fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าตาข่าย พับได้

กระเป๋า ถุงผ้าตาข่าย เนื้อผ้าเทรนด์ใหม่ นิยมมากสำหรับกระเป๋าผ้าแฟชั่น เอกลักษณ์ของผ้าตาข่ายที่สวย แปลกตาไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับผลิตถุงผ้าตาข่ายแฟชั่น พับได้ ผ้าซักแห้งง่าย เห็นของด้านใน แบรนด์ดังอย่าง LUSS จึงไม่พลาด มองหาถุงผ้าพรีเมี่ยมแฟชั่นลองเปิดใจให้ผ้าตาข่ายได้เลย

ถุงผ้าตาข่ายแฟชั่นใหม่ที่ฉีกกฎของถุงผ้าพับได้จากสไตล์รูปแบบเดิมๆ ใครที่ติดตามผลงานของโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า จะทราบว่าเรามีรูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ สไตล์ถุงย่ามมากมาย ซึ่งการสั่งทำถุงผ้าพับได้ ทรงถุงย่ามส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อผ้าร่มทั้งเนื้อเรียบ แบบผ้า 210 D และ 420 D หรือจะเป็นผ้าร่มลายตารางอย่างผ้าลิปต็อป 

แต่ครั้งนี้เป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ทรงย่าม เนื้อผ้าใหม่ที่แปลกไปจากเดิม นั้นคือผ้าตาข่ายนิ่ม สีกรมท่า เนื้อผ้าตาข่ายนี้สามารถซักทำความสะอาดได้ คืนตัวได้ดี แถมไม่ต้องเสียเวลารีด เรียกว่าเหมาะสำหรับผลิตถุงผ้าลดโลกร้อนจริงๆ เพราะทั้งสวยและประหยัดพลังงาน 

รูปแบบถุงผ้าตาข่ายพับได้ เหมาะสำหรับเป็นถุงผ้าช้อปปิ้งที่สามารถมองทะลุผ่านเห็นสิ่งของด้านใน  ถุงผ้าพับได้ผ้าตาข่ายเป็นถุงผ้าพับได้ขนาดใหญ่ สะพายข้าง นิยมสั่งทำเป็นไอเท็มพิมพ์แบรนด์กระตุ้นยอดขาย หรือเพิ่มความหลากหลายให้กับสินค้าของแบรนด์

ผลิตถุงผ้าตาข่าย พับได้

การสั่งทำกระเป๋าผ้าพับได้ผ้าตาข่าย เป็นเนื้อผ้าเดียวกันทั้งตัวถุงผ้าพับได้ใบใหญ่ และถุงผ้าที่ใช้เก็บตัวกระเป๋าใบเล็ก เนื้อผ้าตาข่ายเป็นเนื้อผ้าพิเศษที่นิยมใช้ผลิตถุงผ้าแฟชั่น ไม่สามารถพิมพ์สกรีนได้โดยตรง เพราะจะทำให้สีไม่เกาะเนื้อผ้าหรือทำให้งานสกรีนเกิดรูตามเนื้อผ้าไม่สม่ำเสมอ จึงทำให้หลายแบรนด์ที่สั่งผลิตถุงผ้าพับได้รูปแบบนี้ นิยมเปลี่ยนงานติดแบรนด์ให้เป็นรูปแบบยี่ห้อ ป้าย label หรือป้ายแถบพิมพ์แบรนด์

การสั่งทำถุงผ้าพับได้แบบติดแบรนด์เป็นแถบป้าย ซึ่งจะมี 2 ชนิด ทั้งงานป้ายทอ และ งานป้ายพิมพ์ ความแตกต่างระหว่างแถบป้าย Label  สำหรับติดถุงผ้าพับได้ ทั้ง 2 ชนิดคือ

แบบ Label ป้ายทอ จะเหมาะกับยี่ห้อที่มีรายละเอียดไม่มากสีที่อยู่บนป้ายทอไม่ควรเกิน 2 - 3 สี เช่น พื้นสีเหลืองตัวอักษรสีม่วง หรือพื้นดำตัวอักษรขาว ซึ่งข้อเสียของการทอป้าย Label คือ ความเพี้ยนของสัดส่วนที่อาจเกิดขึ้นได้เล็กน้อย แบบ Label ป้ายพิมพ์ สามารถพิมพ์ลายตามต้องการในพื้นที่ของผ้า ป้ายพิมพ์จะมีแบบพิมพ์ดิจิตอลและพิมพ์งานสกรีน 

กระเป๋าผ้าพับได้ตาข่าย สีกรมท่า จะเป็นรูปแบบป้าย label แท็กของแบรนด์ LUSS จะเป็นชนิดป้ายทอ ซึ่งนิยมมากที่สุดเพราะมีความคลาสสิคและมีสีคงทน สำหรับแบรนด์หรือหน่วยงานที่อยากผลิตถุงผ้าพับได้ขนาดใหญ่ ด้วยผ้าตาข่ายแบบแบรนด์ LUSS  ก็ลองนำไอเดียเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้ได้

ผลิตถุงผ้าตาข่าย พับได้

ถึงแม้ว่าถุงผ้าพับได้ทรงย่ามจะเป็นถุงผ้าพับได้ขนาดใหญ่ แต่ด้วยความเป็นทรงพับได้ทำให้ประหยัดพื้นที่การจัดเก็บมากๆ ถุงผ้าสำหรับจัดเก็บใบเล็กถูกเย็บด้วยเนื้อผ้า 2 ชนิดต่อกัน คือ ผ้าตาข่ายและผ้าร่มเรียบสีกรมท่า ขนาด 10 * 10 cm. ทำให้แจกง่าย ขายได้ ไม่ต้องเปลื้องพื้นที่

การสั่งผลิตถุงผ้าพับได้ผ้าตาข่ายเป็นถุงผ้าแฟชั่น เหมาะสำหรับการแต่งกายได้กับทุกรูปแบบ เพราะความเท่ห์ของถุงผ้าตาข่ายใบเใหญ่ พับได้ อยู่ที่ความแปลกของทรงและเนื้อผ้า ที่ไม่ค่อยเหมือนใคร ถุงผ้าพับได้ผ้าตาข่ายเหมาะกับแฟชั่นสายสตรีท

เช่น สะพายคู่กับการแต่งกายอย่างเสื้อยืดกับกางเกงยีนต์ และมีถุงผ้าพับได้ใบใหญ่สักใบ จากการตัดเย็บด้วยผ้าตาข่ายก็ดูคูลท์ได้ หรือจะเป็นแฟชั่นเกาหลีแบบเซอร์ๆ ในวันธรรมดา แฟชั่นถุงผ้าพับได้แบบตาข่ายก็ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ ที่ไปกันได้ดีกับเครื่องแต่งกาย (อ่านเพิ่มเติม : กระเป๋าผ้าแฟชั่น ที่ขาดไม่ได้ ตั้งแต่ STREET - CATWALK)

สำหรับแบรนด์เองหากต้องการเพิ่มความสีสันก็สามารถเล่นสีกุ๊นตัดกันกับตัวกระเป๋าผ้า ก็จะได้กระเป๋าผ้าตาข่ายดีไซน์แปลกตาไปจากเดิมได้อีก แต่ถึงแม้ว่ากระเป๋าผ้าพับได้ผ้าตาข่าย ใบใหญ่ ทรงย่าม จะสกรีนโลโก้โดยตรงบนเนื้อผ้าไม่ได้ แบรนด์หรือหน่วยงานเองก็สามารถสกรีนโลโก้ หรือลายบนผ้าร่มเฉดเดียวกัน แล้วเย็บแปะด้านหน้าก็ได้อารมณ์ชิคๆ ที่ดูทันสมัยได้ไม่น้อย

ผลิตถุงผ้าตาข่าย พับได้

ถุงผ้าตาข่ายพับได้ แบรนด์ LUSS เป็นถุงผ้าแบบขยายก้นและขยายข้าง ทำให้เพิ่มพื้นที่ความจุการใส่ของได้มากยิ่งขึ้น ทรงถุงผ้ามีแรงบันดาลใจมาจากย่ามใส่ของ หรือหลายคนเรียกถุงผ้าพับได้ทรงนี้ว่า ทรงเสื้อกล้าม เพราะมีลักษณะคล้ายเสื้อกล้าม 

การสั่งทำถุงผ้าพับได้ตาข่าย ขนาดใหญ่ สามารถนำไปใช้ในวัตถุประสงค์ได้หลายอย่าง เช่น เป็นถุงผ้าจ่ายตลาดสำหรับคุณพ่อบ้าน แม่บ้านสมัยใหม่ เพราะอากาศที่ถ่ายเทในถุงได้ดีทำให้ถุงผ้าไม่อับชื้น และของไม่เน่าเสียได้ง่าย

ผลิตถุงผ้าตาข่าย พับได้

การตัดเย็บของถุงผ้าพับได้ตาข่ายแบรนด์ LUSS มีความแตกต่างจากถุงผ้าพับได้แบบผ้าร่มเล็กน้อย ตรงที่ถุงผ้าใบเล็กของถุงผ้าตาข่ายสำหรับพับเก็บตัวถุงแยกกัน คือไม่ได้เย็บติดกับตัวกระเป๋า แต่สำหรับถุงผ้าร่มพับได้ทรงย่ามที่เป็นรูปแบบมาตราฐานจะมีถุงใบเล็กอยู่ที่ตัวถุง เพราะถุงผ้าพับได้ผ้าร่มถุงเก็บจะติดกับตัวกระเป๋า 

ทั้งนี้ขึ้นอยู่ดีไซน์ของถุงผ้าพับได้ที่ลูกค้าได้ดีไซน์ความต้องการไว้ หากแบรนด์หรือหน่วยงานไหนที่สนใจอยากได้ถุงผ้าพับได้ตาข่ายแบบนี้ แต่ปรับถุงผ้าสำหรับเก็บให้เย็บติดกับตัวกระเป๋าผ้าก็สามารถปรับเปลี่ยนความต้องการได้

หรือจะดีไซน์รูปแบบถุงผ้าใบเล็กสำหรับเก็บถุงใบใหญ่ให้อยู่ในรูปแบบอื่น เช่น เพิ่มฟังก์ชั่นซิปรูด หรือจะเป็นถุงผ้าหูรูดใบเล็กคล้องกับตัวกระเป๋าผ้าใบใหญ่ที่กางออกเมื่อใช้งานก็เลือกผลิตได้ตามต้องการ (อ่านเพิ่มเติม : 6 แบบกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ สุดฮิต ที่ทุกแบรนด์ สั่งทำ)

ขนาดถุงผ้าพับได้ผ้าตาข่าย ใบใหญ่ของ LUSS มีขนาดความกว้างของกระเป๋าผ้าที่ 15 นิ้ว ความสูงรวมหูกระเป๋า 27 นิ้ว ส่วนก้นกระเป๋าผ้า ขนาด 3 นิ้ว ช่วงหูกระเป๋าผ้าเป็นแบบคล้องไหล่ทั้ง 2 ด้าน โดยมีกุ๊นผ้าร่มสีเดียวกับตัวผ้าตาข่ายเย็บรอบ การเย็บรอบด้วยกุ๊นผ้าร่มนอกจากจะเป็นการเก็บรายละเอียดงานเย็บให้ดูเรียบร้อย สวยงามแล้ว ยังเพิ่มความคงทนให้ถุงผ้าพับได้ผ้าตาข่ายใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความใส่ใจที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราไม่พลาดที่จะทำให้ลูกค้าทุกคน

ผลิตถุงผ้าตาข่าย พับได้

การสั่งผลิตถุงผ้าพับได้เนื้อผ้าตาข่าย เป็นรูปแบบถุงผ้าพรีเมี่ยม ทั้งรูปทรงและเนื้อผ้าเหมาะสำหรับของแจกที่ความมีระดับ มีราคา หรือถ้าไปไอเท็มสินค้าของแบรนด์ การสั่งทำถุงผ้าตาข่ายพับได้ ทรงนี้ ก็จะเหมาะกับสินค้าที่ต้องการสร้างมูลค่าและภาพลักษณ์ที่ดีในสายตาผู้ซื้อ เพราะเนื้อผ้าตาข่ายที่สั่งทอมาพิเศษ มักจะไม่ค่อยพบเห็นในถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ หรือถุงผ้าแจกที่นิยมขายตามท้องตลาด 

ดังนั้นทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าจึงรับทำกระเป๋าผ้าพับได้ผ้าตาข่ายให้กับลูกค้าที่ต้องการ ของพรีเมี่ยม ที่มีความพรีเมี่ยมจริงๆ เพราะทุกขั้นตอนการผลิตถุงผ้าตาข่ายแบบเนื้อนิ่มต้องเน้นความปราณีต เน้นความชำนาญของช่างที่มีประสบการณ์สูง จึงจะได้ถุงผ้าพับได้ผ้าตาข่ายได้สวยถูกใจ

อีกทั้งการตัดเย็บถุงผ้าตาข่ายต้องเดินเส้นเย็บถึง 2 ชั้น ในฝีเข็มที่เหมาะสมเพื่อไม่ให้ผ้ารุ่ย และให้ถุงผ้าตาข่ายเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก หรือของที่ระลึกในโอกาสสำคัญที่แทนใจผู้ให้ถึงผู้รับอย่างแท้จริง

ผลิตถุงผ้าตาข่าย พับได้

มาส่วนของตำแหน่งการติดป้ายยี่ห้อสินค้าหรือ tag label brand ด้วยป้ายทอ ตำแหน่งของป้ายสินค้าที่ดีควรอยู่ในตำแหน่งที่ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นได้ดี เพราะป้ายทอยี่ห้อสินค้าจะให้ลูกค้าจดและทราบได้ว่ากระเป๋าผ้าแฟชั่นที่สั่งผลิตเป็นยี่ห้ออะไร และเปรียบสัญลักษณ์ที่การันตีมาตราฐานของสินค้า 

ตำแหน่งของการเย็บป้ายทอของแบรนด์ LUSS ทรงถุงผ้าพับได้พรีเมี่ยมสีกรมท่าใบนี้ มีตำแหน่งเย็บอยู่ด้านข้างกึ่งกางของกระเป๋าผ้า ซึ่งเป็นตำแหน่งของรอยตะเข็บที่เย็บประกบกันเป็นกระเป๋า ของส่วนขยายข้างของกระเป๋าผ้า 

ขนาดของป้ายสินค้าขนาด ความสูง 1.5 cm. และความกว้าง 5 cm. ความเรียบง่ายของการผลิตกระเป๋าผ้าให้ดูแพง ไม่ได้อยู่ที่ลวดลายงานพิมพ์ที่มากมายหรือใหญ่โต  แต่สำหรับแบรนด์กระเป๋าผ้าพับได้แฟชั่น แบรนด์ LUSS ความเรียบง่ายของการผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นอยู่ที่ดีไซน์ของกระเป๋า และการเลือกสีผ้าให้ดูทันสมัยเข้ากับผู้ใช้งาน 

ผลิตถุงผ้าตาข่าย พับได้

ปากกระเป๋ามีความกว้างและส่วนของหูคล้องมีช่องใหญ่สามารถคล้องไหล่ได้สบายๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานถุงผ้าที่มีความมินิมอล เรียบง่าย เสมือนว่าเป็นแบรนด์สินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศ เพราะดีไซน์ที่มีความคล้ายคลึงกับกระเป๋าสะพายข้างพับได้ ของแม่บ้านญี่ปุ่น เนื่องจากชาวญี่ปุ่นค่อนข้างให้ความสำคัญกับพื้นที่จัดเก็บ ความใส่ใจในรายละเอียดจึงถูกส่งผ่านมายังกระเป๋าสะพายข้างพับได้

ไอเท็มกระเป๋าสะพายข้างพับได้จึงพัฒนาอย่างไม่หยุดหยั้ง ถ้ารูปแบบเนื้อผ้าที่เปลี่ยนไป จนกระทั่งเป็นถุงผ้าพับได้ผ้าตาข่ายเป็นกระเป๋าสะพายข้าง สไตล์วินเทจ ราคาเบาๆ สำหรับกระเป๋าสีกรมท่ามีสไตล์เรียบๆ เข้ากับการแต่งกายได้ทุกแบบ

เนื้อผ้าตาข่ายสำหรับทำกระเป๋าสะพายข้างพับได้รูปแบบนี้มีหลายสีด้วยกัน สำหรับแบรนด์ LUSS ได้เลือกผลิตถุงผ้าดีไซน์พับได้ด้วยกัน 2 สี คือสีกรมท่าและสีเหลือง สำหรับกลิ่นอายของถุงผ้ากรมท่าผ้าตาข่าย จะเหมาะกับผู้มีต้องการความเท่ห์แต่เรียบง่าย เพราะสีกรมท่าของกระเป๋าผ้าเหมาะกับการสะพายใช้งานได้ทุกกาลเทศะ

ผลิตถุงผ้าตาข่าย พับได้

ถึงแม้ว่ากระเป๋าสะพายข้างพับได้จะผลิตจากผ้าตาข่าย แต่ก็ไม่ได้มีอุปสรรคสำหรับใส่ของด้านใน เพราะเนื้อตาข่ายไนล่อนถูกถักทอพิเศษ ไม่เหมือนกระเป๋าตาข่ายแบบพลาสติกแข็งที่หักงอแล้วเกิดรอยหรือแตกหักได้

เนื้อผ้าตาข่ายไนล่อนถูกถักทออย่างแน่นหนาที่มีช่อกลมๆ ขนาดเล็กเรียงกัน สามารถใส่ของเครื่องเขียนและเป็นกระเป๋าตาข่ายไปทะเล หรือกระเป๋าตาข่ายชายหาด ที่ใส่เสื้อผ้า แว่นตา หมวกสำหรับเที่ยวพักร้อนช่วงหยุดได้ 

บอกได้เลยว่าสำหรับแบรนด์หรือหน่วยงานที่ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้าง พับได้ ด้วยผ้าตาข่ายเดียวกับ แบรนด์ LUSS ก็จะได้กระเป๋าผ้าที่ดูพรีเมี่ยม มีราคา ขายได้กำไรงามมากกว่าต้นทุนที่สั่งผลิตถุงผ้าพับได้จากโรงงานอย่างแน่นอน

ผลิตถุงผ้าตาข่าย พับได้

หากพูดถึงความอินเทรนด์ของกระเป๋าผ้าแฟชั่นสีกรมท่า ซึ่งเป็นสีที่เพิ่มได้รับความนิยมใน2-3ปีที่ผ่านมา กระแสนิยมของการสั่งทำถุงผ้าสีกรมท่าถูกเข้ามาแทนที่ความนิยมขอสงสีดำ ซึ่งการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าสีเข้มก่อนหน้าจะเป็นสีดำที่ได้รับความต้องการสูง อาจเป็นเพราะกระเป๋าผ้าสีดำเป็นสีที่เข้ากับทุกลุค แมทช์กับชุดไหนก็ได้ แบรนด์หรือหน่วยงานที่อยากผลิตกระเป๋าผ้าสีเข้มเลยมีสีดำเป็นสีต้นๆ ที่อยู่ในอุดมคติ 

ต่อมากระเป๋าผ้าสีกรมหรือแบรนด์ต่างๆ นิยามว่าสีเนวี่บลู กลับได้รับความนิยมอาจเป็นเพราะความนิยมของการออกคอลเล็คชั้นของเสื้อผ้าแบรนด์เนมหรู ได้เลือกใช้และผลิตสินค้าในคอลเล็คชั่นหน้าหนาว จึงทำให้แบรนด์อื่นๆ ที่อยากได้ถุงผ้าพรีเมี่ยมแจก หรือทำโปรชั่นนำไอเดียต่างๆ นั้นมาผลิตกระเป๋าผ้าเนวี่บลู หรือกระเป๋าสะพายข้างสีกรมท่าขึ้น และฮอตฮิตต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน 

มาถึงตอนนี้มาแบรนด์ไหน หน่วยงานไหน ไม่มีกระเป๋าผ้าสีกรมท่า ไม่ว่าจะเป็นถึงถุงผ้าสะพายข้างพับได้หรือไม่ ก็ถือว่าเอ้าท์หรือเฉยไปแล้ว เพราะสาวกที่เคยชื่นชอบกระเป๋าผ้าสีดำตอนนี้ส่วนใหญ่ก็แอบปันใจให้กระเป๋าสีกรมท่าเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งผู้ที่ใช้กระเป๋าผ้าสีกรมท่ายังช่วยเข้ากับบุคคลิก หรือผิวพรรณของคนเอเชียรวมถึงคนไทยได้เป็นอย่างดี

ผลิตถุงผ้าตาข่าย พับได้

นอกจากสีของเนื้อผ้าตาข่ายสีกรมท่าสำหรับรูปแบบกระเป๋าสะพายพับได้ที่ทำให้แบรนด์ต่างๆ ติดใจ ขนาดของถุงผ้าพับได้ก็เป็นอีกปัจจัยที่ผู้ใช้งานร่วมถึงแบรนด์ต่างๆ ติดใจ ซึ่งอย่างที่บอกกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเป็นผู้ผลิต เกิดจากดีไซน์และคอนเซ็บเฉพาะตัว ดังนั้นขนาดของกระเป๋าผ้าก็ไม่ได้เป็นขนาดที่เจอในกระเป๋าทั่วไป 

อย่างเช่นกระเป๋าผ้า LUSS มีขนาดความกว้างของกระเป๋าผ้าที่ 15 นิ้ว ความสูงรวมหูกระเป๋า 27 นิ้ว ส่วนก้นกระเป๋าผ้า ขนาด 3 นิ้ว ที่เคยเกริ่นมาแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งความใหญ่ซะใจของถุงผ้าพับได้ ก็เป็นถุงผ้าใบใหญ่กว่าท้องตลาด 

เพราะขนาดกระเป๋าผ้าที่ใหญ่ขึ้นกว่าท้องตลาด นอกจากทำให้ใส่สิ่งของได้มากขึ้นแล้ว มันก็คือเสน่ห์ของตัวถุงผ้าตาข่ายที่ทำให้สามารถโชว์รายละเอียดของสิ่งของด้านใน โดยเฉพาะแบรนด์หรือหน่วยงานที่อยากได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นสักใบ เพื่อเป็นของพรีเมี่ยมของแจก แล้วเป็นกระเป๋าผ้าเพื่อบรรจุสิ่งของด้านใน 

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าพับได้แทนรูปทรงกระเป๋าผ้ารูปแบบอื่น ก็เพิ่มความดึงดูดให้น่าใช้งาน พกพาง่ายแล้ว ความมีเสน่ห์ของผ้าตาข่ายคือ การโชว์สินค้าของเราด้านใน ให้ลูกค้าได้เห็น โดยไม่ต้องแกะดูบรรจุภัณฑ์ เช่น เราอาจจะใส่สินค้าที่เราจะขายไว้ด้านในเพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อหา และถุงผ้าพับได้ก็คือถุงบรรจุภัณฑ์ที่ทำให้นักช้อปถือได้ง่าย จับจ่ายสินค้าได้ทันที 

ผลิตถุงผ้าตาข่าย พับได้

ผลิตถุงผ้าตาข่าย พับได้

สุดท้ายหากใครชื่นชอบรูปแบบกระเป๋าสะพายข้างแบบพับได้ ก็สามารถปรึกษากับทางโรงงานผลิตเราได้ เพราะเรามีทีม One-stop Service ที่จะดูแบบตั้งแต่ดีไซน์รูปแบบกระเป๋าผ้า ออกแบบลายกราฟฟิกหรือArtwork เพื่อให้ได้กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ที่ถูกใจ เพราะกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ในแต่ละ collection ไม่แค่สินค้า หรือบางแบรนด์อาจต้องการผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ ตาข่ายเพื่อเป็นของแจกหรือของพรีเมี่ยม

แต่สำหรับเรากระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์แบรนด์ไม่ใช่ที่เป็นเพียงองค์ประกอบทางการตลาดเท่านั้น แต่กระเป๋าผ้าแฟชั่นทุกใบ รวมถึงกระเป๋าผ้าพับได้ตาข่ายรูปแบบนี้คืองานที่มีมูลค่า มีเอกลักษณ์เฉพาะในตัวของมัน ถึงแม้ว่าเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าจะดูเหมือนกัน แต่พิมพ์แบรนด์ที่ต่างกันวัตถุประสงค์และคุณค่าก็ต่างกันออกไป เพราะกระเป๋าผ้าแบรน์ที่ดี หรือกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่ดี ไม่มองที่ราคาถูกหรือไม่ แต่ต้องเป็นกระเป๋าผ้าที่มีคุณภาพ สร้างความทรงจำที่ดีให้กับผู้รับได้มากที่สุด

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าดิบสีขาวหูรูดเชือกน้ำเงิน ใส่สินค้าพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ Reveal

30-11-542 Hits:598 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพรีเมี่ยมสำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าเนื้อผ้าดิบลายสองแบบหูรูดทรงสวย ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้ายกระดับความพรีเมี่ยม และช่วยสร้างการจดจำด้วยถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ตัวเอง การสั่งผลิตถุงผ้าดิบใบเล็กสีขาวสกรีนโลโก้ กำหนดขนาดได้ ปรับสีพิมพ์สีเชือกรูดให้เหมาะสมตามต้องการ

Read more

สั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ซิปรูดสีกรม ของที่ระลึก สกรีนโลโก้ BTS

30-11-542 Hits:1319 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของแจกหน่วยงานแต่นึกไม่ออก ลองเปิดใจให้ถุงผ้าพับได้ของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ไหนก็สั่งผลิต ครั้งนี้มาอวดผลงานกระเป๋าผ้าพับได้ของหน่วยงาน BTS ที่พิเศษกว่าถุงผ้าพับได้ทั่วๆ ไป เพราะเนื้อผ้าร่มลายรังผึ้งเคลือบกันน้ำ แบบเนื้อผ้าพรีเมี่ยมที่ทำให้ถุงผ้าพับได้ ดูแพง ดูสวยงาม

Read more

สั่งทำสายคล้องแมส พร้อมตะขอเกี่ยว พิมพ์ข้อความ Stay safe

30-11-542 Hits:3121 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้สายคล้องแมสสวยๆ ที่มีตะขอเกี่ยว แบบโลโก้ได้ออกแบบเอง เหมือนอย่างแบรนด์สายคล้องหน้ากากผ้าแบรนด์ Supersports ผลิตคู่กับซองใส่แมสผ้าป้องกันสิ่งสกปรก ตัวสายไนล่อนสีดำ พิมพ์ข้อความ staysafe  หนึ่งในไอเท็มแฟชั่น ที่เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกที่น่าสนใจ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ