รับทำกระเป๋าผ้าตาข่าย

มองหาการทำกระเป๋าผ้า กระเป๋าผ้าแบบใหม่ เพื่อเป็นของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า ให้รู้สึกทันสมัย ควบคู่กับสินค้าหรือบริการขององค์กร กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ซึ่งเป็นกำลังที่นิยมในขณะปัจจุบันนี้ หรือจะใช้ทำเป็นถุงผ้าที่ใช้ในบริษัท องค์กร หน่วยงาน ให้พนักงานในบริษัท องค์กร หน่วยงาน ได้ใช้งาน 

cmsoccer bag coverกระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ใช้แทนถุงพลาสติก ถุงกระดาษใส่ของ เพื่อลดการใช้ทรัพยากร ลดการเกิดขยะพลาสติกจำนวนมาก เป็นสาเหตุปัญหาสภาวะโลกร้อน ประเทศไทยกำลังตื่นตัวในเรื่องนี้ มีมาตการแก้ปัญหาจากทางรัฐบาลให้ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า ใหญ่ๆ ต่างๆ ลดการแจกถุงพลาสติก ที่ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง ก่อให้ขยะพลาสติกจำนวนมาก โดยไม่จำเป็น  

ขอบคุณ CM Soccer Service ตัวกลางรวบรวม "สิ่งที่ดีที่สุดที่ฟุตบอลจำเป็นต้องมี" ความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ และแนวทางที่เป็นประโยชน์ จากโค้ชที่ประสบความสำเร็จ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของในการพัฒนา และผักดันโค้ชฟุตบอลไทย ให้มีประสิทธิภาพและความเป็นมืออาชีพ ซึ่งให้อบรมเกี่ยวความรู้เกี่ยวการฝึกสอน และการเป็นโค้ชฟุตบอล ให้แก่ผู้ปกครอง และผู้ที่อยากจะเป็นโค้ชอาชีพ ซึ่ง CM Soccer Service นั้นมีธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับกีฬาฟุตบอลอีกมากมาย เช่น สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ได้สั่งผลิตถุงผ้าแบบตาข่าย หูหิ้ว สีน้ำเงิน พร้อมสกรีน โลโก้ "CM Soccer Service" จำนวน 300 ใบ

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

โดยกระเป๋าหูหิ้ว ผ้าตาข่าย CM Soccer Service นี้ จะใช้ใส่เอกสารให้ความรู้เกี่ยวกับ ฟุตบอล การสอนฟุตบอล การเป็นโค้ชฟุตบอล สมุดจดบันทึก ปากกา เพื่อจดบันทึกเนื้อหาสาระสำคัญ แท็บเล็ต สำหรับดูคลิปวิดีโอเกี่ยวกับ กิจกรรมการฝึกสอนฟุตบอล ขวดน้ำดื่ม อาหาร ขนม ที่ใช้รับประทานระหว่างการอบรม กุญแจรถ ของพาหนะที่ขับขี่เดินทางมา ประโยชน์และข้อดีของการกระเป๋าผ้า แบบตาข่าย นั้น ในขณะเข้าอบรม จะสะดวกต่อการหยิบจับสิ่งของ ได้รวดเร็ว ไม่เสียเวลา เพราะมองเห็นสิ่งของในกระเป๋าได้เลย และหากผู้เข้าอบรมใช้กระเป๋าที่เหมือนกันทุกคน เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่รบกวนสายตา ทำให้มีความตั้งใจเรียนมากขึ้น 

เมื่อผู้ที่ได้รับการอบรม ที่ได้กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าตาข่าย นี้ไปใช้ ก็จะได้แสดงเป็นหลักฐานส่วนหนึ่งว่าได้ผ่านหรือเข้าอบรมจากสถานบันนี้มาแล้ว มีน่าเชื่อถือเมื่อใช้กระเป๋าหูหิ้ว ผ้าตาข่าย นี้ไปใช้ ระหว่างการสอนฟุตบอลแก่เด็ก เยาวชน หรือเป็นโค้ชในระดับฟุตบอลต่างๆ 

วิทยากรผู้ที่ให้การอบรม เมื่อใช้กระเป๋าหูหิ้ว CMั Soccer Service นี้ ก็ดูน่าเชื่อถือ มีความมืออาชีพ ก็จะได้ความเป็นระเบียบ เรียบร้อย เมื่อถ่ายภาพออกมาเพื่อไปโปรโมท ก็สวยงาม มีความไปในทิศทางเดียวกัน ส่งเสริมสถานบันให้ดูดี มีระดับ มีความมืออาชีพ ขณะวิทยากร นี้ ก็จะมีดูน่าเชื่อถือ เป็นทางการ มีความเป็น Unity กับสถาบัน

สถาบันมีความทันสมัย ก้าวตามทันโลก รักษ์โลก รักสิ่งแวดล้อม มีความหลากหลาย ใส่ใจปัญหาของลูกค้า ภาพลักษณ์ขององค์กรดูดี สวยงาม มีระดับ  มีบริษัทหรืออความเป็นมืออาชีพ แบรนด์มีการยกระดับกว่าแบรนด์อื่นๆ ที่ไม่มีการทำกระเป๋าผ้าแจกแก่ลูกค้าที่เข้าอบรม หรือทำกระเป๋าผ้าแบบเดิมๆ ดูไม่ทันสมัย หากลูกค้า และบุคลากรในองค์กรใช้กระเป๋าผ้า ลดการใช้ถุงพลาสติก ก็จะทำให้ขยะที่จะเกิดในพื้นที่องค์กรน้อยลง กำจัดขยะของบริษัทมีประสิทธิภาพมากขึ้น

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

ข้อดีของกระเป๋าหูหิ้ว ผ้าตาข่าย นี้ คือ สามารถมองเห็นของต่างๆ ที่ใส่ไว้กระเป๋า เพื่อป้องกันการลืมของ ที่ต้องใช้ และไม่เปื้อนง่าย ไม่อับชื้น เหมาะสามารถใส่เสื้อผ้า รองเท้า สิ่งของ และอุปกรณ์กีฬา ที่อาจคราบเปื้อนสิ่งสกปรก หรือคราบเหงื่อได้ สามารถเป็นสินค้า ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก จำหน่ายให้ผู้ที่ชื่นชอบ สนใจ อยากได้ไว้ใช้งาน ก่อให้เกิดรายได้ให้กับขององค์กร และพื้นที่โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ตัวองกรค์ได้อีกด้วย

เราประสบการณ์ผลิตกระเป๋าให้กับแบรนด์ดังต่างๆ มากมาย ผลิตให้แบรนด์

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง รักษ์โลก บริษัท พิมพ์โลโก้

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

รับทำ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว ตาข่าย ชอปปิ้ง บริษัท พิมพ์โลโก้

 

สนใจสั่งทำกระเป๋าผ้าตาข่ายโลกร้อนหรือสอบถามเพิ่มเติมที่
https://www.thaidesignguru.com
Tel: 088-6532999
Line: @designguru (มี @ด้านหน้านะคะ)

#รับทำกระเป๋าผ้าตาข่าย #รับทำกระเป๋าตาข่ายชอปปิ้ง #ถุงผ้าลดโลกร้อนพิมพ์สกรีน #กระเป๋าของพรีเมี่ยม #ถุงผ้าร่มรักษ์โลก #สั่งทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน #รับผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม #สั่งทำกระเป๋าแถมสินค้า #ถุงผ้าพับพิมพ์สกรีนโลโก้lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าพับได้ เนื้อผ้าร่ม กันน้ำ สกรีนโลโก้ Kinn

30-11-542 Hits:1089 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับดีมากถุงผ้าหูรูดพับได้ เอาใจช่วงหน้าฝน เนื้อผ้าร่มกันน้ำกลิ้ง ทำความสะอาดได้ บอกลาถุงผ้าร่มเนื้อผ้าบางเบา ด้วยการสั่งทำกระเป๋าผ้าเนื้อหนา พรีเมี่ยมแต่ราคาเบาๆ ที่แบรนด์ Kinn ไว้ใจ กระเป๋าผ้าคุณภาพเป็นเรื่องที่ห้ามมองข้าม เพราะภาพลักษณ์ที่ดีคู่กับถุงผ้าคุณภาพของคุณ

Read more

รับทำ griptok ติดมือถือพิมพ์แบรนด์ Swatch x Moma

30-11-542 Hits:1926 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้ของที่ระลึกสำหรับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่รักการเซลฟี่ ไอเท็มสุดฮิตที่ขาดไม่ได้สำหรับคนที่ชอบเล่นมือ เพราะไม่ว่าจะ แชท เล่นเกมส์ หรือถ่ายเซลฟี่ การมี Griptok ดีไซน์สวยๆ จะช่วยอำนวยความสะดวก และติดไว้ด้านหลังมือก็ช่วยเพิ่มความสวยงามอีกด้วย

Read more

ผลิตถุงผ้ากันฝุ่น เนื้อผ้าดิบ สีขาว พิมพ์โลโก้ PR

30-11-542 Hits:587 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกใหม่สำหรับการผลิตถุงผ้าเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้า ด้วยถุงผ้าดิบหูรูดพิมพ์โลโก้ เพื่อเป็นถุงผ้ากันฝุ่น ถุงใส่เสื้อผ้า ถุงเก็บกระเป๋าผ้า เช่น รูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว ของแบรนด์ PR เพื่อใช้เป็นถุงใส่สินค้าด้วยเนื้อผ้าดิบ ราคาถูก แต่ช่วยเพิ่มราคาขายให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ