fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าผ้าตาข่าย

มองหาการทำกระเป๋าผ้า กระเป๋าผ้าแบบใหม่ เพื่อเป็นของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า ให้รู้สึกทันสมัย ควบคู่กับสินค้าหรือบริการขององค์กร กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ซึ่งเป็นกำลังที่นิยมในขณะปัจจุบันนี้ หรือจะใช้ทำเป็นถุงผ้าที่ใช้ในบริษัท องค์กร หน่วยงาน ให้พนักงานในบริษัท องค์กร หน่วยงาน ได้ใช้งาน 

cmsoccer bag coverกระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ใช้แทนถุงพลาสติก ถุงกระดาษใส่ของ เพื่อลดการใช้ทรัพยากร ลดการเกิดขยะพลาสติกจำนวนมาก เป็นสาเหตุปัญหาสภาวะโลกร้อน ประเทศไทยกำลังตื่นตัวในเรื่องนี้ มีมาตการแก้ปัญหาจากทางรัฐบาลให้ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า ใหญ่ๆ ต่างๆ ลดการแจกถุงพลาสติก ที่ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง ก่อให้ขยะพลาสติกจำนวนมาก โดยไม่จำเป็น  

ขอบคุณ CM Soccer Service ตัวกลางรวบรวม "สิ่งที่ดีที่สุดที่ฟุตบอลจำเป็นต้องมี" ความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ และแนวทางที่เป็นประโยชน์ จากโค้ชที่ประสบความสำเร็จ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของในการพัฒนา และผักดันโค้ชฟุตบอลไทย ให้มีประสิทธิภาพและความเป็นมืออาชีพ ซึ่งให้อบรมเกี่ยวความรู้เกี่ยวการฝึกสอน และการเป็นโค้ชฟุตบอล ให้แก่ผู้ปกครอง และผู้ที่อยากจะเป็นโค้ชอาชีพ ซึ่ง CM Soccer Service นั้นมีธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับกีฬาฟุตบอลอีกมากมาย เช่น สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ได้สั่งผลิตถุงผ้าแบบตาข่าย หูหิ้ว สีน้ำเงิน พร้อมสกรีน โลโก้ "CM Soccer Service" จำนวน 300 ใบ

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

โดยกระเป๋าหูหิ้ว ผ้าตาข่าย CM Soccer Service นี้ จะใช้ใส่เอกสารให้ความรู้เกี่ยวกับ ฟุตบอล การสอนฟุตบอล การเป็นโค้ชฟุตบอล สมุดจดบันทึก ปากกา เพื่อจดบันทึกเนื้อหาสาระสำคัญ แท็บเล็ต สำหรับดูคลิปวิดีโอเกี่ยวกับ กิจกรรมการฝึกสอนฟุตบอล ขวดน้ำดื่ม อาหาร ขนม ที่ใช้รับประทานระหว่างการอบรม กุญแจรถ ของพาหนะที่ขับขี่เดินทางมา ประโยชน์และข้อดีของการกระเป๋าผ้า แบบตาข่าย นั้น ในขณะเข้าอบรม จะสะดวกต่อการหยิบจับสิ่งของ ได้รวดเร็ว ไม่เสียเวลา เพราะมองเห็นสิ่งของในกระเป๋าได้เลย และหากผู้เข้าอบรมใช้กระเป๋าที่เหมือนกันทุกคน เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่รบกวนสายตา ทำให้มีความตั้งใจเรียนมากขึ้น 

เมื่อผู้ที่ได้รับการอบรม ที่ได้กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าตาข่าย นี้ไปใช้ ก็จะได้แสดงเป็นหลักฐานส่วนหนึ่งว่าได้ผ่านหรือเข้าอบรมจากสถานบันนี้มาแล้ว มีน่าเชื่อถือเมื่อใช้กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าตาข่าย นี้ไปใช้ ระหว่างการสอนฟุตบอลแก่เด็ก เยาวชน หรือเป็นโค้ชในระดับฟุตบอลต่างๆ 

วิทยากรผู้ที่ให้การอบรม เมื่อใช้กระเป๋าหูหิ้ว CMั Soccer Service นี้ ก็ดูน่าเชื่อถือ มีความมืออาชีพ ก็จะได้ความเป็นระเบียบ เรียบร้อย เมื่อถ่ายภาพออกมาเพื่อไปโปรโมท ก็สวยงาม มีความไปในทิศทางเดียวกัน ส่งเสริมสถานบันให้ดูดี มีระดับ มีความมืออาชีพ ขณะวิทยากร นี้ ก็จะมีดูน่าเชื่อถือ เป็นทางการ มีความเป็น Unity กับสถาบัน

สถาบันมีความทันสมัย ก้าวตามทันโลก รักษ์โลก รักสิ่งแวดล้อม มีความหลากหลาย ใส่ใจปัญหาของลูกค้า ภาพลักษณ์ขององค์กรดูดี สวยงาม มีระดับ  มีบริษัทหรืออความเป็นมืออาชีพ แบรนด์มีการยกระดับกว่าแบรนด์อื่นๆ ที่ไม่มีการทำกระเป๋าผ้าแจกแก่ลูกค้าที่เข้าอบรม หรือทำกระเป๋าผ้าแบบเดิมๆ ดูไม่ทันสมัย หากลูกค้า และบุคลากรในองค์กรใช้กระเป๋าผ้า ลดการใช้ถุงพลาสติก ก็จะทำให้ขยะที่จะเกิดในพื้นที่องค์กรน้อยลง กำจัดขยะของบริษัทมีประสิทธิภาพมากขึ้น

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

ข้อดีของกระเป๋าหูหิ้ว ผ้าตาข่าย นี้ คือ สามารถมองเห็นของต่างๆ ที่ใส่ไว้กระเป๋า เพื่อป้องกันการลืมของ ที่ต้องใช้ และไม่เปื้อนง่าย ไม่อับชื้น เหมาะสามารถใส่เสื้อผ้า รองเท้า สิ่งของ และอุปกรณ์กีฬา ที่อาจคราบเปื้อนสิ่งสกปรก หรือคราบเหงื่อได้ สามารถเป็นสินค้า ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก จำหน่ายให้ผู้ที่ชื่นชอบ สนใจ อยากได้ไว้ใช้งาน ก่อให้เกิดรายได้ให้กับขององค์กร และพื้นที่โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ตัวองกรค์ได้อีกด้วย

เราประสบการณ์ผลิตกระเป๋าให้กับแบรนด์ดังต่างๆ มากมาย ผลิตให้แบรนด์

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง รักษ์โลก บริษัท พิมพ์โลโก้

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

 

สนใจสั่งทำกระเป๋าผ้าตาข่ายโลกร้อนหรือสอบถามเพิ่มเติมที่
https://www.thaidesignguru.com
Tel: 088-6532999
Line: @designguru (มี @ด้านหน้านะคะ)

#รับทำกระเป๋าผ้าตาข่าย #รับทำกระเป๋าตาข่ายชอปปิ้ง #ถุงผ้าลดโลกร้อนพิมพ์สกรีน #กระเป๋าของพรีเมี่ยม #ถุงผ้าร่มรักษ์โลก #สั่งทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน #รับผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม #สั่งทำกระเป๋าแถมสินค้า #ถุงผ้าพับพิมพ์สกรีนโลโก้lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo

30-11-542 Hits:945 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทุกช่วงเทศกาลจะต้องมีการเดินทาง ถ้ามีกระเป๋าผ้าใส่สิ่งของเล็กๆสักใบก็คงจะดี ผลงานผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo และ กระเป๋าซิป Thaileague ทั้งสีกรมท่าและสีแดงสีสดสวย พร้อมหูหิ้วหูจับแบบถนัดมือ ราคาถูก พิมพ์สกรีนสวย 

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายพรีเมียมหน่วยงาน Phuket Expo

30-11-542 Hits:1059 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทรนด์กระเป๋าผ้ากำลังกลายเป็นของพรีเมี่ยมที่กำลังมาแรง กับกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลาย ทรงช้อปปิ้งที่มาพร้อมกับข้อดีคือ ความคงทน เนื้อผ้าหนา เนื้อผ้าสวย กระเป๋าผ้าทรงตั้งได้ ที่สกรีนข้อความและลวดลายได้ตามแบบ กระเป๋าผ้าสกรีน 2 ด้าน เนื้อผ้าใบเคลือบกันน้ำมีหลายสี

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้ากำมะหยี่สีดำ ถุงใส่สำรับไพ่ แบรนด์ Yin yang

30-11-542 Hits:658 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าขนาดเล็กหูรูดช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้าได้ เพราะถุงผ้าที่พอดีและดูสวยงามทำให้สินค้าดูพรีเมี่ยมและสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะถุงผ้ากำมะหยี่เนื้อผ้าพรีเมี่ยมสำหรับเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ สกรีนโลโก้ ที่นิยมใส่เครื่องประดับ ไพ่สำรับ นาฬิกา หรือถุงผ้าสำหรับใส่สินค้าพกพา

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ