fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบเนื้อผ้าจากเส้นใยกระจูดที่ผลิตเป็นกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสวยๆ อย่างกระเป๋าผ้าถือคล้องมือทรงที่ดูคุณนายมากๆ เนื้อผ้าสีน้ำตาลธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์ในตัวเอง พิมพ์สกรีนโลโก้ได้ ข้อความได้คมชัด ผลิตจากโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในไทย ราคาถูก คุณภาพ

งานกระเป๋าผ้ากระสอบถือว่าเป็นงานเย็บแบบปราบเซียน เพราะไม่ใช่ว่าช่างทุกคน หรือโรงงานไหนๆ จะเย็บงานผ้ากระสอบได้สวยเนี๊ยบ หลายหน่วยงานถึงไม่อยากเสี่ยงที่ต้องเจองานไม่ดี จึงไว้ใจให้โรงงานเราผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสวยๆ ให้ลูกค้า

กระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้ตามแบบ เลือกสีหูหิ้วได้ เรามีสีของสายหูหิ้วในเลือกตามความต้องการ ทั้งสีน้ำตาลเดียวกับกระเป๋ากระสอบ หรือจะเปลี่ยนสีหูหิ้วสายทอให้ตรงกับสีงานสกรีนหรือสีของหน่วยงานก็ได้

การันตีด้วยผลงานการตัดเย็บกระเป๋าผ้ากระสอบมากแล้วมากมาย เราภูมิใจในผลงานช่างคนไทย ฝีมือคนไทยที่รักในงานเย็บ และพัฒนาฝีมือการตัดเย็บอย่างต่อเนื่อง และอีกผลงานสั่งทำกระเป๋าผ้ากระสอบโรงพยาบาล ทรงตั้ง สกรีน camillian hospital

ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ทางโรงพยาบาลไว้วางใจ ให้เราบริการ กับกระเป๋าผ้าแบบขยายก้นขยายข้าง เก็บขอบกระเป๋าด้วยกุ๊นกระสอบในตัว การเก็บกุ๊นผ้ากระสอบทำได้ 2 วิธีคือ การใช้ผ้ากระสอบเก็บงานกับใช้สายสำเร็จแบบทอสีน้ำตาล

ส่วนหูหิ้วเราเลือกใช้สายทอเส้นใยสำเร็จ พร้อมเสริมความแข็งแรงด้วยท่อแข็งสอดตรงหูหิ้ว จึงทำให้กระเป๋าผ้ากระสอบพรีเมี่ยม พิมพ์ข้อความ ของที่ระลึกที่โรงพยาบาลคามิเรียลสั่งทำ มีความสวยงามจับถนัดมือ จะเป็นของแจกก็ได้ ของที่ระลึกก็ดี เพราะกระเป๋าผ้าดีๆ เป็นมากกว่าแฟชั่น มากกว่าการใส่สิ่งของ แต่เป็นเครื่องประดับคู่ใช้ของคนใช้งาน

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

กระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนข้อความ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่นซิปรูดขนาดใหญ่สะพายข้าง สกรีนโลโก้ bangchak

30-11-542 Hits:295 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าผ้าที่เน้นความทนทาน อย่างกระเป๋าผ้าแฟชั่นเนื้อผ้าใบกันน้ำหูหิ้วพร้อมสายสะพายปรับได้ขนาดใหญ่ใส่ของได้จุใจ สกรีนโลโก้แบรนด์สินค้าเพื่อเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมมอบให้ลูกค้าที่เป็นสมาชิก แคมเปญกระเป๋าแจกที่กระตุ้นการตลาดในช่วงเทศกาล ในราคาถูก ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

รับผลิตถุงหูรูดเป้สะพายหลังผ้ารังผึ้งสีขาว พร้อมสกรีนลาย Grace Alumni

30-11-542 Hits:70 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมสะพายหลังเพื่อใช้งานอเนกประสงค์ เกรดพรีเมี่ยมด้วยผ้าร่มลายรังผึ้งเคลือบกันน้ำ ทนทาน เนื้อหนา ขนาดสำหรับใส่เอกสารและใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ราคาคุ้มค่า เนื้อผ้าร่มที่มีหลายสีให้เลือก ทรงถุงผ้าหูรูดที่ใช้งานง่าย ไอเทมที่แบรนด์แฟชั่นต้องมี

Read more

รับทำพวงกุญแจสายผ้าสีน้ำเงินที่ระลึก ของชำร่วยบริษัท พิมพ์โลโก้ Kaizen

30-11-542 Hits:471 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พวงกุญแจสายผ้าไนล่อนพิมพ์ลายเพื่อเป็นของชำร่วย ของที่ระลึกตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงิน ทำจากลายผ้าสำเร็จมีหลายสีให้เลือก นิยมสั่งทำเป็นของแจกให้กับลูกค้า พนักงานเพื่อเป็นของใช้คู่กับกุญแจ พวงกุญแจพิมพ์ลายกลายเป็นสัญลักษณ์ที่ช่วยเพิ่มการจดจำและเพิ่มการหลงลืมกุญแจได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ