ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกที่ติดมือถือที่เป็นมากกว่าของด้วยไอเดียของ My card ที่สั่งผลิตที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายสวยๆ นอกจากจะเป็นสินค้าที่ใช้งานได้จริง ยังเป็นไอเท็มโปรโมทธุรกิจแบบเนียนๆ ที่ผู้ให้ก็ชอบผู้รับก็ไม่รู้สึกอึดอัด ใช้ต้นทุน้อย เป็นของแจกราคาถูกที่คุ้มค่า

ยิ่งไปกว่านั้นด้วยไอเท็มที่ทำให้ Griptok เป็นมากกว่าไอเท็มติดหลังมือถือ แต่เพิ่มเทคโนโลยี NFC ที่ทำให้ Griptok น่ารักเป็นนามบัตรอิเล็คทรอนิกที่มีมูลค่า มีประโยชน์มากๆ จะติ๊ดกี่ครั้งก็ประชาสัมพันธ์องค์และตัวเองได้ในเวลาเดียวกัน

แถมประหยัดนามบัตรที่ต้องแจกไปด้วยในเวลาเดียวกัน การสั่งทำ Griptok พิมพ์ลายแล้วเพิ่มเทคโนโลยีเป็น กริ๊บต๊อกอิเล็คทรอนิก ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ดีๆ ให้กับองค์กร แล้วเป็นไอเท็มที่เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

เพราะตัวกริ๊บต็อคที่หลายคนเรียกว่า Pop socket หรือ Griptok ที่ไม่ว่าจะพิมพ์ลายรูปแบบไหนก็เพิ่มมูลค่าได้ทั้งสิ้น Griptok ที่สั่งผลิตกับทางร้านผลิตกริ๊บต๊อกติดมือถือ แถมฟรีการ์ดรอง ที่สามารถพิมพ์ลาย ออกแบบ ตามความคิดสร้างสรรค์ของธุรกิจได้เลย

บอกลาการแจกนามบัตรเพื่อโปรโมทแบรนด์ แบบเก่าๆ ด้วยการแจก Griptok สวยๆ ไอเท็มที่จะติดตัวผู้ใช้งานไปทุกที่ และเป็นพื้นที่โปรโมทธุรกิจคุณในเวลาเดียวกัน เหมือนผลงานสั่งทำที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลาย

แบรนด์ Mycard ที่มีของแจกสวยๆ ที่ออกแบบมาถึง 2 ลาย ให้เลือกสะสม ลูกค้า Mycard สามารถทำความรู้จักธุรกิจเพิ่มได้ ด้วยการ สแกน QR code เพื่อแอดไลน์ หรือรับข้อมูลส่วนลด หรือข่าวสารดีๆ ได้เพียงปลายนิ้ว

มาสร้างความผูกพันที่แบรนด์สินค้าได้ใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้น ด้วยการแจก Griptok พิมพ์ลาย ที่เป็นตัวตนของแบรนด์จริงๆ ขั้นต่ำการสั่งผลิตที่ติดมือถือ เริ่มที่ 100 ชิ้น คละได้ลาย เริ่มง่าย ผลิตไว เป็นของแจกที่ทันสมัยในทุกเทศกาล

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าพับได้ เนื้อผ้าร่ม กันน้ำ สกรีนโลโก้ Kinn

30-11-542 Hits:1089 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับดีมากถุงผ้าหูรูดพับได้ เอาใจช่วงหน้าฝน เนื้อผ้าร่มกันน้ำกลิ้ง ทำความสะอาดได้ บอกลาถุงผ้าร่มเนื้อผ้าบางเบา ด้วยการสั่งทำกระเป๋าผ้าเนื้อหนา พรีเมี่ยมแต่ราคาเบาๆ ที่แบรนด์ Kinn ไว้ใจ กระเป๋าผ้าคุณภาพเป็นเรื่องที่ห้ามมองข้าม เพราะภาพลักษณ์ที่ดีคู่กับถุงผ้าคุณภาพของคุณ

Read more

รับทำ griptok ติดมือถือพิมพ์แบรนด์ Swatch x Moma

30-11-542 Hits:1926 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้ของที่ระลึกสำหรับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่รักการเซลฟี่ ไอเท็มสุดฮิตที่ขาดไม่ได้สำหรับคนที่ชอบเล่นมือ เพราะไม่ว่าจะ แชท เล่นเกมส์ หรือถ่ายเซลฟี่ การมี Griptok ดีไซน์สวยๆ จะช่วยอำนวยความสะดวก และติดไว้ด้านหลังมือก็ช่วยเพิ่มความสวยงามอีกด้วย

Read more

ผลิตถุงผ้ากันฝุ่น เนื้อผ้าดิบ สีขาว พิมพ์โลโก้ PR

30-11-542 Hits:587 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกใหม่สำหรับการผลิตถุงผ้าเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้า ด้วยถุงผ้าดิบหูรูดพิมพ์โลโก้ เพื่อเป็นถุงผ้ากันฝุ่น ถุงใส่เสื้อผ้า ถุงเก็บกระเป๋าผ้า เช่น รูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว ของแบรนด์ PR เพื่อใช้เป็นถุงใส่สินค้าด้วยเนื้อผ้าดิบ ราคาถูก แต่ช่วยเพิ่มราคาขายให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ