fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนพิมพ์ลายแบรนด์ด้วยเนื้อผ้าแคนวาสสีขาวสะพายข้าง สินค้าพรีเมี่ยมยอดนิยมที่เหมาะกลุ่มลูกค้านักเดินทางเพื่อเน้นการใช้งานได้จริงในชีวิต รูปแบบถุงผ้าที่ระลึกของแจกกระตุ้นการตลาดเพื่อแจกให้กับเหล่าสมาชิกที่ร่วมกิจกรรม ดีไซน์ง่าย ราคาถูก 

ถุงผ้าทรงชอปปิ้งสีขาวหูหิ้วแบบขยายก้นไม่ขยายข้าง รูปแบบกระเป๋าผ้าที่เหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึก ของแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงาน ผ่านกระเป๋าผ้าแคนวาสสะพายข้างทรงแนวนอนขนาดใหญ่พิมพ์ลายเต็มใบหน้าและหลัง

พื้นที่พิมพ์ลายของกระเป๋าผ้าที่ไม่มีข้อจำกัดของจำนวนสีงานพิมพ์ เหมาะกับหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม เพื่อเป็นเครื่องทางการตลาดสำหรับโปรโมทกิจกรรมขององค์กร งานพิมพ์แบบ Full color ด้วยระบบดิจิตอลจะมีเนื้อสีงานพิมพ์ที่เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อผ้า ซักทำความสะอาดได้ ติดคงทน

การเลือกเนื้อผ้าแคนวาสสำหรับผลิตถุงผ้าที่ระลึก คือเนื้อผ้าที่แบรนด์ส่วนใหญ่เลือกใช้เพราะเนื้อผ้าแคนวาส เป็นเนื้อผ้าสำหรับกระเป๋าผ้าที่เน้นการใช้งานที่คงทน ราคาสมเหตุสมผล ผิวสัมผัสของเนื้อผ้าทำให้ได้ถุงผ้าแคนวาสที่มีความพรีเมี่ยมกว่าการเลือกผ้าดิบ

ผ้าแคนวาสจะมีความหนาจึงทำให้ได้ถุงผ้าแจกพิมพ์แบรนด์ที่รับน้ำหนักได้ดี กระเป๋าผ้าแคนวาสจึงกลายเป็นไอเทมคู่ใช้ที่กลุ่มลูกค้าหรือผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งก็จะตอบโจทย์เป้าหมายของการผลิตของแจก เพราะพื้นที่สินค้าที่มีโลโก้แบรนด์เราผ่านการใช้งาน ช่วยตอกย้ำให้แบรนด์เราน่าจดจำ

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้าแคนวาสหูหิ้วสีขาวสะพายข้างของที่ระลึกลดโลกร้อน พิมพ์ลายบางจาก พิมพ์ลาย Full color โรงงานผลิตกระเป๋ามีความสามารถผลิตกระเป๋าผ้าจำนวนมาก ขนาดกระเป๋าผ้าที่แนะนำควรใส่เอกสารได้ดี ขั้นต่ำการสั่งผลิต 300 ใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตGriptok พิมพ์รูปสัตว์ของแจกงาน Dogdays

30-11-542 Hits:523 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกงานสัตว์เลี้ยง ไอเท็มที่ทาสหมาทาสแมวไม่มีไม่ได้แล้ว กับ Griptok สุดน่ารัก ของสะสมสำหรับงานอีเว้นท์รวมพลคนรักสัตว์เลี้ยง ที่ร่วมงานของ Tailland ดินแดนแห่งสัตว์มีหาง ผลงานGriptok ติดมือถือพิมพ์ลาย น้องหมา น้องแมวที่น่ารัก

Read more

รับทำหน้ากากผ้า แฟชั่นกันน้ำ พิมพ์ลาย แบรนด์ hazel

30-11-542 Hits:990 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกดีๆ สำหรับแบรนด์ที่ต้องการทำหน้ากากผ้าแฟชั่นป้องกันโรค แต่ไม่อยากพิมพ์โลโก้แบบธรรมดาหรือดูเฉยๆ เพราะว่าไอเดียที่สร้างสรรค์พิมพ์ลงบนหน้ากากผ้านั้นสำคัญ กับหน้ากากผ้ากันน้ำที่ทำให้คุณออกแบบและพิมพ์ลายได้ตามที่ต้องการ สีชัด ลายสวย สร้างแบรนด์ได้

Read more

รับผลิต กระเป๋าผ้ากระสอบ แฟชั่น ให้กับหน่วยงาน

30-11-542 Hits:3032 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอนนี้คงไม่มีอีกแล้ว ใครที่ไม่รู้จักผ้ากระสอบ เพราะ ผ้ากระสอบกลายเป็นผ้า สำหรับทำกระเป๋าที่ระลึก หรือ กระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม แฟชั่น ที่มาแรงมาก และหลายแบรนด์การันตีว่าเป็น รูปแบบกระเป๋าผ้า ที่ขายดีที่สุด เพื่อใช้แทนถุงพลาสติก หรือเป็นถุงผ้าลดโลกร้อน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ