fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนพิมพ์ลายแบรนด์ด้วยเนื้อผ้าแคนวาสสีขาวสะพายข้าง สินค้าพรีเมี่ยมยอดนิยมที่เหมาะกลุ่มลูกค้านักเดินทางเพื่อเน้นการใช้งานได้จริงในชีวิต รูปแบบถุงผ้าที่ระลึกของแจกกระตุ้นการตลาดเพื่อแจกให้กับเหล่าสมาชิกที่ร่วมกิจกรรม ดีไซน์ง่าย ราคาถูก 

ถุงผ้าทรงชอปปิ้งสีขาวหูหิ้วแบบขยายก้นไม่ขยายข้าง รูปแบบกระเป๋าผ้าที่เหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึก ของแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงาน ผ่านกระเป๋าผ้าแคนวาสสะพายข้างทรงแนวนอนขนาดใหญ่พิมพ์ลายเต็มใบหน้าและหลัง

พื้นที่พิมพ์ลายของกระเป๋าผ้าที่ไม่มีข้อจำกัดของจำนวนสีงานพิมพ์ เหมาะกับหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม เพื่อเป็นเครื่องทางการตลาดสำหรับโปรโมทกิจกรรมขององค์กร งานพิมพ์แบบ Full color ด้วยระบบดิจิตอลจะมีเนื้อสีงานพิมพ์ที่เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อผ้า ซักทำความสะอาดได้ ติดคงทน

การเลือกเนื้อผ้าแคนวาสสำหรับผลิตถุงผ้าที่ระลึก คือเนื้อผ้าที่แบรนด์ส่วนใหญ่เลือกใช้เพราะเนื้อผ้าแคนวาส เป็นเนื้อผ้าสำหรับกระเป๋าผ้าที่เน้นการใช้งานที่คงทน ราคาสมเหตุสมผล ผิวสัมผัสของเนื้อผ้าทำให้ได้ถุงผ้าแคนวาสที่มีความพรีเมี่ยมกว่าการเลือกผ้าดิบ

ผ้าแคนวาสจะมีความหนาจึงทำให้ได้ถุงผ้าแจกพิมพ์แบรนด์ที่รับน้ำหนักได้ดี กระเป๋าผ้าแคนวาสจึงกลายเป็นไอเทมคู่ใช้ที่กลุ่มลูกค้าหรือผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งก็จะตอบโจทย์เป้าหมายของการผลิตของแจก เพราะพื้นที่สินค้าที่มีโลโก้แบรนด์เราผ่านการใช้งาน ช่วยตอกย้ำให้แบรนด์เราน่าจดจำ

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้าแคนวาสหูหิ้วสีขาวสะพายข้างของที่ระลึกลดโลกร้อน พิมพ์ลายบางจาก พิมพ์ลาย Full color โรงงานผลิตกระเป๋ามีความสามารถผลิตกระเป๋าผ้าจำนวนมาก ขนาดกระเป๋าผ้าที่แนะนำควรใส่เอกสารได้ดี ขั้นต่ำการสั่งผลิต 300 ใบ

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

ถุงผ้าพิมพ์ลาย ที่ระลึก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า พับได้ ผ้าร่มให้กับ Siam's Royal

30-11-542 Hits:2286 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รู้หรือไม่ คนพกพา กระเป๋าผ้า พับเก็บได้ มากกว่า คนละ 1 ใบ และขนาดของกระเป๋าผ้าหลัง พับเก็บ ก็ประหยัดพื้นที่เอามากๆ ต่อไปนี้ ไปช้อปปิ้ง ที่ห้างสรรพสินค้า ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องไม่มีถุงพลาสติกอีกแล้ว เพียงยื่นอก พกถุงผ้า ก็เป็นอีกหนึ่งเสียงที่ลดขยะพลาสติกได้

Read more

ผลิตกระเป๋าแคนวาสหูหิ้วแฟชั่น สายสะพายปรับได้ สกรีนโลโก้ Nittaya kai ...

30-11-542 Hits:333 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้วทรงแฟชั่น สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมโปรโมทและประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้า โดยเฉพาะกระเป๋าผ้าสั่งผลิตด้วยเนื้อผ้าแคนวาส ถือว่าเป็นเนื้อผ้าที่มีความทนทาน ผิวสัมผัสที่ทำให้กระเป๋าพิมพ์แบรนด์ดูมีมูลค่า ราคาไม่สูง ออกแบบดีไซน์ตามแบบพร้อมสายสะพายปรับได้

Read more

สั่งทำพวงกุญแจผ้าสปันแบบคู่ พร้อมตะข้อตัว C พิมพ์โลโก้ Round two

30-11-542 Hits:544 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบพวงแจสายสำเร็จด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ให้ผู้ใช้งานจดจำได้ง่าย ด้วยไอเดียการเลือกสายพวงกุญแจผ้าสายสปันเท่ๆ พร้อมห่วงแบบคู่ สายสำเร็จแบบ 2 สี พิมพ์โลโก้ได้ ออกแบบลวดลายได้ตามใจชอบ เลือกตะข้อเกี่ยวตัว C ใหญ่ใช้ง่ายบอกลาการหลงลืมกุญแจบ้านไปเลย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ