fbpx

catalogue free

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

รับทำกริ๊บต๊อคติดมือถือแบบกลมสีขาวน่ารักๆ สำหรับของชำร่วย ของแจกแบรนด์สินค้าในช่วงเทศกาล เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์องค์กรให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น Griptok เป็นของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ตามต้องการ พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี กันน้ำ ทนทาน แจกง่าย และใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย

Griptok พิมพ์ลายของแจกที่ใช้คู่กับโทรศัพท์มือถือน่ารักๆ มาพร้อมการ์ดรองกระดาษแพ็กเกจสินค้าที่ช่วยเพิ่มมูลค่า เหมาะสำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการของชำร่วย ของแถมสินค้าในช่วงเทศกาลที่ขนาดกระทัดรัดแจกง่าย ดูแลง่าย และจัดเก็บได้สะดวก

ที่ติดมือถือพิมพ์ลายกลายเป็นไอเทมที่ทุกเพศทุกวัยใช้งานได้ทันที ใช้งานง่ายเพียงลอกกระดาษกาวด้านหลังตัว Griptok พิมพ์ลายและติดหลังโทรศัพท์ในบริเวณที่ต้องการ พื้นที่กริ๊บต็อคติดโทรศัพท์สามารถออกแบบลวดลายได้ไม่จำกัด

ขนาดของพื้นที่พิมพ์ลายกริ๊บต็อคติดมือถือเป็นพื้นที่กลมขนาด 4x4 cm. พิมพ์ด้วยระบบงานพิมพ์ลงวัสดุโดยตรงด้วยสีกันน้ำ ทนทาน ไม่ลอกง่าย และสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เช่น พิมพ์ลายการ์ตูน ภาพเหมือนจริง อย่างศิลปิน ดารา จึงเหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกให้แฟนคลับ

การผลิตGriptok ยังเป็นที่นิยมสำหรับของแจกแบรนด์สินค้าที่ให้กับลูกค้า เช่น ของที่ระลึกเมื่อสมัครสมาชิก หรือของแจกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการสะสมแต้ม เป็นต้น ตัวการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายยังสามารถใช้เป็นพื้นที่โปรโมทแบรนด์ ด้วยการเพิ่มช่องทางติดต่อ เช่น เบอร์โทร เว็บไซต์ โลโก้ เป็นต้น

ตัวอย่างการรับทำกริ๊บต็อค Griptok แบบกลมน่ารัก ๆ ของชำร่วยพิมพ์ข้อความ Be bold รูปแบบที่ติดมือถือที่ออกแบบโทนสีน้ำเงินที่เป็นสีของแบรนด์ การออกแบบที่ติดมือถือด้วยสีของแบรนด์สินค้าทำให้ตอกย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์สินค้าให้จดจำในสายตาของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำหน้ากากพิมพ์ลายเต็มใบสิงโต สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:2368 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่!! ที่จะถึงนี้ครอบครัวไหนที่วางแผนจะพาเจ้าตัวเล็กไปเที่ยวที่สวนสัตว์แล้วละก็ อย่าลืมวางแผนและเตรียมตัวให้พร้อม เพราะในเจ้าเชื้อร้ายโควิด-19 ยังไม่ไปไหน หน้ากาก สเปรย์หรือเจลแอลกอฮอล์ ไม่มีไม่ได้เป็นอันขาดจ้า!! และทางสวนสัตว์เค้าก็มีมาตรการที่เตรียมรับมือกับนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

Read more

รับผลิต ถุงหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ให้กับ Hinoki

30-11-542 Hits:2099 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมามากมาย ต้องมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ให้แก่นักท่องเที่ยวได้มีตัวแทนของความทรงจำว่าเคยได้เดินทางมาเยี่ยมชม บรรยากาศของสถานที่ ความรู้สึกที่ดีในช่วงเวลากับคนพิเศษที่เดินทางมาด้วยกัน หรือนำสินค้าไปฝากคนที่ไม่ได้มาท่องเที่ยวด้วย

Read more

รับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบขนาดใหญ่ พร้อมสกรีนลาย Glamma

30-11-542 Hits:11 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าขนาดจัมโบ้ทรงชอปปิ้งแบบแบน ไม่ขยายก้นขยายข้าง ดีไซน์แนวมินิมอลแต่ไม่เหมือนใครแน่นอน ด้วยเนื้อผ้าดิบเนื้อหาทรงหูหิ้ว สำหรับใส่ของขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่โปรโมทแบรนด์ ทรงถุงผ้าทรงแฟชั่น ไม่ว่าขนาดไหนออกแบบได้ตามต้องการ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ