ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

เครื่องประดับสินค้าสายแฟชั่นที่ขายดิบขายดี เครื่องประดับที่มาพร้อมกับถุงบรรจุภัณฑ์สวยๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องประดับได้ ความสวยงามของถุงผ้าพรีเมี่ยม สร้างความประทับให้กับลูกค้ารู้สึกถึงความเอาใจใส่ ถุงผ้าสวยๆ เนื้อดี ขนาดเล็กราคาถูก ที่สั่งพิมพ์ตามแบบ

ช่วยเก็บรักษาสินค้าให้กับลูกค้าให้มีอายุการใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การซื้อเครื่องประดับส่วนใหญ่ ผู้ซื้อไม่ได้ใช้ผู้ใช้ไม่ได้ซื้อ ผู้ซื้อมักซื้อเพื่อเป็นของฝากของที่ระลึก หรือมอบให้คนสำคัญในวาระสำคัญ

ถุงผ้าที่ดูพรีเมี่ยมสกรีนแบรนด์ที่สวยงามจะช่วยเพิ่มมูลค่าทางใจ ให้ผู้รับรู้สึกประทับใจได้ อีกทั้งการทำถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ที่ดี ควรมีสีที่สอดคล้องไปกับตัวแบรนด์สินค้า ให้ลูกค้าจดจำเอกลัษณ์ของแบรนด์เราได้

เพราะแบรนด์เครื่องประดับที่มีมากมายในตลาด การออกแบบตัวถุงผ้าให้มีเอกลักษณ์พรีเมี่ยม และสวยงามจะช่วยเสริมบุคคลิกทางการตลาดให้กับทางแบรนด์ เช่น ตัวอย่าง รับผลิตถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าไมโคร สายริบบิ้นซาดิน โลโก้ centuryhoy

ความพรีเมี่ยมอยู่ที่เนื้อสัมผัสของถุงผ้าที่ใช้เนื้อผ้าไมโครเนื้อนิ่ม ผิวสัมผัสจะนุ่มแต่มีความวาวที่ไม่มากจนเกินไป จึงได้ความรู้สึกถึงความหรูหรา และความแพงในตัวสินค้า การเลือกสีของผ้าก็มีผลต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์

ถุงผ้าหูรูดใบเล็กน่ารักๆ ราคาถูก เนื้อผ้าสีขาวครีมตัดด้วยสกรีนโลโก้สีทอง เมทัลลิค งานพิมพ์จึงมีความเงาวาว ส่วนสายหูรูดที่พรีเมี่ยมด้วยเนื้อผ้าซาตินสีสวยๆ เขียวเข้มแบบเขียวขี้ม้า

การสั่งทำถุงผ้าสำหรับแบรนด์ที่ต้องการใส่เครื่องประดับหรือจิวเวอร์นี่พิมพ์แบรนด์ จากผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ยังสามารถกำหนดขนาดของถุงผ้าให้พอดีกับสินค้า เริ่มต้นเพียง 300 ใบ เสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยมให้หรูหรา แล้วยังะทำให้แบรนด์สินค้าได้ถุงผ้าที่ถูกใจในรูปแบบถุงผ้าของคุณเอง

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ.

30-11-542 Hits:266 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ. ของแจกน่ารักที่หน่วยงานไหนก็ทำได้ กับที่ติดหลังมือถือน่ารักๆ พิมพ์ลาย ตัวอย่างผลงาน รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ. ที่มอบให้กับนักเรียน นักศึกษาที่มาเยี่ยมชมงานให้ได้ร่วมกิจกรรม

Read more

สั่งทำแมสผ้าสายปรับได้คล้องคอ พิมพ์ลายการ์ตูน Fantastic 4D

30-11-542 Hits:689 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำแมสผ้าสายคล้องคอ แบบปรับได้ มี stopper สีดำ สายยางยืดเปลี่ยนสีได้ เหมาะเป็นแมสผ้าแจกงานอีเว้นท์ ของที่ระลึก โปรโมทการ์ตูน ผลิตเป็นของสะสมสำหรับแฟนคลับ หน้ากากผ้าสีขาวด้านหน้าเป็นผ้าไมโครพีชเนื้อเงานุ่มกันน้ำ และด้านในเป็นผ้ามัสลินเส้นธรรมชาติ ไม่ละคายเคืองหน้า

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า ซิปรูด พิมพ์แบรนด์ ให้กับ Verite

30-11-542 Hits:1248 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนบรรยากาศจาก การทำถุงผ้าลดโลกร้อน แบบพับได้ มาเอาใจหน่วยงาน หรือ ธุรกิจสินค้า ที่เกี่ยวกับความงามกันดีกว่า กับรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปรูด ด้วยผ้าแคนวาสแฟชั่น รูปแบบทรงซิปรูดแบบโค้ง ก้นกระเป๋าแบบขยาย ทำให้สามารถใส่สิ่งของได้มากขึ้น ตัวกระเป๋าผ้าเป็นทรง เพราะเย็บด้วยผ้าสองชั้น 

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ