fbpx

catalogue free

กระเป๋าซิป พิมพ์แบรนด์

ทุกช่วงเทศกาลจะต้องมีการเดินทาง ถ้ามีกระเป๋าผ้าใส่สิ่งของเล็กๆสักใบก็คงจะดี ผลงานผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo และ กระเป๋าซิป Thaileague ทั้งสีกรมท่าและสีแดงสีสดสวย พร้อมหูหิ้วหูจับแบบถนัดมือ ราคาถูก พิมพ์สกรีนสวย 

กระเป๋าผ้าซิปทรงสี่เหลี่ยมมนๆ กระเป๋าผ้าใบเล็กที่เหมาะสำหรับใส่ของกระจุกกระจิก เช่น ผ้าเช็ดหน้า ผ้าขนหนูผื่นเล็กๆ แปรงสีฟัน ที่ชุดสำหรับเดินทาง กระเป๋าผ้าซิปรูดยังนิยมใส่เป็นกระเป๋าบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า

เนื้อผ้าที่สั่งทำกระเป๋าผ้าซิปรูดเลือกใช้ผ้าที่กันน้ำ เนื้อผ้าเคลือบ PVC ทำให้มีคุณสมบัติกันน้ำ และทรงสวย รูปแบบกระเป๋าผ้าซิปรูดสกรีนโลโก้ สีขาว ๆ ไม่ว่าจะเอาโลโก้อะไรมาพิมพ์ลงกระเป๋าทรงนี้ ก็ทำให้ได้กระเป๋าที่สวย และโลโก้แบรนด์ที่คงความสวยงามที่ลงตัว

สำหรับแบรนด์ที่อยากได้กระเป๋าซิปรูดใส่ของอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะผลิตกระเป๋าเพื่อแจก แถมสินค้า หรือเป็นกระเป๋าที่ระลึกเพื่อแจกครบรอบหน่วยงาน ทรงกระเป๋าซิปรูด ทรงนี้เหมาะมากสำหรับหน่วยงาน เพราะใช้งานทุกเพศทุกวัย จะเป็นกระเป๋าเท่ห์ๆ แมนๆ ที่คุณผู้ชายใช้ของเดินทาง หรือจะเป็นกระเป๋าคู่ใจใส่เครื่องสำอางค์ของคุณผู้หญิงก็เหมาะสมทั้งคู่

กระเป๋าซิป พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าซิป พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าซิป พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าซิป พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าซิป พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าซิป พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าซิป พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าซิป พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าซิป พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าซิป พิมพ์แบรนด์

กระเป๋าซิป พิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น เนื้อผ้า Neoprene สีดำ สกรีนลาย

30-11-542 Hits:128 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การสั่งผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเพื่อเป็นของแจกของที่ระลึกเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะปลอกใส่ขวดน้ำเป็นของที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับ ทำให้ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้เป็นอย่างดี

Read more

รับผลิต ถุงผ้าพับได้ ให้กับมีด KOM-KOM

30-11-542 Hits:2226 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกลูกค้า ประชาสัมพันธ์แบรนด์ ตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนซื้อสินค้าของทางแบรนด์มาตลอด และรวมลูกค้ารายใหม่อีกด้วย เป็นกระเป๋าผ้าร่มพับได้ สายสะพายหรือหูิ้วปรับได้ พร้อมพิมพ์สกรีนโลโก้ของบริษัท สามารถใช้ในการใส่ของต่างๆ ไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ตลาด ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ 

Read more

สั่งทำPopsocket ตัวป๊อปติดมือถือสวยๆ แบรนด์ pleanique

30-11-542 Hits:737 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำ Popsocket ตัวป๊อปติดมือถือ สวยๆ พิมพ์แบรนด์ แต่ไม่รู้จะแบบยังไงให้ดูดี เราจัดให้ ออกแบบฟรี ทั้งตัวกริ๊บต็อกและการ์ด เหมือน Griptok ติดมือถือน่ารัก แบรนด์ pleanique ด้วยแนวคิดลายรุ้ง พดุงความเสมอภาคทางเพศ เป็นของพรีเมี่ยมรวมโครงงานดีที่อยากบอกต่อ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ