fbpx

catalogue free

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์พิมพ์ลายน่ารัก เป็น Griptok ออกแบบได้เองคอลเล็คชั่นสวย ๆ ให้น่าสะสม มี 4 แบบให้เลือก ที่ติดหลังมือถือจึงเป็นของที่ระลึกที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์ ที่ต้องการสั่งผลิตไว้ให้ลูกค้าได้สะสม รับทำที่ติดหลังมือถือ Griptok แจกแบรนด์ ราคาถูก

ขนาดของที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ เพียง 4x4 cm. Griptok อันเล็ก ๆ แต่ประโยชน์ไม่เล็ก พิมพ์ลายตามใจชอบ จะพิมพ์เป็นการ์ตูน รูปภาพ หรือข้อความ เช่น แบรนด์เบทาโกร การสั่งทำ มี 4 ลาย ออกแบบเป็น 4 โทนสี คือ ส้ม เหลือง เขียว ขาว

รับทำที่ติดหลังมือถือ Griptok แจกแบรนด์ Betagro มาพร้อมการ์ดโทนสีขาวแถมฟรี แพ็คใส่ถุงสวยงามพร้อมแจก รับทำที่ติดหลังมือถือ Griptok แจกแบรนด์ Betagro จึงเป็นไอเดียที่ดี สำหรับแบรนด์ที่สนใจอยากผลิตของแจกลูกค้า สวยๆ ราคาไม่แพง ถูกด้วย ใช้งานง่าย คุ้มสุดๆ

แต่ถ้ายังไม่มีไอเดีย สามารถสอบถามส่งรูปโลโก้ พร้อมไอเดียให้ทางร้านออกแบบได้ฟรี ร้านผลิตกริ๊บต็อค เป็นโรงงานผลิตในไทย สื่อสารง่ายตรงประเด็น มีทีมงานมืออาชีพช่วยออกแบบให้ลูกค้า เพื่อให้ได้ ของแจก ของที่ระลึก ที่สะดุดตาถูกใจแน่นอน

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

เช่นตัวอย่างงานพิมพ์กริ๊บต็อคอันนี้จะเป็นดีไซน์ที่ออกแบบเป็นโทนสีส้มกลมๆ งานพิมพ์ของร้านทำกริ๊บต็อคของเราใช้เทคนิคการพิมพ์แบบ UV Printing งานพิมพ์สีติดทนทานไม่ลอก โดนน้ำได้ ทนรอยขีดข่วน

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

Griptok หรือที่ติดหลังเคสโทรศัพท์สำหรับพยุงมือเวลาใช้งานมือถือ เพื่อไม่ให้มือถือร่วงหล่นได้ง่าย หรือประคองมือถือขณะใช้งาน เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกที่เหมาะกับทุกธุรกิจ การแจก Griptok พรีเมี่ยม พิมพ์แบรนด์ เป็นของพรีเมี่ยมที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่าย เพราะกลุ่มเป้าหมายที่ได้รับที่ติดมือถือมักจะชอบความน่ารัก รับของที่ระลึกแล้วอยากจะแกะใช้งานได้ทันที

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

ตัวอย่างการสั่งทำที่ติดมือถือหลังเคสของแบรนด์ Betagro ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ดังนั้นหากแบรนด์อาหารไหนมองหาของพรีเมี่ยม ของแจกที่จะใช้กระตุ้นการตลาดเพื่อให้ยอดขายกระเตื้องเพิ่มขึ้น การออกแบบ Griptok ในคอลเล็คชั่นหลายๆ แบบ จะช่วยให้ผู้ใช้งานอยากสะสมและนำไปใช้งานมากขึ้น

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

เหมือนที่ทางแบรนด์ Betagro รับทำที่ติดหลังมือถือ Griptok แจก ทั้ง 4 แบบ เป็นคอลเล็คชั่นให้ได้สะสม สำหรับแบรนด์ร้านอาหารที่อยากลองสั่งทำ Griptok จำนวนน้อยๆ สามารถสั่งผลิตได้ที่จำนวน 100 ชิ้น ออกแบบคละลายมาได้เลย หรือจะดูไอเดียการออกแบบ COFFEE GRIPTOK สร้างแบรนด์ของสะสมมัดใจลูกค้าร้านกาแฟ เพื่อประยุกต์ใช้กับธุรกิจเราเองก็ได้

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต กระเป๋าผ้าแคนวาส ให้กับ สสส.

30-11-542 Hits:1892 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของที่ระลึก ในการประชาสัมพันธ์โครงการ ให้ผู้ได้รับรู้สึกประทับใจ และได้ประโยชน์ด้วย กระเป๋าผ้าแคนวาส สายเชือกเป็นฝ้ายเส้นใหญ่ พร้อมบุผ้าซับด้านใน รับน้ำหนักได้มากพิมพ์สกรีนลายโลโก้ ด้วยระบบ flex สวยงามเหมาะสะพายหรือหิ้วไปทำงาน หรือไปเที่ยว ก็ดูดี เหมาะสม

Read more

หน้ากาก กองทุนประกันวินาศภัย หลากสี แบบสายคล้องหู

30-11-542 Hits:856 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้หน้ากากพิมพ์หลายสี เนื้อเงายับยาก ใส่ป้องกันเพื่อความปลอดภัยของตัวเองจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน การใส่หน้ากากผ้าเมื่อเดินทางออกไปข้างนอกบ้าน ไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งที่ทำงาน โรงงาน ต่องานกับผู้คน หรือไปห้างสรรพสินค้า

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูดผ้ากำมะหยี่ สีส้มอิฐ พร้อมปักลาย ถุงสุริยันต์

30-11-542 Hits:63 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ปักสีทอง บรรจุภัณฑ์ที่ทำให้รู้รับรู้สึกถึงความพิเศษ มีคุณค่า เหมาะกับของด้านในที่มีไว้สะสม การสั่งทำถุงผ้ากำมะหยี่ขนาดเล็ก ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งของที่นำไปใส่ ถุงผ้าหูรูดจิ๋วช่วยให้ผู้ใช้งานพกพาง่าย จัดเก็บง่าย คงสภาพสิ่งของให้อยู่ได้ยาวนาน ราคาถูก เริ่มต้น 300 ใบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ