fbpx

catalogue free

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ผ้าลินินเนื้อบางเบาจากวัสดุธรรมชาติ เส้นใยที่เหมาะสำหรับผลิตถุงผ้าใส่ของชำร่วย ของที่ระลึกมีหลายสีให้เลือกเป็นโทนสีพาสเทล สามารถสั่งทำขนาดพิเศษใบเล็กพร้อมงานพิมพ์ โลโก้ที่แสดงถึงธีมงานแต่งงานให้ผู้ที่มาร่วมงาน สัมผัสถึงความใส่ใจในการออกแบบลวดลายได้

การสั่งทำถุงผ้าลินินเป็นถุงใส่ของชำร่วยเป็นบรรจุภัณฑ์ที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ที่เพิ่มมูลค่าของสิ่งของที่อยู่ภายใน ถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กพิมพ์ลายกลายเป็นบรรจุภัณฑ์ยอดฮิตในหมวด ถุงผ้าสำหรับใส่ของชำร่วย เช่น สบู่ ช้อนส้อม แหวน แก้วน้ำใบเล็ก

เพราะลักษณะของถุงผ้าถือว่าเป็นรูปร่างมงคล แสดงถึงความมีกินมีใช้ เหมือนถุงเก็บเงิน ทอง ความสุข ความมั่งคั่งที่บ่าวสาวต้องการสื่อถึงผู้มาร่วมงาน  ถุงผ้าเองยังสามารถพิมพ์ลวดลายเพื่อสร้างความประทับใจที่ดีให้กับผู้มางาน เช่น พิมพ์ชื่อ กลอน ข้อความมงคล เป็นต้น

ปรับเปลี่ยนถุงผ้าให้เป็นของขวัญที่พิเศษมากขึ้นโดยการเพิ่มชื่อหรือข้อความพิเศษที่น่ารัก และงานพิมพ์สีด้วยสีแนวเอิร์ธโทน จะทำให้ได้ถุงผ้างานแต่งงานที่ดูพรีเมี่ยมขึ้น สำหรับผลงานสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าลินิน ของชำร่วยงานแต่งขนาดเล็กใส่ช้อนส้อม พิมพ์สกรีน NC

เป็นถุงผ้าลินินสีขาวครีมเนื้อผ้าสีธรรมชาติพิมพ์สกรีนด้วยสีโรสโกลด์ พิมพ์สวย คมชัด ทรงถุงเป็นแบบแบนแนวตั้ง ประกอบด้วยสัญลักษณ์ตัวย่อบ่าวสาว พร้อมคำคมภาษาอังกฤษสั้นๆ นอกจากถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายใบเล็กน่ารักๆ จะเหมาะกับใส่ช้อนส้อม ยังสามารถนำไปใส่ดอกไม้แห้งเป็นถุงหอมได้

ขั้นต่ำการสั่งทำถุงผ้าหูรูดใบเล็กสำหรับของที่ระลึกงานแต่งงานเริ่มต้นที่ 300 ใบ กำหนดขนาดของถุงผ้าได้ตามต้องการ ตัวเชือกหูรูดของถุงผ้าผลิตจากริบบิ้นมีหลายสีให้เลือก นอกจากสีโรสโกลด์ จะมีสีทอง สีเงิน สีครีม เป็นต้น

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

ถุงผ้าใส่ของชำร่วย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ ถุงผ้าร่มเชือกรูด AIA PHUKET สีขาว พิมพ์ดิจิตอล

30-11-542 Hits:2385 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใครที่กำลังมองหาถุงผ้าพิมพ์ลายสำหรับแจก ที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส ทั้งเป็นถุงผ้าสำหรับใส่ออกกำลังกาย ถุงผ้าสะพายหลังเพื่อใส่ของไปเที่ยวสุดสัปดาห์ หรือแม้กระทั่งเป็นกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ เพื่อกระตุ้นยอดขาย ลองเอาไอเดียการทำถุงผ้าร่มเชือกไนล่อนหูรูด พิมพ์ดิจิตอล รับรองไม่ผิดหวัง

Read more

รับทำถุงผ้าร่มหูรูดสีน้ำเงิน สะพายหลังซิปรูด Nova-teach

30-11-542 Hits:1312 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากทำกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้หน่วยงานหรือโลโก้แบรนด์เหมือน Novatech สีน้ำเงิน ด้วยถุงผ้าหูรูดสะพายหลังแต่เพิ่มฟังก์ชั่นด้วยซิปรูดด้านหน้าเพื่อใส่ของได้มากขึ้น นอกจากนี้ถุงผ้าร่มเป้หูรูดยังมีพื้นที่ด้านหน้าให้สกรีนโลโก้มีหลายสี ถุงผ้าที่น้ำหนักเบาพับเก็บได้ จึงเป็นรูปแบบที่ขายดีจนต้องบอกต่อ

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูด ใส่ของชำร่วยงานแต่ง shoes in love

30-11-542 Hits:1162 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าสวยๆ ทรงหูรูด ถุงผ้าเล็กๆ ที่เป็นของชำร่วยได้ ถุงใส่สินค้าก็ได้ เนื้อผ้าแคนวาสขาว สกรีนลายพรีเมียมด้วยสีเมททลิค เงาวาว ประกายทองแดง เพิ่มความพรีเมี่ยมให้ถุงผ้าหูรูด แบบดูมีระดับ ความพรีเมี่ยมของถุงผ้าหูรูด มินิมอล สวยๆ จากความคิดสร้างสรรค์ของเจ้าของงาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ