fbpx

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

ถุงผ้าส่งซัก (Laundry Bag) ถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่เนื้อผ้าดูแลง่าย สำหรับแจกให้ลูกค้าที่มาพักที่โรงแรม เพื่อไว้ใส่เสื้อผ้าที่ใช้แล้ว หรือใส่ชุดสำหรับใช้ออกนอกสถานที่ หรือถุงผ้าใส่ของใช้ในห้องพัก เช่น หมวก ชุดว่ายน้ำ ถุงเก็บเสื้อผ้า เป็นต้น 

ถึงแม้ว่าจะเป็นถุงผ้าที่ผลิตเพื่อบริการลูกค้าในราคาประหยัดแต่คุ้มค่า ถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่สามารถพิมพ์โลโก้ หรือแบรนด์ของหน่วยงาน เช่น ถุงผ้าหูรูด สกรีนโลโก้โรงแรม การสั่งผลิตถุงผ้าสำหรับใส่ของใช้แล้ว

หรือ Laundry bag ขนาดกระทัดรัดสำหรับพกพาระหว่างเดินทาง ถุงผ้าหูรูดที่สั่งทำสำหรับถุงผ้าซักได้ มักเลือกใช้ผ้าที่เนื้อผ้าบางเบา ระบายอาการได้ดี ถุงผ้าที่เหมาะสำหรับทำถุงผ้า Laundry bag เช่น เนื้อผ้าร่ม เนื้อผ้าดิบ เนื้อผ้าสปันบอนด์ เป็นต้น

สั่งทำถุงผ้าใส่ผ้าที่ใช้แล้ว มักเป็นถุงผ้าหูรูดปากถุง สำหรับถุงผ้าหูรูดซักได้พิมพ์แบรนด์ สามารถสั่งผลิตด่วน โดยเฉพาะถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าสปันบอนด์มีหลายขนาดให้เลือก และร้านมีถุงผ้าสปันบอนด์ขนาดสำเร็จ เนื่องจากเนื้อผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้าบางเบา มีความทนทาน แต่ไม่นิยมมาซักทำความสะอาดเผื่อใช้ใหม่

ตัวถุงผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้าที่มีความคล้ายคลึงเนื้อกระดาษ แต่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ค่อนข้างยาวนานจนหมดสภาพของเส้นใย ผลงานการใช้เนื้อผ้าสปันบอนด์มาทำเป็นถุงผ้าสกรีนโลโก้โรงแรมเช่น ผลิตถุงผ้าหูรูดสปันบอนด์ Laundry bag ใส่ผ้าลูกค้าโรงแรม Blue Tao เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาพักที่โรงแรม สำหรับถุงผ้าซักได้ สกรีนแบรนด์ ที่ทางเหมาะกับโรงแรมมักเป็นถุงผ้าดิบ

สำหรับถุงผ้าแจกลูกค้า หรือถุงผ้า Laundry bag ยังมีข้อดีที่มากกว่าถุงผ้าอำนวยความสะดวก ที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม คือ ของพรีเมี่ยมที่เสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ของโรงแรมที่พัก ที่เป็นจุดขายที่สร้างความพรีเมี่ยม และบริการที่มีระดับให้กับผู้มาพักได้เกิดความประทับใจ จนใช้ถุงผ้าเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์โรงแรมให้บุคคลภายนอกได้พบเห็นและจดจำแบรนด์ที่พักของเรา

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าแคนวาส ลายเต็มใบตั้งได้ แบรนด์ Buasuwan

30-11-542 Hits:901 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นพิมพ์ลายเต็มใบ ดีไซน์เรียบหรู แบบดูผู้ดี ทรงกระเป๋าผ้าตั้งได้ มีแผ่นรองก้น ให้กระเป๋าผ้าอยู่ทรงมากยิ่งขึ้น กับผลงานการรับทำกระเป๋าแคนวาส ทรงตั้งได้ ลายเต็มใบแบรนด์ Buasuwan การออกแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่น เพียงขั้นต่ำ 500 ใบ แพ็คพร้อมส่ง

Read more

รับทำ แมสผ้า 3 ชั้น ให้กับ ธนาคารออมสิน

30-11-542 Hits:2300 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปิดหน้าร้านแล้ว หลังเหตุการณ์ ล็อคดาวน์ และคอร์ฟิว ผู้ใช้บริการจำนวนมาก เพราะไม่เปิดบริการเป็นเวลานานนับเดือน ธนาคารก็เป็นหนึ่งกิจการนั้นด้วย ที่เปิดบริการทางเคาน์เตอร์ไม่ได้ และเจรจาธุรกิจแบบตัวต่อตัวไม่ได้ มีแต่การบริการธนาคารแบบออนไลน์ คือ อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง และโมบายแบงกิ้ง 

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างพับได้ผ้าร่ม สกรีนโลโก้ พิพิธภัณฑ์เกษตร

30-11-542 Hits:1139 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าผ้าแจกงานที่ดีกว่าถุงผ้าพับได้สำเพ็ง คือถุงผ้าร่มพับได้สั่งผลิต เพราะถุงผ้าพับได้ของชำร่วย เลือกผ้า พิมพ์ลายได้ ถุงผ้าพับได้แบรนด์ สกรีนโลโก้ได้ 2 จุด คือส่วนถุงผ้าใบใหญ่และ ใบเล็ก แบบที่ผลิตถุงผ้าพับได้ของพิพิธภัณฑ์เกษตร ทรงสี่เหลี่ยมสะพายข้างผลิตโรงงานผลิตในไทย

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ