fbpx

catalogue free

สั่งทำถุงผ้าร่ม พรีเมี่ยม

ถุงผ้าพรีเมี่ยมใช้งานแบบอเนกประสงค์ เป็นถุงผ้าจ่ายตลาดได้ ถุงผ้าชอปปิ้งได้ พับเก็บได้ ใช้พื้นที่เก็บเพียงนิดเดียว กับรูปแบบถุงผ้าพับเก็บได้ ผ้าร่มเนื้อเรียบ ตัดเย็บสวยถูกใจที่แบรนด์ไหนๆ ก็ชอบ และผลงานที่อยากจะอวดครั้งนี้เป็นถุงผ้าร่มสีกรมท่าของ BAEC

เป็นถุงผ้าพับได้ทรงย่าม ที่ใช้งานสะดวกมาก พับเก็บแล้วเหลือพื้นที่อีกเยอะ เพราะขนาดกระเป๋าผ้าหลังพับแล้วไม่เกิน 1 ฝ่ามือ รับผลิตถุงผ้าพับได้ ผ้าร่มสีกรมท่า สกรีน BAEC สกรีนโลโก้พร้อมข้อความด้านหน้า

ความน่าสนใจสำหรับการทำกระเป๋าผ้าเพื่อโปรโมทองค์กรด้วยทรงถุงผ้าร่มพับได้ คือ หูกระเป๋าสะพายที่ถูกออกแบบให้สะพายไหล่ได้พอดี อีกทั้งเวลาสะพายข้าง ทรงถุงผ้าร่มทรงย่ามจะหันงานพิมพ์ออกสู่ภายนอก

ทำให้ผู้คนที่พบเห็นถุงผ้าสามารถมองเห็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน และจุดแข็งที่ทำให้ถุงผ้าพับได้ทรงย่ามครองใจทั้งแบรนด์และหน่วยงานมายาวนาน เรียกว่านับ 1000 แบรนด์ นิยมสั่งทำถุงผ้าพับเก็บได้ทรงนี้

เพราะขนาดที่เราออกแบบมาใส่ของได้จุใจ และไม่ใหญ่จนเกินไป เมื่อเทียบกับราคาสั่งทำถุงผ้า ถือว่าคุ้มค่าและราคาถูกมาก เนื้อผ้าร่มที่เลือกผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ของเรา เป็นผ้าร่มเนื้อดี ที่หนากว่าท้องตลาดและการตัดเย็บที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน

พื้นที่พิมพ์ลายของถุงผ้าพับเก็บได้ สามารถพิมพ์ได้ 2 ส่วนคือ ถุงผ้าใบใหญ่และถุงผ้าใบเล็ก ดังนั้นเพื่อสั่งทำถุงผ้าร่มเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม จึงเหมาะมากๆ เพราะโลโก้จะมองเห็นได้ชัดเจน ทั้งตอนเก็บพับกระเป๋าแล้ว และขณะใช้งานก็ยังโชว์งานพิมพ์ที่กระเป๋าใหญ่ใบได้ด้วย

สั่งทำถุงผ้าร่ม พรีเมี่ยม

สั่งทำถุงผ้าร่ม พรีเมี่ยม

สั่งทำถุงผ้าร่ม พรีเมี่ยม

สั่งทำถุงผ้าร่ม พรีเมี่ยม

สั่งทำถุงผ้าร่ม พรีเมี่ยม

สั่งทำถุงผ้าร่ม พรีเมี่ยม

สั่งทำถุงผ้าร่ม พรีเมี่ยม

สั่งทำถุงผ้าร่ม พรีเมี่ยม

สั่งทำถุงผ้าร่ม พรีเมี่ยม

สั่งทำถุงผ้าร่ม พรีเมี่ยม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ลายโรงเรียนสมาร์ท

30-11-542 Hits:1268 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าลายใหม่ต้อนรับเปิดเทอม ด้วยเป้นักเรียนสะพายหลังสีสันสดใจ แบบเอาใจน้องหนูแบบสุดๆ ออกแบบลายได้ พิมพ์ลายได้ ไม่ว่าเป็นกระเป๋าเป้ลายการ์ตูน ข้อความ ชื่อโรงเรียน ก็สามารถพิมพ์ใส่ได้ตามแบบ เช่น ผลงานผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ราคาถูกและดี

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูหิ้วพิมพ์ไม่จำกัดสีทรงชอปปิ้ง แบรนด์ maison

30-11-542 Hits:250 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกของชำร่วยพรีเมี่ยมสวยๆ พิมพ์คมชัด ราคาถูก ด้วยถุงผ้าแคนวาสดีไซน์แนวมินิมอลอเนกประสงค์พิมพ์ลายไม่จำกัดสี ทรงชอปปิ้งแบบแบนสะพายข้าง สามารถใช้เป็นของที่ระลึก ของฝาก ถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มมูลค่า ที่ออกแบบลวยลายได้เต็มที่ ขนาดใส่เอกสารได้พกพาง่ายน้ำหนักเบา

Read more

รับทำถุงผ้าดิบสะพายข้างสีขาวสกรีนโลโก้ Miracle

30-11-542 Hits:616 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้ หูหิ้วสายสำเร็จเป็นสายกระเป๋าที่ทำจากเส้นใยคอตตอล การผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างหรือ ทรงถุงผ้าช้อปปิ้ง สามารถผลิตหูหิ้วได้ 2 แบบคือ สายผ้าในตัว เช่นถ้ากระเป๋าผ้าดิบสีขาว สายหูหิ้วที่ตัดเย็บจะเป็นผ้าดิบสีขาวเช่นกัน หรือจะเป็นสายสำเร็จ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ