fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ถุงผ้าบรรจุภัณฑ์เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยถุงชอปปิ้งผ้าสปันบอนด์ พร้อมสกรีนชื่อหรือโลโก้ต่างๆ กำหนดขนาดได้เอง ทำเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของขวัญ เพื่องานสัมมนา ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์ ราคาถูก ดูพรีเมี่ยมถูกใจทั้งผู้รับและผู้ให้

ถ้าจะมองหาถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตได้จำนวนมากๆ ใช้ระยะเวลาไม่นานและมีต้นทุนราคาถูก หลายๆแบรนด์ก็มักจะคุ้นเคยกับถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์ลาย ที่ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ ลวดลาย ข้อความ งานพิมพ์ต่างๆ

ถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์ลายสำหรับใช้เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า มักนิยมพิมพ์ลายด้วยวิธีการสกรีนลายลงบนตัวถุงผ้า การพิมพ์สกรีนลายลงบนถุงผ้าสปันบอนด์สามารถพิมพ์ได้ตั้งแต่ 1 ขึ้นไป ข้อจำกัดของงานสกรีนถุงผ้าสปันบอนด์มักไม่นิยมสกรีนลายมากกว่า 4 สี เพราะทำให้ความคมชัดและรายละเอียดงานพิมพ์น้อยลง

การผลิตถุงผ้าสปันบอนด์มักนิยมผลิตเป็นถุงผ้าทรงชอปปิ้ง ที่มักถูกเรียกว่าทรงถุงผ้าลดโลกร้อน เนื้อผ้าสปันบอนด์ไม่ได้ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติเหมือนถุงผ้าดิบหรือถุงผ้าแคนวาส ถุงผ้าสปันบอนด์เป็นผ้าที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์แต่ยังคงมีความคงทนไม่ต่างจากงานผ้าทั่วไป

รูปแบบถุงผ้าสปันบอนด์เป็นทางเลือกที่มากกว่าทางรอด สำหรับแบรนด์ที่อยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าราคาถูก เนื้อผ้าสปันบอนด์สำหรับผลิตถุงผ้าพิมพ์ลายมีหลายสีให้เลือก และกำหนดขนาดของถุงผ้า รวมถึงงานพิมพ์ได้ไม่ต่างจากการผลิตถุงผ้าอื่นๆ

ตัวอย่างผลงานการรับทำถุงผ้าสปันบอนด์สีขาวหูหิ้วใส่สินค้า สกรีนลาย eco together เป็นอีกรูปแบบกระเป๋าผ้าทรงชอปปิ้งแบบขยายก้น ขยายข้างสกรีนลายสีเขียว หูหิ้วผลิตด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์เดียวกับตัวกระเป๋าแต่เลือกดีไซน์สีเขียว เพื่อตอกย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้น

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำที่จับหลังมือถือ Griptok พิมพ์แบรนด์ me more

30-11-542 Hits:772 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่จับหลังมือถือดีไซน์โฉบเฉี่ยวสีชมพูบานเย็น ของแจก ของพรีเมี่ยม ที่ดูทันสมัย งานสวยๆ มีมาให้อวดกันอีกแล้ว กับผลงานการรับทำที่จับหลังมือถือ Griptok พิมพ์แบรนด์ me more สีสดสวย ที่มาพร้อมการ์ดรอง ชมพูแดงม่วง สีของแบรนด์ Memore.gelato

Read more

ทำกระเป๋าผ้าสะพาย แฟชั่น Carnival

30-11-542 Hits:5267 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนอื่นต้องขออภัยผู้ติดตาม และลูกค้าทุกท่าน ทางโรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com ไม่ได้หนีหายไปไหน ขอบคุณสำหรับการ inbox อย่างล้นหลาม วันนี้มาอับเดตแบบกระเป๋าผ้า ดีไซน์โดนใจอีกตามเคย ครั้งนี้ต้องขอบคุณลูกค้า CARNIVAL

Read more

รับทำถุงผ้าร่มลิปต๊อป พับเก็บได้ สะพายข้าง พิมพ์โลโก้ TTP

30-11-542 Hits:1559 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้จะช่วงเทศกาลวันหยุดยาว ช่วงนี้แบรนด์ต่างๆ ก็พยายามจะสรรหาของแจกของที่ระลึก กันหนักหน่อย ยังไงก็อย่าลืมกระเป๋าผ้าน่ารัก ที่สั่งทำได้ พิมพ์ได้กัน อย่างถุงผ้าพับได้จากผ้าร่มลายตารางหรือโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าหลายที่เรียกว่าผ้าลิปต็อบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ