fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

โรงงานผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติกพิมพ์ลายสำหรับถุงใส่สินค้าสำหรับชอปปิ้ง ทรงหูหิ้วสายคู่ขนาดกลางและขนาดใหญ่ พร้อมสายทอลายตัวอักษรดีไซน์แฟชั่น สำหรับเป็นของที่ระลึกหรือของแถมสินค้าเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า และประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้น่าจดจำ

กระเป๋าพลาสติกเนื้อถุงคล้าย IKEA กลายเป็นแฟชั่นสำหรับกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สินค้าหรือพิมพ์ลาย เพื่อเป็นถุงผ้าที่ระลึกแจกในช่วงเทศกาล เนื้อผ้ากระสอบพลาสติกสำหรับผลิตกระเป๋าโดยเฉพาะมีเนื้อวัสดุที่ทนทาน มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี

การเลือกวัสดุกระสอบพลาสติกมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายสำหรับของที่ระลึก ยังคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งานนิยมสั่งทำเป็นกระเป๋าชอปปิ้งหูหิ้งสะพายข้างขนาดใหญ่ เน้นการใส่ของจำนวนมาก

กระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกมีหลายสีให้เลือก เช่น กระสอบพลาสติกสีฟ้าซึ่งเป็นสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับผลิตเป็นถุงชอปปิ้งพิมพ์แบรนด์ รองลงมาคือ สีขาวนิยมผลิตเป็นกระเป๋าที่ระลึกให้ดูทันสมัยและแฟชั่นมากขึ้น

เนื้อผ้ากระสอบพลาสติกยังมีสีอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบจำนวนมาก ทางโรงงานผลิตสามารถให้คำแนะนำด้านการออกแบบและผลิต เพื่อให้แบรนด์หรือหน่วยงานได้กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นที่ตรงตามความต้องการ 

การสั่งผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติกแฟชั่นพร้อมสายทอลาย สามารถออกแบบส่วนของลายสายได้ ลวดลายที่อยู่บนสายทอเช่น โลโก้ ตัวอักษร สโลแกน ชื่อหน่วนงาน เป็นต้น สำหรับกระเป๋าผ้ากระสอบสายสำเร็จไม่พิมพ์ลาย จะเริ่มขั้นต่ำที่ 100 ใบ และสายทอลายจะเริ่มที่ 3000-5000 ใบ 

ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติกหูหิ้ว สายทอลายตัวอักษร พิมพ์แบรนด์ Case IH ทรงแฟชั่นแบบแบนขยายก้น เนื้อผ้าสีขาวพิมพ์ลายพร้อมเคลือบ สายทอแฟชั่นด้วยเส้นด้ายพรีเมี่ยม ขนาดของตัวกระเป๋าสามารถกำหนดได้ตามต้องการ 

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

ผลิตกระเป๋ากระสอบพลาสติก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำกระเป๋าผ้าดิบ หูหิ้ว ให้กับ Okamoto

30-11-542 Hits:3514 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับการครบรอบ 20 ปี ของบริษัท โอกาโมโต เท็กไซ์ไทล์ (ประเทศไทย) จำกัด และขอขอบคุณสำหรับการไว้วางใจ สั่งผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้ เพื่อเป็นถุงผ้าแจกใส่ของที่ระลึก ให้กับพนักงาน นับว่าเป็นไอเดียที่ดีและมีประโยชน์ เพราะการรับทำกระเป๋าผ้าลดโลก

Read more

ผลิตที่ติดหลังมือถือ Griptok ลายการ์ตูนราคาถูกแบรนด์ MATCHANU X PATTERN

30-11-542 Hits:234 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายการ์ตูนด้วย griptok ที่ติดหลังมือถือ ของที่ระลึกเอาใจเด็กๆ พิมพ์ลายไม่จำกัดสี มีหลายลายให้เลือก ของที่ระลึกพิมพ์คละลายได้ กริ๊บต็อคติดมือถือของพรีเมี่ยมน่ารักๆ ที่รอให้ผู้ใช้งานมาสะสม ผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองพรีเมี่ยม ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าร่มพับได้ สะพายข้าง สกรีนโลโก้ OSG Thai

30-11-542 Hits:1367 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพับได้เก็บในกระเป๋าผ้าใบจิ๋ว สกรีนโลโก้ หน่วยงาน ผลงานสวยๆ ผลิตถุงผ้าด้วยเนื้อผ้าร่มสีน้ำเงิน ทรงสวย เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ของที่ระลึกแจกสำหรับองค์กร ถุงผ้าร่มพับได้ จะสะพายไหล่ก็ได้ หรือจะคล้องมือก็ได้ ใบใหญ่ ใส่ของได้ซะใจ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ