fbpx

catalogue free

เป้หูรูดผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

ของแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงานพิมพ์สกรีนลายสวยๆ ของที่ระลึกที่มอบให้กับผู้มาร่วมงาน ลูกค้า พนักงาน ที่ออกแบบเองได้ ผ่านกระเป๋าผ้าแจกทรงถุงผ้าร่มสะพายหลัง เนื้อผ้าพรีเมี่ยมอย่างเนื้อผ้ารังผึ้ง เป้สะพายหลังแบบซิปรูดที่มีช่องใส่สินค้า 2 ช่องให้ใส่ของได้เพิ่มขึ้น ราคาถูกใช้งานได้จริง

กระเป๋าผ้าหูรูดเนื้อผ้ากันน้ำลายผ้าที่ดูพรีเมี่ยมและมีระดับ อย่างเนื้อผ้าร่มกันน้ำลายรังผึ้งเนื้อผ้าที่มีความหนาเน้นการใช้งานที่ทนทาน รับน้ำหนักของสินค้าที่ใส่ได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ของเป้ผ้าร่มกันน้ำผ้ารังผึ้ง เพิ่มความพิเศษและเอกลักษณ์ที่ให้กระเป๋าผ้าสะพายหลังสกรีนโลโก้ให้ต่างจากถุงผ้าร่มทั่วไป

ความสวยงามของเนื้อผ้าร่มรังผึ้งกลายเป็นความนิยม สำหรับแบรนด์ที่มองหาถุงผ้าร่มสะพายหลังพรีเมี่ยม เนื้อผ้าหนา เน้นงานคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ รูปแบบกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลังหรือเป้สะพายหลังผ้าร่มกันน้ำ คือ คุณสมบัติของถุงผ้าที่ช่วยสร้างความประทับใจต่อผู้ใช้งาน

การเพิ่มฟังก์ชั่นของเป้หูรูดผ้าร่มกันน้ำสะพายหลังด้วยซิปรูดด้านหลัง เป็นดีไซน์ที่ถูกออกแบบด้วยการเน้นการใช้งานเพื่อให้ได้กระเป๋าผ้าที่ใส่ของได้มากขึ้น รูปแบบกระเป๋าหูรูดสะพายหลังซิปรูด เพิ่มมูลค่าและสะท้อนเจตนารมณ์ที่ดีของแบรนด์สินค้าที่มอบให้กับผู้รับ

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูดกันน้ำ ลายผ้ารังผึ้งน้ำเงิน พิมพ์แบรนด์ replay ของพรีเมี่ยมที่สะท้อนความใส่ใจผ่านเป้ผ้าร่มหูรูดเคลือบกันน้ำ PVC ด้วยซิปรูดด้านหลังที่เพิ่มพื้นที่ใส่สิ่งของได้มากขึ้น น้ำหนักเบา ใช้งานได้ยาวนาน เป้ผ้าร่มหูรูดจึงเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์สำหรับของแจกทุกเพศทุกวัย

ขั้นต่ำการสั่งผลิตเป้ผ้าร่มหูรูดเนื้อผ้ารังผึ้ง 300 ใบ ขนาดมาตราฐานเหมาะสำหรับใส่เอกสาร กระเป๋าวิ่งพกพาง่าย สีผ้ากันน้ำรังผึ้งมีหลายสีให้เลือก เชือกหูรูดสีดำสามารถเปลี่ยนสีเชือกได้ สามารถเลือกสกรีนโลโก้ได้ทั้งด้านหน้าหรือด้านหลัง 

เป้หูรูดผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

เป้หูรูดผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

เป้หูรูดผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

เป้หูรูดผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

เป้หูรูดผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

เป้หูรูดผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

เป้หูรูดผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

เป้หูรูดผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

เป้หูรูดผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

เป้หูรูดผ้าร่ม พิมพ์โลโก้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ กระเป๋าผ้ากระสอบ ให้กับ มูลนิธิถันยรักษ์ ศิริราช

30-11-542 Hits:1928 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้ากระสอบรักษ์โลก ตัดเย็บอย่างดี สวยงาม พิมพ์สกรีนแบรนด์ โลโก้ จำหน่ายสร้างรายได้เพื่อนำไปพัฒนาต่อยอดโครงการต่างๆให้แก่องค์กร สถาบัน หรือชมรม แล้วคนที่สนับสนุนยังได้ของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ สวยงาม กลับไปเป็นสิ่งตอบแทนอีกด้วย

Read more

รับทำพัดพลาสติกแจกทรงกลม 6 นิ้ว พิมพ์ลาย berry moblie

30-11-542 Hits:180 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายสวยๆ ที่ออกแบบได้เอง ด้วยพัดโฆษณาสำหรับเป็นของแจกเพื่อโปรโมทสินค้า ผลิตจากเนื้อพลาสติกคุณภาพ สีสด ติดทนทาน พิมพ์รูปสินค้า พิมพ์โลโก้ ไดคัทเป็นพัดทรงกลมหรือจะผลิตเป็นพัดรูปทรงอิสระให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้นได้ ของแจกคลายร้อนผลิตด่วนเพียง 7 วัน

Read more

รับทำ Griptok ตามแบบของแจกโรงพยาบาลกรุงเทพ

30-11-542 Hits:568 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อบอเนกประสงค์ไอเท็มสุดน่ารัก สำหรับของแจก ของแถมหน่วยงาน ผลงาน รับทำ Griptok ตามแบบของแจกโรงพยาบาลกรุงเทพ กริ๊บต๊อกออกแบบลายสีน้ำเงิน พิมพ์ลาย มาพร้อมการ์ดรองกระดาษที่ดีไซน์เดียวกันกับตัว Griptok ขั้นต่ำ 100 ชิ้น คละลายได้ราคาถูก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ