fbpx

catalogue free

ถุงผ้าร่ม สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ราคาส่ง ถูก โดนใจ มาพร้อมสีติดเทรนด์ สีดำ และสีเทา บอกเลยว่าเฉดกระเป๋าผ้าเฉดนี้มาแรงมาก เพราะถุงผ้าแฟชั่นเฉดนี้ใส่ได้กับทุกชุด ซึ่งรูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ สกรีนโลโก้แบรนด์ ALS CARE สกรีนสีคมชัด ด้วยสีขาวและสีน้ำเงิน หูหิ้วแข็งแรงไม่บาดไหล่

ตัวถุงผ้าใส่เอกสารขนาด A4ได้สบายๆ ที่สำคัญ เนื้อผ้าลื่น เนื้อแน่นไม่ขาดง่าย ไม่เหมือนถุงผ้าร่มเกรดทั่วไปที่เห็นในห้องตลาด สายของถุงผ้าพับได้ทรงนี้สะพายไหล่ได้พอดี เหมาะกับสรีระของคนเอเชีย อย่างเรามาก การสั่งทำถุงผ้าพับได้ ด้วยผ้าผิวสัมผัสลายตาราง หรือผ้าลิปต็อค สีหลายสีให้เลือก

แต่ถ้านึกไม่ออกว่าจะสั่งผลิตถุงผ้าร่มสีไหน แต่อยากได้ถุงผ้าที่ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ใส่ได้ทุกชุด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสีไหน ก็แมทได้ง่าย ก็อย่าลืม สั่งผลิตกระเป๋าพับได้ สีเทา กับ สีดำ ไอเดีย ผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ ผ้าร่มผิวสัมผัสลายตาราง แบรนด์ ALS CARE ได้เลย

ความน่ารักของถุงผ้าพับได้อีกอย่างคือ หลังจากใช้งานสามารถพับเก็บใส่ถุงผ้าจิ่ว ใบสี่เหลี่ยมเล็ก ที่เย็บติดกับกระเป๋าผ้าได้เลย ไม่ต้องกังวลว่าถุงผ้าเก็บจะหาย เพราะเย็บติดแน่น เอาใส่ของกระจุกกระจิกก็ได้ เวลากางถุงผ้าออกมาใช้งาน แต่เวลาเก็บก็พับเข้าไปง่ายๆ ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ เพียงขนาดไม่เกิน 1 ฝ่ามือ

ถุงผ้าพับได้ เป็นถุงผ้าแฟชั่น ที่นิยมเป็นของที่ระลึก ของแจก ในอีเวนต์ หรือของพรีเมี่ยมสำหรับงานเปิดตัวสินค้า ถือว่าเป็นถุงผ้าที่ประโยชน์เยอะ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมแบรนด์ต่างๆ หรือ หน่วยงานมักติดต่อให้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ผลิตถุงผ้าพับได้รุ่นนี้กันเยอะมาก

ถุงผ้าร่ม สกรีนโลโก้

ถุงผ้าร่ม สกรีนโลโก้

ถุงผ้าร่ม สกรีนโลโก้

ถุงผ้าร่ม สกรีนโลโก้

ถุงผ้าร่ม สกรีนโลโก้

ถุงผ้าร่ม สกรีนโลโก้

ถุงผ้าร่ม สกรีนโลโก้

ถุงผ้าร่ม สกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าพิมพ์ลายโลโก้ ABB สายปรับได้

30-11-542 Hits:1342 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สิ่งของจำเป็นในตอนนี้คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า หน้ากากผ้าพิมพ์ลาย คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่บริษัท แบรนด์ และภาคธุรกิจจำเป็นต้องมี เพราะการมีหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้บริษัท นอกจากจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและแสดงถึงการใส่ใจ การสั่งทำแมสผ้าคือของที่ระลึกที่อยู่ในความต้องการของทุกคน

Read more

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมแจกงาน EXPO ITE

30-11-542 Hits:2879 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งาน EXPO เป็นงานรวมตัวกันระหว่างภาคหน่วยงาน บริษัท และ ผู้เข้าชมจำนวนมาก และใครหลายคนได้มีโอกาสไปเดินงาน Expo ต่างๆ กันบ้างแล้ว อีกครั้งหลายๆครั้งการเดินงานแสดงสินค้าทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และหลายๆ คน ตั้งใจไปเดินงาน EXPO เพื่อไป... 

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูดผ้าร่มสำหรับถุงผ้ายังชีพ สกรีนโลโก้ ทต. แพรกษา

30-11-542 Hits:737 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แทนความห่วงใยของหน่วยงานรัฐถึงภาคประชาชน กับถุงผ้าใบใหญ่ใส่ของบริจาคได้เยอะแบบสะใจ เนื้อผ้าร่มหนาเป็นเชือกหูรูดแบบมัดปากถุง สำหรับถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าบรรจุอาหารแห้งเพื่อแจกจ่ายในโครงการต่างๆ เน้นคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานได้จริง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ