fbpx

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

ด้วยงบประมาณประหยัด ผลิตด่วน ได้งานไว ราคาถูก Griptok หรือ ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พิมพ์แบรนด์ ที่ออกแบบเองได้ สามารถผลิตเป็นสินค้าของสะสม แบบคอลเล็กชัน ตามเทศกาล เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ใช้ติดตามได้ในจำนวนจำกัด เพิ่มความพิเศษและเพิ่มมูลค่าให้ของสะสมที่ใครๆ ก็ต้องใช้ ที่ติดหลังมือถือของทางร้านเลือก Griptok ที่มีคุณภาพ ใช้สำหรับติดด้านหลังมือถือเลือกกาวติดด้านหลัง ด้วยกาว 3M ติดแน่นและแข็งแรงมาก

Griptok หรือ Popsocket คือ อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ใช้งานมือถืออย่างเป็นประจำ ช่วยให้จับมือถือได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น และเป็นอุปกรณ์ตั้งมือถือให้ดูวิดีโอ ดูหนัง หรือจะเล่นเกม ที่มีประโยชน์สุดๆ อุปกรณ์เสริมขนาดเล็กที่ประหยัดพื้นที่ ราคาถูก และมีพื้นที่พิมพ์ลาย ให้แบรนด์ หน่วยงานได้ใช้ประโยชน์สำหรับพิมพ์ลวดลายสวยๆ ให้ผู้ใช้งานจดจำภาพลักษณ์ดีๆ

การสั่งทำ Griptok ราคาถูก พิมพ์ลวดลายสามาถเลือกฐานของที่ติดมือถือ ได้ถึง 2 สี คือสีขาวและสีดำ พื้นที่พิมพ์ลายขนาด 4x4 cm. ที่มาพร้อมการ์ดรองที่ทางร้านผลิตกริ๊บต๊อกใจดีแถมให้ลูกค้าทุกท่าน ที่สั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ขั้นต่ำ 100 ชิ้น พร้อมมีผู้ช่วยออกแบบ Griptok ให้ฟรีๆ มีไม่ค่าบริการเพิ่มเติม เพื่อให้ได้ของที่ระลึก น่ารัก ที่ตรงตามความต้องการ

Griptok ติดมือถือ ของพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ที่ใครๆ ก็ชอบ การันตีด้วยยอดการสั่งผลิตซ้ำจำนวนมาก ตัวอย่างผลงาน สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho ร้านกาแฟคุณภาพที่ขายที่จังหวัดภูเก็ต มาสร้างของที่ระลึกที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ให้ติดตัวกลุ่มลูกค้า ก่อนที่ใครจะคว้าไอเดียดีๆของคุณไป

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สั่งทำ Griptok ที่ระลึก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า 600D ซิปรูด แบบหูหิ้ว ให้กับ PCPY

30-11-542 Hits:3073 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไม่ว่าธุรกิจไหนๆ ก็ทำกระเป๋าผ้า พิมพ์โลโก้ ของตัวเอง เพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึก ประชาสัมพันธ์ได้ ... เพราะจะทำการตลาดต้องทำทุกวิธีทางให้ลูกค้ารู้จัก ทั้งทำโปรโมชั่น ลดแลก แจกแถม เท่านั้นอาจไม่พอ ก็จำเป็นต้องมีของพรีเมี่ยม เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาสนใจ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ 

Read more

รับผลิตกริ๊บต๊อกติดมือถือ ลายEmoji น่ารัก แบรนด์ agoda

30-11-542 Hits:381 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีแต่ที่ติดมือถือพิมพ์ลายสวยๆ ผลงานออกแบบ Griptok พรีเมี่ยมแบรนด์ agoda พร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ น่ารัก พร้อมเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม ให้ลูกค้าคนสำคัญแล้ว Griptok พิมพ์แบรนด์สวยๆ เป็นไอเท็มของพรีเมี่ยมที่ได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่องจริงๆ

Read more

รับผลิตกริ๊บต็อก Griptok ที่ติดมือถือพิมพ์คละลายตามแบรนด์ conicle

30-11-542 Hits:167 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แบรนด์สินค้าที่เปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ที่กำลังมองหาของที่ระลึก ของสะสมให้ลูกค้า เปิดใจผลิตที่กริ๊บต็อกแบบกลมพิมพ์คละลาย น่ารักๆ พิมพ์ภาพคมชัดสวย สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก แถมสินค้า ที่แบรนด์ต่างๆ ให้ความนิยม เพราะ Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือพยุงมือเพื่อถ่ายรูป 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ