รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

ของพรีเมี่ยมไอเท็มยอดฮิตขายดี เอาใจกลุ่มโซเซียล กริ๊บต็อคติดมือถือ แบบกลมกับที่ติดมือถือกาว 3M ติดแน่น ออกแบบเองได้ พยุงมือไม่ได้ปวดเมื่อย ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมที่มาแรง ต้นทุนถูก แต่ทำราคาขายได้กำไรดี การรับทำ Griptok พิมพ์ลายมีขั้นต่ำ 100 ชิ้น

โดยสั่งทำที่ติดมือถือ Popsocket หรือ Griptok มีประโยชน์เยอะพิมพ์ลายสวย ผลงานการออกแบบกริ๊บต๊อคมือถือ ลายchoose joy กับข้อความหลากสี สีคมชัด งานสวย พิมพ์สีได้ไม่จำกัด มาพร้อมราคาพิเศษ 100 ชิ้น ชิ้นละ 45 บาท ออกแบบการ์ดรองฟรี ทำให้ Griptok สวยพร้อมขาย แพ็คใส่ซองแก้ว เพิ่มความน่าซื้อ น่าจับจอง ไอเท็มของวัยรุ่น ที่ใครๆ ต้องใช้ แบรนด์ๆ ต้องมี สั่งทำ Griptok แฟชั่นสวยๆ ในแบบของคุณเองได้แล้ววันนี้

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

รูปแบบที่ติดมือถือพิมพ์ข้อความ สวยๆ ลาย Choose Joy ไอเดียน่ารักที่นำมาออกแบบ Griptok มือถือให้ดูน่าใช้ หนึ่งในผลงานของ Art for cancel by ireal เพราะส่วนใหญ่การสั่งทำที่ติดมือถือที่หลายคนเรียกว่า Griptok หรือ Pop Socket มักใช้โลโก้ หรือตัวการ์ตูนมาเป็นสวยลายในการออกแบบที่ติดมือถือให้ดูน่ารัก 

แต่สำหรับที่ติดมือถือลายอักษรChoose Joy เป็นอีกหนึ่งผลงานที่การันตีว่าการนำตัวอักษรมาใช้เล่นสีสัน ก็ช่วยทำให้ลวดลายบนที่ติดมือถือพิมพ์ลายหรือพิมพ์แบรนด์ดูเด่น ดูสวย และน่ารักไม่แพ้กัน ซึ่งข้อความ Choose Joy พิมพ์หลากหลายสี ได้เพราะ ระบบการพิมพ์ที่เราเลือกใช้ผลิต Griptok พรีเมี่ยม พิมพ์ด้วยระบบ UV Printing ที่ได้สีสดเหมือนจริง แถมลูกค้าจะสั่งพิมพ์ลาย Griptok กี่สีก็ได้

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

สำหรับ Griptok พิมพ์ลายข้อความของ choose joy ดีไซน์พื้นหลังด้วยแพทเทิลลายจุดสีดำ การออกแบบ Griptok หรือที่ติดมือถือสามารถพิมพ์พื้นหลังได้ตามต้องการ แล้วแต่ความคิดสร้างสรรค์ของเจ้าของงาน เช่น เป็นรูปแบบGriptok พิมพ์ลายสก็อต ลายเส้น เป็นต้น 

ซึ่งที่ติดมือถือ choose joy เน้นการใช้คำหรือข้อความที่มีความหมาย คือ เชิญชวนทุกคนที่ใช้ที่ติดมือถือหรือผู้ที่ได้ของที่ระลึกมาร่วมสนุกด้วยกัน ดังนั้น การสั่งทำ Griptok พิมพ์ข้อความ จึงเปรียบเสมือนของที่ระลึกแทนความหมายดี ที่อยากให้ผู้ใช้งานมีความสุขร่วมกัน Griptok หรือ Pop socket ของหน่วยงานหรือแบรนด์จึงมีคุณค่ามากกว่าสินค้าที่มีไว้สร้างรายได้ แต่เก็บความทรงจำดีๆ ให้ได้สัมผัสตลอดการใช้งานนั้นเอง

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

การสั่งทำหรือรับผลิต Griptok ที่ระลึก ไม่เพียงแต่เป็นไอเท็มไว้ขายหรือเป็นสินค้ากระตุ้นการตลาดเท่านั้น ปัจจุบันความนิยมของGriptok ที่ระลึกมีมากขึ้น ทำให้สามารถประยุกต์เป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ เช่น งานครบรอบโรงเรียน งานแต่งงาน โดยเฉพาะงานที่เป็นกลุ่มลูกค้าเด็กวัยเรียนถึงวัยรุ่น ก็จะชอบ Griptok ที่ระลึก เป็นอย่างมาก

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าพับได้ เนื้อผ้าร่ม กันน้ำ สกรีนโลโก้ Kinn

30-11-542 Hits:1089 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับดีมากถุงผ้าหูรูดพับได้ เอาใจช่วงหน้าฝน เนื้อผ้าร่มกันน้ำกลิ้ง ทำความสะอาดได้ บอกลาถุงผ้าร่มเนื้อผ้าบางเบา ด้วยการสั่งทำกระเป๋าผ้าเนื้อหนา พรีเมี่ยมแต่ราคาเบาๆ ที่แบรนด์ Kinn ไว้ใจ กระเป๋าผ้าคุณภาพเป็นเรื่องที่ห้ามมองข้าม เพราะภาพลักษณ์ที่ดีคู่กับถุงผ้าคุณภาพของคุณ

Read more

รับทำ griptok ติดมือถือพิมพ์แบรนด์ Swatch x Moma

30-11-542 Hits:1926 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้ของที่ระลึกสำหรับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่รักการเซลฟี่ ไอเท็มสุดฮิตที่ขาดไม่ได้สำหรับคนที่ชอบเล่นมือ เพราะไม่ว่าจะ แชท เล่นเกมส์ หรือถ่ายเซลฟี่ การมี Griptok ดีไซน์สวยๆ จะช่วยอำนวยความสะดวก และติดไว้ด้านหลังมือก็ช่วยเพิ่มความสวยงามอีกด้วย

Read more

ผลิตถุงผ้ากันฝุ่น เนื้อผ้าดิบ สีขาว พิมพ์โลโก้ PR

30-11-542 Hits:587 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกใหม่สำหรับการผลิตถุงผ้าเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้า ด้วยถุงผ้าดิบหูรูดพิมพ์โลโก้ เพื่อเป็นถุงผ้ากันฝุ่น ถุงใส่เสื้อผ้า ถุงเก็บกระเป๋าผ้า เช่น รูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว ของแบรนด์ PR เพื่อใช้เป็นถุงใส่สินค้าด้วยเนื้อผ้าดิบ ราคาถูก แต่ช่วยเพิ่มราคาขายให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ