fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

มีธุรกิจแต่ยังไม่มีใครรู้จักลองประชาสัมพันธ์ ด้วยของแจก อย่าง Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือขนาดเล็ก ราคาถูก ใช้งานได้จริง ของที่ระลึกโปรโมทธุรกิจสามารถพิมพ์ลายโลโก้พร้อมรายละเอียดของธุรกิจให้คนรู้จักมากยิ่งขึ้น รับทำกริ๊บต๊อกพิมพ์ลาย ราคาถูก 

ของพรีเมี่ยมดีๆ ไว้แจกลูกค้า กริ๊บต็อกพิมพ์ลายสำหรับติดหลังเคสมือถือที่มีผิวเรียบ ใช้งานง่ายเพียงลอกกาวด้านหลังออกแล้วแปะในบริเวณที่ต้องการ ตัวกริ๊บต็อกติดมือถือยืดหดได้ 2 ระดับ เพียงดึงแป้นกลมออกมาระดับที่หนึ่งสำหรับพยุงมือเวลาถ่ายรูปเซลฟี่ 

ดึงออกมาอีกระดับสำหรับใช้เป็นที่ตั้งมือถือ สำหรับดูหนัง ฟังเพลงได้ หรือจับมือถือได้สะดวกมากยิ่งขึ้น Griptok หรือ Phone Grip เหมือนเป็นสินค้าที่มีนวัตกรรมที่ต่อยอดใช้งานอื่นๆ ได้มากกว่าการเป็นที่ติดหลังมือถือ 

ประโยชน์ของการสั่งผลิต Griptok จึงเป็นมากกว่าของแจก Griptok พิมพ์ลายที่มาพร้อมการ์ด สามารถเป็นไอเทมที่ติดผิวเรียบสำหรับเป็นที่แขวนสิ่งของได้ เช่น สายคล้องแมส สายหูฟัง ที่แขวนแปรงสีฟัน ตัวgriptok แบบกลม พิมพ์ลายการ์ตูน เพื่อเอาใจกลุ่มผู้ใช้งานที่เป็นเด็กได้ 

สำหรับการเลือก Griptok เป็นของแจกโปรโปรโมทธุรกิจ สามารถพิมพ์ลายและออกแบบได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกสีให้เข้ากับสีของธุรกิจ เพราะตัวกริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี ตัวอย่างผลงานรับผลิต Griptok แบบกลม ของชำร่วยโปรโมทธุรกิจ พิมพ์ลาย Punn ที่ออกแบบงานพิมพ์ด้วยโทนสีเขียวมิ้น ทำให้ได้ของที่ระลึกที่เข้ากับแบรนด์ และดูน่ารักน่าสะสม

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

รับทำกริ๊บต๊อค ที่ระลึก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:875 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

รับผลิตของพรีเมี่ยม ถุงผ้าพร้อมสมุดโน๊ต Supersports

30-11-542 Hits:981 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอกย้ำความครบวงจรและบริการด้วยใจ มากกว่าโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ที่จัดหาสินค้าจัดเซตให้ลูกค้าได้รับความสะดวก มาที่เดียว ได้ของแจกของที่ระลึกครบครัน ผลงานการันตีบริการผลิตสมุดโน๊ตพร้อมถุงผ้าพิมพ์สกรีนการ์ตูนพร้อมโลโก้สวยๆ เพิ่มมูลค่าให้ของแจกด้วยชุดจับคู่

Read more

รับผลิตปลอกใส่แก้วน้ำสีดำ พร้อมสกรีนลายข้อความคำคมภาษาอังกฤษ

30-11-542 Hits:301 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตปลอกใส่แก้วน้ำสีดำ พร้อมสกรีนลาย ด้วยผ้าประดาน้ำหรือผ้านีโอพรีน มีหลายสีให้เลือก มีความยืดหยุ่นสูง เพราะกับแบรนด์สินค้าที่มองหาสินค้าที่เป็นของแถมหมวดเรื่องดื่ม ร้านอาหารที่อย่างสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้สึก ผ่านการจดจำด้วยการใช้ปลอกใส่แก้วน้ำ พิมพ์ลาย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ