fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

เครื่องประดับสินค้าสายแฟชั่นที่ขายดิบขายดี เครื่องประดับที่มาพร้อมกับถุงบรรจุภัณฑ์สวยๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องประดับได้ ความสวยงามของถุงผ้าพรีเมี่ยม สร้างความประทับให้กับลูกค้ารู้สึกถึงความเอาใจใส่ ถุงผ้าสวยๆ เนื้อดี ขนาดเล็กราคาถูก ที่สั่งพิมพ์ตามแบบ

ช่วยเก็บรักษาสินค้าให้กับลูกค้าให้มีอายุการใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การซื้อเครื่องประดับส่วนใหญ่ ผู้ซื้อไม่ได้ใช้ผู้ใช้ไม่ได้ซื้อ ผู้ซื้อมักซื้อเพื่อเป็นของฝากของที่ระลึก หรือมอบให้คนสำคัญในวาระสำคัญ

ถุงผ้าที่ดูพรีเมี่ยมสกรีนแบรนด์ที่สวยงามจะช่วยเพิ่มมูลค่าทางใจ ให้ผู้รับรู้สึกประทับใจได้ อีกทั้งการทำถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ที่ดี ควรมีสีที่สอดคล้องไปกับตัวแบรนด์สินค้า ให้ลูกค้าจดจำเอกลัษณ์ของแบรนด์เราได้

เพราะแบรนด์เครื่องประดับที่มีมากมายในตลาด การออกแบบตัวถุงผ้าให้มีเอกลักษณ์พรีเมี่ยม และสวยงามจะช่วยเสริมบุคคลิกทางการตลาดให้กับทางแบรนด์ เช่น ตัวอย่าง รับผลิตถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าไมโคร สายริบบิ้นซาดิน โลโก้ centuryhoy

ความพรีเมี่ยมอยู่ที่เนื้อสัมผัสของถุงผ้าที่ใช้เนื้อผ้าไมโครเนื้อนิ่ม ผิวสัมผัสจะนุ่มแต่มีความวาวที่ไม่มากจนเกินไป จึงได้ความรู้สึกถึงความหรูหรา และความแพงในตัวสินค้า การเลือกสีของผ้าก็มีผลต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์

ถุงผ้าหูรูดใบเล็กน่ารักๆ ราคาถูก เนื้อผ้าสีขาวครีมตัดด้วยสกรีนโลโก้สีทอง เมทัลลิค งานพิมพ์จึงมีความเงาวาว ส่วนสายหูรูดที่พรีเมี่ยมด้วยเนื้อผ้าซาตินสีสวยๆ เขียวเข้มแบบเขียวขี้ม้า

การสั่งทำถุงผ้าสำหรับแบรนด์ที่ต้องการใส่เครื่องประดับหรือจิวเวอร์นี่พิมพ์แบรนด์ จากผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ยังสามารถกำหนดขนาดของถุงผ้าให้พอดีกับสินค้า เริ่มต้นเพียง 300 ใบ เสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยมให้หรูหรา แล้วยังะทำให้แบรนด์สินค้าได้ถุงผ้าที่ถูกใจในรูปแบบถุงผ้าของคุณเอง

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

ผลิตถุงผ้าใส่เครื่องประดับ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำเสื้อวิ่งคอกลม ให้พนักงาน พิมพ์ลายเต็มตัว แบรนด์ running

30-11-542 Hits:783 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เสื้อทีมดีไซน์สวยงามแทบจะเป็นส่วนหนึ่งของสินค้าที่ต้องสั่งผลิต เมื่อมีการจัดกิจกรรม เช่น สั่งทำเสื้อวิ่งคอกลม ให้พนักงานเพื่อแสดงถึงความเป็นทีมเดียวกัน เสื้อแจกงานกีฬามหาวิทยาลัย พิมพ์ลายเต็มตัว ด้วยสีขององค์กร เสื้อที่ระลึกพิมพ์แบรนด์จึงมีทุกขนาดทุกไซด์ เพื่อใส่โปรโมทงาน

Read more

รับทำถุงผ้าร่มหูรูด น้ำตาลลายผ้าลิปต๊อค แบรนด์ Toms

30-11-542 Hits:1468 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ใส่รองเท้าของแบรนด์สินค้า เทคนิคการเพิ่มมูลค่าทำให้แบรนด์รองเท้าดูพรีเมี่ยมขึ้นได้ด้วยถุงผ้าใส่รองเท้าสวยๆ ตัวอย่างผลงานการรับทำกระเป๋าผ้าร่มผ้าลายตาราง สีน้ำตาลกากี สีคล้ายสีกาแฟ ผ้าลิปต๊อค แบรนด์ Toms 

Read more

รับผลิตถุงผ้าดิบลดโลกร้อน พิมพ์ลาย Thai den mark

30-11-542 Hits:1251 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบจ้า ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย กับผลงานสวยๆ ขององค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย หรือ ที่เรารู้จักกันในแบรนด์นมไทย-เดนมาร์ค ที่ทำจากเนื้อผ้าดิบลายสองเย็บหูสายผ้าดิบลูกฟูก สีพิมพ์คมชัด ขนาดกำลังดีสำหรับสะพายข้าง 13*14 นิ้ว

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ