fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

เครื่องประดับสินค้าสายแฟชั่นที่ขายดิบขายดี เครื่องประดับที่มาพร้อมกับถุงบรรจุภัณฑ์สวยๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องประดับได้ ความสวยงามของถุงผ้าพรีเมี่ยม สร้างความประทับให้กับลูกค้ารู้สึกถึงความเอาใจใส่ ถุงผ้าสวยๆ เนื้อดี ขนาดเล็กราคาถูก ที่สั่งพิมพ์ตามแบบ

ช่วยเก็บรักษาสินค้าให้กับลูกค้าให้มีอายุการใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การซื้อเครื่องประดับส่วนใหญ่ ผู้ซื้อไม่ได้ใช้ผู้ใช้ไม่ได้ซื้อ ผู้ซื้อมักซื้อเพื่อเป็นของฝากของที่ระลึก หรือมอบให้คนสำคัญในวาระสำคัญ

ถุงผ้าที่ดูพรีเมี่ยมสกรีนแบรนด์ที่สวยงามจะช่วยเพิ่มมูลค่าทางใจ ให้ผู้รับรู้สึกประทับใจได้ อีกทั้งการทำถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ที่ดี ควรมีสีที่สอดคล้องไปกับตัวแบรนด์สินค้า ให้ลูกค้าจดจำเอกลัษณ์ของแบรนด์เราได้

เพราะแบรนด์เครื่องประดับที่มีมากมายในตลาด การออกแบบตัวถุงผ้าให้มีเอกลักษณ์พรีเมี่ยม และสวยงามจะช่วยเสริมบุคคลิกทางการตลาดให้กับทางแบรนด์ เช่น ตัวอย่าง รับผลิตถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าไมโคร สายริบบิ้นซาดิน โลโก้ centuryhoy

ความพรีเมี่ยมอยู่ที่เนื้อสัมผัสของถุงผ้าที่ใช้เนื้อผ้าไมโครเนื้อนิ่ม ผิวสัมผัสจะนุ่มแต่มีความวาวที่ไม่มากจนเกินไป จึงได้ความรู้สึกถึงความหรูหรา และความแพงในตัวสินค้า การเลือกสีของผ้าก็มีผลต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์

ถุงผ้าหูรูดใบเล็กน่ารักๆ ราคาถูก เนื้อผ้าสีขาวครีมตัดด้วยสกรีนโลโก้สีทอง เมทัลลิค งานพิมพ์จึงมีความเงาวาว ส่วนสายหูรูดที่พรีเมี่ยมด้วยเนื้อผ้าซาตินสีสวยๆ เขียวเข้มแบบเขียวขี้ม้า

การสั่งทำถุงผ้าสำหรับแบรนด์ที่ต้องการใส่เครื่องประดับหรือจิวเวอร์นี่พิมพ์แบรนด์ จากผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ยังสามารถกำหนดขนาดของถุงผ้าให้พอดีกับสินค้า เริ่มต้นเพียง 300 ใบ เสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยมให้หรูหรา แล้วยังะทำให้แบรนด์สินค้าได้ถุงผ้าที่ถูกใจในรูปแบบถุงผ้าของคุณเอง

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าดิบหูรูดใส่กระเป๋ากันฝุ่น แบรนด์ elemood

30-11-542 Hits:260 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดถุงผ้าใส่สินค้าที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าดูพรีเมี่ยมขึ้น ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์คือ เครื่องมือสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้สัมผัสความเอาใจใส่เหนือระดับ ของสินค้าแบรนด์เราให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้น ถุงผ้าดิบหูรูดออกแบบได้สั่งผลิตตรงจากโรงงานผลิต

Read more

รับทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ สายปรับได้ลาย Jeunesse

30-11-542 Hits:735 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าพิมพ์แบรนด์ของแจก ของพรีเมี่ยม ที่มากกว่าแมสผ้าป้องกันโรค แต่เป็นไอเท็มแฟชั่นที่แบรนด์ไม่ควรพลาด พื้นที่โปรโมทแบรนด์ผ่านหน้ากากผ้าสวยๆ มาพร้อมฟังก์ชั่นสายปรับได้แบบห้อยคอ ผลงานรับทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ สายปรับได้ลาย Jeunesse

Read more

ผลิต Griptok แบบกลมสีดำของแจกประชาสัมพันธ์ธุรกิจแบรนด์ Datawow

30-11-542 Hits:296 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำกริ๊บต๊อกพรีเมี่ยมพิมพ์ลาย ติดหลังโทรศัพท์มือถือ อีกหนึ่งกลยุทธ์การเลือกของพรีเมี่ยม ของแจกลูกค้าให้ประทับใจ พื้นที่เล็กๆ ที่สามารถดีไซน์ลวดลายพิมพ์ลายไม่จำกัดสี เพื่อดึงความน่าสนใจให้แบรนด์เป็นที่น่าจดจำ ผ่านการใช้งานตัว Griptok แบบกลมที่ติดมือถือสวยๆ ราคาถูก พร้อมแจก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ