fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ซองซิปผ้าใบดีไซน์ 2 โทน สั่งผลิตสำหรับใส่เอกสารขนาด A5 ของพรีเมี่ยมทรงสวยๆ เนื้อผ้าผลิตจากผ้าใบเนื้อหนา ช่วยให้ได้กระเป๋าผ้าใส่เอกสารที่มีความทนทาน ป้ายโลโก้ผลิตจากวัสดุยางหยอดเย็บติดกับตัวกระเป๋า การออกแบบกระเป๋าซิปผ้าใบเป็นซองเอกสารสไตล์แฟชั่น สกรีนสีตามแบบ

ซองใส่เอกสารสวยๆ พิมพ์สกรีนลายและโลโก้หน่วยงาน กลายเป็นของที่ระลึกที่ใช้ในสำนักงานสำหรับพนักงานออฟฟิศ การสั่งผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบที่ผลิตด้วยเนื้อ PVC หนาหรือซองซิปผ้าใบทรงสี่เหลี่ยมดีไซน์สวยๆ ฟังก์ชั่นซองเอกสารที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อนทำให้ได้ซองซิปผ้าใบพิมพ์ลายที่ใช้ง่าย

การสั่งผลิตซองซิปผ้าใบสามารถพิมพ์สีด้วยวิธีการสกรีนทำให้เกิดดีไซน์ ซองซิปผ้าใบใส่เอกสารแบบ 2 โทน และเพิ่มความพรีเมี่ยมของการติดแบรนด์สินค้าหรือโลโก้หน่วยงาน ด้วยป้ายยางยอดสีดำตัวอักษรสีขาว ป้ายยางเป็นวัสดุที่มีความทนทาน ที่ช่วยเพิ่มดีไซน์ของซองซิปผ้าใบให้ดูแพงขึ้น

สำหรับหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าที่ต้องการสั่งผลิตซองซิปผ้าใบสำหรับใส่เอกสาร โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอยากขอแนะนำให้ลองเลือกสีผ้าใบในโทนสีที่ต้องการ ข้อดีของการสั่งทำซองซิปผ้าใบใส่เอกสารคือ มีสีหลายเลือกมากมาย ทำให้สนุกกับการออกแบบที่สะท้อนเอกลักษณ์ขององค์กรได้ดี

เนื้อวัสดุผ้าใบมีคุณสมบัติกันน้ำ เนื้อผ้าใบมีความหนาเมื่อเทียบกับตัวผ้าที่ใช้ผลิตกระเป๋าทั่วไป เนื้อผ้าใบกันน้ำทำให้ได้ซองเอกสารที่ทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะกับใส่เอกสารที่สำคัญ เพราะการที่เอกสารรูปแบบกระดาษโดนน้ำก็ทำให้เกิดความเสียหายได้

ตัวอย่างรูปแบบการผลิตซองซิปผ้าใบใส่เอกสารขนาด A5 สกรีนพร้อมป้ายยาง Topthai มีทั้งหมด 2 ดีไซน์ คือ ซองซิปผ้าใบแบบทูโทนสีเหลือง-แดง และ ซองซิปผ้าใบแบบทูโทนสีดำ-เทา พร้อมป้ายยางหยอดที่ดูพรีเมี่ยมโลโก้ TOPTHAI ขั้นต่ำของการผลิตซองผ้าใบเริ่มต้นเพียง 300 ใบเท่านั้น

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าผ้า กระสอบ สกรีนลาย ให้ MATO

30-11-542 Hits:4526 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่น ที่สวยงามคือภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ ก่อนหน้าหลายหน่วยงาน และ แบรนด์ต่างๆ สั่งทำกระเป๋าผ้า หรือ สั่งผลิตถุงผ้า เพื่อประโยชน์ในเชิงการใช้งาน เช่น เพื่อเป็นถุงผ้าใส่สินค้า ถุงบรรจุภัณฑ์แทนถุงพลาสติก หรือ รับผลิตกระเป๋าผ้า พิมพ์ลาย โลโก้ 

Read more

รับทำถุงผ้าดิบหูรูด ใบเล็กใส่สินค้าสีขาว สกรีนลาย Ephemere

30-11-542 Hits:594 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใบเล็กทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับสินค้า ตัวถุงผ้าเนื้อผ้าดิบให้ความรู้สึกถึงการเข้าถึงธรรมชาติได้ง่ายๆ แบรนด์สินค้าที่อยากได้ถุงใส่สินค้าแนวรักษ์โลโก้ และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 

Read more

สั่งผลิตกริ๊บต็อก Griptok เคลือบเงา ลายการ์ตูน Bull VPN

30-11-542 Hits:1239 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต็อกพิมพ์ลายแบรนด์ ของแจก ของที่ระลึกขององค์กรที่น่ารักๆ กับลายน้องกระทิง Bull VPN สีฟ้า เคลือบเงาวาว สวยๆ มาก เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบกริ๊บต๊อกฟรี คละได้ 2 ลาย พร้อมการ์ดสวยๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตัวติดหลังมือถือของหน่วยงาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ