fbpx

catalogue free

รับผลิตพัดพลาสติก ราคาถูก

ผลิตพัดพลาสติกของแจกพิมพ์ลายไม่จำกัดสีคลายร้อน ของพรีเมี่ยมโปรโมทแบรนด์ที่ช่วยกระตุ้นการตลาดเพิ่มการมองเห็น ของแจกงานอีเว้นต์ออกแบบได้ ราคาถูก ใช้งานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง พัดพลาสติกพิมพ์ลายน่ารักๆ พิมพ์หน้า-หลัง ใส่รายละเอียดได้แทนการแจกโปรชัวร์แบบเดิมๆ 

ของแจกที่ระลึกรูปแบบพัดพลาสติกทรงสี่เหลี่ยม เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่เน้นการใช้งานเพราะตัวพัดสี่เหลี่ยมจะรับลมได้ดี เหมาะกับของแจกหน้าร้อนที่ประหยัดพลังงานไม่ต้องใช้ไฟฟ้า แต่สร้างความเย็นได้เป็นอย่างดี

การสั่งทำพัดพลาสติก ทรงสี่เหลี่ยม ผลิตจากวัสดุพลาสติกพีพี คุณภาพดี มีความคงทน เนื้อพลาสติกเหนี่ยวไม่แตกหักหรือกรอบง่าย พิมพ์ลายสวยๆ ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พัดทรงสี่เหลี่ยมมีหลายขนาด ตั้งแต่ 6, 6.5, 7, 7.5, 8 นิ้ว

แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่เหมาะสำหรับสั่งทำพัดพลาสติกเพื่อเป็นของแจก เช่น ต้องการสั่งทำพัดแจกพิมพ์ลายเพื่อแจกงานอีเว้นต์กลางแจก อย่างโปรโมทสินค้าสปอนเซอร์งานกีฬาหน่วยงาน งานกีฬาสี ของแจกงานแข่งรถ

พัดพลาสติกพิมพ์ลายยังเหมาะกับกลุ่มแม่ค้า พ่อค้า ผู้มีรายได้น้อย ที่ต้องทำงานนอกสถานที่เป็นส่วนใหญ่ การแจกพัดพลาสติกมือถือพกพาง่ายน้ำหนักเบา ยังช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน มองเห็นถึงความใส่ใจที่แบรนด์มีต่อผู้รับ จึงส่งผลให้พัดพลาสติกที่ระลึกของแบรนด์ถูกใช้งานซ้ำๆ และตอกย้ำแบรนด์สินค้าในเวลาเดียวกัน

สำหรับแบรนด์ หน่วยงานที่สนใจสั่งทำพัดแจกพลาสติก สวยๆ การดีไซน์ตามขนาดของพัดพลาสติกทรงทรงสี่เหลี่ยม วัดจากเส้นแนวตั้ง x เส้นแนวนอน รูปร่างทรงสี่เหลี่ยมของพัดพลาสติก เกิดจากรอบ die cut บนพลาสติกด้วยเครื่องมือทันสมัย พัดทรงสี่เหลี่ยมมีทั้งขอบมน และ ขอบเหลี่ยม

การพิมพ์พัดพลาสติก ทำโดยวิธีการพิมพ์ offset ซึ่งเป็นพิมพ์ 4 สี ทำให้ลวดลายบนพัดพลาสติก มีความละเอียดคมชัดสีสันเหมือนจริง พัดพลาสติกทรงสี่เหลี่ยมจึงสามารถเป็นสินค้าที่แสดงรายละเอียดของสินค้าได้ดี

ขั้นต่ำของการผลิตพัดพิมพ์ลาย พลาสติก PP ทรงเรขาคณิตไม่ว่าจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมหรือทรงอื่นๆ ของพัดพลาสติกมีขั้นต่ำ 300 ชิ้น พัดสวยๆที่ออกแบบด้วยความตั้งใจ พร้อมรายละเอียดที่สำคัญ

เช่น ช่องทางการติดต่อ โลโก้ เบอร์โทร สีของแบรนด์ถือเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างการจดจำในสายตาของกลุ่มเป้าหมาย จึงทำให้แบรนด์หรือหน่วยงานได้ของที่ระลึก ราคาถูก ในราคาที่คุ้มค่าเพื่อถูกนำไปใช้งาน ตัวอย่างผลงานรับทำพัดพลาสติกแจกทรงสี่เหลี่ยม ของที่ระลึกพิมพ์ลายไม่จำกัดสี เฮงลิสซิ่ง

รับผลิตพัดพลาสติก ราคาถูก

รับผลิตพัดพลาสติก ราคาถูก

รับผลิตพัดพลาสติก ราคาถูก

รับผลิตพัดพลาสติก ราคาถูก

รับผลิตพัดพลาสติก ราคาถูก

รับผลิตพัดพลาสติก ราคาถูก

รับผลิตพัดพลาสติก ราคาถูก

รับผลิตพัดพลาสติก ราคาถูก

รับผลิตพัดพลาสติก ราคาถูก

รับผลิตพัดพลาสติก ราคาถูก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

กระเป๋าผ้าพับเก็บได้ สะพายข้าง ของสวก.

30-11-542 Hits:3350 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นสวยๆ สักใบ ทำไงดี ?? แต่จะเป็นกระเป๋าผ้าสะพายข้าง ธรรมดาก็เหมือนจะดูเชยเกินไป สำหรับหน่วยงาน บริษัทไหน ที่กำลังมองหา กระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้ สำหรับแจก เชิญทางนี้จร้าาา... ไอเดียดีๆ จากลูกค้า สวก. กับกระเป๋าผ้าสะพายข้าง สวยๆ

Read more

ทำกระเป๋าผ้า 600D เครื่องสำอางซิปรูด M-care

30-11-542 Hits:2792 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาอีกแล้วค่ะ การสั่งทำกระเป๋าเครื่องสำอาง พรีเมี่ยม แบบสวย งานตัดเย็บดี แบรนด์เครื่องสำอางไหนอยากมีไอเดียๆ ดี สำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า โรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com มีแบบสวยๆ ผลงานของลูกค้า M-care มาฝากกัน

Read more

สั่งทำถุงผ้าtote หูหิ้วสะพายข้าง ผ้าดิบ แบรนด์ Kiti con...

30-11-542 Hits:1062 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าลดโลกร้อนมีก้น ของพรีเมี่ยมที่ทรงพลังเข้ากับกระแสรักษ์โลก เพื่อใช้เป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของแจก สำหรับบริษัทต่างๆ เหมือนถุงผ้าใบนี้ที่สั่งทำถุงผ้าtote หูหิ้วสะพายข้าง ผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์ Kiti concrete ด้วยการสกรีนโลโก้ 2 สี หูหิ้วสายสำเร็จผ้าดิบหิ้วง่ายสะพายไหล่

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ