fbpx

catalogue free

ผลิตแก้วน้ำพิมพ์ลาย

แก้วน้ำเก็บความเย็นราคาถูก ของแจกหรือของที่ระลึกสำหรับแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงาน เพื่อเป็นของแจกช่วงเทศกาล ที่ช่วยเก็บรักษาความสะอาดของน้ำรวมถึงอุณหภูมิของน้ำได้ยาวนาน พกพาง่าย ทำความสะอาดง่าย นิยมสั่งทำเพื่อเป็นของขวัญ ของชำร่วย พิมพ์ลวดลายได้ไม่จำกัดสี

รับผลิตแก้วน้ำเก็บอุณหภูมิสำหรับใส่เครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น มีหลายรูปทรงให้เลือก สำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการผลิตแก้วน้ำพิมพ์ลายเต็มใบไม่จำกัดสี คุณภาพดี เนื้อวัสดุเป็นสแตนเลส ทนทาน สามารถเลือกรูปทรงของแก้วน้ำเก็บอุณหภูมิที่เป็นทรงกระบอก

การสั่งทำกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิพิมพ์โลโก้สำหรับองค์กร เพื่อแจกจ่ายให้กับพนักงานยังมีข้อดีคือ การรณรงค์ให้พนักงานความเสี่ยงของการใช้แก้วน้ำร่วมกัน เพราะแก้วน้ำถือเป็นของใช้ส่วนตัวที่จำเป็นต้องใช้ดื่มน้ำทุกวัน 

การมีแก้วน้ำเก็บอุณหภูมิเพื่อเก็บน้ำเย็นหรือน้ำร้อนขณะทำงาน ยังแสดงถึงการใส่ใจพนักงานเรื่องสุขภาพเพราะการดื่มน้ำที่เพียงพอต่อร่างกายเป็นสิ่งจำเป็น อีกทั้งแก้วน้ำดื่มพิมพ์ลายองค์กรยังเป็นของพรีเมี่ยมที่สะท้อนเอกลักษณ์ขององค์กร

สำหรับหน่วยงานที่มองหาของที่ระลึกที่กระตุ้นการมีร่วมเรื่องการประหยัดพลังงาน การสั่งผลิตแก้วน้ำเก็บความเย็นสำหรับแจกถือว่าเป็นไอเดียที่ดีมากๆ เพราะการประหยัดพลังงานด้วยการใช้กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิจะช่วยคงความเย็นหรือความร้อนของน้ำไว้ยาวนาน โดยไม่ต้องใช้พลังงานไฟฟ้า ดังนั้นการใช้แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิยังเป็นไอเดียที่ช่วยโลกร้อนได้

ตัวอย่างผลงานผลิตแก้วน้ำเก็บความเย็นทรงกระบอกของแจก พิมพ์ลายไม่จำกัดสีแบรนด์ TARA เป็นดีไซน์การออกแบบแก้วน้ำจากลวดลายของสินค้า เพื่อให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ดีขึ้น ซึ่ง การสั่งทำแก้วน้ำพิมพ์ลายเป็นของแจกที่มีความสวยงาม ทำให้ผู้รับอยากใช้งานบ่อยครั้งมากขึ้น

 

ผลิตแก้วน้ำพิมพ์ลาย

ผลิตแก้วน้ำพิมพ์ลาย

ผลิตแก้วน้ำพิมพ์ลาย

ผลิตแก้วน้ำพิมพ์ลาย

ผลิตแก้วน้ำพิมพ์ลาย

ผลิตแก้วน้ำพิมพ์ลาย

ผลิตแก้วน้ำพิมพ์ลาย

ผลิตแก้วน้ำพิมพ์ลาย

ผลิตแก้วน้ำพิมพ์ลาย

ผลิตแก้วน้ำพิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:499 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

รับทำกริ๊บต๊อก ราคาส่ง ของแจกสวย พิมพ์โลโก้ BB Marine

30-11-542 Hits:1063 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้โทนสีกรมท่า ของแบรนด์ BB marine ของแจก ของที่ระลึก แจกงานอีเว้นท์ การสั่งทำกริ๊บต๊อกพิมพ์โลโก้ สามารถพิมพ์โลโก้ได้มากกว่า 1 สี ซึ่งการพิมพ์โลโก้ของ Griptok ติดมือถือ ไม่ได้ใช้ระบบสกรีน แต่เป็นระบบ UV printing

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าซิป แบบถือ แบรนด์ Series you

30-11-542 Hits:1982 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สุดปังค์กับกระเป๋าผ้าซิปสีสันจัดจ้าน พร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์ series you ใครจะคิดว่าเครื่องสำอางต้องมีกระเป๋าผ้าใส่สินค้าสวยๆ แต่เชื่อไหมว่ากระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สวยๆ ทำให้สินค้าคุณดูพรีเมี่ยมขึ้น นอกจากสรรพคุณสินค้าที่ดีลองหากระเป๋าผ้าซิปดีที่เพิ่มมูลค่าให้สินค้าคุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ