fbpx

catalogue free

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ใครมีลายการ์ตูนน่ารักๆ อยากทำเป็นสินค้าที่ติดหลังมือถือ เป็นแบรนด์ของคุณเองเชิญทางนี้ กับผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารักๆ ผลงานที่ทางโรงงานผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารัก Bread time โทนสีน้ำตาล พร้อมการ์ดที่ออกแบบลายมาสวยงาม

เข้ากับตัวป๊อบติดมือถือสุดๆ Griptok Collection ที่ผลิตมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เป็นไอเท็มที่ชาวโซเซียลไม่มีไม่ได้แล้ว เพราะตอนนี้ใครก็ต้องใช้มือถือเซลฟี่ ดูหนัง ด้วยโทรศัพท์มือถือ ที่ติดหลังมือถือพิมพ์แบรนด์คุณ จึงกลายเป็นอุปกรณ์ช่วยจับที่ทุกคนต้องมี

เพราะลายที่ออกแบบน่ารัก น่าใช้แบบสุดๆ ตัวกริ๊ปต๊อกพิมพ์ลายได้สีสดใส ทั้งตัวการ์ตูน ข้อความด้วยอักษรสวยๆ และถ้าใครมีความสามารถวาดการ์ตูนสวยๆ ต้องห้ามหลายโอกาสนี้ ที่จะมีรูปวาดสวยๆ พิมพ์ลงบนตัวกริ๊บต็อก

เพราะเป็นสินค้าสร้างได้รายได้ กำไรดี หรือจะเป็นของแจกให้กับลูกค้า เพื่อจะได้อวดผลงานสวยๆ ให้ติดตาต้องใจผู้ใช้งานกันไปเลย Griptok ลายการ์ตูนน่ารัก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด คละลายได้ เริ่มต้นผลิตเพียง 100 ชิ้น

สำหรับใครที่อยากผลิตที่ติดหลังมือถือแต่ไม่มีไอเดียออกแบบ ลองปรึกษาเราได้ เรามีทีมงานออกแบบ Griptok หรือ Pop sucket ของแบรนด์คุณให้ดูสวย น่ารัก โดดเด่น ในแบบที่ใครก็ต้องการ

ที่สำคัญทุกแบรนด์ที่สั่งผลิต Griptok หรือ Pop sucket ที่จับหลังมือถือกับทางร้าน รับการ์ดรองน่ารักพร้อมออกแบบฟรีเลย การ์ดรองGriptok หรือ Pop sucket ทำให้สินค้าดูสวยขึ้น เพิ่มมูลค่าให้สินค้าขายง่าย ขายดีขึ้น

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าดิบสะพายข้างสีขาวสกรีนโลโก้ Miracle

30-11-542 Hits:779 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้ หูหิ้วสายสำเร็จเป็นสายกระเป๋าที่ทำจากเส้นใยคอตตอล การผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างหรือ ทรงถุงผ้าช้อปปิ้ง สามารถผลิตหูหิ้วได้ 2 แบบคือ สายผ้าในตัว เช่นถ้ากระเป๋าผ้าดิบสีขาว สายหูหิ้วที่ตัดเย็บจะเป็นผ้าดิบสีขาวเช่นกัน หรือจะเป็นสายสำเร็จ

Read more

หน้ากาก FED BPI สีดำ สีขาว ให้กับ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์

30-11-542 Hits:1765 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การอยู่แบบ New Normal การใช้ชีวิตแบบปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน หรือใช้ชีวิตแบบปกติในรูปแบบใหม่ หน้ากากผ้า ที่ใช้ป้องกันเชื้อโรคหรือสารคัดหลั่งที่ลอยในอากาศเข้าสู่ร่างกายได้ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นในการใช้ชีวิต แบบ New Normal นี้ เพราะเนื่องจากในปัจจุบันนี้

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายพรีเมียมหน่วยงาน Phuket Expo

30-11-542 Hits:1060 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทรนด์กระเป๋าผ้ากำลังกลายเป็นของพรีเมี่ยมที่กำลังมาแรง กับกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลาย ทรงช้อปปิ้งที่มาพร้อมกับข้อดีคือ ความคงทน เนื้อผ้าหนา เนื้อผ้าสวย กระเป๋าผ้าทรงตั้งได้ ที่สกรีนข้อความและลวดลายได้ตามแบบ กระเป๋าผ้าสกรีน 2 ด้าน เนื้อผ้าใบเคลือบกันน้ำมีหลายสี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ