fbpx

catalogue free

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

รับทำกริ๊บต๊อคติดมือถือแบบกลมสีขาวน่ารักๆ สำหรับของชำร่วย ของแจกแบรนด์สินค้าในช่วงเทศกาล เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์องค์กรให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น Griptok เป็นของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ตามต้องการ พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี กันน้ำ ทนทาน แจกง่าย และใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย

Griptok พิมพ์ลายของแจกที่ใช้คู่กับโทรศัพท์มือถือน่ารักๆ มาพร้อมการ์ดรองกระดาษแพ็กเกจสินค้าที่ช่วยเพิ่มมูลค่า เหมาะสำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการของชำร่วย ของแถมสินค้าในช่วงเทศกาลที่ขนาดกระทัดรัดแจกง่าย ดูแลง่าย และจัดเก็บได้สะดวก

ที่ติดมือถือพิมพ์ลายกลายเป็นไอเทมที่ทุกเพศทุกวัยใช้งานได้ทันที ใช้งานง่ายเพียงลอกกระดาษกาวด้านหลังตัว Griptok พิมพ์ลายและติดหลังโทรศัพท์ในบริเวณที่ต้องการ พื้นที่กริ๊บต็อคติดโทรศัพท์สามารถออกแบบลวดลายได้ไม่จำกัด

ขนาดของพื้นที่พิมพ์ลายกริ๊บต็อคติดมือถือเป็นพื้นที่กลมขนาด 4x4 cm. พิมพ์ด้วยระบบงานพิมพ์ลงวัสดุโดยตรงด้วยสีกันน้ำ ทนทาน ไม่ลอกง่าย และสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เช่น พิมพ์ลายการ์ตูน ภาพเหมือนจริง อย่างศิลปิน ดารา จึงเหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึกให้แฟนคลับ

การผลิตGriptok ยังเป็นที่นิยมสำหรับของแจกแบรนด์สินค้าที่ให้กับลูกค้า เช่น ของที่ระลึกเมื่อสมัครสมาชิก หรือของแจกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการสะสมแต้ม เป็นต้น ตัวการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายยังสามารถใช้เป็นพื้นที่โปรโมทแบรนด์ ด้วยการเพิ่มช่องทางติดต่อ เช่น เบอร์โทร เว็บไซต์ โลโก้ เป็นต้น

ตัวอย่างการรับทำกริ๊บต็อค Griptok แบบกลมน่ารัก ๆ ของชำร่วยพิมพ์ข้อความ Be bold รูปแบบที่ติดมือถือที่ออกแบบโทนสีน้ำเงินที่เป็นสีของแบรนด์ การออกแบบที่ติดมือถือด้วยสีของแบรนด์สินค้าทำให้ตอกย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์สินค้าให้จดจำในสายตาของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

สั่งทำกริ๊บต๊อค ราคา

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ ผ้ากันน้ำ สกรีนโลโก้ workmate

30-11-542 Hits:325 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าซิปผ้าแฟชั่นใบเล็กผ้ากันน้ำขนาดกระทัดรัดที่ดีไซน์พร้อมสายคาดอกได้ ใช้สะพายไหล่ หรือแขวนคอได้ งานตัดเย็บพรีเมี่ยมที่แบรนด์กำหนดรูปแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าอยู่ทรง เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจกโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้า พนักงาน

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:388 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1623 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ