fbpx

catalogue free

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งผลิตของพรีเมี่ยมแจกแฟนคลับที่ติดตามเพจได้ง่ายด้วย Griptok พิมพ์ลายน้องแมวน่ารักๆ เป็นรูปแบบที่ติดมือถือด้วยวัสดุอะคิลิก ไดคัทเป็นรูปหน้าแมวสวยๆ พิมพ์ลายน้องได้เหมือนจริง ทุกครั้งที่ใช้งาน Griptok ติดหลังโทรศัพท์ก็เหมือนมีน้องแมวที่น่ารักติดตัวไปทุกที่

ของที่ระลึกพิมพ์ลายน้องแมวด้วย Griptok หรือ Pop socket ติดมือถือ เป็นของน่ารัก แทนใจ ให้เหล่าแฟนกลับได้ร่วมสนุกและสะสม ตัวอย่างผลงาน Griptokไดคัทที่สั่งผลิต Griptok ไดคัทอะคิลิคน่ารัก พิมพ์ลายแมวน้องชิเอลและคิรัวร์

คือไอเดียตัวอย่าง มีทั้งหมด 2 ลาย งานพิมพ์คมชัด ไม่ลอก สำหรับการสั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัทพิมพ์ลาย สัตว์เลี้ยงที่คุณรัก เพื่อเป็นสินค้าสร้างรายได้ ถือเป็นความสร้างสรรค์ที่สร้างผลงานลิขสิทธ์ของจตัวเองได้ง่าย ๆ

การสั่งทำ Griptok ราคาถูก เริ่มต้นสั่งผลิต เพียง 100 ชิ้น คละลายได้ การเริ่มต้นผลิต Griptok ที่ระลึกลายน้องแมวสำหรับขายในเพจ อาจเริ่มจากการออกแบบลายสวยๆ แล้ว preorder เพื่อให้ได้จำนวนที่ต้องการ

การทำของแจกที่ระลึกด้วย Griptok ถือว่าเป็นอีกวิธีที่กระตุ้นให้ผู้ร่วมสนุก ติดตามเพจ เป็นกิจกรรมที่ทำให้เจ้าของเพจและแฟนคลับได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น กริ๊บต็อคติดมือถือมาพร้อมการ์ดรองกระดาษ พิมพ์สวยงาม แบบสีสันแบบจุก Full color ออกแบบลายได้เต็มที่

หลายแบรนด์จึงเลือกใช้พื้นที่การ์ดรองกระดาษเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์เพจ ไปพร้อมๆ กับ การผลิตสินค้า Griptok ลายสวยๆ พร้อมโลโก้แบรนด์ ที่เป็นสินค้าขายสร้างรายได้ แจกลูกค้าสร้างตัวตน และสร้างภาพจำ ให้ผู้พบเห็นใช้งานกริ๊บต็อคที่ติดมือถือได้จดจำเราได้ง่ายยิ่งขึ้น

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ ถุงผ้าลดโลกร้อน ผ้าร่ม พับได้ ให้กับ SP9

30-11-542 Hits:3420 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตั้งแต่เริ่มโครงการรณรงค์ลดโลกร้อน สำหรับหน่วยงานใด ที่ยังไม่ได้เริ่ม สั่งทำถุงผ้า หรือ กระเป๋าผ้า พิมพ์โลโก้ เป็นของตัวเอง เพื่อแจกถือว่าพลาด เพราะเสียงตอบรับ การเปลี่ยนการใช้งานจากถุงพลาสติก มาเป็นถุงผ้า ลดโลกร้อน ได้รับการตอบรับจากภาคประชาชนเป็นอย่างดี 

Read more

รับผลิตถุงผ้าดิบ หูรูด พิมพ์แบรนด์ CPS

30-11-542 Hits:2236 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Reusable Tote Bag!  เพราะไม่ใช่แค่ถุงผ้า แต่เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำวันที่บ่งบอกความเป็นเรา...ขอบคุณแบรนด์ CPS ที่เลือกสั่งถุงผ้ากับร้านเรา เพราะเราสามารถออกแบบ ดีไซน์ถุงผ้าหรือกระเป๋าด้วยตนเองได้ และยังดีต่อโลก  ดีต่อใจ และเก๋ไก๋มีสไตล์ ทำให้อยากใช้ในทุกๆ วันเลยละค่ะ 

Read more

ผลิตของที่ระลึกที่ติดมือถือ Griptok ลายแบรนด์ eastwestseed

30-11-542 Hits:559 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดมือถือ น่ารักๆ พิมพ์แบรนด์ หนึ่งในของแจก ของพรีเมี่ยมองค์ประกอบที่เป็นตัวช่วยเปิดตัวแบรนด์สินค้าใหม่ หรือ ประชาสัมพันธ์ธุรกิจในงานอีเว้นท์ ให้ดูไม่กร่อย ข้อดีของการผลิตที่ติดมือถือเป็นของแจกเปิดตัวสินค้า นอกจากผลิตด่วน ผลิตเร็วยังจัดเก็บง่าย แจกง่าย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ