fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำแฟชั่นทรงยอดฮิตสำหรับกระเป๋าผ้าแจกลูกค้าในงานประชุมสัมมนา ถุงผ้าแคนวาสกลายเป็นของแจกลูกค้าเพื่อขอบคุณลูกค้าในช่วงเทศกาล การรับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสพร้อมสกรีนโลโก้ ในรูปแบบทรงต่างๆ กำหนดขนาดเองได้ สายหูหิ้วตัดเย็บด้วยผ้าเดียวกับตัวกระเป๋า

ถ้ามองหากระเป๋าผ้าคุณภาพราคาคุ้มค่าไม่แพงจนเกินไป ทนทาน และใช้งานได้ยาวนาน กระเป๋าผ้าแคนวาสเป็นเนื้อผ้าที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำสกรีนโลโก้

ถึงแม้ว่าเนื้อผ้าที่ผลิตกระเป๋าได้มีมากมาย เช่น ผ้าดิบ ผ้ายีนส์ ผ้าสปันบอนด์ แต่เนื้อผ้าแคนวาสถือว่าได้รับความนิยมที่สุด เนื่องจากมีหลายสีให้เลือก เนื้อผ้ามีความหนามากมาย ซึ่งสีดำเป็นสีผ้าแคนวาสที่โรงงานผลิตเองก็ผลิตเป็นจำนวนมากเป็นอันดับต้นๆ

สำหรับกระเป๋าผ้าสีดำแคนวาสให้มากกว่าความทนทานและราคาคุ้มค่า เพราะเนื้อผ้าแคนวาสสีดำนิยมนำมาทำทั้งกระเป๋าผ้าสำหรับแจกและกระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์แบรนด์สำหรับขาย เนื้อผ้าแคนวาสสีดำเหมาะกับไอเทมคู่กายที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

ข้อดีของกระเป๋าผ้าแคนวาสที่เด่นกว่าถุงผ้าสีอื่นๆ ตรงที่เป็นโทนสีเข้มที่ไม่ล้าสมัย ดูแลง่าย สีดำของผ้าช่วยอำพรางสิ่งสปกรก ทำให้ใช้งานกระเป๋าผ้าแคนวาสได้อย่างไม่ต้องระมัดระวัง ถุงผ้าสีดำยังเหมาะกับการดีไซน์กระเป๋าได้ทุกสไตล์

เช่น การออกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำแนวมินิมอลโดยการใช้ตัวอักษรจัดวางแบบเรียบง่าย หรือจะออกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสแนว Street Art เป็นการประยุกต์งานพิมพ์ เช่น ลายกราฟฟิตี้ให้มาเป็นสินค้าสวยๆ บนตัวถุงผ้า

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสชอปปิ้งหูหิ้วสีดำ ของแจกลูกค้า สกรีนแบรนด์ ISUZU เป็นการออกแบบถุงผ้าที่ระลึกด้วยการจัดวางโลโก้ เหมาะเป็นของแจกให้กับพนักงานและลูกค้า ที่สะท้อนเอกลักษณ์ขององค์กรได้ดี ขั้นต่ำ 300 ใบ

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ ถุงผ้าร่มเชือกรูด AIA PHUKET สีขาว พิมพ์ดิจิตอล

30-11-542 Hits:2385 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใครที่กำลังมองหาถุงผ้าพิมพ์ลายสำหรับแจก ที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส ทั้งเป็นถุงผ้าสำหรับใส่ออกกำลังกาย ถุงผ้าสะพายหลังเพื่อใส่ของไปเที่ยวสุดสัปดาห์ หรือแม้กระทั่งเป็นกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ เพื่อกระตุ้นยอดขาย ลองเอาไอเดียการทำถุงผ้าร่มเชือกไนล่อนหูรูด พิมพ์ดิจิตอล รับรองไม่ผิดหวัง

Read more

รับทำถุงผ้าร่มหูรูดสีน้ำเงิน สะพายหลังซิปรูด Nova-teach

30-11-542 Hits:1312 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากทำกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้หน่วยงานหรือโลโก้แบรนด์เหมือน Novatech สีน้ำเงิน ด้วยถุงผ้าหูรูดสะพายหลังแต่เพิ่มฟังก์ชั่นด้วยซิปรูดด้านหน้าเพื่อใส่ของได้มากขึ้น นอกจากนี้ถุงผ้าร่มเป้หูรูดยังมีพื้นที่ด้านหน้าให้สกรีนโลโก้มีหลายสี ถุงผ้าที่น้ำหนักเบาพับเก็บได้ จึงเป็นรูปแบบที่ขายดีจนต้องบอกต่อ

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูด ใส่ของชำร่วยงานแต่ง shoes in love

30-11-542 Hits:1162 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าสวยๆ ทรงหูรูด ถุงผ้าเล็กๆ ที่เป็นของชำร่วยได้ ถุงใส่สินค้าก็ได้ เนื้อผ้าแคนวาสขาว สกรีนลายพรีเมียมด้วยสีเมททลิค เงาวาว ประกายทองแดง เพิ่มความพรีเมี่ยมให้ถุงผ้าหูรูด แบบดูมีระดับ ความพรีเมี่ยมของถุงผ้าหูรูด มินิมอล สวยๆ จากความคิดสร้างสรรค์ของเจ้าของงาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ