fbpx

catalogue free

หูฟัง สกรีนโลโก้

เปิดประสบการณ์ของที่ระลึกพิมพ์แบรนด์ ด้วยแกดเจ็ตสายไอที ด้วยหูฟังบลูทูทพรีเมี่ยมที่ระลึกสีดำไร้สายพกพาง่าย ราคาถูก ของแจกไอทีพิมพ์สกรีนแบรนด์สวยๆ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร หูฟังไร้สายกล่องทรงกลมมน ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ฟังรับเสียงได้อย่างมีคุณภาพไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

หมวดสินค้าไอทีพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ของที่ระลึกกระตุ้นการตลาดและสร้างการจดจำให้กับลูกค้า ไอเทมขนาดเล็กพกพาง่าย ที่โรงงานผลิตแนะนำคือ การผลิตหูฟังบลูทูธสกรีนโลโก้สำหรับของแถม ของพรีเมี่ยมเพื่อแจกให้กับลูกค้าคนสำคัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ 

หูฟังบลูทูทอุปกรณ์ไอทีที่จำเป็นที่ใช้คู่มือถือ รูปแบบการทำงานที่ไร้สายช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน การสั่งทำหูฟังบลูทูทเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับการตอบรับที่ดี เหมาะสำหรับทำโปรโมทชั่นเพื่อให้ลูกค้าสมัครสมาชิกรับของแถม

การผลิตหูฟังบลูทูทสามารถสกรีนโลโก้บนสินค้าได้ ชาร์จเก็บพลังงานใช้งานได้ยาวนาน ข้อดีของการแจกหูฟังบลูทูทไร้สาย คือ เป็นสินค้าที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน หูฟังที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยีไร้สาย ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานทำกิจกรรมได้อย่างคล่องแคล่ว

โทนสีดำของหูฟัง Bluetooth เป็นสีคลาสสิกที่ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย โทนสีพรีเมี่ยม ดูแลง่าย ตัวอย่างผลงานการผลิตหูฟังบลูทูทที่ระลึก สีดำ ของแจกไอที พิมพ์สกรีนแบรนด์ Bangchak ทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ในทุกเวลา

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ทรงแฟชั่นหิ้วพิมพ์แบรนด์ watbangnumchon

30-11-542 Hits:1176 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำกระเป๋าผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้ ด้วยวัสดุผ้าใบไวนิล แบบ 2 โทน ทรงกระเป๋าชอปปิงหรือจะเรียกว่ากระเป๋าทรงกล่องก็ได้ เพราะเป็นกระเป๋าผ้าที่ขยายก้น ขยายข้าง ข้อดีของการสั่งทำกระเป๋าผ้าใบนอกจากความสวยงาม ที่เรียกว่าฮอตฮิต และได้รับความนิยมมากคือ เรื่องของความทนทาน

Read more

ผลิตแก้วน้ำเก็บความเย็นทรงกระบอกที่ระลึกพิมพ์ลาย Fullcolor แบรนด์ tnn

30-11-542 Hits:218 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกที่ดูพรีเมี่ยมเหมาะสำหรับแจกให้สมาชิก ลูกค้าที่จงรักภักดีกับแบรนด์ อย่างแก้วน้ำที่ระลึกพิมพ์ลายน่ารัก น่าใช้งาน ทรงกระบอกที่สามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี พิมพ์ได้เต็มใบ ราคาไม่แพง ด้านในเก็บความเย็นได้ ทำจากวัสดุคุณภาพ ออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ

Read more

รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ ซิลิโคนสีแดง สกรีน AMSCO

30-11-542 Hits:1836 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกของชำร่วยในยุครักษาระยะห่าง กับการรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ เป็นขวดใสพกพาง่าย ขอบขวดซิลิโคนสีแดง สีสันสวย การสั่งทำแอลกอฮอร์สกรีนโลโก้ นอกจากจะเป็นของพรีเมี่ยมที่หน่วยงานราชการนิยม อย่างเช่น ขวดสเปรย์สกรีน AMSCO แขวนห้อยพกพาใช้ง่ายสุดๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ