fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

บรรจุภัณฑ์สวยๆ ราคาถูก เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเครื่องเขียน ด้วยกระเป๋าผ้าเล็กๆ น่ารัก สกรีนลายเพิ่มลูกเล่นด้วยเชือกหูรูดหลากสี ถุงใส่สินค้าที่น้องๆ หนูๆ ชอบ เพราะขนาดเล็กกระทัดรัด ที่ใช้งานได้จริง จะใส่เครื่องเขียน หรืออุปกรณ์การเรียนไปโรงเรียน ถุงผ้าเล็กพิมพ์ลายดูน่ารัก

ฝึกน้องๆ ให้รู้จักการเก็บของที่เป็นระเบียบ ด้วยการผลิตกระเป๋าผ้าหูรูด ใส่ดินสอสี เมจิก จะได้ไม่สูญหาย กระเป๋าผ้าหูรูดหรือถุงผ้าดิบหูรูดสกรีนโลโก้ 1 สี เพิ่มมูลค่าด้วยการเปลี่ยนสีเชือกหูรูด ตามต้องการ แค่เปลี่ยนสีเชือกอารมณ์ของถุงผ้าก็เปลี่ยนไป เพิ่มความหลากหลาย ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก สะสมเลือกใช้งาน

นอกจากถุงผ้าหูรูดจะนิยมสั่งทำเป็นถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องเขียนให้นักเรียน ถุงผ้าหูรูดยังเป็นรูปแบบถุงผ้าที่หน่วยงาน นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมแจกในงานนิทรรศการ ร่วมตอบคำถาม รับถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายน่ารักๆ ไปเลยง่ายๆ

รูปแบบถุงผ้าดิบหูรูด เนื้อผ้าดิบเป็นสีธรรมชาติที่ไม่ได้ผ่านการฟอกสี ผ้าดิบที่นำมาทำถุงผ้าจึงสีขาวอมเหลือง ให้ความรู้สึกเป็นมินิมอล ปลอดภัยจากผู้ใช้ การสั่งผลิตถุงผ้าดิบหูรูด ราคาถูก สกรีน 1 สี แบบไม่มีก้น จัดเก็บง่าย ช่วยให้หน่วยงานประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บของที่ระลึก

ที่สำคัญการผลิตถุงผ้าดิบเป็นของแจกที่ทางหน่วยงานสั่งผลิต กำหนดขนาดได้เอง หรือจะเป็นของขวัญแจกในงานกิจกรรม ก็ดูแลง่ายน้ำหนักเบาไม่ต้องกังวลเรื่องของแตกพังเสียหาย ขั้นต่ำสั่งผลิตเพียง 300 ชิ้น

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าTote สะพายข้าง พับได้ สกรีน Balance

30-11-542 Hits:1481 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าแฟชั่นรับหน้าร้อน ผ้าสีหวานสไตล์วิเทจ พิมพ์โลโก้ ต้องถุงผ้าพับได้ผ้าร่มลิปสต็อป เอกลักษณ์ตารางของถุงผ้าพรีเมี่ยมที่แบรนด์ติดใจ และใบนี้ที่ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง พับได้ ทรงTote สกรีนข้อความ Balance ของ dndsport งานสวยจนอยากเป็นเจ้าของ

Read more

ผลิตถุงผ้าดิบแบบถือใบเล็ก แบรนด์ Agrow plus

30-11-542 Hits:758 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลายตามแบบมาอีกแล้ว ของที่ระลึกที่นิยมแจกงานอีเวนต์ กับผลงานการสั่งผลิตถุงผ้าดิบแบบถือ พิมพ์ลายใบเล็ก แบรนด์ Agrow plus รูปแบบกระเป๋าผ้าดิบทรงชอปปิ้ง หูหิ้วแบบถือ ที่สอดเส้นพลาสติกแข็งเพื่อเสริมความแข็งแรงของถุงผ้า และความสวยงาม

Read more

สั่งทำGriptok holder ติดโทรศัพท์ลาย Haval jolion

30-11-542 Hits:865 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย Fullcolor ซะใจ มีหลายคนถามว่าพิมพ์ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ได้กี่สี ครั้งนี้ผลงานสั่งทำGriptok holder ติดโทรศัพท์ พิมพ์ลาย Haval jolion ของ GWM AMORN RATCHADA ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ติดมือถือ ลวดลายเหมือนเข้าไปอยู่ในโลก Mataverse

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ