fbpx

catalogue free

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

ด้วยงบประมาณประหยัด ผลิตด่วน ได้งานไว ราคาถูก Griptok หรือ ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พิมพ์แบรนด์ ที่ออกแบบเองได้ สามารถผลิตเป็นสินค้าของสะสม แบบคอลเล็กชัน ตามเทศกาล เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ใช้ติดตามได้ในจำนวนจำกัด เพิ่มความพิเศษและเพิ่มมูลค่าให้ของสะสมที่ใครๆ ก็ต้องใช้ ที่ติดหลังมือถือของทางร้านเลือก Griptok ที่มีคุณภาพ ใช้สำหรับติดด้านหลังมือถือเลือกกาวติดด้านหลัง ด้วยกาว 3M ติดแน่นและแข็งแรงมาก

Griptok หรือ Popsocket คือ อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ใช้งานมือถืออย่างเป็นประจำ ช่วยให้จับมือถือได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น และเป็นอุปกรณ์ตั้งมือถือให้ดูวิดีโอ ดูหนัง หรือจะเล่นเกม ที่มีประโยชน์สุดๆ อุปกรณ์เสริมขนาดเล็กที่ประหยัดพื้นที่ ราคาถูก และมีพื้นที่พิมพ์ลาย ให้แบรนด์ หน่วยงานได้ใช้ประโยชน์สำหรับพิมพ์ลวดลายสวยๆ ให้ผู้ใช้งานจดจำภาพลักษณ์ดีๆ

การสั่งทำ Griptok ราคาถูก พิมพ์ลวดลายสามาถเลือกฐานของที่ติดมือถือ ได้ถึง 2 สี คือสีขาวและสีดำ พื้นที่พิมพ์ลายขนาด 4x4 cm. ที่มาพร้อมการ์ดรองที่ทางร้านผลิตกริ๊บต๊อกใจดีแถมให้ลูกค้าทุกท่าน ที่สั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ขั้นต่ำ 100 ชิ้น พร้อมมีผู้ช่วยออกแบบ Griptok ให้ฟรีๆ มีไม่ค่าบริการเพิ่มเติม เพื่อให้ได้ของที่ระลึก น่ารัก ที่ตรงตามความต้องการ

Griptok ติดมือถือ ของพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ที่ใครๆ ก็ชอบ การันตีด้วยยอดการสั่งผลิตซ้ำจำนวนมาก ตัวอย่างผลงาน สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho ร้านกาแฟคุณภาพที่ขายที่จังหวัดภูเก็ต มาสร้างของที่ระลึกที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ให้ติดตัวกลุ่มลูกค้า ก่อนที่ใครจะคว้าไอเดียดีๆของคุณไป

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าหูรูด มีซิปเคลือบกันน้ำ พิมพ์ลาย PTT GC

30-11-542 Hits:1943 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยสั่งทำทำถุงผ้าหูรูดแล้วเนื้อบางไป ใช่ไม่ทนไม่สวยงาม อยากได้ผ้าหนากันน้ำได้ ลองเปลี่ยนเนื้อผ้าอื่นๆ ที่ดูแตกต่างจากผ้าร่มทั่วไปที่เคยใช้งาน แนะนำถุงผ้าที่ทำจากผ้าเคลือบผิวลายสวยงาม เนื้อหนา รับน้ำหนักได้เยอะ เหมือนของ PTT GC ผิวสัมผัสสวยลายรังผึ้ง

Read more

รับผลิต ถุงผ้าดิบ ให้กับ Swatch X Rukkit

30-11-542 Hits:12376 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาไอเท็มสุดเท่ เป็นของเป็นของพรีเมี่ยม ถุงผ้าดิบรักษ์โลก ลดโลกร้อน เป็นสิ่งของที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ ที่ทุกคนต้องมี และจำเป็นต้องมีไว้ เพราะในปัจจุบันนั้นมีการเลิกใช้ถุงพลาสติกใส่ของในการช้อปปิ้ง ซื้อของแล้ว โดยจะแจกให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก หรือแจกแก่ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้า ก็เป็นสิ่งดี

Read more

รับทำ ถุงผ้าลดโลกร้อน ผ้าร่ม พับได้ ให้กับ SP9

30-11-542 Hits:3254 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตั้งแต่เริ่มโครงการรณรงค์ลดโลกร้อน สำหรับหน่วยงานใด ที่ยังไม่ได้เริ่ม สั่งทำถุงผ้า หรือ กระเป๋าผ้า พิมพ์โลโก้ เป็นของตัวเอง เพื่อแจกถือว่าพลาด เพราะเสียงตอบรับ การเปลี่ยนการใช้งานจากถุงพลาสติก มาเป็นถุงผ้า ลดโลกร้อน ได้รับการตอบรับจากภาคประชาชนเป็นอย่างดี 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ