ให้เรตสมาชิก: 4 / 5

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

เนื้อผ้าทำหน้ากากอนามัย

หลังจากที่ไวรัส Covid-19 แพร่ระบาด ทำให้หลายที่ หลายหน่วยงานขาดแคลนหน้ากากอนามัยขึ้นมา โดยเฉพาะหน้ากากอนามัยที่ใช้ในทางการแพทย์ จึงทำให้กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ออกมารณรงค์ให้บุคคลทั่วไป ที่ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ช่วยกันผลิตหน้ากากอนามัยหรือผ้าปิดปากใช้เอง แต่ในฐานะที่โรงงานผลิตหน้ากากอนามัยก็อยากจะให้ความรู้

รับผลิตแมสปิดปาก ผ้ามัสลิน

แก่เจ้าของแบรนด์สินค้า องค์กรหรือหน่วยงาน ที่ต้องการสั่งผลิตหน้ากากอนามัย แบบผ้า หรือสั่งทำผ้าปิดปาก เพื่อแบ่งเบาความเดือดร้อนของประชาชน ให้ได้มีหน้ากากอนามัยผ้ามัสลินไว้ใช้และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อไวรัส Covid-19 กัน เพราะการใช้หน้ากากอนามัย แบบผ้า ถึงแม้ว่าจะกันเชื้อโรค Covid-19 ได้ไม่ 100% และช่วยลดภาวะการกระจายเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี ซึ่งในท้องตลาดก็สามารถแบ่งผ้าที่ใช้ทำผ้าปิดปากได้เป็น 2 ประเภท คือผ้าใยสังเคราะและผ้าใยธรรมชาติ 

ประเภทของเนื้อผ้าสำหรับผลิตผ้าปิดปาก แบ่งเป็น 2 ประเภท

 1. ผ้าใยสังเคราะห์: เป็นใยที่มนุษย์สร้างขึ้นมาเองซึ่งมีการปรับปรุง เหมาะกับการสั่งทำหน้ากากผ้าแจก ที่เน้นราคา และชนิดเส้นใยสังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เช่น กันน้ำ ความหยืดหยุ่น ที่อยู่กับการใช้งานของผ้านั้นๆ ทั้งมีความเงา มีความทนทาน แห้งง่าย ผ้าแต่ละชนิดจะมีราคาที่ถูกแพงต่างกันด้วย เช่น ผ้าสปันบอนด์ ผ้าร่ม ผ้าไนล่อน ผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าสแปนเด็กซ์ เป็นต้น

  เนื้อผ้าทำหน้ากากอนามัย แบบผ้า
 2. ผ้าใยธรรมชาติ: เป็นเส้นใยที่ได้จากพืชและสัตว์ จากพืชจะมีราคาถูกกว่าจากสัตว์และมีจำนวนมากกว่าด้วยและเป็นที่นิยม เช่น ฝ้าย ลินิน ป่าน ปอ ใยไผ่ ผ้ามัสลิน นอกจากนั้นยังได้จากสัตว์ในบางชนิดเช่น ไหม และขนแกะจะมีราคาสูง นำนิยมทำผ้าปิดปากที่ใช้ในเมืองหนาว

  เนื้อผ้าทำหน้ากากอนามัย

   

ผ้าชนิดใดเหมาะกับการทำหน้ากากอนามัย

ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ทำไมถึงจำเป็นต้องช่วยกันทำหรือผลิตหน้ากากอนามัยถึงป้องกันโรค ปกติหน้ากากอนามัยที่ใช้ตามโรงพยาบาลหรือตามร้านที่ขายยา จะมี 2 ด้าน คือ สีเขียวและสีขาว โดยด้านนอกที่เป็นสีเขียวจะเคลือบสารกันน้ำ ทำให้น้ำไม่สามารถซึมเข้ามาได้ ด้านในจะมีแผ่นกรองและส่วนชั้นดูดซับน้ำ จะทำให้น้ำถูกอุ้มอยู่ข้างในนาน ดังนั้นเมื่อใส่หน้ากากอนามัย สิ่งป่นเปื้อนข้างนอกก็จะเข้ามาไม่ได้ และข้างในจะถูกดูดซับไว้หากผู้ใช้มีอาการป่วย ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้หน้ากากอนามัยป้องกันโรคต่างๆ ได้

ขายส่ง หน้ากากผ้า ผ้าปิดปาก มีของพร้อมส่ง

เพราะไวรัสไม่ได้อยู่โดดเดี่ยวแต่จะอยู่กับ Droplet หรือสารคัดหลั่งที่มาจากไอหรือจาม ดังนั้น การสั่งทำหน้ากากผ้า หรือการสั่งผลิตผ้าปิดปาก แบบผ้า เพื่อเป็นหน้ากากอนามัยที่มีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับหน้ากากอนามัยที่ใช้ทางการแพทย์ คือ หน้ากากผ้าที่ด้านนอกสามารถกันน้ำได้ และด้านในสามารถอุ้มของเหลวได้ หรือใช้ผ้าเส้นใยธรรมชาติที่เส้นใยทอถี่ระบายอากาศง่าย และทรงหน้าแมสผ้าที่เข้ากับรูปหน้าอย่างทรงหน้ากากผ้า 3D

หน้ากากผ้า ขายส่ง

 

ซึ่งข้อมูลที่ได้อ้างอิงจาก สำนักข่าวข่าวไทยพีบีเอส ได้กล่าวว่า สมาคมแพทย์ปอดได้แนะนำไว้ว่า ผ้าด้านนอกควรจะเป็นผ้าที่เคลือบด้วยสารเทฟลอน แต่หากหาไม่ได้จริงๆ ผ้าที่สามารถพอใช้ทดแทนได้ คือ ผ้าไหม ผ้าโพลีเอสเตอร์ทอแน่น หรือพวกผ้าทาฟเฟสต้าใช้สำหรับเสื้อแจ็กเก็ตบุขนเป็ด สามารถทดสอบได้โดยการฉีดน้ำลงไปบนผ้า ถ้าเกิดว่าไม่ซึม ก็สามารถใช้ได้ ส่วนผ้าด้านในก็ต้องเป็นผ้าที่ซับน้ำได้ อาจจะเป็นผ้าฝ้าย ผ้าสาลู ต่างๆ ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

เนื้อผ้าทำหน้ากากอนามัย
ผ้าชนิดใดไม่เหมาะทำหน้ากากอนามัย

ผ้าที่ไม่ควรใช้เลยคือ ผ้าสปันบอนด์ เนื่องจากไม่ใช่ผ้า แต่จริงๆ เป็นพลาสติก ซึ่งสปันบอนด์มีหลายเกรดมากทั้งเกรดที่นำมาทำหน้ากากอนามัย และเกรดที่นำมาทำถุงผ้า ดังนั้น จึงแยกได้ยากมากว่าเกรดไหนเหมาะสมที่จะเอามาใช้ทำหน้ากากอนามัย จึงไม่แนะนำเลย นอกจากนี้ เมื่อนำไปซักแล้วจะทำให้คุณสมบัติเสื่อมไป และอาจมีการย่อยสลายด้วย

แล้วสำหรับหน่วยงาน แบรนด์สินค้า หรือบริษัทที่มีความประสงค์จะสั่งทำหน้ากากอนามัย แบบผ้า จะรู้ได้อย่างไรว่าผ้าแบบไหนที่เหมาะกับการผลิตผ้าปิดปาก จะสั่งทำหน้ากากอนามัย ใช้เนื้อผ้าอะไรดี หรือเหมาะสมสำหรับนำมารับทำหน้ากากอนามัย ปิดปาก เพื่อป้องกันเชื้อโรค และเพื่อให้การแจกผ้ากากอนามัยเกิดประโยชน์สูงสุด เนื่องจากผ้าในท้องตลาดมีมากมายหากนำผ้าผิดประเภทจากที่ช่วยป้องกันโรค อาจจะทำให้เป็นแหล่งดูดซับเชื้อโรคได้โดยไม่รู้ตัว

เนื้อผ้าทำหน้ากากอนามัย

โดยข้อมูลเนื้อผ้าที่เหมาะสมสำหรับสั่งผลิตหน้ากากอนามัยหรือผ้าปิดปาก เพื่อป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19 ถูกอ้างอิงจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์มีการศึกษาชนิดของผ้าที่มีความเหมาะสมในการนำมา “ทำหน้ากากผ้า” ซึ่งได้นำเนื้อผ้า 5 ชนิดมาทดสอบ ได้แก่ ผ้านาโน ผ้าฝ้ายดิบ ผ้าฝ้ายมัสลิน ผ้ายืด และ ผ้าสาลู โดยมีเกณฑ์ที่ใช้การเปรียบเทียบด้วยกัน 3 ปัจจัย คือ 

 1. การต้านซึมผ่านของละอองน้ำ เมื่อนำผ้ามาประกอบกัน 2 ชั้นแล้วส่องด้วยกล้องจุลทรรศน์
 2. การกักอนุภาคของละอองผ้า เส้นใยสามารถกันอนุภาคให้ได้ใกล้เคียงหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ 
 3. จำนวนการซัก ของการใช้งานหน้ากากอนามัย เพื่อทดสอบการเป็นขุย และคุณภาพของเนื้อผ้าไม่เสื่อม 

เนื้อผ้าทำหน้ากากอนามัย
ผลปรากฎว่ามีผ้า 3 ชนิดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผลิตหน้ากากอนามัย แบบผ้า ได้แก่ ผ้าฝ้ายดิบ  ผ้าฝ้ายมัสลิน และ ผ้านาโน ซึ่งมีความแตกต่างของประสิทธิภาพของผ้าที่ให้ทำหน้ากาก คือ ผ้าฝ้ายดิบและผ้าฝ้ายมัสลิน สามารถซักได้มากกว่า 100 ครั้ง เพราะคุณภาพของเนื้อผ้าไม่เสื่อม และทดสอบประสิทธิภาพการต้านการซึมผ่านของละอองน้ำพบว่า "ผ้าฝ้ายมัสลิน" และผ้าสาลูสามารถต้านการซึมผ่านได้ดีที่สุด ส่วนผ้านาโนซักได้น้อยกว่า 10 ครั้ง ประสิทธิภาพการต้านการซึมผ่านของละอองน้ำพอๆ กับผ้ายืด และผ้าฝ้ายดิบ ซึ่งน้อยกว่าผ้าสาลู และผ้าฝ้ายมัสลิน

ซึ่งทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าและผู้ตัดเย็บหน้ากากอนามัยผ้า แนะนำผ้าสำหรับสั่งทำหน้ากากอนามัย นั้นคือ ผ้าฝ้ายดิบ และ ผ้าฝ้ายมัสลิน แล้วทราบหรือไม่ว่าผ้าทั้ง 2 ชนิด มีความแตกต่างกันอย่างไร แล้วมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันยังไงบ้าง แต่ก่อนที่จะกล่าวถึงผ้าฝ้ายดิบ และ ผ้าฝ้ายมัสลิน นำมาผลิตเป็นหน้ากากอนามัย ขอเกริ่นภาพรวมของผ้าฝ้ายกันสักหน่อย

white mask2

ทำความรู้จักผ้าฝ้ายโดยทั่วไป

เนื้อผ้าที่ทำมาจากเส้นใยธรรมชาติหรือผ้าฝ้าย ผลิตจากดอกฝ้ายหรือหลายคนรู้จักกันในนามผ้าคอตตอน  โดยการนำปุยฝ้ายเส้นเล็ก ๆ คล้ายนุ่น แต่สามารถที่นิยมใช้เส้นใยฝ้ายมากกว่าเส้นใยอื่นๆ เพราะเส้นใยจากฝ้ายเมื่อนำมาปั่นเป็นเส้นมีความยาวของเส้นใยมากกว่าจึงทำให้ได้เนื้อผ้าที่นุ่มเนียบ มีผิวสัมผัสที่สม่ำเสมอ เส้นใยฝ้ายที่นำมาปั่นให้เป็นเส้นด้ายแล้วนำมาทอเป็นผ้าผืน ซึ่งภายหลังมีการเรียกประเภทของผ้าฝ้ายที่แตกต่างกันตามลักษณะส่วนประกอบที่นำมาทักทอร่วมกับผ้าฝ้าย ความหนาแน่นของเนื้อผ้า และกรรมวิธีของเส้นใย เพื่อวัตถุการใช้งานที่แตกต่างกัน

ตัวอย่างชนิดของผ้าฝ้ายในการใช้งานรูปแบบต่าง  ๆ

 1. ผ้าแคนวาส คือผ้าฝ้ายที่ผ่านการฟอกขาวหรือฝอกสี เนื้อจะหนาระดับปานกลางหรือแข็ง เนื้อแน่นกว่า เน้นความทนทาน ซึ่งนอกจากนิยมนำมาสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น ยังใช้ทำเต้นท์ภาคสนาม  หรือเสื้อผ้า อ่านเพิ่มเติม : ทำความรู้จักผ้าแคนวาสทำกระเป๋าผ้ากันดีกว่า
 2. ผ้าคอตตอลลินิน คือ ผ้าที่มีการทอผสมผสานระหว่างเส้นใยฝ้ายและเส้นใยลินิน  
 3. ผ้าดิบ (Calico) คือ ผลิตใยฝ้าย 100% ทอแบบหลวมๆ เนื้อผ้าจะมีความบางน้อยถึงปานกลาง ไม่มีการฟอกสี  อ่านเพิ่มเติม : 9 ไอเดียสั่งทำกระเป๋าผ้าจากผ้าดิบให้เลอร์ค่า
 4. ผ้าสาลู คือ ผ้าที่ทอหลวม ๆ ไม่ฟอก ไม่ย้อมสี คุณสมบัติเด่น คือซักแล้วไม่เป็นขน แห้งไว ระบายอากาศดี เหมาะที่จะใช้ในฤดูฝน เพราะแห้งเร็วและซักง่าย ซักแล้วเนื้อไม่ยุ่ย ซึ่งผ้าชนิดนี้เหมาะในการเอามาทำ ผ้าอ้อมที่ห่อตัวเด็กชั้นในสุด และเป็นผ้าเช็ดปาก
 5. ผ้าฝ้ายมัสลิน คือ ผ้าฝ้ายที่ได้รับการพูดถึงในการผลิตหน้ากากอนามัย หรือสั่งทำผ้าปิดปาก เพื่อลดภาวะการกระจายเชื้อโรคไวรัส Covid-19 คือ 
 6. ผ้าคอตตอลอื่นๆ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ประเภทของผ้าคอตตอล

ไอเดีย รับทำ กระเป๋าผ้า ถุงผ้า สวยๆ

คราวนี้มารู้จัก “ผ้าฝ้ายมัสลิน” กันหน่อยว่าเป็นผ้าแบบไหน

ผ้าฝ้ายมัสลิน คือ เป็นผ้าฝ้ายคอตตอล 100 มีที่เนื้อนุ่ม เส้นใยแน่น และเป็นผ้าที่ได้รับความนิยมในการผลิตผ้าปิดปาก เนื้อผ้ามัสลินเป็นผ้าทอด้วยความประณีต ที่มีคุณสมบัติพิเศษสามารถระบายอากาศได้ดี ซึ่งมีความเชื่อกันว่าการทอผ้าประเภทนี้มีต้นกำเนิดจากบังคลาเทศ ในช่วงยุคกลาง เนื้อผ้ามัสลิน มีหลายสี แต่สีสำหรับที่นิยมใช้สั่งผลิตผ้าปิดปาก พิมพ์ลาย คือ สีดำ และสีขาวเนื่องจากดูแลง่าย เป็นผ้าที่มีความบริสุทธิ์ เรียบง่าย และอ่อนโยน และเชื่อกันว่าเป็นผ้าที่ดีที่สุดในโลก

 

ผ้ามัสลิน สำหรับผลิตหน้ากากอนามัย

ผ้าฝ้ายมัสลิน ผลิตออกมาในหลากหลายลักษณะทั้งแบบผ้าขาว ผ้าย้อมสี พิมพ์ลาย มักนำมาใช้ตัดเป็นเสื้อชั้นใน ผ้ากันเปื้อน ผ้าซับใน ผ้าเช็ดหน้า ผ้าปูที่นอน หรือปลอกหมอน และด้วยการทอที่มีช่องระบายอากาศ น้ำหนักเบา ทำให้อากาศไหลเวียนได้ ทำให้ไม่ร้อนเกินไปเมื่อนำมาทำหน้ากากผ้าเพื่อสวมป้องกันไวรัสโควิด-19 ซึ่งผ้าฝ้ายมัสลินเองยังถูกนำมาทำผ้าอ้อมสำหรับเด็กที่มอบความสบายให้กับเด็กน้อยอีกด้วย อ่านเพิ่มเติม : ชวนรู้จัก 'ผ้าฝ้ายมัสลิน' ที่แพทย์แนะนำให้ใช้ทำ 'หน้ากากผ้า'

 รับทำหน้ากากอนามัย พิมพ์แบรนด์

 

ทางเลือกสำหรับทำแมสผ้าพิมพ์ลาย แบบ Fullcolor

หลายคนเมื่อนึกถึงวัสดุที่สั่งผลิตแมสผ้าสกรีนโลโก้จะนึกถึงผ้ามัสลิน ผ้ามัสลินมีทั้งแบบเคลือบสารที่มีคุณสมบัติกันน้ำและแบบธรรมดา แต่อีกเนื้อผ้าหนึ่งที่เนื้อผ้าดีไม่แพ้ผ้ามัสลินและยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้ นั้นคือ ผ้าไมโครพีช ซึ่งมีส่วนผสมของเส้นใย Polyester ซึ่งทางโรงงานเราได้เลือกใช้ผ้าไมโครพีช เนื้อสัมผัสของผ้าไมโครพีชจะลื่นๆ มีเนื้อผ้าคล้ายๆผ้าไหม เพราะมีความเงาวาว 

ข้อดีของผ้าไมโครพีชที่นิยมนำมาทำแมสผ้า คือ 

 1. เหมาะสำหรับนำมาทำหน้ากากผ้าพิมพ์ลายดิจิตอล ถ้าหน่วยงานใด หรือแบรนด์ใดที่ตั้งใจทำแมสผ้าเพื่อเป็นแมสผ้าแจกหรือหน้ากากผ้าขายระดับพรีเมี่ยม เช่น พิมพ์แมสผ้าลายลิขสิทธิ์ อย่างหน้ากากผ้าพิมพ์ลายตัวละครในเกมส์ ผ้าปิดปากพิมพ์สโมสรฟุตบอล โดยรูปทรงหน้ากากผ้าที่นิยมพิมพ์ลายด้วยวิธีดิจิตอล คือ แมสผ้าสายคล้อง แบบปรับสายได้

  ผลิตหน้ากากผ้า ฌ๐
  แมสผ้าปิดปาก
  ผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก
  แมสผ้าปิดปาก
  ผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก
  แมสผ้าปิดปาก
  ผลิตหน้ากากผ้า ฌ๐
  แมสผ้าปิดปาก
  ผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก
  แมสผ้าปิดปาก
  ผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก
  แมสผ้าปิดปาก
 2. เป็นทางเลือกสำหรับหน่วยงานที่ต้องการพิมพ์ลายหน้ากากผ้าแบบเต็มใบหรือมีสีประจำองค์กร เพราะผ้าไมโครสามารถพิมพ์ลายพื้นเต็มใบ ดังนั้นหน่วยงานที่อยากได้แมสผ้าสีกรมท่า สีเทา สีเขียวเฉดเฉพาะ ก็ไม่ต้องเสียเวลาหาผ้าที่สีใกล้เคียง เพียงเลือกใช้หน้ากากผ้าที่ผลิตด้วยผ้าไมโครพีช พิมพ์ลายแบบดิจิตอล เนื้อสีจะแทรกซึมเข้าไปในตัวผ้า ทำให้ได้งานที่สวยงามดูพรีเมี่ยมนั้นเอง

  รับทำ หน้ากากผ้าบริษัท
  จากตัวอย่างแมสผ้าพิมพ์ลายของ SUBARU เป็นเทคนิคการใช้ผ้าไมโครพีช แบบพิมพ์สีเต็มใบซึ่งสีกรมท่าที่เห็นอยู่บนสินค้าคือสีที่เกิดจากการพิมพ์ และตัวโลโก้ของสินค้าสามารถพิมพ์ไล่สีได้ เหมาะอย่างยิ่งกับสำหรับแมสผ้าที่ทำ Branding  เพราะสีพื้นสีกรมจะเป็นโทนสีที่ลูกค้าต้องการ ถึงแม้ว่าพิมพ์ลายลงในเนื้อผ้าแต่ก็สามารถซักทำความสะอาดได้ปกติ และผลิตได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว

  Dr.Nyx mask collage cover
 3. สามารถซักทำความสะอาดง่ายไม่หด เหมาะสำหรับแบรนด์สินค้าที่กำลังมองหาแมสผ้าพิมพ์ลายเพื่อผลิตเป็นสินค้าส่งออก เพราะเนื้อผ้าไมโครมีส่วนผสมของเส้นใย polyester ทำให้ทนต่อความร้อน และการพิมพ์ลายแบบดิติจิตอลลายพิมพ์ เช่น ข้อความ โลโก้ รูปภาพ จะเป็นเนื้อเดียวกับตัวผ้าจึงซักได้ปกติ
 4. งานพิมพ์แมสผ้าด้วยผ้าไมโครพีชถึงแม้ว่าจะดูพรีเมี่ยมกว่า แต่ก็มีต้นทุนที่สูงกว่าการสกรีนโลโก้บนหน้ากากผ้าอย่างผ้ามัสลิน หรือผ้าคอตตอล ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานหรือหน่วยงาน ว่ากำลังมองหาแมสผ้าสำหรับแจก ขาย หรือ เป็นของที่ระลึกให้กับพนักงานในภาพลักษณ์แบบใด ถ้ามองหาความพรีเมี่ยม สวยงาม ดูมีระดับ บอกเลยว่าการพิมพ์ลายด้วยผ้าไมโครตอบโจทย์อย่างแน่นอน

 

ตอนนี้ก็ได้ความรู้เกี่ยวกับเนื้อผ้าที่ใช้สำหรับ สั่งทำหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า ไปแล้วซึ่งทางโรงงานก็มีผ้าฝ้ายดิบ ผ้าโรเฟ ผ้าไมโคร และผ้าฝ้ายมัสลิน ให้กับลูกค้าที่มีความต้องการสั่งทำหน้ากากอนามัยแบบผ้า สำหรับแบรนด์สินค้า ที่ต้องการผลิตหน้ากากอนามัย พิมพ์สกรีนโลโก้ หรือพิมพ์แบรนด์เป็นของตัวเอง ก็สามารถแบบดีไซน์ให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานได้ ซึ่งการสั่งผลิตหน้ากากอนามัย หรือ รับทำผ้าปิดปาก พิมพ์ลาย จะช่วยให้ประชาชนใช้ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย ลดความเสี่ยงการติดเชื้อแล้ว ยังเป็นการลดขยะไปในตัวอีกด้วย

รับทำหน้ากากอนามัย พิมพ์แบรนด์

 

หากทุกหน่วยงานช่วยกันใช้หน้ากากอนามัยเป็นสื่อกลางของพรีเมี่ยม ก็จะสามารถฝ่าวิกฤตได้ก็จะได้ประโยชน์มากมายตามที่กล่าวมาข้างต้น สำหรับหน่วยงาน องค์กร แบรนด์สินค้าที่ต้องการทำหน้ากากอนามัย เพื่อแจกแต่ยังไม่มีไอเดีย ลองมาดูกันว่า 6 รูปแบบหน้ากากอนามัย พิมพ์แบรนด์ได้ หลากไอเดีย

แต่สำหรับหน่วยงาน แบรนด์สินค้าที่ต้องการสั่งผลิตหน้ากากอนามัย แบบด่วน หรือผ้าปิดปากที่ต้องการให้ได้ของรวด ทางโรงงานผลิตมีทางเลือกโดยมีรูปแบบที่ลูกค้านิยมสั่งทำ 3 รูปแบบ ด้วยผ้ามัสลิน 3 ชั้น ประกอบไปด้วย 2 สี นั้นคือ สีดำ และ สีขาว รายละเอียดการรับผลิตหน้ากากอนามัย แบบผ้า

รับผลิตหน้ากากอนามัย แบบผ้า

ท้ายสุด หากหน่วยงาน หรือแบรนด์สินค้าไหน สนใจสั่งผลิตหน้ากากอนามัย ราคาถูก คุณภาพดี ที่เริ่มขั้นต่ำการผลิตเพียง 500 ชิ้นเท่านั้น สามารถส่งแบบ จำนวน เพื่อสอบถามราคาเข้ามาได้ ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าและหน้ากากอนามัย thaidesignguru.com ก็ขอภาวนาให้คนไทยทุกคนผ่านวิกฤติโรค Covid-19 ไปด้วยกัน ด้วยการลดกิจกรรมและใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง เมื่อออกไปที่สาธารณะเพื่อป้องกันการกระจายเชื้อโรคสู่บุคคลที่ภูมิต้านทานน้อยกว่า เพราะเราไม่อาจรู้ว่าคนเหล่านั้นอาจเป็นหนึ่งในสมาชิกในครอบครัวเราหรือไม่นั้นเอง แล้วเราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

https://www.thaidesignguru.com
?LineID : @designguru
☎️ Tel: 088-6532999

#รับทำหน้ากากอนามัย #รับผลิตผ้าปิดปาก #รับผลิตหน้ากากอนามัยพิมพ์แบรนด์ #สั่งทำผ้าปิดปาก #สั่งทำผ้าปิดปากสกรีนโลโก้หน่วยงาน

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

 • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
 • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
 • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
 • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
 • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

 • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
 • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
 • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
 • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
 • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าแจกหูรูด มีซิปสะพายหลัง ผ้าร่มกันน้ำ ไม่พิมพ์แบรนด์

30-11-542 Hits:588 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าเป้สายหวานสีชมพูสวยๆ น้ำหนักเบา ทรงยอดฮิตสำหรับถุงผ้าแจกงานวิ่งมาราธอน เป็นกระเป๋าหูรูดอเนกประสงค์ สกรีนโลโก้ พิมพ์ลายได้ หน่วยงานชื่นชอบ เพื่อผลิตถุงผ้าแจกหูรูด มีซิปสะพายหลัง ผ้าร่มกันน้ำ เนื้อหนากว่าท้องตลาด สายชมพูสีเดียวกับกระเป๋าผ้าทำจากเส้นใยโพลีเอ็นเตอร์ 

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า ใส่เครื่องสำอาง ให้กับ BRONX

30-11-542 Hits:1786 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แบบกระเป๋าผ้า ใส่เครื่องสำอาง พิมพ์สกรีนสวย มีซิปรูดแถมเพิ่มซับในกระเป๋าให้ด้วยเหมาะกับเป็นแพ็คเกจเพิ่มมูลค่า เทคนิคกระตุ้นยอดขายแบบใหม่ ที่แบรนด์เครื่องสำอางนิยมใช้กัน จะใช้แพ็คเกจเดิมๆ แบบเชยๆ ทำไมกัน เมื่อทำกระเป๋าผ้า ซิปรูดพิมพ์ลาย ไม่ได้ราคาแพงอย่างที่คิด

Read more

สั่งทำตัวป๊อบติดมือถือ Pop socket ลายการ์ตูน Bread time

30-11-542 Hits:531 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของแถมน่ารัก ไอเท็มสำหรับคนรุ่นใหม่ กับที่ติดหลังโทรศัพท์ สั่งทํา พิมพ์ลายด้วยระบบ UV ไม่ลอกง่าย ลายติดทนนาน การสั่งทำตัวป๊อบติดหลังมือถือ Pop socket ลายการ์ตูน ได้ กลมๆ เช่นตัวอย่าง Griptok พิมพ์แบรนด์ Bread time ราคาถูก ที่ขายดีมาก

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ