fbpx

catalogue free

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

ถุงผ้าส่งซัก (Laundry Bag) ถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่เนื้อผ้าดูแลง่าย สำหรับแจกให้ลูกค้าที่มาพักที่โรงแรม เพื่อไว้ใส่เสื้อผ้าที่ใช้แล้ว หรือใส่ชุดสำหรับใช้ออกนอกสถานที่ หรือถุงผ้าใส่ของใช้ในห้องพัก เช่น หมวก ชุดว่ายน้ำ ถุงเก็บเสื้อผ้า เป็นต้น 

ถึงแม้ว่าจะเป็นถุงผ้าที่ผลิตเพื่อบริการลูกค้าในราคาประหยัดแต่คุ้มค่า ถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่สามารถพิมพ์โลโก้ หรือแบรนด์ของหน่วยงาน เช่น ถุงผ้าหูรูด สกรีนโลโก้โรงแรม การสั่งผลิตถุงผ้าสำหรับใส่ของใช้แล้ว

หรือ Laundry bag ขนาดกระทัดรัดสำหรับพกพาระหว่างเดินทาง ถุงผ้าหูรูดที่สั่งทำสำหรับถุงผ้าซักได้ มักเลือกใช้ผ้าที่เนื้อผ้าบางเบา ระบายอาการได้ดี ถุงผ้าที่เหมาะสำหรับทำถุงผ้า Laundry bag เช่น เนื้อผ้าร่ม เนื้อผ้าดิบ เนื้อผ้าสปันบอนด์ เป็นต้น

สั่งทำถุงผ้าใส่ผ้าที่ใช้แล้ว มักเป็นถุงผ้าหูรูดปากถุง สำหรับถุงผ้าหูรูดซักได้พิมพ์แบรนด์ สามารถสั่งผลิตด่วน โดยเฉพาะถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าสปันบอนด์มีหลายขนาดให้เลือก และร้านมีถุงผ้าสปันบอนด์ขนาดสำเร็จ เนื่องจากเนื้อผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้าบางเบา มีความทนทาน แต่ไม่นิยมมาซักทำความสะอาดเผื่อใช้ใหม่

ตัวถุงผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้าที่มีความคล้ายคลึงเนื้อกระดาษ แต่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ค่อนข้างยาวนานจนหมดสภาพของเส้นใย ผลงานการใช้เนื้อผ้าสปันบอนด์มาทำเป็นถุงผ้าสกรีนโลโก้โรงแรมเช่น ผลิตถุงผ้าหูรูดสปันบอนด์ Laundry bag ใส่ผ้าลูกค้าโรงแรม Blue Tao เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาพักที่โรงแรม สำหรับถุงผ้าซักได้ สกรีนแบรนด์ ที่ทางเหมาะกับโรงแรมมักเป็นถุงผ้าดิบ

สำหรับถุงผ้าแจกลูกค้า หรือถุงผ้า Laundry bag ยังมีข้อดีที่มากกว่าถุงผ้าอำนวยความสะดวก ที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม คือ ของพรีเมี่ยมที่เสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ของโรงแรมที่พัก ที่เป็นจุดขายที่สร้างความพรีเมี่ยม และบริการที่มีระดับให้กับผู้มาพักได้เกิดความประทับใจ จนใช้ถุงผ้าเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์โรงแรมให้บุคคลภายนอกได้พบเห็นและจดจำแบรนด์ที่พักของเรา

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ Griptok พิมพ์ลายมงคล ลายส้มเซต chinses Orange

30-11-542 Hits:660 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำของแจกตรุษจีนลายมงคลด้วยไอเท็ม Griptok ไดคัทรูปส้ม เซต 4 ชิ้น เพื่อแจกเสริมมงคล ที่มีให้สะสม 4 แบบ คอลเล็คชั่นที่ติดหลังมือถือ ที่ผลิตขึ้นเพื่อเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ กับดีไซน์ส้มสวยๆ พิมพ์คมชัด พร้อมตัวอักษรจีนความหมายดีๆ

Read more

สั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์ GRIPTOK แบบกลมพิมพ์ไล่สี แบรนด์ evme

30-11-542 Hits:276 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พิมพ์ลายของชำร่วยสำหรับของแจกช่วงเทศกาลคริสต์มาส ไม่จำกัดสี เพื่อโปรโมทหน่วยงาน องค์กร ออกแบบลายได้เอง พิมพ์ไล่สีในโทนที่ต้องการ เพื่อของชำร่วยสวยๆ พร้อมแพ็กเกจการ์ดรองกระดาษ  ของที่ระลึกที่ดูมีเอกลักษณ์ สั่งทำ Griptok หรือ Popsocket ในราคาถูก เริ่มต้น 100 ชิ้น

Read more

ผลิตกระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส ปักอักษรสีทอง ลายพระครูสิริโพธิวิเทศ

30-11-542 Hits:162 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาสเป็นผ้าที่มีความทนทาน มีความยืดหยุ่น ง่ายต่อการตัดเย็บ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ดูแลรักษาง่ายและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ผ้าแคนวาสจึงเป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการนำมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ