fbpx

กระเป๋าสะพายข้าง พับได้ สั่งทำ

รูปแบบถุงผ้าแฟชั่นรับหน้าร้อน ผ้าสีหวานสไตล์วิเทจ พิมพ์โลโก้ ต้องถุงผ้าพับได้ผ้าร่มลิปสต็อป เอกลักษณ์ตารางของถุงผ้าพรีเมี่ยมที่แบรนด์ติดใจ และใบนี้ที่ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง พับได้ ทรงTote สกรีนข้อความ Balance ของ dndsport งานสวยจนอยากเป็นเจ้าของ

รูปแบบใหม่ของกระเป๋าผ้าพับได้ที่รวมถุงผ้าขายดี 2 แบบมาไว้รวมกันในใบเดียว นั้นคือรูปแบบกระเป๋าผ้าสะพายข้าง Tote และ ถุงผ้าพับได้เก็บใส่กระเป๋าผ้าใบเล็ก ที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม อยากนำเสนอให้กับลูกค้าเพื่อเป็นทางเลือก ที่สร้างความน่าสนใจให้กับถุงผ้าพรีเมี่ยม  สำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึก ร่วมถึงการผลิตถุงผ้าร่มพับได้สะพายข้าง Tote ไว้เป็นสินค้าของแบรนด์ให้น่าซื้อหา

และตัวอย่างของถุงผ้า Tote สะพายข้างพับได้ ของแบรนด์ dnpsports สกรีนข้อความ Find Your Balance ก็เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของเราที่รับทำกระเป๋าผ้าพับได้ ด้วยเนื้อผ้าร่มลิปต็อป เนื้อผ้าสายตารางจิ๋ว เอกลักษณ์ใหม่ของผ้าร่มแฟชั่น ที่ทางแบรนด์เลือก การสั่งผลิตถุงผ้าร่ม พับได้ พรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ เลือกผ้าร่มสีม่วงอ่อน เพื่อให้กลิ่นอายของถุงผ้าสีวินเทจ ที่ใช้งานได้ทั้งผู้ใช้งาน ผู้หญิงและผู้ชาย

เพราะปัจจุบันไม่ว่าเพศไหนก็ใส่ใจด้านการออกกำลังกาย การสั่งทำถุงผ้าพับได้ Tote ที่ดูทันสมัยเหมาะกับคนยุคใหม่ นับว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่ดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี ซึ่งการผลิตกระเป๋าผ้าสีสวยๆ คุณสมบัติโดนๆ อย่างถุงผ้าพับได้ ไม่เพียงแต่พกพาง่าย แถมต้นทุนการประชาสัมพันธ์ก็ไม่ได้มากมายอย่างที่คิด

กระเป๋าสะพายข้าง พับได้ สั่งทำ

ขนาดของถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้ ด้วยผ้าลิปต็อปสีม่วงอ่อนของ dnpsport มีขนาดกระทัดรัด เพราะขนาดของถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ใบใหญ่ สามารถใส่ของได้เยอะ ทั้งอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่างผ้าเช็ดตัว ขวดน้ำพกพา หรือจะใส่เอกสารสำหรับทำงาน

อีกทั้งหลังจากการใช้งานถุงผ้าร่มพรีเมี่ยม พับได้ สามารถพับเก็บติดตัวไว้ได้เพราะขนาดเล็กเพียง 1 ฝ่ามือ และพกไว้ในกระเป๋ากางเกง กระเป๋าทำงานเพื่อให้ถุงผ้า Tote พับได้ที่สกรีนโลโก้ของแบรนด์กลายเป็นถุงผ้าสำรองที่ใช้ได้ในโอกาสต่างๆ เช่นกัน

กระเป๋าสะพายข้าง พับได้ สั่งทำ

ถุงจิ๋วใบเล็กไม่เพียงแต่เป็นถุงที่ไว้พับเก็บกระเป๋าผ้าหลังการใช้งานเท่านั้น สำหรับการทำกระเป๋าผ้าเพื่อใช้เชิงการตลาดพื้นที่ทุกพื้นที่ก็คือพื้นที่สำหรับโฆษณา บริเวณถุงผ้าใบเล็กก็เช่นกัน การสั่งผลิตถุงผ้าพับได้ อย่างถุงผ้าทรง Tote จะนิยมสั่งพิมพ์สกรีนโลโก้บนถุงผ้าอยู่ 2 ตำแหน่ง บริเวณแรกคือถุงผ้าใบใหญ่ที่กางออกมา และพิมพ์สกรีนด้านหน้าถุงผ้าจิ๋วที่ใช้พับเก็บ

รูปแบบงานสกรีนบนถุงผ้าร่มจิ๋วที่ใช้เป็นถุงพับเก็บ ควรเป็นข้อความ โลโก้ที่มีรายละเอียดน้อยกว่าตัวกระเป๋าผ้าพับได้ใบใหญ่ เพราะขนาดของถุงผ้าใบเล็กรายละเอียดจึงต้องชัดเจน ซึ่งจริงๆ บริเวณถุงเล็กถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญและมองข้ามไม่ได้

การออกแบบลายพิมพ์ถุงผ้าใบเล็กต้องออกมาดูดีและสวยงามไม่แพ้ถุงผ้าใบใหญ่ เพราะการแจกของถุงผ้าพับได้มักแจกกระเป๋าผ้าในลักษณะการพับสำเร็จให้กลุ่มเป้าหมาย ดังนั้นความประทับใจแรกพบกับลวดลายความสวยงามของถุงผ้าใบเล็กจึงมีผลต่อภาพลักษณ์ไม่น้อย

กระเป๋าสะพายข้าง พับได้ สั่งทำ

สำหรับรูปแบบถุงผ้าร่มใบใหญ่ที่กางออกมาเพื่อใส่สิ่งของ มีพื้นที่ด้านหน้าขนาดใหญ่สำหรับสกรีนโลโก้หรือพิมพ์ลาย เนื้อผ้าของตัวกระเป๋าผ้าที่ผลิตจากผ้าร่มลิปต็อปซึ่งเป็นผ้าเดียวกันที่นำมาเย็บสายกระเป๋าผ้าสำหรับหูหิ้ว 

การผลิตกระเป๋าผ้าพับได้สะพายข้างที่ทางโรงงานผลิตนำเสนอ คำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก นอกจากฟังก์ชั่นการพับได้ที่สวยงาม ขนาดที่กำหนดก็เหมาะสมสำหรับการใช้งานเช่นกัน ขนาดของกระเป๋าผ้าพับได้มีขนาดไม่เล็กจนเกินไปและไม่ใหญ่จนเกินไป ใส่เอกสารขนาด A4 ได้สบายๆ ความกว้างของปากกระเป๋าผ้าที่สมดุลย์กับตัวถุงผ้า ทำให้ใส่สิ่งของได้ง่ายและล้วงหยิบจับของข้างในได้ง่าย

รูปทรงของกระเป๋าผ้าพับได้ทรง Tote เป็นถุงผ้าทรงสี่เหลี่ยม ที่นิยมใช้เป็นกระเป๋าผ้าสะพายข้างแฟชั่น ซึ่งปกติการสั่งทำกระเป๋าผ้าพับได้โดยทั่วไปที่พบเห็น จะเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ทรงเสื้อกล้ามหรือหลายคนเรียกว่า ถุงผ้าพับได้ทรงถุงพลาสติกหูหิ้ว ดังนั้นถุงผ้าจึงมีดีไซน์แฟชั่นแตกต่างกันตามความชอบ

กระเป๋าผ้า Tote สะพายข้างเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าขึ้นมาเอง ตามความต้องการของแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงาน ที่ต้องการสั่งทำถุงผ้าเพื่อแจกหรือเพื่อใช้งานตามโอกาสต่างๆ เหมือนกันถุงผ้าของแบรนด์ dnpsport  ที่ผลิตด้วยผ้าสีม่วงพาสโทล ที่นิยมมากอยู่ขณะนี้

กระเป๋าสะพายข้าง พับได้ สั่งทำ

เมื่อพูดถึงเนื้อผ้าร่มสีพาสเทลสำหรับทำกระเป๋าผ้า ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเองก็มีสีของผ้าร่มสไตล์พาสเทลให้เลือกหลายเฉดสี เช่น สีชมพู สีเหลือง เทาอ่อน หรือจะเป็นสีม่วงอ่อนพาสเทล สำหรับถุงผ้าใบนี้เลือกใช้ผ้าสีม่วงลายตารางหรือผ้าลิปต็อบและสีสกรีนข้อความสีขาว เน้นความเรียบแต่มีสไตล์ร่วมสมัย

การเลือกสีสกรีนให้เหมาะกับสีกระเป๋าผ้าพับได้ก็เป็นสิ่งจำเป็น รูปแบบงานพิมพ์และสีสกรีนที่เรียบง่าย ทำให้กระเป๋าผ้าสามารถนำมาใช้ได้ทุกโอกาส เหมือนดังเช่นกระเป๋าผ้าพับได้ Tote ใบนี้ที่สกรีนข้อความ Find Your Balance พร้อมช่องทางติดต่อ ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ IG : dnpsport  ซึ่งการพิมพ์ช่องทางโซเซียล คืออีกเทคนิคการทำถุงผ้าประชาสัมพันธ์ที่ทำให้ถุงผ้าพรีเมี่ยมคุ้มค่ามากขึ้น

แต่อย่างไรก็ตามรูปแบบการพิมพ์สกรีนโลโก้หรือลวดลายบนกระเป๋าผ้าร่ม ขึ้นอยู่กับไอเดียของหน่วยงาน เพราะถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้ที่สั่งผลิตสามารถออกแบบงานพิมพ์ได้มากกว่า 1 สี และกำหนดสีงานพิมพ์ได้ เพื่อให้ถุงผ้าพับได้ ของชําร่วย ถูกใจลูกค้ามากที่สุด เช่น พิมพ์การ์ตูน ลายกราฟฟิก หรือถ้าโลโก้มีหลายสีก็สามารถสั่งพิมพ์ได้เช่นกัน

กระเป๋าสะพายข้าง พับได้ สั่งทำ

ส่วนต่อไปที่เป็นส่วนรับน้ำหนักของสินค้าที่อยู่ในถุงผ้าพับได้ ก็คือส่วนของสายกระเป๋าผ้า การเลือกใช้วัสดุทำสายกระเป๋าผ้า ที่ทำให้กระเป๋าผ้าดูน่าสนใจก็ทำได้หลายวิธี เช่น การเลือกสายไนล่อนสำเร็จ ที่มีลายทอลายต่างๆ และสีต่างๆ แต่สำหรับหูกระเป๋าผ้าทรง Tote พับได้ เทคนิคการใช้หูหิ้วจากผ้าในตัวที่มีเนื้อผ้าเดียวกันและสีผ้าเดียวกันคือ รูปแบบสายกระเป๋าผ้าที่ได้ความนิยมมากที่สุด

โดยสายกระเป๋าผ้าที่เย็บโดยโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเรา มีการกำหนดความกว้างของสายกระเป๋าให้พอดีกับตัวกระเป๋าและสะพายได้พอดีกับช่วงแขนของคนไทย เพราะสายกระเป๋าผ้าที่ดีต้องเหมาะกับสรีระผู้ใช้งาน และมีความยาวเหมาะสมกับขนาดของกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ เพื่อให้กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ดูสวยงามลงตัว พร้อมทั้งใช้งานได้มีประโยชน์ที่สุด

อีกทั้งรอยเย็บต้องมีฝีเข็มที่มีถี่จนเกินไปหรือห่างจนเกินไป พร้อมทั้งสีด้ายที่เลือกมาให้ใกล้เคียงกับตัวสีผ้ามากที่สุด ซึ่งตัวถุงผ้าพับได้ทรง Tote จะเห็นว่าสายกระเป๋าผ้ามีความกว้างไม่ใหญ่มากนัก

เพราะสำหรับทำกระเป๋าผ้าโดยเฉพาะถุงผ้าแจก หรือถุงผ้าพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้เพื่อเป็นของระลึก จะเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ไม่ได้ใส่สินค้าหนักมากนัก โดยทั่วไปจะเป็นเอกสารประกอบโครงการ เช่นถ้าเป็นการสั่งผลิตถุงผ้าแจกเปิดตัวโครงการคอนโด ก็จะเป็นถุงผ้าใส่โปรชัวร์

กระเป๋าสะพายข้าง พับได้ สั่งทำ

กระเป๋าผ้าพับได้สั่งผลิตในรูปแบบทรงถุงผ้าขยายก้นแต่ไม่ขยายข้าง ข้อดีของการผลิตถุงผ้าที่มีก้นคือ เวลาใส่สินค้าจะเพิ่มพื้นที่ของให้ใส่ของได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งตัวถุงผ้าที่สั่งทำจะมีทรงกระเป๋าผ้าที่สามารถตั้งได้ ไม่ว่าจะว่างบนโต๊ะ บนเก้าอี้หรือบนพื้น กระเป๋าผ้าจะอยู่ทรงได้ง่ายและดูสวยงาม

กระเป๋าสะพายข้าง พับได้ สั่งทำ

เคล็ดลับการใช้งานถุงผ้าพับได้สีม่วงพลาสเทล ให้ขายดี สำหรับแบรนด์ หากคุณเป็นหนึ่งในนักการตลาดหรือนักจัดงาน การเลือกใช้ถุงผ้าพับได้สีม่วงยังนิยมเป็นถุงผ้าพับได้ ของชําร่วย สำหรับงานแต่ง เพราะตรีมงานแต่งปัจจุบันมีสีประงานที่หลากหลายมากกว่าสีขาว สีชมพู หลายงานมักเลือกใช้สีม่วงที่มีความหมายถึงความเท่าเทียบ

ถุงผ้าของชำร่วยงานแต่งที่เลือกใช้สีม่วงพาสเทลอ่อน มักถูกออกแบบงานสกรีนด้วยฟร์อนเขียนสวยๆ เป็นชื่อเจ้าสาว-เจ้าบ่าว สีสกรีนข้อความบนถุงผ้าพับได้ชำร่วย งานแต่งมักเลือกใช้สีทอง สีเงิน สีมุกที่มีความวาว เพื่อเพิ่มอารมณ์อบอุ่นละมุนให้กับของแจกของชำร่วย 

กระเป๋าสะพายข้าง พับได้ สั่งทำ

แต่ถ้าใครอยากผลิตกระเป๋าผ้าพับได้พิมพ์แบรนด์ เพื่อใช้เป็นของพรีเมี่ยมเอาใจสายกีฬา ก็ลองออกแบบกระเป๋าผ้าพับได้ในดีไซน์ที่ต้องการ หรือจะใช้ไอเดียกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมพับได้ แบบแบรนด์ dnpsport ก็สามารถทำได้ เพราะของพรีเมี่ยมที่เป็นถุงผ้าไม่ได้เหมาะเป็นของแจกหรือไอเท็มแบรนด์กีฬาเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับทุกธุรกิจที่เป็นกลุ่มสายรักสุขภาพ 

เช่นใช้ถุงผ้าพับได้ ชำร่วย เป็นของพรีเมี่ยมให้เหล่าเมมเบอร์สมาชิกที่สมัครฟิตเนส แทนการแจกกระเป๋าผ้าใบใหญ่เทอะทะ เพราะถุงผ้าพับได้เก็บง่ายเพียงใส่มาพร้อมกับกระเป๋าทำงาน เพื่อเป็นกระเป๋าสำรองไว้ใส่เสื้อผ้าที่ใช้แล้ว จะได้แยกซักทำความสะอาดได้ง่าย หรือจะเป็นกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าแจกสินค้าดื่มกินขณะออกกำลังกาย อย่างสินค้าเวย์ โปรตีน ถือว่าได้ซื้อสินค้าแถมกระเป่าผ้าไอเดียดีๆ ที่ทั้งรักษ์โลกและรักสุขภาพในเวลาเดียวกัน

กระเป๋าสะพายข้าง พับได้ สั่งทำ

กระเป๋าสะพายข้าง พับได้ สั่งทำ

กระเป๋าสะพายข้าง พับได้ สั่งทำ

กระเป๋าสะพายข้าง พับได้ สั่งทำ

การสั่งทำถุงผ้าพับได้ ของชำร่วยมีขั้นต่ำ 300 ใบ ราคาที่แจ้งจะร่วมงานพิมพ์ 1 สี คือ งานพิมพ์ที่ตัวถุงผ้าใบใหญ่ด้านหน้า 1 สี และถุงใบเล็ก 1 สี แต่เพื่อความคุ้มค่าให้กับกระเป๋าผ้าพับได้ สำหรับเป็นถุงผ้าแจกประชาสัมพันธ์สามารถสั่งพิมพ์ด้วยงานสกรีนโลโก้ 2 ด้าน โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเพียงสีละ 5 บาท ก็ทำให้ได้กระเป๋าผ้าพับได้พรีเมี่ยมสามารถพิมพ์ลวดลายได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง จึงทำให้ถุงผ้าพับได้แบรนด์ มีพื้นที่โฆษณาเพิ่มขึ้นได้

กระเป๋าสะพายข้าง พับได้ สั่งทำ

สำหรับแบรนด์สินค้าที่อยากได้กระเป๋าผ้าทรง Tote และอยากผลิตกระเป๋าผ้ารูปแบบนี้กับทางโรงงาน ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงส่งรูปแบบกระเป๋าToteสะพายข้าง พับได้ สกรีนข้อความBalance โดยแจ้งรูปภาพกระเป๋าผ้าที่ต้องการ พร้อมจำนวน หรือสามารถแอดไลน์ ตามด้านล่างได้เพื่อขอแคตตาล็อคกระเป๋าผ้าได้ฟรี เพราะโรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามีรูปแบบกระเป๋าผ้ามากมายให้เลือก พร้อมราคา เพื่อให้ลูกค้าเลือกกระเป๋าผ้าตามงบประมาณที่ใช่และรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ต้องการได้ทันที

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย ของแจกสัมมนา RUTK

30-11-542 Hits:216 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของที่ระลึกสำหรับแจกผู้ที่มาร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ด้วยที่ติดหลังเคสมือถือพิมพ์ลาย ออกแบบเองได้ หรือ Pop socket น่ารักๆ พร้อมการ์ด สั่งทำได้ในจำนวนขั้นต่ำ 100 ชิ้น ของที่ระลึกที่ใช้แจกนักศึกษาในงานวิชาการ หรือของแจกผู้ที่มาร่วมงานเปิดการศึกษา

Read more

สั่งผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่นสีดำที่ระลึกผ้าตาข่าย ปักโลโก้แบรนด์ MS

30-11-542 Hits:70 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หมวกผ้าที่ระลึกจากผ้าลีวายสีดำ ของแจก ของพรีเมี่ยมสำหรับงานอีเวนต์หรือหมวกผ้าใช้ร่วมกับยูนิฟอร์มของบริษัท สามารถสกรีนโลโก้หรือปักโลโก้ลงบนหมวกได้ สั่งผลิตที่จำนวนขั้นต่ำเพียง 300 ใบ รับทําหมวกแก๊ป ราคาถูก เลือกสีได้ ไอเทมกันร้อนเท่ โปรโมทแบรนด์ได้ แถมคู่กับสินค้า

Read more

ผลิตตัวป๊อปติดมือถือ Griptok งานTune Protect

30-11-542 Hits:701 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์ลาย ผลงานน่ารักๆ ของแบรนด์ Tune protect ลายสวย สั่งผลิตที่เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก หรือของที่ระลึก ได้ด้วยการสั่งผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้น สั่งผลิตกันแบบด่วนๆ เพียง 5 - 7 วันก็ได้แล้ว พร้อมการ์ดรองสวยแพ็คงานอย่างดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ