fbpx

catalogue free

พวงกุญแจ สกรีนลาย

พวงกุญแจสายทอพรีเมี่ยม ทนทาน สีสวย ของพรีเมี่ยมที่พกพาง่าย ราคาถูก ตัวสายทอที่นำมาผลิตสายพวงกุญแจเลือกวัสดุที่มีความทนทานในการใช้งาน นอกจากนี้ยังเหมาะกับผลิตเป็นของที่ระลึกพิมพ์แบรนด์ โลโก้ ข้อความ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่โปรโมทสินค้าที่อยู่ติดตัวผู้ใช้งานตลอดเวลา

ความแตกต่างของสายทอพวงกุญแจแบบสายสปันกับสายทอไนล่อน คือ ความมันหรือเนื้อเงางามของตัวสาย สายทอสำหรับทำพวงกุญแจพิมพ์ลายมีหลายสีให้เลือก สีของสายทอมีความสำคัญกับแบรนด์สินค้าที่ต้องการสั่งผลิตพวงกุญแจเพื่อแจก

สีสายของพวงกุญแจจะสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี การเลือกสีสายที่ตรงกับสีของแบรนด์ช่วยตอกย้ำให้ผู้ใช้งานจดจำตัวแบรนด์ผ่านการใช้งานของสิ่งของที่ได้ การผลิตพวงกุญแจที่ระลึก คือ หนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่ได้ผลรับที่ดี

พวงกุญแจพิมพ์ลายเหมาะกับของที่ระลึกที่เป็นกลุ่มลูกค้าวัยเรียน วัยทำงาน วัยผู้ใหญ่ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่เดินทางเป็นประจำ เช่น ของแจกกลุ่มลูกค้าที่เป็นพนักงานขาย หรือ sale man  ที่ต้องเดินทางเป็นประจำ กลุ่มนักเดินทาง เป็นต้น

พวงกุญแจพรีเมี่ยมยังมีความหมายที่ดีที่แฝงอยู่กับตัวสินค้า เพราะพวงกุญแจคือเครื่องหมายของการเตือนความจำ พวงกุญแจที่ระลึกจึงเหมาะเป็นของชำร่วยในงานมงคล ของชำร่วยงานแต่งงาน ที่คล้องความหมายดีๆ ไว้ในสิ่งของ

การสั่งทำพวงกุญแจพิมพ์ลายยังนิยมเป็นของที่ระลึก สำหรับของแจกแบรนด์สินค้าอสังหาริมทรัพย์ เช่น พวงกุญแจที่ระลึก พิมพ์โลโก้ แบรนด์คอนโด พวงกุญแจสายทอพิมพ์ข้อความสโลแกนของเอเจนซี่จัดหาห้องเช่า เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานการสั่งผลิตพวงกุญแจสายผ้าสปันสีส้ม สกรีนลายหน้าหลังครบรอบ 9 ปี Prompt ที่ให้พวงกุญแจเป็นของพรีเมี่ยมแทนความรู้สึกครบรอบ และโปรโมทแบรนด์เกี่ยวกับตรวจเช็คห้องพัก อาคาร ผ่านการใช้งานของพวงกุญแจ 

ขั้นต่ำของการผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลายเริ่มต้นที่ 100 ชิ้น สามารถเลือกสีของสายได้ เนื้อสายมีทั้งเนื้อเงาและเนื้อด้าน การพิมพ์ลายลงบนตัวสายพวงกุญแจสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี  เหมาะกับการพิมพ์โลโก้หรือข้อความ ระยะเวลาผลิต 14-21 วัน

พวงกุญแจ สกรีนลาย

พวงกุญแจ สกรีนลาย

พวงกุญแจ สกรีนลาย

พวงกุญแจ สกรีนลาย

พวงกุญแจ สกรีนลาย

พวงกุญแจ สกรีนลาย

พวงกุญแจ สกรีนลาย

พวงกุญแจ สกรีนลาย

พวงกุญแจ สกรีนลาย

พวงกุญแจ สกรีนลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตGriptok ของชำร่วยของแจกนักศึกษาน่ารักๆ แบบกลมพิมพ์ลาย MFU

30-11-542 Hits:358 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของชำร่วยพิมพ์ลายน่ารักประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ไอเทมที่ติดหลังมือถือแบบกลมออกแบบได้เอง เป็นคอลเล็กชันให้นักเรียน นักศึกษาใช้งานหรือสะสม คละแบบลายพิพม์ลายการ์ตูนข้อความ ตัวอักษร ราคาถูก พร้อมการ์ดรองแพ็กเกจพิมพ์ colorfull เพิ่มเว็บไซต์เพื่อโฆษณา

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าซิปรูด สะพายข้างสายปรับได้ แบรนด์ iconic bag

30-11-542 Hits:807 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทศกาลปีใหม่คอลเล็คชั่นใหม่ แบบกระเป๋าผ้าใหม่ๆ ทรงสวยๆ น่าสนใจอยากนำเสนอ กับรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปสะพายข้างทรงสวย สายสะพายปรับได้ ด้านหน้ามีช่องใส่ของพร้อมช่องใส่ซิป มี 2 สี สีดำและสีเทา การสั่งทำกระเป๋าผ้าแบรนด์กับโรงงานผลิตสามารถกำหนดเนื้อผ้าได้

Read more

รับทำที่พยุงหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์ Thaimooc

30-11-542 Hits:1044 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกหน่วยงาน ของพรีเมี่ยมใหม่ๆ ที่ป๊อปมาก กับที่ติดพยุงหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์ Thaimooc ของแจกหน่วยงานที่พิมพ์โลโก้หน่วยงานได้ง่ายๆ ผลิตเร็ว ราคาถูก ราคาน่ารัก ที่หน่วยงานออกแบบเองได้ ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น คละลายได้ พิมพ์คมชัดกันน้ำ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ