รับผลิต หน้ากากผ้า องค์กร บริษัท สายคล้องคอ ปรับได้

ระบบขนส่งมวลชน เป็นจุดศูนย์รวมส่งต่อผู้คนไปยังสถานที่ต่างๆ มีผู้บริการมากมาย หลากหลาย ทุกเพศ ทุกวัย หลากหลายสาขาอาชีพ ซึ่งระบบรถไฟฟ้า ARL (Suvarnabhumi Airport Rail Link) หนึ่งในระบบรถไฟฟ้าของเมืองกรุงเทพฯ เมืองหลวงของเรา 

ระบบรถไฟฟ้า ARL มีใช้บริการทั้งคนในประเทศและชาวต่างชาติ มีผู้ใช้คับคั่ง เพราะสามารถเดินทางระหว่างเมืองกับสนามบินสุวรรณภูมิได้ เป็นเส้นทางเชื่อมไปยังระบบการขนส่งอื่นๆ ระบบรถไฟฟ้า MRT ระบบรถไฟฟ้า BTS ระบบขนส่งมวลชนทางเรือ รถเมล์ แท๊กซี่ และอีกมากมาย ถือเป็นสถานที่เสี่ยงมากๆ ในช่วงเวลาวิกฤตการณ์โควิด 19 

รับทำ หน้ากากผ้า แมสผ้า ผ้าปิดจมูก บริษัท สายคล้องคอรับทำ หน้ากากผ้า แมสผ้า ผ้าปิดจมูก บริษัท สายคล้องคอ

ขอบคุณ ระบบรถไฟฟ้า ARL (Suvarnabhumi Airport Rail Link) ได้สั่งผลิตหน้ากากผ้ากับเรา 2 แบบ โดยเลือกหน้ากากผ้าทรง 3D ผ้ามัสลินสีขาว 3 ชั้น สายคล้องคอเป็นยางยืดแบบกลมสีกรมท่า 1 แบบ และเลือกหน้ากากผ้าทรง 3D ผ้ามัสลินสีดำ 3 ชั้น สายคล้องคอเป็นยางยืดแบบกลมสีแดง 1 แบบ Stopper สีดำ และมีช่องใส่แผ่นกรองอากาศด้านในแมสผ้า พร้อมสกรีนรูปมาสคอต ของทาง ARL "น้องมนุษย์รถตาโตไฟฟ้าใส่เสื้อเอี๊ยมที่มีตัวอักษร ARL" ไว้บนแมสผ้าทั้งสองแบบ ให้ความรู้สึกน่ารักรับทำ หน้ากากผ้า แมสผ้า ผ้าปิดจมูก บริษัท สายคล้องคอ

โดยจุดประสงค์ของการสั่งผลิตแมสผ้า หรือหน้ากากผ้า ของ ARL นั้น ได้นำไปแจกจ่ายให้พนักงานของทาง ARL ได้ใช้ประโยชน์ในการป้องกันตัวเองจากการแพร่ระบาคของโควิด 19 ที่อยู่ในช่วงกำลังสามารถแพร่ระบาดได้ในขณะนี้ แมสผ้าหรือผ้าปิดปากจะช่วยให้พนักงานที่สวมใส่นั้น ป้องกันการได้รับสารคัดหลั่ง ละอองฝอยน้ำลาย จากการพูดคุย ไอ จาม สาเหตุของโรคโควิด 19 ได้ จากผู้ป่วยที่อาจอยู่ในกลุ่มผู้มาใช้บริการได้

รับทำ หน้ากากผ้า แมสผ้า ผ้าปิดจมูก บริษัท สายคล้องคอ

ซึ่งแนวคิดที่ดีมาก ที่ช่วย ปกป้องพนักงานให้มีความปลอดภัย เพราะ ทรัพยาการบุคคล ถือเป็น 1 ใน 4 สำคัญในการบริหารจัดการองค์กร ทรัพยาการบุคคล เงินทุน วัสดุอุปกรณ์ และการบริหารจัดการ การแจกใส่หน้ากากผ้าที่มีคุณภาพให้พนักงาน จะลดภาระทั้งค่าใช้จ่ายและเวลาในการหน้ากากผ้าที่มีคุณภาพ ใช้งานได้จริงมาใช้ เพราะการหลอกขายหน้ากากอนามัยแบบ Surgical ปลอม ไม่ได้คุณภาพ หรือหน้ากากผ้าแบบหนา จนอึดอัด หายใจไม่สะดวก จนทำงานไม่มีความสุข หรือบางจนเกินไป จนไม่มีประสิทธิภาพในการกันสารคัดหลัง ที่เกิดจากการพูดคุย ไอจาม หากเสียพนักงาน ทำให้พนักงานนำเวลามาปฏิบัติงาน มีความเสี่ยงน้อยลงในขณะปฏิบัติงาน มีความสบายใจมากขึ้น อยากที่ใส่ใจการทำงานมากขึ้น

รับทำ หน้ากากผ้า แมสผ้า ผ้าปิดจมูก บริษัท สายคล้องคอ

ซึ่งนอกจากจะป้องกันสารคัดหลั่ง ฝอยละอองน้ำ จากการพูดคุย ไอ จาม พาหะของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โรคโควิด 19 ต้นเหตุของวิกฤตที่ทำให้มีคนป่วย และเสียชีวิตทั่วโลก โรคติดต่อทางระบบหายใจ และยังป้องกันมลพิษ ฝุ่น ควัน ในกรุงเทพฯ ก่อโรคร้ายทั้ง โรคมะเร็ง โรคผิวหนัง และภูมิแพ้ ฝื่นคัน อื่นๆ

ไอเดียการสั่งทำหน้ากากผ้าหรือแมสผ้าที่มีคุณภาพให้พนักงานนี้ เป็นการปรับตัวของธุรกิจให้สามารถดำเนินกิจการต่อไปได้ แสดงให้เห็นว่าบริษัทมีการปรับตัว ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน มีความทันสมัย ให้ก้าวผ่าน รอดพ้นวิกฤตนี้ไปได้ และยังเป็นโอกาสที่ต่อยอด ที่แสดงศักยภาพของบริษัทว่าเป็นบริษัทที่มีคุณภาพให้คนอยากเข้ามาร่วมงานด้วย

การทำหน้ากากผ้าหรือผ้าปิดจมูก ยังเป็นพื้นที่โฆษณา ประชาสัมพันธ์ บริษัทและสินค้าของท่านได้อีกด้วย 

รับทำ หน้ากากผ้า แมสผ้า ผ้าปิดจมูก บริษัท สายคล้องคอ

หน้ากากผ้าหรือแมสผ้าทรง 3D 3 ชั้น หน้ากากทรงโค้งเข้ารูปหน้า ปิดทั้งปาก จมูก ได้ทั้งหมด ใช้ผ้ามัสลิน ในการตัดเย็บ สายคล้องคอแบบยางยืดกลม มี Stopper สุดพรีเมี่ยม ส่งเสริมแบรนด์ ทำให้แบรนด์ดูดี มีระดับ

ผ้ามัสลิน ผ้าเนื้อละเอียด ระบายอากาศได้ดี ไม่ระคายเคืองผิว ผลิตเส้นใยธรรมชาติ 100% สามารถกันฝอยละอองน้ำ จากการพูด ไอ จาม และอนุภาคขนาดเล็ก ได้ดีมาก ทางการแพทย์แนะนำว่าเป็นเนื้อผ้าที่ดีที่สุด เหมาะแก่การทำหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า

 รับทำ หน้ากากผ้า แมสผ้า ผ้าปิดจมูก บริษัท สายคล้องคอ

รับทำ หน้ากากผ้า แมสผ้า ผ้าปิดจมูก บริษัท สายคล้องคอ

รับทำ หน้ากากผ้า แมสผ้า ผ้าปิดจมูก บริษัท สายคล้องคอ

รับทำ หน้ากากผ้า แมสผ้า ผ้าปิดจมูก บริษัท สายคล้องคอ

รับทำ หน้ากากผ้า แมสผ้า ผ้าปิดจมูก บริษัท สายคล้องคอ

https://www.thaidesignguru.com
LineID : @designguru
☎️ Tel: 088-6532999

#รับทำหน้ากากผ้า #รับผลิตผ้าปิดปาก #หน้ากากอนามัยพิมพ์แบรนด์ #รับผลิตหน้ากากผ้าพนักงาน #ของพรีเมี่ยม #สั่งทำผ้าปิดปากสกรีนโลโก้หน่วยงาน #ผ้าปิดปากสายคล้องคอ #แมสผ้าคล้องคอพิมพ์ลาย #หน้ากากผ้าองค์กร #หน้ากากผ้ารถไฟฟ้าlth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ สายปรับได้ลาย Jeunesse

30-11-542 Hits:19 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าพิมพ์แบรนด์ของแจก ของพรีเมี่ยม ที่มากกว่าแมสผ้าป้องกันโรค แต่เป็นไอเท็มแฟชั่นที่แบรนด์ไม่ควรพลาด พื้นที่โปรโมทแบรนด์ผ่านหน้ากากผ้าสวยๆ มาพร้อมฟังก์ชั่นสายปรับได้แบบห้อยคอ ผลงานรับทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ สายปรับได้ลาย Jeunesse

Read more

ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง ใส่สินค้า กันน้ำ พิมพ์แบรนด์ Medicox

30-11-542 Hits:306 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าเนื้อผ้า PVC เคลือบกันน้ำ ใส่สินค้า ผ้าเงาทนทาน การสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับโรงงานผลิตในไทย สามารถออกแบบและผลิตกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ เหมือนของแบรนด์ Medicox ที่สั่งผลิตกระเป๋าใส่ถังออกซิเจน สะพายข้างสายปรับได้ สีเทาเข้ม พร้อมหูหิ้วมีซิปรูด

Read more

ผลิตถุงผ้าดิบ เชือกรูดสีเขียว พิมพ์สกรีนโลโก้ July maker

30-11-542 Hits:888 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ด้วยกระแสลดโลกร้อนถุงผ้าจึงเป็นบรรจุภัณฑ์ที่แบรนด์ต่างๆ อยากได้ใส่สินค้า เหมือนแบรนด์ถุงผ้าหูรูด สกรีนโลโก้ July Maker ที่สั่งผลิตถุงผ้าดิบขนาดกระทัดรัดใส่รองเท้าและกระเป๋าแบรนด์ แบบทรงถุงหูรูด เชือกหลากสี ซึ่งใบนี้เลือกใช้เชือกผ้าดิบสีเขียว และพิมพ์โลโก้สีเขียวที่ดีไซน์เดียวกัน

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ