fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำแฟชั่นทรงยอดฮิตสำหรับกระเป๋าผ้าแจกลูกค้าในงานประชุมสัมมนา ถุงผ้าแคนวาสกลายเป็นของแจกลูกค้าเพื่อขอบคุณลูกค้าในช่วงเทศกาล การรับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสพร้อมสกรีนโลโก้ ในรูปแบบทรงต่างๆ กำหนดขนาดเองได้ สายหูหิ้วตัดเย็บด้วยผ้าเดียวกับตัวกระเป๋า

ถ้ามองหากระเป๋าผ้าคุณภาพราคาคุ้มค่าไม่แพงจนเกินไป ทนทาน และใช้งานได้ยาวนาน กระเป๋าผ้าแคนวาสเป็นเนื้อผ้าที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำสกรีนโลโก้

ถึงแม้ว่าเนื้อผ้าที่ผลิตกระเป๋าได้มีมากมาย เช่น ผ้าดิบ ผ้ายีนส์ ผ้าสปันบอนด์ แต่เนื้อผ้าแคนวาสถือว่าได้รับความนิยมที่สุด เนื่องจากมีหลายสีให้เลือก เนื้อผ้ามีความหนามากมาย ซึ่งสีดำเป็นสีผ้าแคนวาสที่โรงงานผลิตเองก็ผลิตเป็นจำนวนมากเป็นอันดับต้นๆ

สำหรับกระเป๋าผ้าสีดำแคนวาสให้มากกว่าความทนทานและราคาคุ้มค่า เพราะเนื้อผ้าแคนวาสสีดำนิยมนำมาทำทั้งกระเป๋าผ้าสำหรับแจกและกระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์แบรนด์สำหรับขาย เนื้อผ้าแคนวาสสีดำเหมาะกับไอเทมคู่กายที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

ข้อดีของกระเป๋าผ้าแคนวาสที่เด่นกว่าถุงผ้าสีอื่นๆ ตรงที่เป็นโทนสีเข้มที่ไม่ล้าสมัย ดูแลง่าย สีดำของผ้าช่วยอำพรางสิ่งสปกรก ทำให้ใช้งานกระเป๋าผ้าแคนวาสได้อย่างไม่ต้องระมัดระวัง ถุงผ้าสีดำยังเหมาะกับการดีไซน์กระเป๋าได้ทุกสไตล์

เช่น การออกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำแนวมินิมอลโดยการใช้ตัวอักษรจัดวางแบบเรียบง่าย หรือจะออกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสแนว Street Art เป็นการประยุกต์งานพิมพ์ เช่น ลายกราฟฟิตี้ให้มาเป็นสินค้าสวยๆ บนตัวถุงผ้า

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสชอปปิ้งหูหิ้วสีดำ ของแจกลูกค้า สกรีนแบรนด์ ISUZU เป็นการออกแบบถุงผ้าที่ระลึกด้วยการจัดวางโลโก้ เหมาะเป็นของแจกให้กับพนักงานและลูกค้า ที่สะท้อนเอกลักษณ์ขององค์กรได้ดี ขั้นต่ำ 300 ใบ

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำหน้ากากผ้ามัสลิน เคลือบกันน้ำ สีฟ้า สกรีนโลโก้ Stkc

30-11-542 Hits:1172 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกปีใหม่สวยๆ ด้วยหน้ากากผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้ ราคาถูก ผลิตจากผ้ามัสลินสีฟ้าอ่อนกันน้ำ แมสผ้า 3 ชั้น พร้อมสายปรับได้ยางสีกรมท่า หน้ากากผ้าไร้รอยต่อที่จมูก การรับผลิตหน้ากากผ้าแบบ STKC ออกแบบงานเองได้ โรงงานผลิตแพ็คแมสผ้าใส่ถุงแก้ว 1 ต่อ 1ชิ้น

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ หูหิ้วสะพายข้างปรับสาย พิมพ์ลาย oohh

30-11-542 Hits:929 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าหูหิ้ัวแฟชั่นพร้อมสายปรับได้ เนื้อผ้าใบแบบคงทน กันน้ำได้ ขนาดใหญ่ที่สามารถเอกสารขนาด A4 ได้ เหมาะเป็นกระเป๋าคู่ใจสำหรับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมที่เป็นมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญ กระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายสกรีน 1 สี หน้า-หลัง

Read more

ผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ลายโรงเรียนสมาร์ท

30-11-542 Hits:1274 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าลายใหม่ต้อนรับเปิดเทอม ด้วยเป้นักเรียนสะพายหลังสีสันสดใจ แบบเอาใจน้องหนูแบบสุดๆ ออกแบบลายได้ พิมพ์ลายได้ ไม่ว่าเป็นกระเป๋าเป้ลายการ์ตูน ข้อความ ชื่อโรงเรียน ก็สามารถพิมพ์ใส่ได้ตามแบบ เช่น ผลงานผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ราคาถูกและดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ