fbpx

catalogue free

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ผ้าลินินเนื้อบางเบาจากวัสดุธรรมชาติ เส้นใยที่เหมาะสำหรับผลิตถุงผ้าใส่ของชำร่วย ของที่ระลึกมีหลายสีให้เลือกเป็นโทนสีพาสเทล สามารถสั่งทำขนาดพิเศษใบเล็กพร้อมงานพิมพ์ โลโก้ที่แสดงถึงธีมงานแต่งงานให้ผู้ที่มาร่วมงาน สัมผัสถึงความใส่ใจในการออกแบบลวดลายได้

การสั่งทำถุงผ้าลินินเป็นถุงใส่ของชำร่วยเป็นบรรจุภัณฑ์ที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ที่เพิ่มมูลค่าของสิ่งของที่อยู่ภายใน ถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กพิมพ์ลายกลายเป็นบรรจุภัณฑ์ยอดฮิตในหมวด ถุงผ้าสำหรับใส่ของชำร่วย เช่น สบู่ ช้อนส้อม แหวน แก้วน้ำใบเล็ก

เพราะลักษณะของถุงผ้าถือว่าเป็นรูปร่างมงคล แสดงถึงความมีกินมีใช้ เหมือนถุงเก็บเงิน ทอง ความสุข ความมั่งคั่งที่บ่าวสาวต้องการสื่อถึงผู้มาร่วมงาน  ถุงผ้าเองยังสามารถพิมพ์ลวดลายเพื่อสร้างความประทับใจที่ดีให้กับผู้มางาน เช่น พิมพ์ชื่อ กลอน ข้อความมงคล เป็นต้น

ปรับเปลี่ยนถุงผ้าให้เป็นของขวัญที่พิเศษมากขึ้นโดยการเพิ่มชื่อหรือข้อความพิเศษที่น่ารัก และงานพิมพ์สีด้วยสีแนวเอิร์ธโทน จะทำให้ได้ถุงผ้างานแต่งงานที่ดูพรีเมี่ยมขึ้น สำหรับผลงานสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าลินิน ของชำร่วยงานแต่งขนาดเล็กใส่ช้อนส้อม พิมพ์สกรีน NC

เป็นถุงผ้าลินินสีขาวครีมเนื้อผ้าสีธรรมชาติพิมพ์สกรีนด้วยสีโรสโกลด์ พิมพ์สวย คมชัด ทรงถุงเป็นแบบแบนแนวตั้ง ประกอบด้วยสัญลักษณ์ตัวย่อบ่าวสาว พร้อมคำคมภาษาอังกฤษสั้นๆ นอกจากถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายใบเล็กน่ารักๆ จะเหมาะกับใส่ช้อนส้อม ยังสามารถนำไปใส่ดอกไม้แห้งเป็นถุงหอมได้

ขั้นต่ำการสั่งทำถุงผ้าหูรูดใบเล็กสำหรับของที่ระลึกงานแต่งงานเริ่มต้นที่ 300 ใบ กำหนดขนาดของถุงผ้าได้ตามต้องการ ตัวเชือกหูรูดของถุงผ้าผลิตจากริบบิ้นมีหลายสีให้เลือก นอกจากสีโรสโกลด์ จะมีสีทอง สีเงิน สีครีม เป็นต้น

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำหน้ากากผ้ามัสลิน เคลือบกันน้ำ สีฟ้า สกรีนโลโก้ Stkc

30-11-542 Hits:1172 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกปีใหม่สวยๆ ด้วยหน้ากากผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้ ราคาถูก ผลิตจากผ้ามัสลินสีฟ้าอ่อนกันน้ำ แมสผ้า 3 ชั้น พร้อมสายปรับได้ยางสีกรมท่า หน้ากากผ้าไร้รอยต่อที่จมูก การรับผลิตหน้ากากผ้าแบบ STKC ออกแบบงานเองได้ โรงงานผลิตแพ็คแมสผ้าใส่ถุงแก้ว 1 ต่อ 1ชิ้น

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าใบ หูหิ้วสะพายข้างปรับสาย พิมพ์ลาย oohh

30-11-542 Hits:929 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าหูหิ้ัวแฟชั่นพร้อมสายปรับได้ เนื้อผ้าใบแบบคงทน กันน้ำได้ ขนาดใหญ่ที่สามารถเอกสารขนาด A4 ได้ เหมาะเป็นกระเป๋าคู่ใจสำหรับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมที่เป็นมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญ กระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายสกรีน 1 สี หน้า-หลัง

Read more

ผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ลายโรงเรียนสมาร์ท

30-11-542 Hits:1274 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าลายใหม่ต้อนรับเปิดเทอม ด้วยเป้นักเรียนสะพายหลังสีสันสดใจ แบบเอาใจน้องหนูแบบสุดๆ ออกแบบลายได้ พิมพ์ลายได้ ไม่ว่าเป็นกระเป๋าเป้ลายการ์ตูน ข้อความ ชื่อโรงเรียน ก็สามารถพิมพ์ใส่ได้ตามแบบ เช่น ผลงานผลิตกระเป๋าเป้นักเรียนสะพายหลัง ราคาถูกและดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ