fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

กระเป๋าผ้าแฟชั่นเนื้อผ้าใบคุณภาพวัสดุหนาทรงชอปปิ้งใส่ของได้เยอะจุใจ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกแบรนด์สินค้าเอาใจสมาชิกที่สะสมแต้ม ร่วมกิจกรรม โปรโมทแบรนด์ ของที่ระลึกที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้ ราคาถูก ทรงกระเป๋าผ้าใบขยายก้นขยายข้าง ทรงตั้งได้ ใช้งานได้จริง

กระเป๋าผ้าที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มองหากระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่ดูเท่ ทันสมัย มีความแข็งแรง อายุการใช้งานที่ยาวนาน ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ อย่างกระเป๋าผ้าใบเนื้อ PVC กันน้ำอย่างดี ที่ตัดเย็บด้วยความชำนาญการ เป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่แบรนด์ชั้นนำเลือกใช้

กระเป๋าผ้าใบเนื้อวัสดุกันน้ำที่หน่วยงานหรือแบรนด์สินค้า เลือกผลิตเป็นของพรีเมี่ยมแฟชั่นเอาใจลูกค้านักสะสม ที่อยากได้ของที่ระลึกที่ใช้งานได้จริง การออกแบบกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายที่มีเอกลักษณ์ของแบรนด์ ให้ประโยชน์มากกว่าความสวยงามแต่เป็นไอเทมกระตุ้นการตลาดที่ช่วยเพิ่มการจดจำให้กับผู้พบเห็น

การออกแบบกระเป๋าผ้าดีไซน์สวยงามขั้นตอนสำคัญที่แบรนด์ควรให้ความใส่ใจ ลายกระเป๋าผ้าใบที่โดดเด่นกระตุ้นการใช้งาน กระเป๋าผ้าใบพิมพ์แบรนด์ยังเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้าได้เป็นอย่างดี

การสั่งทำกระเป๋าผ้าใบเหมาะกับใช้เป็นของที่ระลึกเปิดตัวแบรนด์สินค้า ของแถม ของสะสม จากการร่วมกิจกรรมของเหล่าสมาชิก การเลือกขนาดที่สั่งผลิตกระเป๋าผ้าใบนิยมทำเป็นขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ เพราะใส่ของได้เยอะ เหมาะเป็นกระเป๋าผ้าชอปปิ้ง จ่ายตลาดที่คู่ใจผู้ใช้งานในชีวิตประจำวัน

ตัวอย่างผลงานการออกแบบและรับผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ทรงชอปปิ้งหูหิ้วสายคู่พิมพ์ลาย แบรนด์ Bangchak กระเป๋าผ้าแฟชั่นใบใหญ่ที่ดีไซน์สายสะพายแบบสายคู่ คือ สายความยาวที่เหมาะกับสะพายข้าง และสายสั้นที่ใช้เป็นหูหิ้วหรือสายคล้องมือ ฟังก์ชันที่คิดมาเพื่อให้เหล่านักสะสมสนุกกับการใช้งานกระเป๋าผ้ามากยิ่งขึ้น

กระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

กระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

กระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

กระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

กระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

กระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

กระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

กระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

กระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

กระเป๋าผ้าใบ ราคาถูก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ หน้ากากผ้า 3 ชั้น สายคล้องคอ ให้กับ ARL

30-11-542 Hits:5782 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ระบบขนส่งมวลชน เป็นจุดศูนย์รวมส่งต่อผู้คนไปยังสถานที่ต่างๆ มีผู้บริการมากมาย หลากหลาย ทุกเพศ ทุกวัย หลากหลายสาขาอาชีพ ซึ่งระบบรถไฟฟ้า ARL (Suvarnabhumi Airport Rail Link) หนึ่งในระบบรถไฟฟ้าของเมืองกรุงเทพฯ เมืองหลวงของเรา 

Read more

รับผลิตถุงหอมจากผ้าไหม สีครีม - ดำ พร้อมพิมพ์ลาย Tyme

30-11-542 Hits:24 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้าด้านในดูพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การรับผลิตถุงหอมจากผ้าไหม สีครีม - ดำ สำหรับใส่เครื่องหอมเพื่อให้ถุงผ้าพร้อมพิมพ์ลาย เป็นส่วนหนึ่งกับสถานที่ที่ทำไปใช้งานได้ง่ายยิ่ง เช่น ในตู้เสื้อผ้า ในกระเป๋าเดินทาง แขวนที่แอร์รถยนต์ เป็นต้น 

Read more

รับผลิตถุงผ้าดิบสีขาว เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ SREAL

30-11-542 Hits:1195 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้ขนาดไหน งานพิมพ์แบบไหนโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าจัดให้ กระแสถุงผ้าหูรูดมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ กับผลงานรับผลิตถุงผ้าดิบสีขาว เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ SREAL ถุงผ้าหูรูดสี่เหลี่ยมผืนผ้าสกรีนโลโก้สวยๆ คมชัด แบรนด์ SREAL แบบมินิมอล

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ