fbpx

catalogue free

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือแบบกลม ออกแบบได้เอง ของแจก ของที่ระลึก สามารถสั่งทำของแจกโปรโมทหน่วยงานราคาถูก ผลิตด่วน งานสวย และใช้งานได้จริง กลายเป็นไอเทมที่เหมาะกับงานเปิดตัวหน่วยงาน หรือของแจกสำหรับงานแถลงข่าว ที่ผู้รับพกพาง่ายและใช้งานได้ทันที

พื้นที่สำหรับงานพิมพ์ Griptok ที่ติดมือถือบริเวณหลังเคสโทรศัพท์ถึงแม้ว่าเป็นพื้นที่เล็กๆ แต่ก็ไม่ควรมองข้าม เพราะมือถือกลายเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับทุกคน คงไม่มีใครที่ไม่พกโทรศัพท์มือถือติดตัว หลายคนหมดเวลากับการใช้เวลากับมือถือมากกว่าเวลานอน เวลากินข้าวรวมกัน

ที่ติดหลังมือถือจึงเป็นอุปกรณ์ที่เข้ามาช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือตลอดเวลา ถือจับพยุงมือถือได้ดีขึ้น พื้นที่พิมพ์บนตัว griptok จึงกลายเป็นพื้นที่ผ่านสายตาผู้ใช้งานบ่อยๆ นั้นเอง อีกครั้งการมองหาของแจกที่ใช้งานได้จริง พิมพ์ลายได้เหมือนจริง ออกแบบได้เอง ราคาถูก Griptok พิมพ์ลายจึงตอบโจทย์

ที่ติดหลังมือถือหรือGriptok เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมที่ถูกใจ หน่วยงาน แบรนด์สินค้าที่มองหาของแจกขนาดเล็ก ที่แถมกับสินค้าได้ง่ายๆ รูปแบบที่ติดหลังเคสโทรศัพท์มือถือยังใส่ความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้ทั้งตัวสินค้าและส่วนของการ์ดรองกระดาษที่ออกแบบเองได้

สำหรับตัวกริ๊บต๊อกเองเริ่มต้นผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองกระดาษความหนา 250 แกรม ที่ออกแบบเองได้ พิมพ์สีได้ไม่จำกัด เนื้อสีที่พิมพ์บนตัว griptok ไม่หลุดลอก พิมพ์ลงบนเนื้อพลาสติกได้โดยตรง

ตัวอย่างผลงานผลิต Griptok ที่ติดหลังมือถือของแจกประชาสัมพันธ์องค์กร ลาย Akara ที่สั่งทำของแจกสำหรับวันแถลงข่าว เพื่อเป็นของพรีเมี่ยมแจกสื่อมวลชน กริ๊บต๊อกน่ารักๆ ยังเป็นของที่เสมือนตัวแทนของหน่วยงาน สามารถเพิ่มช่องทางให้ติดต่อหน่วยงานได้ง่ายขึ้นผ่านรายละเอียด Line Facebook เป็นต้น

 

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

รับทำ Griptok ของแจกหน่วยงาน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าร่มที่ระลึกทรงถุงย่าม หลากสีพับเก็บได้ สกรีนThonburi phanich

30-11-542 Hits:480 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าของชำร่วยที่พกพาง่ายขนาดกระทัดรัด แจกง่าย น้ำหนักเบา ออกแบบงานพิมพ์ได้เอง อย่างรูปแบบถุงผ้าร่มพับเก็บได้ทรงถุงย่าม ราคาถูก ผลิตด้วยผ้าร่มสะท้อนละอองน้ำที่สั่งผลิตจากโรงงานทำกระเป๋าผ้าในไทย มีเนื้อผ้าให้เลือกหลายสี คละสีได้ ของที่ระลึกที่ใช้ได้หลายโอกาส

Read more

รับทำหน้ากากผ้า 2 ชั้น ให้กับ VRU สีขาว สีดำ

30-11-542 Hits:3602 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สถาบันการศึกษาหรือโรงเรียน สถานที่จัดการเรียนการสอน ทำกิจกรรมต่างๆ มีผู้คนรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก ในสถานการณ์ปัจจุบันซึ่งการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 อยู่ การป้องกันการตนเองสำคัญมาก สถานที่ที่มีการพบปะนักเรียนหรือลูกศิษย์ กับอาจารย์ และคนที่ทำงานในนั้น ในปัจจุบัน

Read more

สั่งทำ Procelain Griptok ตรุษจีนลายเครื่องชามสังคโลก

30-11-542 Hits:1218 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาของที่ระลึกมงคลเทศกาลตรุษจีน กับสินค้าGriptok พิมพ์ลายสวยสำหรับติดหลังมือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานแชท์หรือถ่ายรูปก็ง่ายมากยิ่งขึ้น เอาใจสายนักสะสมที่กับ Griptok ลายเครื่องชามแบบเซต ออกแบบเป็นกริ๊บต๊อกกลมๆ สวยๆ ด้วยกันทั้งหมด 6 ลาย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ