fbpx

catalogue free

รับผลิตกระเป๋าพับได้

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้สกรีนโลโก้ ที่ระลึกพรีเมี่ยมที่นิยมสั่งผลิตเป็นของชำร่วยที่ยกระดับของแบรนด์สินค้า หรือหน่วยงานผ่านการใช้งาน เพื่อสร้างความประทับใจ ผลิตของแจกที่ระลึกที่นิยมสั่งทำแจกช่วงเทศกาล ด้วยถุงผ้าแฟชั่นแนวรักษ์โลก เนื้อวัสดุผ้าร่มที่มีสีให้เลือกและออกแบบงานพิมพ์ด้วยตัวเอง

ถุงผ้าพับได้พร้อมสกรีนโลโก้หรือพิมพ์ลายทรงเสื้อกล้าม พร้อมกระเป๋าใบเล็กที่ตัดเย็บติดกับส่วนของกระเป๋าใบใหญ่  การดีไซน์ให้ถุงผ้าเย็บติดกันเพื่อลดความเสี่ยงของถุงผ้าใบเล็กสูญหายจากการใช้งาน อีกทั้งถุงผ้าใบเล็กจะเป็นฟังก์ชันเพิ่มที่ช่วยให้ผู้ใช้งานใส่ของเล็กๆน้อยๆ ได้ ถือว่าเป็นดีไซน์ที่คิดมาเพื่อผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

ถุงผ้าพับได้พรีเมี่ยมขนาดใหญ่ใส่ของได้จุใจ สำหรับแบรนด์สินค้าที่สนใจสั่งทำถุงผ้าพับได้ด้วยผ้าร่มทางโรงงานผลิตมีสีของผ้าร่มให้เลือกมากมาย สำหรับขั้นต่ำการผลิต 300 ใบ งานสกรีนรูปแบบเดียวกันสามารถคละสีถุงผ้าได้ 2 สี

ตัวอย่างผลงานการสั่งทำถุงผ้าร่มพับเก็บได้ที่ระลึกทรงเสื้อกล้าม สีเหลือง สกรีนลาย Chalee สีดำบนส่วนถุงผ้าใบเล็ก รูปแบบกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าพับเก็บได้เนื้อผ้าร่มผิวสัมผัสเรียบ ลื่น สะท้อนละอองน้ำ พกพาง่ายพับเก็บได้เพียง 1 ฝ่ามือ

ข้อดีของรูปแบบกระเป๋าผ้าร่มพับได้ที่เหมาะเป็นของที่ระลึกโปรโมท แบรนด์สินค้า หน่วยงาน นอกจากทรงกระเป๋าที่มีพื้นที่งานพิมพ์ลายขนาดใหญ่ พื้นที่พิมพ์ลายได้ทั้งหน้าและหลัง รวมถึงกระเป๋าใบเล็ก ทำให้แบรนด์สินค้าสร้างพื้นที่โฆษณาของตัวเองได้ 

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

รับผลิตกระเป๋าพับได้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำกระเป๋าผ้าดิบ หูหิ้ว ให้กับ Okamoto

30-11-542 Hits:3514 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับการครบรอบ 20 ปี ของบริษัท โอกาโมโต เท็กไซ์ไทล์ (ประเทศไทย) จำกัด และขอขอบคุณสำหรับการไว้วางใจ สั่งผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้ เพื่อเป็นถุงผ้าแจกใส่ของที่ระลึก ให้กับพนักงาน นับว่าเป็นไอเดียที่ดีและมีประโยชน์ เพราะการรับทำกระเป๋าผ้าลดโลก

Read more

ผลิตที่ติดหลังมือถือ Griptok ลายการ์ตูนราคาถูกแบรนด์ MATCHANU X PATTERN

30-11-542 Hits:234 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายการ์ตูนด้วย griptok ที่ติดหลังมือถือ ของที่ระลึกเอาใจเด็กๆ พิมพ์ลายไม่จำกัดสี มีหลายลายให้เลือก ของที่ระลึกพิมพ์คละลายได้ กริ๊บต็อคติดมือถือของพรีเมี่ยมน่ารักๆ ที่รอให้ผู้ใช้งานมาสะสม ผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองพรีเมี่ยม ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าร่มพับได้ สะพายข้าง สกรีนโลโก้ OSG Thai

30-11-542 Hits:1367 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพับได้เก็บในกระเป๋าผ้าใบจิ๋ว สกรีนโลโก้ หน่วยงาน ผลงานสวยๆ ผลิตถุงผ้าด้วยเนื้อผ้าร่มสีน้ำเงิน ทรงสวย เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ของที่ระลึกแจกสำหรับองค์กร ถุงผ้าร่มพับได้ จะสะพายไหล่ก็ได้ หรือจะคล้องมือก็ได้ ใบใหญ่ ใส่ของได้ซะใจ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ