fbpx

catalogue free

กระเป๋าแคนวาสดิบ สกรีน

กระเป๋าขนาดใหญ่ทรงชอปปิ้งเนื้อแคนวาสผ้าดิบสั่งทำขนาดพิเศษ ใส่ของได้เยอะจุใจ ทรงกระเป๋าแบบขยายก้นขยายข้างพร้อมกระดุมเหล็กใช้งานง่าย รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมเนื้อผ้าหนาทนทาน เป็นถุงผ้าแจกงานสัมมนาพร้อมสกรีนโลโก้ด้วยสีขององค์กรที่ใครเห็นต้องจดจำ

เทรนด์กระเป๋าผ้าใบใหญ่กำลังมาแรงสำหรับแฟชั่นกระเป๋าผ้าที่ใครเห็นต้องสะดุดตา เป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่นิยมในหมู่วัยรุ่นที่ใช้กันทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รูปทรงของกระเป๋าผ้าอาจไม่ได้แตกต่างจากถุงผ้าทั่วไปต่างกันเพียงขนาดที่เพิ่มขึ้น

เช่น ตัวอย่างผลงานการผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสผ้าดิบสะพายข้างหูหิ้ว กระดุมเหล็กแบรนด์ GE ด้วยเนื้อผ้าแคนวาสผ้าดิบที่มีความหนาเน้นให้ถุงผ้าอยู่ทรงสวยๆ การเลือกเนื้อผ้าแคนวาสผ้าดิบหนาเพื่อให้ถุงผ้าสามารถตั้งได้

กระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นขนาดใหญ่เป็นถุงผ้าที่สั่งทำขึ้นเพื่อการใช้งานที่ทนทาน เรียบง่าย ดีไซน์กระเป๋าผ้าที่มีความมินิมอลกลางๆ เข้ากับทุกการแต่งกาย กระเป๋าผ้าแคนวาสขนาดใหญ่สำหรับพิมพ์แบรนด์ไม่ว่าจะเป็น ของพรีเมี่ยม ของแจกที่ระลึก รวมถึงเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นมักนิยมเป็นทรงถุงผ้าชอปปิ้ง

กระเป๋าผ้าชอปปิ้งเป็นทรงกระเป๋าหูหิ้วมีทั้งแบบแบนไม่มีก้นไม่ขยายข้าง กับทรงกล่องคือขยายก้นและขยายข้าง รูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสใบใหญ่ดีไซน์จึงขึ้นอยู่กับการใช้งาน การสั่งผลิตถุงผ้าแคนวาสเนื้อสีดิบแบบหนาขนาดจั้มโบ้ สามารถสกรีนลายบนกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ

ขั้นต่ำของการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสใบใหญ่ทรงหูหิ้ว เริ่มต้น 300 ใบ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าบริการออกแบบดีไซน์และรับพิมพ์ลายลงบนถุงผ้าตามแบบ ผ่านเทคนิคการพิมพ์สกรีน เนื้อผ้าเนื้อผ้าแคนวาสเป็นเนื้อผ้าที่ผลิตด้วยวัสดุจากเส้นใยธรรมชาติ การเลือกพิมพ์หลายสีจะยังมีข้อจำกัดเรื่องรายละเอียดและความคมชัด จึงแนะนำงานพิมพ์ไม่ควรเกิน 2-3 สี

กระเป๋าแคนวาสดิบ สกรีน

กระเป๋าแคนวาสดิบ สกรีน

กระเป๋าแคนวาสดิบ สกรีน

กระเป๋าแคนวาสดิบ สกรีน

กระเป๋าแคนวาสดิบ สกรีน

กระเป๋าแคนวาสดิบ สกรีน

กระเป๋าแคนวาสดิบ สกรีน

กระเป๋าแคนวาสดิบ สกรีน

กระเป๋าแคนวาสดิบ สกรีน

กระเป๋าแคนวาสดิบ สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลายน่ารัก boutaboat

30-11-542 Hits:753 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักออกแบบเองได้ กับที่ติดหลังมือถือ หรือที่จับมือถือขณะถ่ายรูปเซลฟี่ ไอเท็มดีๆ ที่คนที่รักการแชทมือถือ ใช้งานมือถือบ่อย ไม่ปวดมือ ที่ติดหลังมือถือ Griptok หรือหลายคนเรียก Pop socket แบบกลมมีลักษณะป๊อปอับติดมือถือยืดหดได้ 2 ระดับ

Read more

ผลิต Griptok ที่ติดหลังมือถือของแจกประชาสัมพันธ์องค์กร ลาย Akara

30-11-542 Hits:562 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือแบบกลม ออกแบบได้เอง ของแจก ของที่ระลึก สามารถสั่งทำของแจกโปรโมทหน่วยงานราคาถูก ผลิตด่วน งานสวย และใช้งานได้จริง กลายเป็นไอเทมที่เหมาะกับงานเปิดตัวหน่วยงาน หรือของแจกสำหรับงานแถลงข่าว ที่ผู้รับพกพาง่ายและใช้งานได้ทันที

Read more

ผลิตถุงผ้าใส่เหรียญมงคล งานปักสีทอง ของหลวงพ่อยิ้ม

30-11-542 Hits:1286 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าหูรูดสีแดงแรงฤิทธิ์ สีมงคลสีมหาทรัพย์ มาพร้อมงานปักสีทองเหลื้อมเงาวาว กับถุงผ้าแคนวาสสีแดง เชือกหูรูดสีแดง ขนาดจิ๋ว ถุงผ้าหูรูดเล็ก ที่มีงานปัก 2 ด้าน ช่วยเพิ่มมูลค่าและความน่าสนใจให้กับเหรีญบูชา เป็นถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ที่สั่งทำง่าย ราคาถูกแบบสบายกระเป๋า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ