fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ซองซิปผ้าใบดีไซน์ 2 โทน สั่งผลิตสำหรับใส่เอกสารขนาด A5 ของพรีเมี่ยมทรงสวยๆ เนื้อผ้าผลิตจากผ้าใบเนื้อหนา ช่วยให้ได้กระเป๋าผ้าใส่เอกสารที่มีความทนทาน ป้ายโลโก้ผลิตจากวัสดุยางหยอดเย็บติดกับตัวกระเป๋า การออกแบบกระเป๋าซิปผ้าใบเป็นซองเอกสารสไตล์แฟชั่น สกรีนสีตามแบบ

ซองใส่เอกสารสวยๆ พิมพ์สกรีนลายและโลโก้หน่วยงาน กลายเป็นของที่ระลึกที่ใช้ในสำนักงานสำหรับพนักงานออฟฟิศ การสั่งผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบที่ผลิตด้วยเนื้อ PVC หนาหรือซองซิปผ้าใบทรงสี่เหลี่ยมดีไซน์สวยๆ ฟังก์ชั่นซองเอกสารที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อนทำให้ได้ซองซิปผ้าใบพิมพ์ลายที่ใช้ง่าย

การสั่งผลิตซองซิปผ้าใบสามารถพิมพ์สีด้วยวิธีการสกรีนทำให้เกิดดีไซน์ ซองซิปผ้าใบใส่เอกสารแบบ 2 โทน และเพิ่มความพรีเมี่ยมของการติดแบรนด์สินค้าหรือโลโก้หน่วยงาน ด้วยป้ายยางยอดสีดำตัวอักษรสีขาว ป้ายยางเป็นวัสดุที่มีความทนทาน ที่ช่วยเพิ่มดีไซน์ของซองซิปผ้าใบให้ดูแพงขึ้น

สำหรับหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าที่ต้องการสั่งผลิตซองซิปผ้าใบสำหรับใส่เอกสาร โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอยากขอแนะนำให้ลองเลือกสีผ้าใบในโทนสีที่ต้องการ ข้อดีของการสั่งทำซองซิปผ้าใบใส่เอกสารคือ มีสีหลายเลือกมากมาย ทำให้สนุกกับการออกแบบที่สะท้อนเอกลักษณ์ขององค์กรได้ดี

เนื้อวัสดุผ้าใบมีคุณสมบัติกันน้ำ เนื้อผ้าใบมีความหนาเมื่อเทียบกับตัวผ้าที่ใช้ผลิตกระเป๋าทั่วไป เนื้อผ้าใบกันน้ำทำให้ได้ซองเอกสารที่ทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะกับใส่เอกสารที่สำคัญ เพราะการที่เอกสารรูปแบบกระดาษโดนน้ำก็ทำให้เกิดความเสียหายได้

ตัวอย่างรูปแบบการผลิตซองซิปผ้าใบใส่เอกสารขนาด A5 สกรีนพร้อมป้ายยาง Topthai มีทั้งหมด 2 ดีไซน์ คือ ซองซิปผ้าใบแบบทูโทนสีเหลือง-แดง และ ซองซิปผ้าใบแบบทูโทนสีดำ-เทา พร้อมป้ายยางหยอดที่ดูพรีเมี่ยมโลโก้ TOPTHAI ขั้นต่ำของการผลิตซองผ้าใบเริ่มต้นเพียง 300 ใบเท่านั้น

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

ผลิตกระเป๋าซิปผ้าใบ สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตGriptok พิมพ์รูปสัตว์ของแจกงาน Dogdays

30-11-542 Hits:523 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกงานสัตว์เลี้ยง ไอเท็มที่ทาสหมาทาสแมวไม่มีไม่ได้แล้ว กับ Griptok สุดน่ารัก ของสะสมสำหรับงานอีเว้นท์รวมพลคนรักสัตว์เลี้ยง ที่ร่วมงานของ Tailland ดินแดนแห่งสัตว์มีหาง ผลงานGriptok ติดมือถือพิมพ์ลาย น้องหมา น้องแมวที่น่ารัก

Read more

รับทำหน้ากากผ้า แฟชั่นกันน้ำ พิมพ์ลาย แบรนด์ hazel

30-11-542 Hits:990 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกดีๆ สำหรับแบรนด์ที่ต้องการทำหน้ากากผ้าแฟชั่นป้องกันโรค แต่ไม่อยากพิมพ์โลโก้แบบธรรมดาหรือดูเฉยๆ เพราะว่าไอเดียที่สร้างสรรค์พิมพ์ลงบนหน้ากากผ้านั้นสำคัญ กับหน้ากากผ้ากันน้ำที่ทำให้คุณออกแบบและพิมพ์ลายได้ตามที่ต้องการ สีชัด ลายสวย สร้างแบรนด์ได้

Read more

รับผลิต กระเป๋าผ้ากระสอบ แฟชั่น ให้กับหน่วยงาน

30-11-542 Hits:3032 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอนนี้คงไม่มีอีกแล้ว ใครที่ไม่รู้จักผ้ากระสอบ เพราะ ผ้ากระสอบกลายเป็นผ้า สำหรับทำกระเป๋าที่ระลึก หรือ กระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม แฟชั่น ที่มาแรงมาก และหลายแบรนด์การันตีว่าเป็น รูปแบบกระเป๋าผ้า ที่ขายดีที่สุด เพื่อใช้แทนถุงพลาสติก หรือเป็นถุงผ้าลดโลกร้อน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ