fbpx

catalogue free

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

Pop socket หรือ Griptok ของที่ระลึกที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย สามารถดีไซน์ลวดลายน่ารักๆ ออกแบบให้เข้ากับธีมกับสินค้า หรือออกแบบให้ตรงกับแนวคิดของแบรนด์ หรือหน่วยงาน ตัวการ์ดและกริ๊บต็อคพิมพ์ลายได้แบบ Fullcolor

สั่งทำที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สามารถออกแบบได้ตามความคิดสร้างสรรค์ของเจ้าของงาน เพราะ Griptok น่ารักๆ สามารถพิมพ์การ์ตูน ลายข้อความกราฟฟิก หรือคาแร็คเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ การสั่งทำGriptok ยังเป็นสินค้าที่เหล่าศิลปินนักออกแบบนิยมสั่งผลิตเป็นสินค้าเพื่อขายสร้างรายได้

การใช้งานของ Griptok ติดบริเวณหลังเคสที่ผิวเรียบ จะติดได้แน่นทนทานกว่าพื้นที่ที่เป็ยผิวเคสซิลิโคลน เพื่อใช้เป็นที่พยุงสำหรับถ่ายรูป Griptok จึงเป็นของแถมของแจก ที่คุ้มค่าสำหรับการโปรโมทแบรนด์ อีกทั้งเพิ่มความหลากหลายให้น่าสะสมด้วยดีไซน์ที่ คละแบบ คละลายได้ ออกแบบการ์ดได้เอง ขนาดสินค้า 4*4 cm. ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

การสั่งผลิต Griptok ไม่เพียงของที่ระลึก ของสะสม สินค้าเท่านั้น ยังเป็นของแจกในงานอีเว้นท์เพื่อเป็นของแทนใจให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้ เช่น งานคอนเสิร์ต งานแต่งงาน งานแสดงผลงานของโรงเรียน ของแถมธุรกิจ ของแถมครบรอบหน่วยงาน เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานการรับทำpop socket ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์ลาย คละแบบ The stage ที่มีทั้งหมดด้วยกัน 4 แบบ 4 ดีไซน์ เป็นงานดีไซน์สวยๆ แนวการ์ตูนที่ลูกค้าเป็นผู้ออกแบบผลงานด้วยตัวเอง สามารถออกแบบตัว Griptok และการ์ดให้มีดีไซน์สอดคล้องกันได้ นอกจากจะได้งานสวยยังดูมีมูลค่ามีราคาอีกด้วย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

ของแถมสินค้า พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:343 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

สั่งทำพวงกุญแจที่ระลึกสายไนล่อน สีฟ้า พิมพ์แบรนด์ Pattaya

30-11-542 Hits:141 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การสั่งผลิตพวงกุญแจที่ระลึก โดยเฉพาะพวงกุญแจไนล่อน เป็นส่วนหนึ่งของวิธีโปรโมทแบรนด์ หรือเพื่อสร้างการจดจำให้กับแบรนด์สินค้าได้ การพิมพ์แบรนด์บนพวงกุญแจจะช่วยให้แบรนด์ของที่รู้จักผ่านผู้ใช้งาน ในการใช้งานประจำวัน พวงกุญแจคุณภาพราคาถูกจึงสำคัญต่อความเชื่อมั่น

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าแคนวาสหูหิ้วแบบหนัง ช่องกระเป๋า พิมพ์ลายครบรอบ 20 ปี

30-11-542 Hits:246 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าแคนวาสหลากสีพิมพ์ลายพร้อมช่องกระเป๋าด้านหน้าสำหรับใส่ของ ของที่ระลึกสวยๆ สำหรับแจกวันครอบรอบหน่วยงาน กระเป๋าผ้าแจกที่เต็มเปี่ยมด้วยความทรงจำที่ดี ที่ผู้ให้และผู้รับมีความทรงจำดีๆ ด้วยกัน กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมราคาถูก ผลิตจากโรงงานผลิตโดยตรง ออกแบบดีไซน์ได้เอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ