ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ที่ติดมือถือสำหรับประคองมือถือเมื่อใช้งาน รูปแบบพิมพ์การ์ตูน บนเนื้อวัสดุอะคิลิคแบบเต็มพื้นที่ ทำให้ได้ตัวกริ๊บต๊อคกลมใหญ่ขึ้นจับถนัดมือสำหรับ Griptok ไดคัทเป็นสินค้าใหม่ที่เพิ่มความหลากหลายให้กับแบรนด์ ที่อยากเพิ่มงานออกแบบให้อิสระมากขึ้น

Griptok ไดคัทของทางร้านยังคงคุณภาพและงานพิมพ์ไว้เหมือนเดิม ลายที่สั่งผลิตกริ๊บต๊อจึงสามารถพิมพ์ลายได้เต็มที่ กี่สีก็ได้ จะเป็นงานโลโก้ การ์ตูน ภาพเหมือนจริง ก็สามารถพิมพ์ได้

การสั่งทำ Griptokติดมือถือนอกจากจะเป็นไอเท็มที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือใช้งานได้ง่ายขึ้น ลดความเสี่ยงของการทำมือถือตกหล่น ลดอาการเจ็บมือถือจากการแชท และสามารถทำให้มือถือตั้งได้ ช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือดูหนัง ฟังเพลงได้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น

ในมุมของการตลาดที่สั่งผลิตที่ติดมือถือพิมพ์ลาย สำหรับแบรนด์และหน่วยงาน การสั่งทำ Griptok แจกลูกค้าไม่ว่าจะแถมไปกับสินค้า หรือซื้อสินค้ารับของที่ระลึก ช่วยให้สินค้าและแบรนด์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย เพราะจำนวนผู้ใช้งานมือถือมีจำนวนมาก

และมือถือกลายเป็นสิ่งจำเป็น Griptok เป็นไอเท็มที่ใช้คู่กับมือถือได้กับทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ จึงลดความเสี่ยงของการสั่งผลิตที่ต้องกักตุ่นสินค้าเกินความจำเป็น เพราะไม่ว่าจะมือถือรุ่นไหนๆ ก็สามารถ ใช้ Griptok พิมพ์ลายของแบรนด์เราได้ทั้งหมด

ตัวอย่างการรับทำที่ติดมือถืออะคลิลิคไดคัทแบบกลม Robinson ก็เป็นอีกสินค้าน่ารักๆ ที่แฟนคลับที่ใช้บริการทางห้าง โรบินสันมายาวนานสามารถร่วมกิจกรรมสนุก เพื่อรับของพรีเมี่ยมได้ เพราะของที่ระลึกอย่าง Griptok เป็นสินค้าจำนวนจำกัด ที่สั่งผลิตมาเพื่อเทศกาลหรือกิจกรรมนั้นๆ โดยเฉพาะ มาพร้อมตัวการ์ดรองกระดาษที่ทำให้สินค้าดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

สำหรับลูกค้าที่อยากทราบโปรโมชั่นหรือข่าวสารเพิ่มเติมของทางห้างสรรพสินค้า ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่อยู่ในตัวการ์ดได้เลย เรียกว่าได้ของแถมแทนใจแล้วได้ใกล้ชิดกับแบรนด์ที่เราชื่นชอบกันแบบตัวต่อตัว

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกริ๊บต๊อคติดมือถือน่ารัก ๆ พิมพ์แบรนด์ Eurocake

30-11-542 Hits:235 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คลอเล็คชั่นที่ติดมือถือน่ารัก 5 แบบ จากแบรนด์ Eurocake มาให้ทุกคนได้ติดตามแล้วสะสมกันแล้ว ใครสนใจลองติดตามช่องทางของ Eurocake กันได้เลย บนเฟสบุ๊คที่อยู่บนการ์ดรอง Griptok ผลงานของผลิตกริ๊บต๊อคติดมือถือน่ารัก ๆ พิมพ์แบรนด์ พร้อมรูปสินค้า

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:172 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

สั่งทำGriptok holder ติดโทรศัพท์ลาย Haval jolion

30-11-542 Hits:384 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย Fullcolor ซะใจ มีหลายคนถามว่าพิมพ์ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ได้กี่สี ครั้งนี้ผลงานสั่งทำGriptok holder ติดโทรศัพท์ พิมพ์ลาย Haval jolion ของ GWM AMORN RATCHADA ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ติดมือถือ ลวดลายเหมือนเข้าไปอยู่ในโลก Mataverse

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ