fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบเนื้อผ้าจากเส้นใยกระจูดที่ผลิตเป็นกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสวยๆ อย่างกระเป๋าผ้าถือคล้องมือทรงที่ดูคุณนายมากๆ เนื้อผ้าสีน้ำตาลธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์ในตัวเอง พิมพ์สกรีนโลโก้ได้ ข้อความได้คมชัด ผลิตจากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในไทย ราคาถูก คุณภาพ

งานกระเป๋าผ้ากระสอบถือว่าเป็นงานเย็บแบบปราบเซียน เพราะไม่ใช่ว่าช่างทุกคน หรือโรงงานไหนๆ จะเย็บงานผ้ากระสอบได้สวยเนี๊ยบ หลายหน่วยงานถึงไม่อยากเสี่ยงที่ต้องเจองานไม่ดี จึงไว้ใจให้โรงงานเราผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสวยๆ ให้ลูกค้า

กระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้ตามแบบ เลือกสีหูหิ้วได้ เรามีสีของสายหูหิ้วในเลือกตามความต้องการ ทั้งสีน้ำตาลเดียวกับกระเป๋ากระสอบ หรือจะเปลี่ยนสีหูหิ้วสายทอให้ตรงกับสีงานสกรีนหรือสีของหน่วยงานก็ได้

การันตีด้วยผลงานการตัดเย็บกระเป๋าผ้ากระสอบมากแล้วมากมาย เราภูมิใจในผลงานช่างคนไทย ฝีมือคนไทยที่รักในงานเย็บ และพัฒนาฝีมือการตัดเย็บอย่างต่อเนื่อง และอีกผลงานสั่งทำกระเป๋าผ้ากระสอบโรงพยาบาล ทรงตั้ง สกรีน camillian hospital

ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ทางโรงพยาบาลไว้วางใจ ให้เราบริการ กับกระเป๋าผ้าแบบขยายก้นขยายข้าง เก็บขอบกระเป๋าด้วยกุ๊นกระสอบในตัว การเก็บกุ๊นผ้ากระสอบทำได้ 2 วิธีคือ การใช้ผ้ากระสอบเก็บงานกับใช้สายสำเร็จแบบทอสีน้ำตาล

ส่วนหูหิ้วเราเลือกใช้สายทอเส้นใยสำเร็จ พร้อมเสริมความแข็งแรงด้วยท่อแข็งสอดตรงหูหิ้ว จึงทำให้กระเป๋าผ้ากระสอบพรีเมี่ยม พิมพ์ข้อความ ของที่ระลึกที่โรงพยาบาลคามิเรียลสั่งทำ มีความสวยงามจับถนัดมือ จะเป็นของแจกก็ได้ ของที่ระลึกก็ดี เพราะกระเป๋าผ้าดีๆ เป็นมากกว่าแฟชั่น มากกว่าการใส่สิ่งของ แต่เป็นเครื่องประดับคู่ใช้ของคนใช้งาน

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำGriptok แบบกลมที่พยุงมือถือ ของแจกโปรโมทธุรกิจ Ncard

30-11-542 Hits:185 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์โปรโมทร้าน ของที่ระลึกเพื่อแจกโปรโมทธุรกิจ ด้วย Griptok แบบกลมพิมพ์ลายได้ตามต้องการ ออกแบบกริ๊บต๊อคสวยๆ ให้ลูกค้าจดจำ ไอเทมดีๆ ที่ใช้งานง่ายและกลายเป็นสิ่งของจำเป็นสำหรับผู้ใช้งานมือถือ Griptok สั่งง่าย ราคาถูก แจกได้ทันที

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มสีกรมท่า ของแจกโรงพยาบาล Med music

30-11-542 Hits:477 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม เป็นถุงผ้าแจกอเนกประสงค์ การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมแจกเพื่อร่วมสนุกกิจกรรมวิชาการ ถุงผ้าแจกผู้ที่มาร่วมสนุกกิจกรรมที่ทางหน่วยงานจัดขึ้น เนื้อผ้าร่มก็มีคุณภาพแต่กต่างกัน ขนาดของถุงผ้าร่มหูรูดเป็นขนาดมาตราฐาน เข้ากับสรีระผู้ใช้งาน

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดซาติน พรีเมี่ยมหรูหรา แบรนด์ LUMIST

30-11-542 Hits:946 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สวยสมคำล้ำลือ ถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าซาตินนุ่มลื่นแบบมีระดับ ตอบโจทย์แบรนด์พรีเมี่ยม ที่มองหาถุงผ้าพรีเมี่ยมใส่สินค้าให้หรูหรากว่าที่เคย กับดีไซน์ของถุงผ้าหูรูดซาติน ที่ดีไซน์เอาใจลูกค้าแบบสุด ๆ ให้แบรนด์ของคุณภูมิใจ มาออกแบบถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มความสวยงามให้บอกต่อ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ