fbpx

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

ด้วยงบประมาณประหยัด ผลิตด่วน ได้งานไว ราคาถูก Griptok หรือ ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พิมพ์แบรนด์ ที่ออกแบบเองได้ สามารถผลิตเป็นสินค้าของสะสม แบบคอลเล็กชัน ตามเทศกาล เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ใช้ติดตามได้ในจำนวนจำกัด เพิ่มความพิเศษและเพิ่มมูลค่าให้ของสะสมที่ใครๆ ก็ต้องใช้ ที่ติดหลังมือถือของทางร้านเลือก Griptok ที่มีคุณภาพ ใช้สำหรับติดด้านหลังมือถือเลือกกาวติดด้านหลัง ด้วยกาว 3M ติดแน่นและแข็งแรงมาก

Griptok หรือ Popsocket คือ อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ใช้งานมือถืออย่างเป็นประจำ ช่วยให้จับมือถือได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น และเป็นอุปกรณ์ตั้งมือถือให้ดูวิดีโอ ดูหนัง หรือจะเล่นเกม ที่มีประโยชน์สุดๆ อุปกรณ์เสริมขนาดเล็กที่ประหยัดพื้นที่ ราคาถูก และมีพื้นที่พิมพ์ลาย ให้แบรนด์ หน่วยงานได้ใช้ประโยชน์สำหรับพิมพ์ลวดลายสวยๆ ให้ผู้ใช้งานจดจำภาพลักษณ์ดีๆ

การสั่งทำ Griptok ราคาถูก พิมพ์ลวดลายสามาถเลือกฐานของที่ติดมือถือ ได้ถึง 2 สี คือสีขาวและสีดำ พื้นที่พิมพ์ลายขนาด 4x4 cm. ที่มาพร้อมการ์ดรองที่ทางร้านผลิตกริ๊บต๊อกใจดีแถมให้ลูกค้าทุกท่าน ที่สั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ขั้นต่ำ 100 ชิ้น พร้อมมีผู้ช่วยออกแบบ Griptok ให้ฟรีๆ มีไม่ค่าบริการเพิ่มเติม เพื่อให้ได้ของที่ระลึก น่ารัก ที่ตรงตามความต้องการ

Griptok ติดมือถือ ของพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ที่ใครๆ ก็ชอบ การันตีด้วยยอดการสั่งผลิตซ้ำจำนวนมาก ตัวอย่างผลงาน สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho ร้านกาแฟคุณภาพที่ขายที่จังหวัดภูเก็ต มาสร้างของที่ระลึกที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ให้ติดตัวกลุ่มลูกค้า ก่อนที่ใครจะคว้าไอเดียดีๆของคุณไป

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ พิมพ์ลาย Thane

30-11-542 Hits:78 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ ซองผ้าสั่งทำตามแบบ เป็นซองผ้าอเนกประสงค์ แบบพกพาพร้อมสกรีนโลโก้ ผลิตจากเนื้อผ้ากำมะหยี่ เพื่อกันฝุ่น เช่นเป็นซองใส่แว่นตา ซองใส่กระเป๋า ซองใส่อุปกรณ์ไอที มีลักษณะซองผ้าแบบฝาปิด เย็บเก็บงานด้านข้างทั้งสองด้าน 

Read more

รับผลิตGriptok ของแจกฮาโลวีน พิมพ์ลาย natha

30-11-542 Hits:324 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกงานฮาโลวีน Griptok พิมพ์ลายสวยๆ กับตรีม Halloween แบบหลอน ที่แบรนด์ออกแบบได้เอง กับ Griptok พิมพ์ลายหลอนๆ และแอบน่ารัก ใครบ้างจะไม่อยากได้ Griptok Halloween พร้อมแล้วกับเทศกาลที่กำลังมาถึง โรงงานผลิตมาเองราคานี้คุ้มจริงๆ 

Read more

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana

30-11-542 Hits:175 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาสินค้าโปรโมทแบรนด์สายสิ่งแวดล้อมที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ด้วยกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าแคนวาสขนาดกระทัดรัดเนื้อผ้าคุณภาพ พิมพ์แบรนด์ร้านอาหารทรงสวยๆ อย่างเช่นรูปแบบระเป๋าหูหิ้วแบบถือ ผ้าแคนวาสกรมท่า แบรนด์ katana ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยในราคาโดนใจ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ