fbpx

catalogue free

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกที่ติดมือถือที่เป็นมากกว่าของด้วยไอเดียของ My card ที่สั่งผลิตที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายสวยๆ นอกจากจะเป็นสินค้าที่ใช้งานได้จริง ยังเป็นไอเท็มโปรโมทธุรกิจแบบเนียนๆ ที่ผู้ให้ก็ชอบผู้รับก็ไม่รู้สึกอึดอัด ใช้ต้นทุน้อย เป็นของแจกราคาถูกที่คุ้มค่า

ยิ่งไปกว่านั้นด้วยไอเท็มที่ทำให้ Griptok เป็นมากกว่าไอเท็มติดหลังมือถือ แต่เพิ่มเทคโนโลยี NFC ที่ทำให้ Griptok น่ารักเป็นนามบัตรอิเล็คทรอนิกที่มีมูลค่า มีประโยชน์มากๆ จะติ๊ดกี่ครั้งก็ประชาสัมพันธ์องค์และตัวเองได้ในเวลาเดียวกัน

แถมประหยัดนามบัตรที่ต้องแจกไปด้วยในเวลาเดียวกัน การสั่งทำ Griptok พิมพ์ลายแล้วเพิ่มเทคโนโลยีเป็น กริ๊บต๊อกอิเล็คทรอนิก ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ดีๆ ให้กับองค์กร แล้วเป็นไอเท็มที่เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

เพราะตัวกริ๊บต็อคที่หลายคนเรียกว่า Pop socket หรือ Griptok ที่ไม่ว่าจะพิมพ์ลายรูปแบบไหนก็เพิ่มมูลค่าได้ทั้งสิ้น Griptok ที่สั่งผลิตกับทางร้านผลิตกริ๊บต๊อกติดมือถือ แถมฟรีการ์ดรอง ที่สามารถพิมพ์ลาย ออกแบบ ตามความคิดสร้างสรรค์ของธุรกิจได้เลย

บอกลาการแจกนามบัตรเพื่อโปรโมทแบรนด์ แบบเก่าๆ ด้วยการแจก Griptok สวยๆ ไอเท็มที่จะติดตัวผู้ใช้งานไปทุกที่ และเป็นพื้นที่โปรโมทธุรกิจคุณในเวลาเดียวกัน เหมือนผลงานสั่งทำที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลาย

แบรนด์ Mycard ที่มีของแจกสวยๆ ที่ออกแบบมาถึง 2 ลาย ให้เลือกสะสม ลูกค้า Mycard สามารถทำความรู้จักธุรกิจเพิ่มได้ ด้วยการ สแกน QR code เพื่อแอดไลน์ หรือรับข้อมูลส่วนลด หรือข่าวสารดีๆ ได้เพียงปลายนิ้ว

มาสร้างความผูกพันที่แบรนด์สินค้าได้ใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้น ด้วยการแจก Griptok พิมพ์ลาย ที่เป็นตัวตนของแบรนด์จริงๆ ขั้นต่ำการสั่งผลิตที่ติดมือถือ เริ่มที่ 100 ชิ้น คละได้ลาย เริ่มง่าย ผลิตไว เป็นของแจกที่ทันสมัยในทุกเทศกาล

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

ของแจกโปรโมทธรุกิจ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำปลอกกล่องทิชชู แบบผ้า ยางยืด พร้อมโลโก้ Nestle

30-11-542 Hits:713 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กล่องผ้าใส่กระดาษทิชชู ทำจากผ้าคุณภาพดี กล่องทิชชูผ้าตกแต่งบ้าน พิมพ์ลาย เหมือนตัวอย่างที่รับทำปลอกกล่องทิชชู ยางยืด พร้อมโลโก้ Nestle ผลิตจากผ้า TC เนื้อขนนุ่มซักทำความสะอาดได้ พร้อมงานปักสวยๆ รูปแบบปลอกหุ้มกล่องทิชชู ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้า และเป็นของแจก ของพรีเมี่ยมที่สวยงาม

Read more

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์ พิมพ์สกรีน ของมูลนิธิชลดา

30-11-542 Hits:1208 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีลูกค้าถามว่าถุงผ้าพิมพ์ลายแบบไหนที่นิยมสั่งผลิต โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าจึงอยากแนะนำถุงผ้าพิมพ์โลโก้สำหรับหน่วยงาน ที่มองหากระเป๋าผ้าพิมพ์ราคาถูก ด้วยถุงผ้าสปันบอนด์สะพายข้าง ถุงผ้าสปันบอนด์เป็นถุงผ้าที่หน่วยงานไม่ว่าจะเป็น หน่วยงานราชการ หน่วยงานเอกชน บริษัท ห้างร้าน

Read more

ผลิตกระเป๋าสะพายแคนวาสแฟชั่นมีซิป Mount Chapman

30-11-542 Hits:965 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสสั่งผลิตตามแบบทรงสวย เป็นกระเป๋าผ้าใบใหญ่งานตัดเย็บพรีเมี่ยม เนื้อผ้าแคนวาสก็พรีเมี่ยม เกรดคุณภาพส่งออก ที่ถูกออกแบบไว้สำหรับเป็นกระเป๋าผ้าจ่ายตลาด หรือกระเป๋าแฟชั่นอเนกประสงค์ ผลงานผลิตจากโรงงานกระเป๋าผ้าในไทย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ