fbpx

catalogue free

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

ถุงผ้าส่งซัก (Laundry Bag) ถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่เนื้อผ้าดูแลง่าย สำหรับแจกให้ลูกค้าที่มาพักที่โรงแรม เพื่อไว้ใส่เสื้อผ้าที่ใช้แล้ว หรือใส่ชุดสำหรับใช้ออกนอกสถานที่ หรือถุงผ้าใส่ของใช้ในห้องพัก เช่น หมวก ชุดว่ายน้ำ ถุงเก็บเสื้อผ้า เป็นต้น 

ถึงแม้ว่าจะเป็นถุงผ้าที่ผลิตเพื่อบริการลูกค้าในราคาประหยัดแต่คุ้มค่า ถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่สามารถพิมพ์โลโก้ หรือแบรนด์ของหน่วยงาน เช่น ถุงผ้าหูรูด สกรีนโลโก้โรงแรม การสั่งผลิตถุงผ้าสำหรับใส่ของใช้แล้ว

หรือ Laundry bag ขนาดกระทัดรัดสำหรับพกพาระหว่างเดินทาง ถุงผ้าหูรูดที่สั่งทำสำหรับถุงผ้าซักได้ มักเลือกใช้ผ้าที่เนื้อผ้าบางเบา ระบายอาการได้ดี ถุงผ้าที่เหมาะสำหรับทำถุงผ้า Laundry bag เช่น เนื้อผ้าร่ม เนื้อผ้าดิบ เนื้อผ้าสปันบอนด์ เป็นต้น

สั่งทำถุงผ้าใส่ผ้าที่ใช้แล้ว มักเป็นถุงผ้าหูรูดปากถุง สำหรับถุงผ้าหูรูดซักได้พิมพ์แบรนด์ สามารถสั่งผลิตด่วน โดยเฉพาะถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าสปันบอนด์มีหลายขนาดให้เลือก และร้านมีถุงผ้าสปันบอนด์ขนาดสำเร็จ เนื่องจากเนื้อผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้าบางเบา มีความทนทาน แต่ไม่นิยมมาซักทำความสะอาดเผื่อใช้ใหม่

ตัวถุงผ้าสปันบอนด์เป็นเนื้อผ้าที่มีความคล้ายคลึงเนื้อกระดาษ แต่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ค่อนข้างยาวนานจนหมดสภาพของเส้นใย ผลงานการใช้เนื้อผ้าสปันบอนด์มาทำเป็นถุงผ้าสกรีนโลโก้โรงแรมเช่น ผลิตถุงผ้าหูรูดสปันบอนด์ Laundry bag ใส่ผ้าลูกค้าโรงแรม Blue Tao เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาพักที่โรงแรม สำหรับถุงผ้าซักได้ สกรีนแบรนด์ ที่ทางเหมาะกับโรงแรมมักเป็นถุงผ้าดิบ

สำหรับถุงผ้าแจกลูกค้า หรือถุงผ้า Laundry bag ยังมีข้อดีที่มากกว่าถุงผ้าอำนวยความสะดวก ที่โรงแรมไม่ควรมองข้าม คือ ของพรีเมี่ยมที่เสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ของโรงแรมที่พัก ที่เป็นจุดขายที่สร้างความพรีเมี่ยม และบริการที่มีระดับให้กับผู้มาพักได้เกิดความประทับใจ จนใช้ถุงผ้าเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์โรงแรมให้บุคคลภายนอกได้พบเห็นและจดจำแบรนด์ที่พักของเรา

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งทำถุงผ้าใช้แล้วทิ้ง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตแผ่นหอมปรับอากาศ แบบกระดาษ ลายการ์ตูนลาย พิมพ์แบรนด์ Link

30-11-542 Hits:588 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์แบรนด์แนวใหม่ เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยของใช้ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยการสั่งผลิตแผ่นหอมปรับอากาศในรถหรือใช้แขวนปรับอากาศสำหรับแอร์ แบบกระดาษมีน้ำหอมให้เลือกหลายกลิ่น พร้อมออกแบบลวดลายเองได้ น่ารัก และน่าแจก ราคาถูกสุดๆ

Read more

สั่งทำถุงผ้ายังชีพหูรูด ผ้าดิบ ขนาดใหญ่ สกรีนโลโก้ อบต.ปทุมธานี

30-11-542 Hits:1424 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าบริจาค บรรจุอาหารแห้งเพื่อแจก มักสั่งทำถุงผ้ายังชีพผ้าดิบ ทรงหูรูดไม่ขยายก้นไม่ขยายข้าง แต่สำหรับใครที่ต้องการสั่งทำรูปแบบถุงผ้าแจกหูรูดตามแบบ สามารถกำหนดแบบมีก้นได้ ถุงใส่ของบริจาคควรขนาดใหญ่ใส่ของได้เยอะ รับน้ำหนักได้ เหมือนถุงรอดชีพของ อบต.ปทุมธานี

Read more

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูดกำหนดขนาดเอง แบรนด์ July mansion

30-11-542 Hits:611 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดสินค้ายอดนิยม ที่สั่งผลิตมาอย่างต่อเนื่อง เป็นบรรจุภัณฑ์ทดแทนพลาสติก รักษ์โลกไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม อีกแบรนด์อย่าง July mansion แบรนด์รักษโลกที่ให้ความสำคัญกับถุงผ้า ซึ่งผลิตกับทางโรงงานกระเป๋าผ้ามาหลายคอลเล็คชั่นมาก เพราะคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ