fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

มีธุรกิจแต่ยังไม่มีใครรู้จักลองประชาสัมพันธ์ ด้วยของแจก อย่าง Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือขนาดเล็ก ราคาถูก ใช้งานได้จริง ของที่ระลึกโปรโมทธุรกิจสามารถพิมพ์ลายโลโก้พร้อมรายละเอียดของธุรกิจให้คนรู้จักมากยิ่งขึ้น รับทำกริ๊บต๊อกพิมพ์ลาย ราคาถูก 

ของพรีเมี่ยมดีๆ ไว้แจกลูกค้า กริ๊บต็อกพิมพ์ลายสำหรับติดหลังเคสมือถือที่มีผิวเรียบ ใช้งานง่ายเพียงลอกกาวด้านหลังออกแล้วแปะในบริเวณที่ต้องการ ตัวกริ๊บต็อกติดมือถือยืดหดได้ 2 ระดับ เพียงดึงแป้นกลมออกมาระดับที่หนึ่งสำหรับพยุงมือเวลาถ่ายรูปเซลฟี่ 

ดึงออกมาอีกระดับสำหรับใช้เป็นที่ตั้งมือถือ สำหรับดูหนัง ฟังเพลงได้ หรือจับมือถือได้สะดวกมากยิ่งขึ้น Griptok หรือ Phone Grip เหมือนเป็นสินค้าที่มีนวัตกรรมที่ต่อยอดใช้งานอื่นๆ ได้มากกว่าการเป็นที่ติดหลังมือถือ 

ประโยชน์ของการสั่งผลิต Griptok จึงเป็นมากกว่าของแจก Griptok พิมพ์ลายที่มาพร้อมการ์ด สามารถเป็นไอเทมที่ติดผิวเรียบสำหรับเป็นที่แขวนสิ่งของได้ เช่น สายคล้องแมส สายหูฟัง ที่แขวนแปรงสีฟัน ตัวgriptok แบบกลม พิมพ์ลายการ์ตูน เพื่อเอาใจกลุ่มผู้ใช้งานที่เป็นเด็กได้ 

สำหรับการเลือก Griptok เป็นของแจกโปรโปรโมทธุรกิจ สามารถพิมพ์ลายและออกแบบได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกสีให้เข้ากับสีของธุรกิจ เพราะตัวกริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี ตัวอย่างผลงานรับผลิต Griptok แบบกลม ของชำร่วยโปรโมทธุรกิจ พิมพ์ลาย Punn ที่ออกแบบงานพิมพ์ด้วยโทนสีเขียวมิ้น ทำให้ได้ของที่ระลึกที่เข้ากับแบรนด์ และดูน่ารักน่าสะสม

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต ถุงผ้าพับได้ ให้กับมีด KOM-KOM

30-11-542 Hits:2044 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกลูกค้า ประชาสัมพันธ์แบรนด์ ตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนซื้อสินค้าของทางแบรนด์มาตลอด และรวมลูกค้ารายใหม่อีกด้วย เป็นกระเป๋าผ้าร่มพับได้ สายสะพายหรือหูิ้วปรับได้ พร้อมพิมพ์สกรีนโลโก้ของบริษัท สามารถใช้ในการใส่ของต่างๆ ไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ตลาด ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ 

Read more

รับผลิตถุงผ้าดิบลดโลกร้อน พิมพ์ลาย Thai den mark

30-11-542 Hits:1053 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบจ้า ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย กับผลงานสวยๆ ขององค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย หรือ ที่เรารู้จักกันในแบรนด์นมไทย-เดนมาร์ค ที่ทำจากเนื้อผ้าดิบลายสองเย็บหูสายผ้าดิบลูกฟูก สีพิมพ์คมชัด ขนาดกำลังดีสำหรับสะพายข้าง 13*14 นิ้ว

Read more

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:476 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ