fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

บรรจุภัณฑ์สวยๆ ราคาถูก เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเครื่องเขียน ด้วยกระเป๋าผ้าเล็กๆ น่ารัก สกรีนลายเพิ่มลูกเล่นด้วยเชือกหูรูดหลากสี ถุงใส่สินค้าที่น้องๆ หนูๆ ชอบ เพราะขนาดเล็กกระทัดรัด ที่ใช้งานได้จริง จะใส่เครื่องเขียน หรืออุปกรณ์การเรียนไปโรงเรียน ถุงผ้าเล็กพิมพ์ลายดูน่ารัก

ฝึกน้องๆ ให้รู้จักการเก็บของที่เป็นระเบียบ ด้วยการผลิตกระเป๋าผ้าหูรูด ใส่ดินสอสี เมจิก จะได้ไม่สูญหาย กระเป๋าผ้าหูรูดหรือถุงผ้าดิบหูรูดสกรีนโลโก้ 1 สี เพิ่มมูลค่าด้วยการเปลี่ยนสีเชือกหูรูด ตามต้องการ แค่เปลี่ยนสีเชือกอารมณ์ของถุงผ้าก็เปลี่ยนไป เพิ่มความหลากหลาย ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก สะสมเลือกใช้งาน

นอกจากถุงผ้าหูรูดจะนิยมสั่งทำเป็นถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องเขียนให้นักเรียน ถุงผ้าหูรูดยังเป็นรูปแบบถุงผ้าที่หน่วยงาน นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมแจกในงานนิทรรศการ ร่วมตอบคำถาม รับถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายน่ารักๆ ไปเลยง่ายๆ

รูปแบบถุงผ้าดิบหูรูด เนื้อผ้าดิบเป็นสีธรรมชาติที่ไม่ได้ผ่านการฟอกสี ผ้าดิบที่นำมาทำถุงผ้าจึงสีขาวอมเหลือง ให้ความรู้สึกเป็นมินิมอล ปลอดภัยจากผู้ใช้ การสั่งผลิตถุงผ้าดิบหูรูด ราคาถูก สกรีน 1 สี แบบไม่มีก้น จัดเก็บง่าย ช่วยให้หน่วยงานประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บของที่ระลึก

ที่สำคัญการผลิตถุงผ้าดิบเป็นของแจกที่ทางหน่วยงานสั่งผลิต กำหนดขนาดได้เอง หรือจะเป็นของขวัญแจกในงานกิจกรรม ก็ดูแลง่ายน้ำหนักเบาไม่ต้องกังวลเรื่องของแตกพังเสียหาย ขั้นต่ำสั่งผลิตเพียง 300 ชิ้น

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าดิบสะพายข้างสีขาวสกรีนโลโก้ Miracle

30-11-542 Hits:779 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้ หูหิ้วสายสำเร็จเป็นสายกระเป๋าที่ทำจากเส้นใยคอตตอล การผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างหรือ ทรงถุงผ้าช้อปปิ้ง สามารถผลิตหูหิ้วได้ 2 แบบคือ สายผ้าในตัว เช่นถ้ากระเป๋าผ้าดิบสีขาว สายหูหิ้วที่ตัดเย็บจะเป็นผ้าดิบสีขาวเช่นกัน หรือจะเป็นสายสำเร็จ

Read more

หน้ากาก FED BPI สีดำ สีขาว ให้กับ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์

30-11-542 Hits:1765 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การอยู่แบบ New Normal การใช้ชีวิตแบบปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน หรือใช้ชีวิตแบบปกติในรูปแบบใหม่ หน้ากากผ้า ที่ใช้ป้องกันเชื้อโรคหรือสารคัดหลั่งที่ลอยในอากาศเข้าสู่ร่างกายได้ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นในการใช้ชีวิต แบบ New Normal นี้ เพราะเนื่องจากในปัจจุบันนี้

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลายพรีเมียมหน่วยงาน Phuket Expo

30-11-542 Hits:1060 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทรนด์กระเป๋าผ้ากำลังกลายเป็นของพรีเมี่ยมที่กำลังมาแรง กับกระเป๋าผ้าใบพิมพ์ลาย ทรงช้อปปิ้งที่มาพร้อมกับข้อดีคือ ความคงทน เนื้อผ้าหนา เนื้อผ้าสวย กระเป๋าผ้าทรงตั้งได้ ที่สกรีนข้อความและลวดลายได้ตามแบบ กระเป๋าผ้าสกรีน 2 ด้าน เนื้อผ้าใบเคลือบกันน้ำมีหลายสี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ