fbpx

catalogue free

กริ๊บต็อคพิมพ์ลาย ราคาถูก

ของแจกพิมพ์ลายการ์ตูนด้วย griptok ที่ติดหลังมือถือ ของที่ระลึกเอาใจเด็กๆ พิมพ์ลายไม่จำกัดสี มีหลายลายให้เลือก ของที่ระลึกพิมพ์คละลายได้ กริ๊บต็อคติดมือถือของพรีเมี่ยมน่ารักๆ ที่รอให้ผู้ใช้งานมาสะสม ผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองพรีเมี่ยม ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้

ทางเลือกที่เป็นทางรอดให้กับแบรนด์สินค้าที่มองหาของแจก ของที่ระลึกเอาใจวัยเด็ก ด้วยของที่ระลึกลายการ์ตูน แบบลายได้ พิมพ์ลายได้ไม่จำกัด ด้วยที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือแบบกลมน่ารักๆ สั่งผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น 

ที่ติดหลังมือถือไอเท็มที่ทุกคนต้องใช้งาน เหมาะกับผู้ปกครองที่ห่วงใยลูกๆ ที่มือถือกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่กระตุ้นการเรียนรู้ของน้อง ที่ต้องเรียนออนไลน์การใช้งานมือถือเป็นเวลานานทำให้เกิดอาการปวดมือ

การผลิต Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือไอเท็มช่วยพยุงมือ ใช้งานง่าย เพียงติดหลังเคสมือถือบนพื้นที่เรียบในพื้นที่ที่ต้องการ เพื่อลดการปวดมือจากการใช้มือถือเป็นเวลานาน กริ๊บต็อคพิมพ์ลายน่ารัก ช่วยให้เซลฟี่ได้ถนัดมือ และทำให้มือถือตั้งได้

ในมุมของที่ระลึกพิมพ์แบรนด์ Griptok พิมพ์โลโก้ พิมพ์ลายแบรนด์สินค้า กลายเป็นของแจกที่ได้รับความสนใจ เพราะกริ๊บต็อคตัวป๊อบอัพเล็กๆ พิมพ์ลายน่ารัก เป็นเหมือนเครื่องประดับติดมือถือที่ลวดลายดึงดูดความน่าสนใจของผู้ใช้งาน 

ตัวอย่างผลงานการผลิตที่ติดหลังมือถือ Griptok ลายการ์ตูนราคาถูกแบรนด์ MATCHANU X PATTERN มีลายการ์ตูนที่ออกแบบหลากหลาย กระตุ้นให้ผู้ใช้งานเด็กอยากสะสม Griptok เป็นของพรีเมี่ยมที่ ลูกค้าสามารถซื้อได้ในราคาถูก เป็นของที่ระลึกเก็บความทรงจำจากการร่วมสนุกกับสวนสนุก

กริ๊บต็อคพิมพ์ลาย ราคาถูก

กริ๊บต็อคพิมพ์ลาย ราคาถูก

กริ๊บต็อคพิมพ์ลาย ราคาถูก

กริ๊บต็อคพิมพ์ลาย ราคาถูก

กริ๊บต็อคพิมพ์ลาย ราคาถูก

กริ๊บต็อคพิมพ์ลาย ราคาถูก

กริ๊บต็อคพิมพ์ลาย ราคาถูก

กริ๊บต็อคพิมพ์ลาย ราคาถูก

กริ๊บต็อคพิมพ์ลาย ราคาถูก

กริ๊บต็อคพิมพ์ลาย ราคาถูก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตพวงกุญแจไนล่อน ตะข้อเงิน ที่ระลึก พิมพ์ลาย Alpine Tennis

30-11-542 Hits:523 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตพวงกุญแจไนล่อน สายสีที่มีสีสันให้เลือกมากมาย กลายเป็นของที่ระลึกของแจกพิมพ์ลาย ที่แบรนด์สินค้าสั่งผลิตเพื่อโปรโมท ประชาสัมพันธ์ แถมคู่กับสินค้าหรือแจกในงานเปิดตัวสินค้า เป็นพวงกุญแจสายผ้าดีไซน์สวยๆ ออกแบบได้ตามต้องการ ตะข้อเงินหุ้มตัวหนัง ราคาถูก

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูรูดซาตินใส่สินค้าแบรนด์ J series

30-11-542 Hits:1598 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูรูดซาติน พรีเมี่ยมใส่สินค้าแบรนด์ J series สกรีนโลโก้สีทอง เชือกรูดเป็นริบบิ้นซาตินสีดำ รูปแบบถุงผ้าที่ดูหรูหราแบบพรีเมี่ยม แบบดูแพง ด้วยต้นทุนคุ้มค่า เรียกได้ว่าได้ถุงผ้าราคาถูก เนื้อนุ่มเงา เป็นถุงใส่สินค้าแบบขายของได้ราคาแพง

Read more

ทำถุงผ้าดิบ หูรูด พิมพ์แบรนด์ ใส่สินค้า July maker

30-11-542 Hits:4206 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ยังใช้ Package ใส่สินค้าแบบเดิมๆ อยู่หรือเปล่า ถ้าคำตอบคือใช่ ลองดูไอเดียดีๆ ทางนี้ไหม ? ไม่ต้องเชื่อว่าทำถุงผ้า พิมพ์แบรนด์ใส่สินค้าดี เพราะเราเป็นผู้ผลิตกระเป๋าผ้า พรีเมียม แต่อยากให้เชื่อเสียงของลูกค้า ที่สั่งทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้าใส่สินค้ากับเรา หรือลองถามตัวเองว่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ