fbpx

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ของแจก ของพรีเมี่ยม ด้วยถุงผ้าลดโลกร้อนใช้งานอเนกประสงค์ใบใหญ่ พกพาได้ ใส่ของได้แบบจุใจ แถมสั่งผลิตได้ในเวลาไม่นาน แบบด่วน ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ให้ทันวันใช้งาน กับรูปแบบถุงผ้าพับได้ ทรงสำเร็จ สกรีนโลโก้ แบบด่วนภายใน 7 วัน พร้อมแจก

ถุงผ้าพับได้เนื้อผ้าร่มผิวสัมผัสลายตาราง เนื้อหนาทนทาน เหมาะเป็นถุงผ้าของชำร่วยงานแต่ง ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ใช้แจกงานมหาวิทยาลัย หรือนิยมเป็นถุงผ้าแถมสินค้า ถุงผ้าพับได้ถือว่าเป็นทรงถุงผ้าแฟชั่น ที่ได้รับความนิยมอีกรูปแบบนึง ด้วยเหตุผลที่เป็นทรงถุงผ้าพกพาง่าย จึงทำให้ถุงผ้าพับเก็บได้พิมพ์โลโก้ คือทรงกระเป่าผ้าที่แบรนด์ชั้นน้ำเลือกให้เป็นหนึ่งในคอลเล็กชันกระเป๋าผ้าแฟชั่น

สำหรับเนื้อผ้าร่มสีดำที่ทำถุงผ้าพับได้คือ หนึ่งในชนิดเนื้อผ้าที่ผลิต นอกจากเนื้อผ้าร่มก็จะมีเนื้อผ้าดิบ ผ้าสปันบอนด์ เป็นต้น ที่ใช้ผลิตถุงผ้าพับได้ แต่หากต้องการความพรีเมี่ยมเนื้อผ้าร่มลิปต็อคคือทางเลือกที่ดีที่เหมาะสำหรับทำถุงผ้าพับเก็บได้ของแบรนด์

เพราะฟังก์ชันการใช้งานแบบพับเก็บเนื้อผ้าที่นำมาใช้จึงต้องมีคุณสมบัติบางเบา พับได้ง่าย เนื้อเงา ไม่หยับง่าย คืนทรงได้เร็ว แล้วต้องรับน้ำหนักของสินค้าได้ดี ทรงถุงผ้าพับได้ที่ผลิตนอกจากทรงเสื้อกล้ามตาม ตัวอย่างผลงานการรับทำถุงผ้าพับได้ผ้าลิปต็อค สีดำ ทรงเสื้อกล้าม พิมพ์ลาย BCGeTec

รูปแบบถุงผ้าพับเก็บได้ที่ทางร้านแนะนำ สำหรับลูกค้าที่สนใจถุงผ้าพับได้พิมพ์แบรนด์ ได้แก่ ถุงผ้าพับได้ทรงเสื้อกล้ามหรือถุงพลาสติกหูหิ้ว จะเป็นหูทรงตรง 2 ข้างเหมือนทรงเสื้อกล้าม ทรงถุงผ้าพับได้ทรงย่าม

มีแรงบันดาลใจจากถุงย่ามพระ ที่เป็นหูหิ้วโค้งสะพายข้าง ข้อดีของทรงนี้คือเวลาสะพายจะมองเห็นลายพิมพ์บนกระเป๋าผ้าได้เด่นชัดกว่าทรงเสื้อกล้าม จากนั้นจะมีทรงถุงผ้าพับได้ชอปปิ้ง คือกระเป๋าผ้าสี่เหลี่ยมสะพายข้างที่เพิ่มกระเป๋าผ้าใบน้อยสำหรับพับเก็บ

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

ถุงผ้าพับได้ สกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต Griptok ลายการ์ตูนสำหรับของแจกงานตรุษจีน Chinese mascot

30-11-542 Hits:156 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต๊อกพิมพ์ลายไดคัทที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือได้ง่ายขึ้นไม่ปวดมือ ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาได้ งานกริ๊บต็อกติดมือถือได้ราคาถูก เหมาะเป็นของขวัญของที่ระลึก ของขวัญให้กับลูกค้าด้วยการแถมสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขายช่วงตรุษจีน

Read more

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่จิ๋วหูรูด สกรีนน่ารัก ของแบรนด์ Montra

30-11-542 Hits:1646 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้ากำมะหยีหูรูดสกรีนข้อความและโลโก้ พร้อมช่องทางติดต่อ ไอเดียดีๆ ของแบรนด์ Montra ที่สั่งผลิตถุงผ้าหูรูดขนาดจิ๋วๆ สวยๆ น่ารัก เพื่อเอาใส่เครื่องประดับสินค้า หรือของที่ระลึกอื่นๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าได้เป็นอย่างดี สามารถผลิตถุงผ้ากำมะหยี่จิ๋วหูรูด สกรีนน่ารัก ราคาถูก

Read more

รับผลิตที่ติดมือถือโปรโมทสินค้า Griptok แบรนด์ คิดคิด

30-11-542 Hits:330 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กิ๊ฟต๊อค กริ๊บต๊อค หรือ Griptok ทั้งหมดเป็นชื่อเรียกที่ติดมือถือ ไอเท็มน่ารักๆ ที่แบรนด์ต้องมี เพราะความน่ารัก และประโยชน์เยอะของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สำหรับประคองมือถือสำหรับถ่ายรูป เซลฟี่ ได้สะดวก การสั่งทำกริ๊บต็อคเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกอันเล็ก ราคาถูกที่คุ้มค่า

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ