fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

โรงงานผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติกพิมพ์ลายสำหรับถุงใส่สินค้าสำหรับชอปปิ้ง ทรงหูหิ้วสายคู่ขนาดกลางและขนาดใหญ่ พร้อมสายทอลายตัวอักษรดีไซน์แฟชั่น สำหรับเป็นของที่ระลึกหรือของแถมสินค้าเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า และประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้น่าจดจำ

กระเป๋าพลาสติกเนื้อถุงคล้าย IKEA กลายเป็นแฟชั่นสำหรับกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สินค้าหรือพิมพ์ลาย เพื่อเป็นถุงผ้าที่ระลึกแจกในช่วงเทศกาล เนื้อผ้ากระสอบพลาสติกสำหรับผลิตกระเป๋าโดยเฉพาะมีเนื้อวัสดุที่ทนทาน มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี

การเลือกวัสดุกระสอบพลาสติกมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายสำหรับของที่ระลึก ยังคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งานนิยมสั่งทำเป็นกระเป๋าชอปปิ้งหูหิ้งสะพายข้างขนาดใหญ่ เน้นการใส่ของจำนวนมาก

กระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกมีหลายสีให้เลือก เช่น กระสอบพลาสติกสีฟ้าซึ่งเป็นสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับผลิตเป็นถุงชอปปิ้งพิมพ์แบรนด์ รองลงมาคือ สีขาวนิยมผลิตเป็นกระเป๋าที่ระลึกให้ดูทันสมัยและแฟชั่นมากขึ้น

เนื้อผ้ากระสอบพลาสติกยังมีสีอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบจำนวนมาก ทางโรงงานผลิตสามารถให้คำแนะนำด้านการออกแบบและผลิต เพื่อให้แบรนด์หรือหน่วยงานได้กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นที่ตรงตามความต้องการ 

การสั่งผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติกแฟชั่นพร้อมสายทอลาย สามารถออกแบบส่วนของลายสายได้ ลวดลายที่อยู่บนสายทอเช่น โลโก้ ตัวอักษร สโลแกน ชื่อหน่วนงาน เป็นต้น สำหรับกระเป๋าผ้ากระสอบสายสำเร็จไม่พิมพ์ลาย จะเริ่มขั้นต่ำที่ 100 ใบ และสายทอลายจะเริ่มที่ 3000-5000 ใบ 

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติกหูหิ้ว สายทอลายตัวอักษร พิมพ์แบรนด์ Case IH ทรงแฟชั่นแบบแบนขยายก้น เนื้อผ้าสีขาวพิมพ์ลายพร้อมเคลือบ สายทอแฟชั่นด้วยเส้นด้ายพรีเมี่ยม ขนาดของตัวกระเป๋าสามารถกำหนดได้ตามต้องการ 

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าหูรูด ผ้าดิบ ใส่ของแจกงานสัมมนา สกรีนโลโก้ TAT

30-11-542 Hits:1771 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดสำหรับใส่สินค้าที่นิยมสั่งทำถุงผ้าหูรูด คือ ผ้าดิบ รูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสามารถออกแบบเป็นแบบมีก้นหรือไม่มีก้นก็ได้  ซึ่งรูปแบบถุงผ้าใส่สินค้า ของหน่วยงาน TAT ที่ราคาถูก ยังใส่ของได้เยอะ ตัวถุงผ้าสกรีนโลโก้สีน้ำตาล เป็นถุงผ้าดิบหูรูดขนาดเล็ก เชือกด้ายดิบสีขาว

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูดผ้ากำมะหยี่ สีส้มอิฐ พร้อมปักลาย ถุงสุริยันต์

30-11-542 Hits:96 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ปักสีทอง บรรจุภัณฑ์ที่ทำให้รู้รับรู้สึกถึงความพิเศษ มีคุณค่า เหมาะกับของด้านในที่มีไว้สะสม การสั่งทำถุงผ้ากำมะหยี่ขนาดเล็ก ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งของที่นำไปใส่ ถุงผ้าหูรูดจิ๋วช่วยให้ผู้ใช้งานพกพาง่าย จัดเก็บง่าย คงสภาพสิ่งของให้อยู่ได้ยาวนาน ราคาถูก เริ่มต้น 300 ใบ

Read more

ผลิตหน้ากากผ้า ของแจก พิมพ์สกรีนโลโก้ Covid 19

30-11-542 Hits:844 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากพิมพ์หน้ากากผ้าสกรีนโลโก้ช่วงโควิด เพื่อแจก เป็นของที่ระลึกและได้เป็นส่วนหนึ่งของการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด เหมือนอย่างตัวอย่างแมสผ้าสีดำ สายคล้องปรับได้นี้ ที่สกรีนโลโก้ Covid 19 ที่มุมแก้ม หน้ากากผ้าแฟชั่นที่เข้ากับทุกรูปหน้า พร้อมแจก ราคาน่ารัก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ