fbpx

catalogue free

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

Pop socket หรือ Griptok ของที่ระลึกที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย สามารถดีไซน์ลวดลายน่ารักๆ ออกแบบให้เข้ากับธีมกับสินค้า หรือออกแบบให้ตรงกับแนวคิดของแบรนด์ หรือหน่วยงาน ตัวการ์ดและกริ๊บต็อคพิมพ์ลายได้แบบ Fullcolor

สั่งทำที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สามารถออกแบบได้ตามความคิดสร้างสรรค์ของเจ้าของงาน เพราะ Griptok น่ารักๆ สามารถพิมพ์การ์ตูน ลายข้อความกราฟฟิก หรือคาแร็คเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ การสั่งทำGriptok ยังเป็นสินค้าที่เหล่าศิลปินนักออกแบบนิยมสั่งผลิตเป็นสินค้าเพื่อขายสร้างรายได้

การใช้งานของ Griptok ติดบริเวณหลังเคสที่ผิวเรียบ จะติดได้แน่นทนทานกว่าพื้นที่ที่เป็ยผิวเคสซิลิโคลน เพื่อใช้เป็นที่พยุงสำหรับถ่ายรูป Griptok จึงเป็นของแถมของแจก ที่คุ้มค่าสำหรับการโปรโมทแบรนด์ อีกทั้งเพิ่มความหลากหลายให้น่าสะสมด้วยดีไซน์ที่ คละแบบ คละลายได้ ออกแบบการ์ดได้เอง ขนาดสินค้า 4*4 cm. ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

การสั่งผลิต Griptok ไม่เพียงของที่ระลึก ของสะสม สินค้าเท่านั้น ยังเป็นของแจกในงานอีเว้นท์เพื่อเป็นของแทนใจให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้ เช่น งานคอนเสิร์ต งานแต่งงาน งานแสดงผลงานของโรงเรียน ของแถมธุรกิจ ของแถมครบรอบหน่วยงาน เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานการรับทำpop socket ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์ลาย คละแบบ The stage ที่มีทั้งหมดด้วยกัน 4 แบบ 4 ดีไซน์ เป็นงานดีไซน์สวยๆ แนวการ์ตูนที่ลูกค้าเป็นผู้ออกแบบผลงานด้วยตัวเอง สามารถออกแบบตัว Griptok และการ์ดให้มีดีไซน์สอดคล้องกันได้ นอกจากจะได้งานสวยยังดูมีมูลค่ามีราคาอีกด้วย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำร่มพับได้ กันแดดเคลือบสารกัน UV หลากสี พิมพ์โลโก้ OAG

30-11-542 Hits:855 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของแจกที่ระลึกสำหรับแถมสินค้า หรือของที่ระลึกหน่วยงาน ด้วยร่มพรีเมี่ยม ราคาถูก เลือกสีได้ สกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ ร่มพับได้รับความสะดวกสบาย ขนาดเล็กกระทัดรัด จากการจัดเก็บที่ใช้งานได้ง่าย มีราคาที่ถูก น้ำหนักเบา โครงของร่มพับทำด้วยอะลูมิเนียม

Read more

ผลิตถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูดกันน้ำ ลายผ้ารังผึ้งน้ำเงิน พิมพ์แบรนด์ replay

30-11-542 Hits:648 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงานพิมพ์สกรีนลายสวยๆ ของที่ระลึกที่มอบให้กับผู้มาร่วมงาน ลูกค้า พนักงาน ที่ออกแบบเองได้ ผ่านกระเป๋าผ้าแจกทรงถุงผ้าร่มสะพายหลัง เนื้อผ้าพรีเมี่ยมอย่างเนื้อผ้ารังผึ้ง เป้สะพายหลังแบบซิปรูดที่มีช่องใส่สินค้า 2 ช่องให้ใส่ของได้เพิ่มขึ้น ราคาถูกใช้งานได้จริง

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าเก็บอุณหภูมิอาหาร พิมพ์ข้อความ Goal Zero

30-11-542 Hits:2642 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าไม่แดงไม่มีแรงใช้ กับกระเป๋าผ้าเก็บอุณหภูมิพิมพ์โลโก้ พิมพ์สกรีนข้อความสวยๆ กับการสั่งทำกระเป่าผ้าถนอมอาหารที่ทำเก็บทั้งความเย็นและความร้อน ทรงกระเป๋าผ้าถนอมอาหารขนาดกระทัดรัดมากๆ เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับกระเป๋า lunch ได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ