fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพับได้ แบบยางรัด

ถุงผ้าร่มสั่งทำพร้อมงานสกรีนโลโก้ เนื้อผ้าร่มแบบเรียบทอจากเส้นใยสังเคราะห์เนื้อเงา หนากว่าท้องตลาด การสั่งทำถุงผ้าร่มพร้อมสกรีนแบรนด์ กับทางโรงงานสามารถเลือกสีได้ ผ้าร่มมีหลายสีให้เลือก ถุงผ้าร่มพับได้มีเนื้อบางเบา เหมาะผลิตเป็นถุงผ้าแจก ถุงผ้าแถมสินค้า

ตัวอย่างผลิตถุงผ้าพับได้แบบยางรัด แบบถุงย่าม Bangkok EMS สีเขียวอ่อนสีสด งานสกรีนโลโก้พร้อมข้อความสีขาว ปกติถุงผ้าพับได้ที่ผลิตเป็นของพรีเมี่ยมหรือของแจก จะเป็นทรงถุงผ้าร่มพับได้แบบพับเก็บในถุงผ้าใบเล็กๆ เท่าฝ่ามือ

ครั้งนี้เป็นอีกรูปแบบกระเป๋าพับได้ที่โรงงานผลิตจากจะนำเสนอ คือ กระเป๋าผ้าร่มพับเก็บได้แบบใช้ยางรัด ที่ใช้ง่ายสะดวก มีความเก๋ไก๋ ตรงที่สายยางรัดสามารถเลือกสีของยางได้ รูปแบบของกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ของงานBangkok EMS ได้เลือกยางรัดสีขาว สกรีนข้อความสีดำ

ข้อความที่สกรีนบนตัวยางจะเป็นสโลแกน ชื่อแบรนด์ หรือคำขวัญของหน่วยงานก็ได้ ในความยาวที่ไม่ยาวมาก เพื่อให้ผู้ใช้งานจดจำได้ทันที ถุงผ้าพับได้แบบยางรัด จึงถือว่าแบบถุงผ้าแจกที่น่าสนใจ

ที่มีกิมมิคพิเศษที่ทำให้ฉีกความจำเจจากถุงผ้าพรีเมี่ยมรูปแบบเดิมๆ นอกจากความสะดวกของถุงผ้าที่กางเป็นใบใหญ่แล้วเก็บพับเหลือใบเล็กๆ ยังทำให้ประหยัดพื้นที่ แจกง่าย ใช้งานได้ตลอดเวลา

ถุงผ้าพับได้ แบบยางรัด

ถุงผ้าพับได้ แบบยางรัด

ถุงผ้าพับได้ แบบยางรัด

ถุงผ้าพับได้ แบบยางรัด

ถุงผ้าพับได้ แบบยางรัด

ถุงผ้าพับได้ แบบยางรัด

ถุงผ้าพับได้ แบบยางรัด

ถุงผ้าพับได้ แบบยางรัด

ถุงผ้าพับได้ แบบยางรัด

ถุงผ้าพับได้ แบบยางรัด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าดินสอและซองซิปรูดผ้าตาข่ายแฟชั่นสายสะพายข้าง

30-11-542 Hits:895 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าซิปรูดแบบเซต มี 3 รูปแบบ คือ ซองซิปรูดผ้ากันน้ำสีดำและสีแดง สายคล้อง ซองซิปรูดผ้ากันน้ำสายปรับได้เชือกถักไนลอน และ กระเป๋าผ้าซิปรูดสำหรับใส่เครื่องเขียนหรืออะไหล่ รูปแบบกระเป๋าผ้าทั้ง 3 รูปแบบเพิ่มดีไซน์สวยด้วยผ้าตาข่าย ที่ทำให้กระเป๋าผ้ามีซิปดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

Read more

รับทำถุงผ้าร่มหูหิ้วพับเก็บได้ ผ้าลิปต็อคสีฟ้า สกรีนโลโก้ DIK

30-11-542 Hits:490 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เอาใจสายชอปที่ไม่อยากใช้ถุงพลาสติก ถุงผ้าเนื้อผ้าพับได้เนื้อบางเบาที่พับเก็บง่าย ทรงสี่เหลี่ยม ประหยัดพื้นที่เก็บง่าย ใช้งานง่าย ผ้าร่มแบบลายเรียบ มีหลายสีให้เลือก หรือจะเลือกเป็นผ้าลิปต็อคลายผิวสัมผัสตารางก็ราคาเดียวกัน ดีไซน์กระเป๋าผ้าพับได้ทรงราคาประหยัด ราคาถูก

Read more

ผลิตกระเป๋างานเกษียณ ผ้ากระสอบสาน พิมพ์ Best wish

30-11-542 Hits:1617 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋างานเกษียณ ผ้ากระสอบ พิมพ์ข้อความ Best wish หูหิ้วสีม่วง พิมพ์สายสีม่วง เอาใจชาวเกษียณ กระเป๋าผ้ากระสอบโทนสีม่วง สีสดใส ที่ใช้งานได้จริง พร้อมงานพิมพ์ มาพร้อมโปรโมชั่น 100 ใบ เพียงใบละ 199 บาท หนึ่งในรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ระลึก ที่เหมาะสำหรับเป็นของฝากช่วงเทศกาล

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ