fbpx

catalogue free

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ใครมีลายการ์ตูนน่ารักๆ อยากทำเป็นสินค้าที่ติดหลังมือถือ เป็นแบรนด์ของคุณเองเชิญทางนี้ กับผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารักๆ ผลงานที่ทางโรงงานผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารัก Bread time โทนสีน้ำตาล พร้อมการ์ดที่ออกแบบลายมาสวยงาม

เข้ากับตัวป๊อบติดมือถือสุดๆ Griptok Collection ที่ผลิตมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เป็นไอเท็มที่ชาวโซเซียลไม่มีไม่ได้แล้ว เพราะตอนนี้ใครก็ต้องใช้มือถือเซลฟี่ ดูหนัง ด้วยโทรศัพท์มือถือ ที่ติดหลังมือถือพิมพ์แบรนด์คุณ จึงกลายเป็นอุปกรณ์ช่วยจับที่ทุกคนต้องมี

เพราะลายที่ออกแบบน่ารัก น่าใช้แบบสุดๆ ตัวกริ๊ปต๊อกพิมพ์ลายได้สีสดใส ทั้งตัวการ์ตูน ข้อความด้วยอักษรสวยๆ และถ้าใครมีความสามารถวาดการ์ตูนสวยๆ ต้องห้ามหลายโอกาสนี้ ที่จะมีรูปวาดสวยๆ พิมพ์ลงบนตัวกริ๊บต็อก

เพราะเป็นสินค้าสร้างได้รายได้ กำไรดี หรือจะเป็นของแจกให้กับลูกค้า เพื่อจะได้อวดผลงานสวยๆ ให้ติดตาต้องใจผู้ใช้งานกันไปเลย Griptok ลายการ์ตูนน่ารัก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด คละลายได้ เริ่มต้นผลิตเพียง 100 ชิ้น

สำหรับใครที่อยากผลิตที่ติดหลังมือถือแต่ไม่มีไอเดียออกแบบ ลองปรึกษาเราได้ เรามีทีมงานออกแบบ Griptok หรือ Pop sucket ของแบรนด์คุณให้ดูสวย น่ารัก โดดเด่น ในแบบที่ใครก็ต้องการ

ที่สำคัญทุกแบรนด์ที่สั่งผลิต Griptok หรือ Pop sucket ที่จับหลังมือถือกับทางร้าน รับการ์ดรองน่ารักพร้อมออกแบบฟรีเลย การ์ดรองGriptok หรือ Pop sucket ทำให้สินค้าดูสวยขึ้น เพิ่มมูลค่าให้สินค้าขายง่าย ขายดีขึ้น

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

ผลิตgriptok ลายการ์ตูน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า ของชำร่วย งานแต่งงาน ให้กัน MB

30-11-542 Hits:3993 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ต่อจาก collection กระเป๋าผ้าสำหรับแจกงานแต่ง ด้วยผ้าลิปต็อบ สุดฮิตให้กับคุณ MB รูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ หากใครจำได้ก่อนหน้านี้ลูกค้าได้สั่งทำกระเป๋าผ้า พับเก็บได้ สีเทา และ รูปแบบใหม่ สีน้ำตาล งานสวย ติดใจ สั่งทำเพิ่มได้ คนไปร่วมงานจะได้รับของที่ระลึก อย่างทั่วถึง

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่สีดำใบเล็ก สกรีนโลโก้สีทอง Cento

30-11-542 Hits:1548 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กๆ สำหรับใส่สินค้าเพิ่มมูลค่าน่ารักๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าแฟชั่นของแบรนด์ต่างๆ หรือถุงผ้าใส่ทองสำหรับร้านทอง ถุงผ้ากำมะหยี่ยังช่วยรักษาคุณบัติของสินค้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ ถุงผ้าหูรูดเป็นดีไซต์ของกระเป๋าที่มักเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ สายหวาน

Read more

ผลิตแผ่นหอมปรับอากาศ แบบกระดาษ ลายการ์ตูนลาย พิมพ์แบรนด์ Link

30-11-542 Hits:543 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์แบรนด์แนวใหม่ เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยของใช้ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยการสั่งผลิตแผ่นหอมปรับอากาศในรถหรือใช้แขวนปรับอากาศสำหรับแอร์ แบบกระดาษมีน้ำหอมให้เลือกหลายกลิ่น พร้อมออกแบบลวดลายเองได้ น่ารัก และน่าแจก ราคาถูกสุดๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ