ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์พิมพ์ลายน่ารัก เป็น Griptok ออกแบบได้เองคอลเล็คชั่นสวย ๆ ให้น่าสะสม มี 4 แบบให้เลือก ที่ติดหลังมือถือจึงเป็นของที่ระลึกที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์ ที่ต้องการสั่งผลิตไว้ให้ลูกค้าได้สะสม รับทำที่ติดหลังมือถือ Griptok แจกแบรนด์ ราคาถูก

ขนาดของที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ เพียง 4x4 cm. Griptok อันเล็ก ๆ แต่ประโยชน์ไม่เล็ก พิมพ์ลายตามใจชอบ จะพิมพ์เป็นการ์ตูน รูปภาพ หรือข้อความ เช่น แบรนด์เบทาโกร การสั่งทำ มี 4 ลาย ออกแบบเป็น 4 โทนสี คือ ส้ม เหลือง เขียว ขาว

รับทำที่ติดหลังมือถือ Griptok แจกแบรนด์ Betagro มาพร้อมการ์ดโทนสีขาวแถมฟรี แพ็คใส่ถุงสวยงามพร้อมแจก รับทำที่ติดหลังมือถือ Griptok แจกแบรนด์ Betagro จึงเป็นไอเดียที่ดี สำหรับแบรนด์ที่สนใจอยากผลิตของแจกลูกค้า สวยๆ ราคาไม่แพง ถูกด้วย ใช้งานง่าย คุ้มสุดๆ

แต่ถ้ายังไม่มีไอเดีย สามารถสอบถามส่งรูปโลโก้ พร้อมไอเดียให้ทางร้านออกแบบได้ฟรี ร้านผลิตกริ๊บต็อค เป็นโรงงานผลิตในไทย สื่อสารง่ายตรงประเด็น มีทีมงานมืออาชีพช่วยออกแบบให้ลูกค้า เพื่อให้ได้ ของแจก ของที่ระลึก ที่สะดุดตาถูกใจแน่นอน

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

เช่นตัวอย่างงานพิมพ์กริ๊บต็อคอันนี้จะเป็นดีไซน์ที่ออกแบบเป็นโทนสีส้มกลมๆ งานพิมพ์ของร้านทำกริ๊บต็อคของเราใช้เทคนิคการพิมพ์แบบ UV Printing งานพิมพ์สีติดทนทานไม่ลอก โดนน้ำได้ ทนรอยขีดข่วน

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

Griptok หรือที่ติดหลังเคสโทรศัพท์สำหรับพยุงมือเวลาใช้งานมือถือ เพื่อไม่ให้มือถือร่วงหล่นได้ง่าย หรือประคองมือถือขณะใช้งาน เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกที่เหมาะกับทุกธุรกิจ การแจก Griptok พรีเมี่ยม พิมพ์แบรนด์ เป็นของพรีเมี่ยมที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่าย เพราะกลุ่มเป้าหมายที่ได้รับที่ติดมือถือมักจะชอบความน่ารัก รับของที่ระลึกแล้วอยากจะแกะใช้งานได้ทันที

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

ตัวอย่างการสั่งทำที่ติดมือถือหลังเคสของแบรนด์ Betagro ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ดังนั้นหากแบรนด์อาหารไหนมองหาของพรีเมี่ยม ของแจกที่จะใช้กระตุ้นการตลาดเพื่อให้ยอดขายกระเตื้องเพิ่มขึ้น การออกแบบ Griptok ในคอลเล็คชั่นหลายๆ แบบ จะช่วยให้ผู้ใช้งานอยากสะสมและนำไปใช้งานมากขึ้น

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

เหมือนที่ทางแบรนด์ Betagro รับทำที่ติดหลังมือถือ Griptok แจก ทั้ง 4 แบบ เป็นคอลเล็คชั่นให้ได้สะสม สำหรับแบรนด์ร้านอาหารที่อยากลองสั่งทำ Griptok จำนวนน้อยๆ สามารถสั่งผลิตได้ที่จำนวน 100 ชิ้น ออกแบบคละลายมาได้เลย หรือจะดูไอเดียการออกแบบ COFFEE GRIPTOK สร้างแบรนด์ของสะสมมัดใจลูกค้าร้านกาแฟ เพื่อประยุกต์ใช้กับธุรกิจเราเองก็ได้

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำกริ๊บต๊อค Griptok ของแจก พิมพ์ลาย Zoetis

30-11-542 Hits:266 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดหลังมือถือไอเท็มใหม่ที่สายเล่นมือถือต้องมี เพราะ Griptok พิมพ์ลายอเนกประสงค์ เป็นของแจกงานประชุม ของที่ระลึกงานสัมมนา หรือจะเป็นของพรีเมี่ยมประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้า ที่กระตุ้นความสนใจได้เป็นอย่างดี กริ๊บต๊อคมีข้อดีคือ ขนาดเล็กกระทัดรัด แจกง่าย ราคาถูก ใครๆก็ใช้

Read more

รับทำกระเป๋าเป้เด็ก สะพายหลัง Smart สีส้ม พิมพ์ลายการ์ตูน

30-11-542 Hits:1032 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ต้อนรับเปิดเทอมใหม่ด้วยกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารัก เอาใจทั้งนักเรียนและผู้ปกครอง ด้วยรูปแบบกระเป๋าเป้เด็กสกรีนโลโก้โรงเรียน สั่งทำตามแบบผลิตด้วยผ้า 600D ที่กันน้ำได้ สำสำหรับสถาบันสอนพิเศษ ให้นักเรียนได้มีกระเป๋าได้ใส่หนังสือ สมุด และอุปกรณ์การเรียน

Read more

ผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo

30-11-542 Hits:112 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทุกช่วงเทศกาลจะต้องมีการเดินทาง ถ้ามีกระเป๋าผ้าใส่สิ่งของเล็กๆสักใบก็คงจะดี ผลงานผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo และ กระเป๋าซิป Thaileague ทั้งสีกรมท่าและสีแดงสีสดสวย พร้อมหูหิ้วหูจับแบบถนัดมือ ราคาถูก พิมพ์สกรีนสวย 

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ