fbpx

catalogue free

หูฟัง สกรีนโลโก้

เปิดประสบการณ์ของที่ระลึกพิมพ์แบรนด์ ด้วยแกดเจ็ตสายไอที ด้วยหูฟังบลูทูทพรีเมี่ยมที่ระลึกสีดำไร้สายพกพาง่าย ราคาถูก ของแจกไอทีพิมพ์สกรีนแบรนด์สวยๆ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร หูฟังไร้สายกล่องทรงกลมมน ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ฟังรับเสียงได้อย่างมีคุณภาพไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

หมวดสินค้าไอทีพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ของที่ระลึกกระตุ้นการตลาดและสร้างการจดจำให้กับลูกค้า ไอเทมขนาดเล็กพกพาง่าย ที่โรงงานผลิตแนะนำคือ การผลิตหูฟังบลูทูธสกรีนโลโก้สำหรับของแถม ของพรีเมี่ยมเพื่อแจกให้กับลูกค้าคนสำคัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ 

หูฟังบลูทูทอุปกรณ์ไอทีที่จำเป็นที่ใช้คู่มือถือ รูปแบบการทำงานที่ไร้สายช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน การสั่งทำหูฟังบลูทูทเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับการตอบรับที่ดี เหมาะสำหรับทำโปรโมทชั่นเพื่อให้ลูกค้าสมัครสมาชิกรับของแถม

การผลิตหูฟังบลูทูทสามารถสกรีนโลโก้บนสินค้าได้ ชาร์จเก็บพลังงานใช้งานได้ยาวนาน ข้อดีของการแจกหูฟังบลูทูทไร้สาย คือ เป็นสินค้าที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน หูฟังที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยีไร้สาย ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานทำกิจกรรมได้อย่างคล่องแคล่ว

โทนสีดำของหูฟัง Bluetooth เป็นสีคลาสสิกที่ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย โทนสีพรีเมี่ยม ดูแลง่าย ตัวอย่างผลงานการผลิตหูฟังบลูทูทที่ระลึก สีดำ ของแจกไอที พิมพ์สกรีนแบรนด์ Bangchak ทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ในทุกเวลา

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

หูฟัง สกรีนโลโก้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:875 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

รับผลิตของพรีเมี่ยม ถุงผ้าพร้อมสมุดโน๊ต Supersports

30-11-542 Hits:981 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอกย้ำความครบวงจรและบริการด้วยใจ มากกว่าโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ที่จัดหาสินค้าจัดเซตให้ลูกค้าได้รับความสะดวก มาที่เดียว ได้ของแจกของที่ระลึกครบครัน ผลงานการันตีบริการผลิตสมุดโน๊ตพร้อมถุงผ้าพิมพ์สกรีนการ์ตูนพร้อมโลโก้สวยๆ เพิ่มมูลค่าให้ของแจกด้วยชุดจับคู่

Read more

รับผลิตปลอกใส่แก้วน้ำสีดำ พร้อมสกรีนลายข้อความคำคมภาษาอังกฤษ

30-11-542 Hits:301 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตปลอกใส่แก้วน้ำสีดำ พร้อมสกรีนลาย ด้วยผ้าประดาน้ำหรือผ้านีโอพรีน มีหลายสีให้เลือก มีความยืดหยุ่นสูง เพราะกับแบรนด์สินค้าที่มองหาสินค้าที่เป็นของแถมหมวดเรื่องดื่ม ร้านอาหารที่อย่างสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้สึก ผ่านการจดจำด้วยการใช้ปลอกใส่แก้วน้ำ พิมพ์ลาย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ