fbpx

catalogue free

รับทำผ้ากันเปื้อน

ผ้ากันเปื้อนของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ สำหรับแจกผู้ประกอบการร้านอาหาร ไอเท็มที่พ่อค้าแม่ค้าชอบมาก เพราะผ้ากันเปื้อนสวยๆ ของแบรนด์ นอกจากจะใช้ประโยชน์ได้จริง ผ้ากันเปื้อนจะช่วยปกป้องคราบสกปรกระหว่างการทำอาหาร ลายน่ารัก ยังช่วยดึงดูความสนใจให้ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างผลงานรับทำผ้ากันเปื้อนสกรีนลายน่ารัก แบรนด์ปตท.ก๊าซหุ้งต้ม เป็นผ้ากันเปื้อนสีเขียวอ่อนเทควอย สีโทนของแบรนด์ PTT GC พร้อมกับงานพิมพ์ ทั้งตัวผ้าผืนใหญ่และงานพิมพ์ตรงกระเป๋าใบเล็ก โดยช่องใบเล็กถูกดีไซน์ให้ใส่ของจำเป็นของผู้ใช้งาน

เช่น เงินสดที่ใช้ทอนสินค้า หรือเป็นอุปกรณ์เล็กๆน้อย สำหรับผ้ากันเปื้อนสั่งผลิตของแบรดน์จะมีตัวปรับระดับของสายคล้องให้พอดีกับผู้ใช้งาน จึงเหมาะกับผู้ใช้งานทุกสรีระ ผ้ากันเปื้อนสวยๆ จึงเป็นมากกว่าของพรีเมี่ยมที่ไว้แจกลูกค้า

เพราะประโยชน์การใช้งานทำให้ผู้รับชอบสุดๆ และยิ่งออกแบบพิมพ์ลายให้ดูน่ารักแล้ว ใครพบเห็นผู้ใช้ ใช้ผ้ากันเปื้อนที่ทางแบรนด์ผลิตก็จะจดจำได้ ถือว่าประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้าในเวลาเดียวกัน

สำหรับแบรนด์ที่อยากได้ผ้ากันเปื้อนสวยๆ หรือผ้าคลุมสำหรับใช้แจกลูกค้า แถมสินค้า เหมือนผ้ากันเปื้อนสกรีนลายน่ารัก แบรนด์ปตท.ก๊าซหุ้งต้ม ที่ทางแบรนด์สามารถออกแบบเองได้ตามใจชอบ ก็สามารถสอบถามเข้ามาได้ เพราะเนื้อผ้าที่สำหรับทำผ้ากันเปื้อนมีหลายสีเลือกได้ถูกใจแน่นอน

รับทำผ้ากันเปื้อน

รับทำผ้ากันเปื้อน

รับทำผ้ากันเปื้อน

รับทำผ้ากันเปื้อน

รับทำผ้ากันเปื้อน

รับทำผ้ากันเปื้อน

รับทำผ้ากันเปื้อน

รับทำผ้ากันเปื้อน

รับทำผ้ากันเปื้อน

รับทำผ้ากันเปื้อน

รับทำผ้ากันเปื้อน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูดกำหนดขนาดเอง แบรนด์ July mansion

30-11-542 Hits:959 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดสินค้ายอดนิยม ที่สั่งผลิตมาอย่างต่อเนื่อง เป็นบรรจุภัณฑ์ทดแทนพลาสติก รักษ์โลกไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม อีกแบรนด์อย่าง July mansion แบรนด์รักษโลกที่ให้ความสำคัญกับถุงผ้า ซึ่งผลิตกับทางโรงงานกระเป๋าผ้ามาหลายคอลเล็คชั่นมาก เพราะคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า

Read more

ผลิตหน้ากากผ้าไมโครเนื้อเงาสกรีนโลโก้ไทยเดนมาร์ค

30-11-542 Hits:1702 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

จะมีของแจกของแถมอะไรที่ดีไปกว่าหน้ากากผ้าพิมพ์ลาย เพราะไม่ว่าแบรนด์ไหนก็ผลิตหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้กันทั้งนั้น ก่อนจะเลือกผลิตแมสผ้าปิดปากต้องเลือกผ้าที่มีคุณภาพผลิตแล้วใช้ป้องกันได้จริง เหมือนสินค้านมไทยเดนมาร์คที่เลือกผ้าไมโครพีชกันน้ำเนื้อพรีเมี่ยมมาทำหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้

Read more

ผลิตถุงผ้าร่มที่ระลึกทรงถุงย่าม หลากสีพับเก็บได้ สกรีนThonburi phanich

30-11-542 Hits:451 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าของชำร่วยที่พกพาง่ายขนาดกระทัดรัด แจกง่าย น้ำหนักเบา ออกแบบงานพิมพ์ได้เอง อย่างรูปแบบถุงผ้าร่มพับเก็บได้ทรงถุงย่าม ราคาถูก ผลิตด้วยผ้าร่มสะท้อนละอองน้ำที่สั่งผลิตจากโรงงานทำกระเป๋าผ้าในไทย มีเนื้อผ้าให้เลือกหลายสี คละสีได้ ของที่ระลึกที่ใช้ได้หลายโอกาส

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ