fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ถุงผ้าบรรจุภัณฑ์เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยถุงชอปปิ้งผ้าสปันบอนด์ พร้อมสกรีนชื่อหรือโลโก้ต่างๆ กำหนดขนาดได้เอง ทำเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของขวัญ เพื่องานสัมมนา ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์ ราคาถูก ดูพรีเมี่ยมถูกใจทั้งผู้รับและผู้ให้

ถ้าจะมองหาถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตได้จำนวนมากๆ ใช้ระยะเวลาไม่นานและมีต้นทุนราคาถูก หลายๆแบรนด์ก็มักจะคุ้นเคยกับถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์ลาย ที่ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ ลวดลาย ข้อความ งานพิมพ์ต่างๆ

ถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์ลายสำหรับใช้เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า มักนิยมพิมพ์ลายด้วยวิธีการสกรีนลายลงบนตัวถุงผ้า การพิมพ์สกรีนลายลงบนถุงผ้าสปันบอนด์สามารถพิมพ์ได้ตั้งแต่ 1 ขึ้นไป ข้อจำกัดของงานสกรีนถุงผ้าสปันบอนด์มักไม่นิยมสกรีนลายมากกว่า 4 สี เพราะทำให้ความคมชัดและรายละเอียดงานพิมพ์น้อยลง

การผลิตถุงผ้าสปันบอนด์มักนิยมผลิตเป็นถุงผ้าทรงชอปปิ้ง ที่มักถูกเรียกว่าทรงถุงผ้าลดโลกร้อน เนื้อผ้าสปันบอนด์ไม่ได้ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติเหมือนถุงผ้าดิบหรือถุงผ้าแคนวาส ถุงผ้าสปันบอนด์เป็นผ้าที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์แต่ยังคงมีความคงทนไม่ต่างจากงานผ้าทั่วไป

รูปแบบถุงผ้าสปันบอนด์เป็นทางเลือกที่มากกว่าทางรอด สำหรับแบรนด์ที่อยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าราคาถูก เนื้อผ้าสปันบอนด์สำหรับผลิตถุงผ้าพิมพ์ลายมีหลายสีให้เลือก และกำหนดขนาดของถุงผ้า รวมถึงงานพิมพ์ได้ไม่ต่างจากการผลิตถุงผ้าอื่นๆ

ตัวอย่างผลงานการรับทำถุงผ้าสปันบอนด์สีขาวหูหิ้วใส่สินค้า สกรีนลาย eco together เป็นอีกรูปแบบกระเป๋าผ้าทรงชอปปิ้งแบบขยายก้น ขยายข้างสกรีนลายสีเขียว หูหิ้วผลิตด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์เดียวกับตัวกระเป๋าแต่เลือกดีไซน์สีเขียว เพื่อตอกย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้น

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำ พิมพ์แบรนด์ Triumph

30-11-542 Hits:1210 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมคู่ใจคนขับรถ ต้องพวงกุญแจไนล่อนพิมพ์ลาย และข้อความตามใจชอบ แบบเท่ห์ๆ สีดำ กับสายไนล่อนเนื้อเงา สายพรีเมี่ยมที่พิมพ์ข้อความอะไร อักษรสีอะไรก็สวย ผลงานตัดเย็บทำมือด้วยช่างมืออาชีพ กับผลงานสั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำพิมพ์แบรนด์ Triumph

Read more

รับทำถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย ให้กับ UNITED Nations Thailand

30-11-542 Hits:5212 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนจะอดใจกับผลงานการ รับทำกระเป๋าผ้าพับได้ ไม่ไหว วันนี้ มาเอาใจหน่วยงานและแบรนสินค้า ที่ต้องการหาของแจก ของที่ระลึก หรือของพี่เมี่ยม เพื่อเป็นเครื่องมือกระตุ้นทางการตลาดกับ ถุงผ้าลดโลกร้อน นับว่าเป็นปีแห่งการรณรงค์การใช้ถุงผ้า หรือกระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติก

Read more

รับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าแคนวาสสีเขียว พร้อมสกรีนลาย Markets4you

30-11-542 Hits:47 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าแคนวาสหูหิ้วทรงชอปปิ้ง ทรงแฟชั่นที่เหมาะเป็นถุงผ้าที่ใช้งานในทุกๆวัน ให้ถุงผ้าเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ลูกค้าหรือผู้ใช้งานไว้วางใจ ผ่านดีไซน์ที่สวยงาม สีกระเป๋าผ้าที่เลือกได้ พร้อมงานพิมพ์คมชัด ราคาถูก เริ่มต้นที่ 300 ใบ เหมาะกับของแจก ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ห้ามพลาด 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ