fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ของแจก ของพรีเมี่ยม ด้วยถุงผ้าลดโลกร้อนใช้งานอเนกประสงค์ใบใหญ่ พกพาได้ ใส่ของได้แบบจุใจ แถมสั่งผลิตได้ในเวลาไม่นาน แบบด่วน ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ให้ทันวันใช้งาน กับรูปแบบถุงผ้าพับได้ ทรงสำเร็จ สกรีนโลโก้ แบบด่วนภายใน 7 วัน พร้อมแจก

ถุงผ้าพับได้เนื้อผ้าร่มผิวสัมผัสลายตาราง เนื้อหนาทนทาน เหมาะเป็นถุงผ้าของชำร่วยงานแต่ง ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ใช้แจกงานมหาวิทยาลัย หรือนิยมเป็นถุงผ้าแถมสินค้า ถุงผ้าพับได้ถือว่าเป็นทรงถุงผ้าแฟชั่น ที่ได้รับความนิยมอีกรูปแบบนึง ด้วยเหตุผลที่เป็นทรงถุงผ้าพกพาง่าย จึงทำให้ถุงผ้าพับเก็บได้พิมพ์โลโก้ คือทรงกระเป่าผ้าที่แบรนด์ชั้นน้ำเลือกให้เป็นหนึ่งในคอลเล็กชันกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สำหรับเนื้อผ้าร่มสีดำที่ทำถุงผ้าพับได้คือ หนึ่งในชนิดเนื้อผ้าที่ผลิต นอกจากเนื้อผ้าร่มก็จะมีเนื้อผ้าดิบ ผ้าสปันบอนด์ เป็นต้น ที่ใช้ผลิตถุงผ้าพับได้ แต่หากต้องการความพรีเมี่ยมเนื้อผ้าร่มลิปต็อคคือทางเลือกที่ดีที่เหมาะสำหรับทำถุงผ้าพับเก็บได้ของแบรนด์

เพราะฟังก์ชันการใช้งานแบบพับเก็บเนื้อผ้าที่นำมาใช้จึงต้องมีคุณสมบัติบางเบา พับได้ง่าย เนื้อเงา ไม่หยับง่าย คืนทรงได้เร็ว แล้วต้องรับน้ำหนักของสินค้าได้ดี ทรงถุงผ้าพับได้ที่ผลิตนอกจากทรงเสื้อกล้ามตาม ตัวอย่างผลงานการรับทำถุงผ้าพับได้ผ้าลิปต็อค สีดำ ทรงเสื้อกล้าม พิมพ์ลาย BCGeTec

รูปแบบถุงผ้าพับเก็บได้ที่ทางร้านแนะนำ สำหรับลูกค้าที่สนใจถุงผ้าพับได้พิมพ์แบรนด์ ได้แก่ ถุงผ้าพับได้ทรงเสื้อกล้ามหรือถุงพลาสติกหูหิ้ว จะเป็นหูทรงตรง 2 ข้างเหมือนทรงเสื้อกล้าม ทรงถุงผ้าพับได้ทรงย่าม

มีแรงบันดาลใจจากถุงย่ามพระ ที่เป็นหูหิ้วโค้งสะพายข้าง ข้อดีของทรงนี้คือเวลาสะพายจะมองเห็นลายพิมพ์บนกระเป๋าผ้าได้เด่นชัดกว่าทรงเสื้อกล้าม จากนั้นจะมีทรงถุงผ้าพับได้ชอปปิ้ง คือกระเป๋าผ้าสี่เหลี่ยมสะพายข้างที่เพิ่มกระเป๋าผ้าใบน้อยสำหรับพับเก็บ

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตพวงกุญแจไนล่อน ตะข้อเงิน ที่ระลึก พิมพ์ลาย Alpine Tennis

30-11-542 Hits:523 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตพวงกุญแจไนล่อน สายสีที่มีสีสันให้เลือกมากมาย กลายเป็นของที่ระลึกของแจกพิมพ์ลาย ที่แบรนด์สินค้าสั่งผลิตเพื่อโปรโมท ประชาสัมพันธ์ แถมคู่กับสินค้าหรือแจกในงานเปิดตัวสินค้า เป็นพวงกุญแจสายผ้าดีไซน์สวยๆ ออกแบบได้ตามต้องการ ตะข้อเงินหุ้มตัวหนัง ราคาถูก

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูรูดซาตินใส่สินค้าแบรนด์ J series

30-11-542 Hits:1598 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูรูดซาติน พรีเมี่ยมใส่สินค้าแบรนด์ J series สกรีนโลโก้สีทอง เชือกรูดเป็นริบบิ้นซาตินสีดำ รูปแบบถุงผ้าที่ดูหรูหราแบบพรีเมี่ยม แบบดูแพง ด้วยต้นทุนคุ้มค่า เรียกได้ว่าได้ถุงผ้าราคาถูก เนื้อนุ่มเงา เป็นถุงใส่สินค้าแบบขายของได้ราคาแพง

Read more

ทำถุงผ้าดิบ หูรูด พิมพ์แบรนด์ ใส่สินค้า July maker

30-11-542 Hits:4206 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ยังใช้ Package ใส่สินค้าแบบเดิมๆ อยู่หรือเปล่า ถ้าคำตอบคือใช่ ลองดูไอเดียดีๆ ทางนี้ไหม ? ไม่ต้องเชื่อว่าทำถุงผ้า พิมพ์แบรนด์ใส่สินค้าดี เพราะเราเป็นผู้ผลิตกระเป๋าผ้า พรีเมียม แต่อยากให้เชื่อเสียงของลูกค้า ที่สั่งทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้าใส่สินค้ากับเรา หรือลองถามตัวเองว่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ