fbpx

catalogue free

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือแบบกลม ออกแบบได้เอง ของแจก ของที่ระลึก สามารถสั่งทำของแจกโปรโมทหน่วยงานราคาถูก ผลิตด่วน งานสวย และใช้งานได้จริง กลายเป็นไอเทมที่เหมาะกับงานเปิดตัวหน่วยงาน หรือของแจกสำหรับงานแถลงข่าว ที่ผู้รับพกพาง่ายและใช้งานได้ทันที

พื้นที่สำหรับงานพิมพ์ Griptok ที่ติดมือถือบริเวณหลังเคสโทรศัพท์ถึงแม้ว่าเป็นพื้นที่เล็กๆ แต่ก็ไม่ควรมองข้าม เพราะมือถือกลายเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับทุกคน คงไม่มีใครที่ไม่พกโทรศัพท์มือถือติดตัว หลายคนหมดเวลากับการใช้เวลากับมือถือมากกว่าเวลานอน เวลากินข้าวรวมกัน

ที่ติดหลังมือถือจึงเป็นอุปกรณ์ที่เข้ามาช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือตลอดเวลา ถือจับพยุงมือถือได้ดีขึ้น พื้นที่พิมพ์บนตัว griptok จึงกลายเป็นพื้นที่ผ่านสายตาผู้ใช้งานบ่อยๆ นั้นเอง อีกครั้งการมองหาของแจกที่ใช้งานได้จริง พิมพ์ลายได้เหมือนจริง ออกแบบได้เอง ราคาถูก Griptok พิมพ์ลายจึงตอบโจทย์

ที่ติดหลังมือถือหรือGriptok เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมที่ถูกใจ หน่วยงาน แบรนด์สินค้าที่มองหาของแจกขนาดเล็ก ที่แถมกับสินค้าได้ง่ายๆ รูปแบบที่ติดหลังเคสโทรศัพท์มือถือยังใส่ความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้ทั้งตัวสินค้าและส่วนของการ์ดรองกระดาษที่ออกแบบเองได้

สำหรับตัวกริ๊บต๊อกเองเริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองกระดาษความหนา 250 แกรม ที่ออกแบบเองได้ พิมพ์สีได้ไม่จำกัด เนื้อสีที่พิมพ์บนตัว griptok ไม่หลุดลอก พิมพ์ลงบนเนื้อพลาสติกได้โดยตรง

ตัวอย่างผลงานผลิต Griptok ที่ติดหลังมือถือของแจกประชาสัมพันธ์องค์กร ลาย Akara ที่สั่งทำของแจกสำหรับวันแถลงข่าว เพื่อเป็นของพรีเมี่ยมแจกสื่อมวลชน กริ๊บต๊อกน่ารักๆ ยังเป็นของที่เสมือนตัวแทนของหน่วยงาน สามารถเพิ่มช่องทางให้ติดต่อหน่วยงานได้ง่ายขึ้นผ่านรายละเอียด Line Facebook เป็นต้น

 

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำพวงกุญแจสายดำ พิมพ์ข้อความ พระนครเหนือ

30-11-542 Hits:2027 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เพิ่มมูลค่ากับของที่ระลึกด้วยพวงกุญแจสายไนล่อนสีดำ สกรีนโลโก้สวยๆ เหมือนอย่างพวงกุญแจของแจกประจำรุ่น ช่างกลพระนครเหนือ เปลี่ยนสายพวงกุญแจธรรมด้วยตัวตะขอเกี่ยวโลหะลมดำ ที่นอกจากใช้ง่าย ทนทาน ยังทำให้พวงกุญแจที่ระลึกของพิมพ์โลโก้ดูเทห์สุดๆ 

Read more

ผลิตถุงผ้าพับได้แบบยางรัด แบบถุงย่าม Bangkok EMS

30-11-542 Hits:822 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มสั่งทำพร้อมงานสกรีนโลโก้ เนื้อผ้าร่มแบบเรียบทอจากเส้นใยสังเคราะห์เนื้อเงา หนากว่าท้องตลาด การสั่งทำถุงผ้าร่มพร้อมสกรีนแบรนด์ กับทางโรงงานสามารถเลือกสีได้ ผ้าร่มมีหลายสีให้เลือก ถุงผ้าร่มพับได้มีเนื้อบางเบา เหมาะผลิตเป็นถุงผ้าแจก ถุงผ้าแถมสินค้า

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า งานแต่ง ของชำร่วยที่โดนใจ ทุกคนในงาน

30-11-542 Hits:4063 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สละโสดแล้วจร้าาาา....ช่วงนี้ใครๆ ก็แต่งงาน!!! เทศกาลแต่งงานเข้ามาลูกค้าก็จะสั่งทำกระเป๋าผ้า ของชำร่วยพร้อมๆ กัน เพื่อให้งานแต่งเราไม่สะดุด มาวางแผนทำกระเป๋าผ้า ของชำร่วย แต่เนิ่นๆ กันเถอะ จะได้มีของชำร่วยสวย ไม่เร่งรีบ โดนใจแขกที่มาร่วมงาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ