fbpx

catalogue free

รับผลิตกระเป๋าพับได้

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้สกรีนโลโก้ ที่ระลึกพรีเมี่ยมที่นิยมสั่งผลิตเป็นของชำร่วยที่ยกระดับของแบรนด์สินค้า หรือหน่วยงานผ่านการใช้งาน เพื่อสร้างความประทับใจ ผลิตของแจกที่ระลึกที่นิยมสั่งทำแจกช่วงเทศกาล ด้วยถุงผ้าแฟชั่นแนวรักษ์โลก เนื้อวัสดุผ้าร่มที่มีสีให้เลือกและออกแบบงานพิมพ์ด้วยตัวเอง

ถุงผ้าพับได้พร้อมสกรีนโลโก้หรือพิมพ์ลายทรงเสื้อกล้าม พร้อมกระเป๋าใบเล็กที่ตัดเย็บติดกับส่วนของกระเป๋าใบใหญ่  การดีไซน์ให้ถุงผ้าเย็บติดกันเพื่อลดความเสี่ยงของถุงผ้าใบเล็กสูญหายจากการใช้งาน อีกทั้งถุงผ้าใบเล็กจะเป็นฟังก์ชันเพิ่มที่ช่วยให้ผู้ใช้งานใส่ของเล็กๆน้อยๆ ได้ ถือว่าเป็นดีไซน์ที่คิดมาเพื่อผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

ถุงผ้าพับได้พรีเมี่ยมขนาดใหญ่ใส่ของได้จุใจ สำหรับแบรนด์สินค้าที่สนใจสั่งทำถุงผ้าพับได้ด้วยผ้าร่มทางโรงงานผลิตมีสีของผ้าร่มให้เลือกมากมาย สำหรับขั้นต่ำการผลิต 300 ใบ งานสกรีนรูปแบบเดียวกันสามารถคละสีถุงผ้าได้ 2 สี

ตัวอย่างผลงานการสั่งทำถุงผ้าร่มพับเก็บได้ที่ระลึกทรงเสื้อกล้าม สีเหลือง สกรีนลาย Chalee สีดำบนส่วนถุงผ้าใบเล็ก รูปแบบกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าพับเก็บได้เนื้อผ้าร่มผิวสัมผัสเรียบ ลื่น สะท้อนละอองน้ำ พกพาง่ายพับเก็บได้เพียง 1 ฝ่ามือ

ข้อดีของรูปแบบกระเป๋าผ้าร่มพับได้ที่เหมาะเป็นของที่ระลึกโปรโมท แบรนด์สินค้า หน่วยงาน นอกจากทรงกระเป๋าที่มีพื้นที่งานพิมพ์ลายขนาดใหญ่ พื้นที่พิมพ์ลายได้ทั้งหน้าและหลัง รวมถึงกระเป๋าใบเล็ก ทำให้แบรนด์สินค้าสร้างพื้นที่โฆษณาของตัวเองได้ 

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าร่มที่ระลึกทรงถุงย่าม หลากสีพับเก็บได้ สกรีนThonburi phanich

30-11-542 Hits:480 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าของชำร่วยที่พกพาง่ายขนาดกระทัดรัด แจกง่าย น้ำหนักเบา ออกแบบงานพิมพ์ได้เอง อย่างรูปแบบถุงผ้าร่มพับเก็บได้ทรงถุงย่าม ราคาถูก ผลิตด้วยผ้าร่มสะท้อนละอองน้ำที่สั่งผลิตจากโรงงานทำกระเป๋าผ้าในไทย มีเนื้อผ้าให้เลือกหลายสี คละสีได้ ของที่ระลึกที่ใช้ได้หลายโอกาส

Read more

รับทำหน้ากากผ้า 2 ชั้น ให้กับ VRU สีขาว สีดำ

30-11-542 Hits:3602 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สถาบันการศึกษาหรือโรงเรียน สถานที่จัดการเรียนการสอน ทำกิจกรรมต่างๆ มีผู้คนรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก ในสถานการณ์ปัจจุบันซึ่งการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 อยู่ การป้องกันการตนเองสำคัญมาก สถานที่ที่มีการพบปะนักเรียนหรือลูกศิษย์ กับอาจารย์ และคนที่ทำงานในนั้น ในปัจจุบัน

Read more

สั่งทำ Procelain Griptok ตรุษจีนลายเครื่องชามสังคโลก

30-11-542 Hits:1218 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาของที่ระลึกมงคลเทศกาลตรุษจีน กับสินค้าGriptok พิมพ์ลายสวยสำหรับติดหลังมือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานแชท์หรือถ่ายรูปก็ง่ายมากยิ่งขึ้น เอาใจสายนักสะสมที่กับ Griptok ลายเครื่องชามแบบเซต ออกแบบเป็นกริ๊บต๊อกกลมๆ สวยๆ ด้วยกันทั้งหมด 6 ลาย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ