fbpx

catalogue free

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ที่ติดมือถือสำหรับประคองมือถือเมื่อใช้งาน รูปแบบพิมพ์การ์ตูน บนเนื้อวัสดุอะคิลิคแบบเต็มพื้นที่ ทำให้ได้ตัวกริ๊บต๊อคกลมใหญ่ขึ้นจับถนัดมือสำหรับ Griptok ไดคัทเป็นสินค้าใหม่ที่เพิ่มความหลากหลายให้กับแบรนด์ ที่อยากเพิ่มงานออกแบบให้อิสระมากขึ้น

Griptok ไดคัทของทางร้านยังคงคุณภาพและงานพิมพ์ไว้เหมือนเดิม ลายที่สั่งผลิตกริ๊บต๊อจึงสามารถพิมพ์ลายได้เต็มที่ กี่สีก็ได้ จะเป็นงานโลโก้ การ์ตูน ภาพเหมือนจริง ก็สามารถพิมพ์ได้

การสั่งทำ Griptokติดมือถือนอกจากจะเป็นไอเท็มที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือใช้งานได้ง่ายขึ้น ลดความเสี่ยงของการทำมือถือตกหล่น ลดอาการเจ็บมือถือจากการแชท และสามารถทำให้มือถือตั้งได้ ช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือดูหนัง ฟังเพลงได้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น

ในมุมของการตลาดที่สั่งผลิตที่ติดมือถือพิมพ์ลาย สำหรับแบรนด์และหน่วยงาน การสั่งทำ Griptok แจกลูกค้าไม่ว่าจะแถมไปกับสินค้า หรือซื้อสินค้ารับของที่ระลึก ช่วยให้สินค้าและแบรนด์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย เพราะจำนวนผู้ใช้งานมือถือมีจำนวนมาก

และมือถือกลายเป็นสิ่งจำเป็น Griptok เป็นไอเท็มที่ใช้คู่กับมือถือได้กับทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ จึงลดความเสี่ยงของการสั่งผลิตที่ต้องกักตุ่นสินค้าเกินความจำเป็น เพราะไม่ว่าจะมือถือรุ่นไหนๆ ก็สามารถ ใช้ Griptok พิมพ์ลายของแบรนด์เราได้ทั้งหมด

ตัวอย่างการรับทำที่ติดมือถืออะคลิลิคไดคัทแบบกลม Robinson ก็เป็นอีกสินค้าน่ารักๆ ที่แฟนคลับที่ใช้บริการทางห้าง โรบินสันมายาวนานสามารถร่วมกิจกรรมสนุก เพื่อรับของพรีเมี่ยมได้ เพราะของที่ระลึกอย่าง Griptok เป็นสินค้าจำนวนจำกัด ที่สั่งผลิตมาเพื่อเทศกาลหรือกิจกรรมนั้นๆ โดยเฉพาะ มาพร้อมตัวการ์ดรองกระดาษที่ทำให้สินค้าดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

สำหรับลูกค้าที่อยากทราบโปรโมชั่นหรือข่าวสารเพิ่มเติมของทางห้างสรรพสินค้า ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่อยู่ในตัวการ์ดได้เลย เรียกว่าได้ของแถมแทนใจแล้วได้ใกล้ชิดกับแบรนด์ที่เราชื่นชอบกันแบบตัวต่อตัว

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

ผลิตกริ๊บต็อค ไดคัท

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตพวงกุญแจที่ระลึกสายผ้าไนล่อน ตะขอเกี่ยวเงิน คละสี พิมพ์ลาย KIS

30-11-542 Hits:494 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบพวงกุญแจสายผ้าทำจากสายสำเร็จเส้นใยสังเคราะห์พร้อมตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงิน พิมพ์ข้อความโลโก้หน่วยงาน เพื่อแสดงถึงเอกลักษณ์ให้ผู้ใช้งานจดจำ พวงกุญแจผ้าสั่งทำเป็นของที่ระลึกหรือของชำร่วยองค์กรสำหรับแจกขนาดเล็กใช้งานได้จริงพกพาง่าย มีหลายสี ราคาถูก

Read more

สั่งทำแมสผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64

30-11-542 Hits:1511 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าทรง 3D ราคาถูก เย็บเข้ารูปหน้า เป็นของแจกนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ที่สั่งทำแมสผ้า ด้วยเนื้อผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64 พร้อมยางยืดแบบกลมอย่างดี ปรับสายได้ มี Stopper สีดำเพื่อสะดวกในการใช้งาน หน้ากากผ้าแพ็คใส่ถุงแก้วพร้อมแจกอย่าสวยงาม

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับได้ ซิปรูด ของ COFCO INTL

30-11-542 Hits:2914 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาแรงมากกก ฉุดไม่อยู่แล้วจร้า ยังมีแบรนด์ไหนที่ยังไม่ สั่งทำกระเป๋าผ้า พับได้ อีกไหม ?? นับว่าปีนี้เป็นปี แห่งกระเป๋าผ้าแคนวาส พับได้จริงๆ วันนี้ โรงงานทำกระเป๋าผ้า Thaidesignguru.com นำเสนอกระเป๋าผ้ารูปแบบใหม่ อีกแบบนึงที่ได้รับความนิยม

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ