fbpx

catalogue free

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งผลิตของพรีเมี่ยมแจกแฟนคลับที่ติดตามเพจได้ง่ายด้วย Griptok พิมพ์ลายน้องแมวน่ารักๆ เป็นรูปแบบที่ติดมือถือด้วยวัสดุอะคิลิก ไดคัทเป็นรูปหน้าแมวสวยๆ พิมพ์ลายน้องได้เหมือนจริง ทุกครั้งที่ใช้งาน Griptok ติดหลังโทรศัพท์ก็เหมือนมีน้องแมวที่น่ารักติดตัวไปทุกที่

ของที่ระลึกพิมพ์ลายน้องแมวด้วย Griptok หรือ Pop socket ติดมือถือ เป็นของน่ารัก แทนใจ ให้เหล่าแฟนกลับได้ร่วมสนุกและสะสม ตัวอย่างผลงาน Griptokไดคัทที่สั่งผลิต Griptok ไดคัทอะคิลิคน่ารัก พิมพ์ลายแมวน้องชิเอลและคิรัวร์

คือไอเดียตัวอย่าง มีทั้งหมด 2 ลาย งานพิมพ์คมชัด ไม่ลอก สำหรับการสั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัทพิมพ์ลาย สัตว์เลี้ยงที่คุณรัก เพื่อเป็นสินค้าสร้างรายได้ ถือเป็นความสร้างสรรค์ที่สร้างผลงานลิขสิทธ์ของจตัวเองได้ง่าย ๆ

การสั่งทำ Griptok ราคาถูก เริ่มต้นสั่งผลิต เพียง 100 ชิ้น คละลายได้ การเริ่มต้นผลิต Griptok ที่ระลึกลายน้องแมวสำหรับขายในเพจ อาจเริ่มจากการออกแบบลายสวยๆ แล้ว preorder เพื่อให้ได้จำนวนที่ต้องการ

การทำของแจกที่ระลึกด้วย Griptok ถือว่าเป็นอีกวิธีที่กระตุ้นให้ผู้ร่วมสนุก ติดตามเพจ เป็นกิจกรรมที่ทำให้เจ้าของเพจและแฟนคลับได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น กริ๊บต็อคติดมือถือมาพร้อมการ์ดรองกระดาษ พิมพ์สวยงาม แบบสีสันแบบจุก Full color ออกแบบลายได้เต็มที่

หลายแบรนด์จึงเลือกใช้พื้นที่การ์ดรองกระดาษเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์เพจ ไปพร้อมๆ กับ การผลิตสินค้า Griptok ลายสวยๆ พร้อมโลโก้แบรนด์ ที่เป็นสินค้าขายสร้างรายได้ แจกลูกค้าสร้างตัวตน และสร้างภาพจำ ให้ผู้พบเห็นใช้งานกริ๊บต็อคที่ติดมือถือได้จดจำเราได้ง่ายยิ่งขึ้น

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สั่งทำกริ๊บต๊อกไดคัท

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตกระเป๋าสะพายผ้าใบ รถบรรทุกแฟชั่น 2 โทน สกรีนโลโก้

30-11-542 Hits:3314 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นซิปรูด สไตล์ตรีท พิมพ์แบรนด์ เอาใจวัยรุ่นช่วงปีใหม่ ทำให้หลายแบรนด์สนใจ สั่งผลิตกระเป๋าสะพายผ้าใบ รถบรรทุกแฟชั่น 2 โทน เป็นผ้าใบ  2 สี สกรีนโลโก้ พร้อมสายไนล่อนสายใหญ่ๆ ปรับสายได้ รูปแบบกระเป๋าผ้าใบเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ ใส่โน๊ตบุคได้ กระเป๋าใส่เอกสาร

Read more

รับทำแมสผ้าพิมพ์ลาย PERI สีดำ สายคล้องคอ

30-11-542 Hits:2643 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

“เมื่อโลกเดินทางมาถึงจุดที่ ‘หน้ากาก’ กลายเป็น ‘แฟชั่นฤดูกาล’ ในยุค New Normal” แมสผ้าพิมพ์ลายสายคล้องคอที่ใครๆ ก็ต้องมี แบรนด์ PERI จึงไม่อยากพลาดที่จะทำหน้ากากผ้าแจกพนักงาน แจกลูกค้า รวมถึงการให้หน้ากากผ้าพิมพ์โลโก้เป็นของที่ระลึก

Read more

รับทำถุงผ้าดิบใบเล็ก เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ mubadala

30-11-542 Hits:1133 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยม ของแจกที่เป็นถุงบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก ออกแบบงานพิมพ์ตามแบบ ใช้งานง่าย รับทำถุงผ้าดิบใบเล็ก ทรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้าแนวตั้ง เป็นถุงผ้าใส่รองเท้า ถุงผ้าใส่ขวดน้ำออกกำลังกายได้หรือถุงพรีเมี่ยม ถุงผ้าหูรูดด้วยเชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ mubadala สีเขียวคมชัด ราคาคุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ