fbpx

catalogue free

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ

ดูแลด้านสุขอนามัยของผู้บริโภคด้วยถุงผ้าดิบหูรูดสำหรับใส่ช้อนส้อม ป้องกันฝุ่นละออง พกพาง่าย เจาะกลุ่มนักเรียน วัยทำงาน สายสุขภาพที่ทำอาหารทานเอง ด้วยถุงผ้าดิบสีขาวเนื้อบางเบา สีธรรมชาติไม่ฟอกสี พิมพ์ลาย โลโก้ พร้อมสโกแกน ให้ผู้ใช้งานมองเห็นได้ทุกๆ วัน คิดถึงกันได้ทุกเวลา

ไอเทมที่แบรนด์ของคนรักสุขภาพต้องไม่พลาดกับถุงผ้าหูรูดใบเล็กๆ แต่สะท้อนภาพลักษณ์ได้ดีไม่แพ้ใคร ถุงผ้าหูรูดใบเล็กที่มองข้ามไม่ได้ แถมคู่กับสินค้าเครื่องดื่มสายสุขภาพให้ผู้รักสุขภาพใช้งานได้จริง กับถุงผ้าใส่ช้อนส้อม ใส่ใจด้านอนามัย ใส่กระเป๋าติดตัวได้ทุกเวลา

ถุงผ้าใส่ช้อนส้อมหูรูดพิมพ์ลายสีขาวใช้งานง่าย ซักทำความสะอาด แล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ข้อดีของการสั่งทำถุงผ้าหูรูดใส่ช้อนส้อม คือ การอำนวยความสะดวกให้กลับลูกค้าให้เก็บช้อนส้อมได้ไม่ปะปนกับของใช้อื่นๆ ลดความสกปรกที่จะปนเปื้อนตัวช้อนส้อม

ถุงหูรูดที่สั่งผลิตมาพอดีกับขนาดช้อนส้อม ทำให้สามารถหยิบช้อนส้อมได้ง่ายและสะดวก โดยไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากในการเปิดปิดถุงหรือทำให้ช้อนส้อมหลุดออกมา ทำให้การใช้งานในสถานที่ต่างๆ เช่น ในครัวหรือร้านอาหาร พกช้อนส้อมให้ลูกๆ ไปทานที่โรงเรียน ได้มีความสะดวกมากขึ้น ที่สำคัญมั่นใจว่าช้อนส้อมที่ใช้งานสะอาดปลอดภัยจริงๆ

ถุงหูรูดช่วยป้องกันไม่ให้ช้อนส้อมสัมผัสกับพื้นผิวอื่น ทำให้ช้อนส้อมอยู่ในสภาพที่สะอาดและป้องกันการติดเชื้อโรคได้ดีกว่า นอกจากนี้ยังช่วยให้คงสภาพหรือลดการเสียดสีของช้อนส้อมในระหว่างการเก็บรักษา

การใช้ถุงหูรูดผ้าดิบทำจากวัสดุที่สามารถย่อยสลายได้หลังจากใช้งานเสร็จสิ้น ช่วยลดการใช้พลาสติกและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม แบรนด์สินค้าที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่สามารถประยุกต์ถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้เพื่อเป็นของที่ระลึก

 เช่น  ร้านอาหารและร้านกาแฟ การมีถุงผ้าหูรูดสำหรับช้อนส้อมที่มีโลโก้ของร้านกาแฟหรือร้านอาหารสามารถเป็นวิธีที่ดีในการโปรโมทและสร้างความจำ impression ให้กับลูกค้า โดยที่ลูกค้าสามารถพกถุงไปใช้ในชีวิตประจำวันและนึกถึงแบรนด์ร้านอยู่เสมอ

นอกจากนี้ถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กสำหรับใช้ช้อนส้อมยังเหมาะกับแบรดน์อื่นๆ เช่น แบรนด์เครื่องครัว แบรนด์อาหารสุขภาพ แบรนด์ของใช้เด็ก แบรนด์สินค้าออกกำลังกาย หน่วยงานที่มีกลุ่มลูกค้าที่ทำงานออฟฟิศ เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ ไม่สกรีนลาย ขนาดตามสั่ง เป็นเนื้อผ้าดิบสีขาวธรรมชาติแบบไม่ฟอกสาย ด้วยสายหูรูดทำจากเส้นใยคอตตอลไม่ฟองสายสีขาวครีม เนื้อนุ่ม ใช้งานได้ทุกวัน ขั้นต่ำการสั่งผลิต  300 ใบ

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ สกรีนลาย Take me along for your MEET travels

30-11-542 Hits:68 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ สกรีนลายสไตล์มินิมอลใช้งานแบบอเนกประสงค์ ถุงผ้าดิบมักถูกสั่งทำเพื่อใส่สินค้าแทนบรรจุภัณฑ์ ถุงผ้าสำหรับซักสำหรับเสื้อผ้าใช้แล้ว ถุงผ้าแถมสินค้า ทรงกระเป๋าผ้าหูรูดที่ใช้ง่าย ออกแบบไม่ซ้ำซ้อน เนื้อผ้าดิบสีขาวพิมพ์ลายโลโก้ แบรนด์สินค้า ที่ดูไม่ล้าสมัยตามกาลเวลา

Read more

ผลิตของชำร่วย Pop socket ลายYouth in charge

30-11-542 Hits:1186 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตที่ติดมือถือของชำร่วย ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย พร้อมส่ง ของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ ครั้งนี้มาพร้อมผลงานการสั่งทำ Griptok ติดมือถือ ของหน่วยงาน Youth in charge หน่วยงาน ที่มุ่งหวังให้วัยรุ่นแสดงพลังอย่างสร้างสรรค์ สั่งผลิต เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น ราคาถูก

Read more

ทำกระเป๋าผ้า 600D เครื่องสำอางซิปรูด M-care

30-11-542 Hits:3039 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาอีกแล้วค่ะ การสั่งทำกระเป๋าเครื่องสำอาง พรีเมี่ยม แบบสวย งานตัดเย็บดี แบรนด์เครื่องสำอางไหนอยากมีไอเดียๆ ดี สำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า โรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com มีแบบสวยๆ ผลงานของลูกค้า M-care มาฝากกัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ