fbpx

catalogue free

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

ของพรีเมี่ยมไอเท็มยอดฮิตขายดี เอาใจกลุ่มโซเซียล กริ๊บต็อคติดมือถือ แบบกลมกับที่ติดมือถือกาว 3M ติดแน่น ออกแบบเองได้ พยุงมือไม่ได้ปวดเมื่อย ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมที่มาแรง ต้นทุนถูก แต่ทำราคาขายได้กำไรดี การรับทำ Griptok พิมพ์ลายมีขั้นต่ำ 100 ชิ้น

โดยสั่งทำที่ติดมือถือ Popsocket หรือ Griptok มีประโยชน์เยอะพิมพ์ลายสวย ผลงานการออกแบบกริ๊บต๊อคมือถือ ลายchoose joy กับข้อความหลากสี สีคมชัด งานสวย พิมพ์สีได้ไม่จำกัด มาพร้อมราคาพิเศษ 100 ชิ้น ชิ้นละ 45 บาท ออกแบบการ์ดรองฟรี ทำให้ Griptok สวยพร้อมขาย แพ็คใส่ซองแก้ว เพิ่มความน่าซื้อ น่าจับจอง ไอเท็มของวัยรุ่น ที่ใครๆ ต้องใช้ แบรนด์ๆ ต้องมี สั่งทำ Griptok แฟชั่นสวยๆ ในแบบของคุณเองได้แล้ววันนี้

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

รูปแบบที่ติดมือถือพิมพ์ข้อความ สวยๆ ลาย Choose Joy ไอเดียน่ารักที่นำมาออกแบบ Griptok มือถือให้ดูน่าใช้ หนึ่งในผลงานของ Art for cancel by ireal เพราะส่วนใหญ่การสั่งทำที่ติดมือถือที่หลายคนเรียกว่า Griptok หรือ Pop Socket มักใช้โลโก้ หรือตัวการ์ตูนมาเป็นสวยลายในการออกแบบที่ติดมือถือให้ดูน่ารัก 

แต่สำหรับที่ติดมือถือลายอักษรChoose Joy เป็นอีกหนึ่งผลงานที่การันตีว่าการนำตัวอักษรมาใช้เล่นสีสัน ก็ช่วยทำให้ลวดลายบนที่ติดมือถือพิมพ์ลายหรือพิมพ์แบรนด์ดูเด่น ดูสวย และน่ารักไม่แพ้กัน ซึ่งข้อความ Choose Joy พิมพ์หลากหลายสี ได้เพราะ ระบบการพิมพ์ที่เราเลือกใช้ผลิต Griptok พรีเมี่ยม พิมพ์ด้วยระบบ UV Printing ที่ได้สีสดเหมือนจริง แถมลูกค้าจะสั่งพิมพ์ลาย Griptok กี่สีก็ได้

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

สำหรับ Griptok พิมพ์ลายข้อความของ choose joy ดีไซน์พื้นหลังด้วยแพทเทิลลายจุดสีดำ การออกแบบ Griptok หรือที่ติดมือถือสามารถพิมพ์พื้นหลังได้ตามต้องการ แล้วแต่ความคิดสร้างสรรค์ของเจ้าของงาน เช่น เป็นรูปแบบGriptok พิมพ์ลายสก็อต ลายเส้น เป็นต้น 

ซึ่งที่ติดมือถือ choose joy เน้นการใช้คำหรือข้อความที่มีความหมาย คือ เชิญชวนทุกคนที่ใช้ที่ติดมือถือหรือผู้ที่ได้ของที่ระลึกมาร่วมสนุกด้วยกัน ดังนั้น การสั่งทำ Griptok พิมพ์ข้อความ จึงเปรียบเสมือนของที่ระลึกแทนความหมายดี ที่อยากให้ผู้ใช้งานมีความสุขร่วมกัน Griptok หรือ Pop socket ของหน่วยงานหรือแบรนด์จึงมีคุณค่ามากกว่าสินค้าที่มีไว้สร้างรายได้ แต่เก็บความทรงจำดีๆ ให้ได้สัมผัสตลอดการใช้งานนั้นเอง

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

การสั่งทำหรือรับผลิต Griptok ที่ระลึก ไม่เพียงแต่เป็นไอเท็มไว้ขายหรือเป็นสินค้ากระตุ้นการตลาดเท่านั้น ปัจจุบันความนิยมของGriptok ที่ระลึกมีมากขึ้น ทำให้สามารถประยุกต์เป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ เช่น งานครบรอบโรงเรียน งานแต่งงาน โดยเฉพาะงานที่เป็นกลุ่มลูกค้าเด็กวัยเรียนถึงวัยรุ่น ก็จะชอบ Griptok ที่ระลึก เป็นอย่างมาก

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

รับทำของแจก ที่ติดมือถือ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า 600D ซิปรูด แบบหูหิ้ว ให้กับ PCPY

30-11-542 Hits:3709 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไม่ว่าธุรกิจไหนๆ ก็ทำกระเป๋าผ้า พิมพ์โลโก้ ของตัวเอง เพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึก ประชาสัมพันธ์ได้ ... เพราะจะทำการตลาดต้องทำทุกวิธีทางให้ลูกค้ารู้จัก ทั้งทำโปรโมชั่น ลดแลก แจกแถม เท่านั้นอาจไม่พอ ก็จำเป็นต้องมีของพรีเมี่ยม เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาสนใจ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ 

Read more

รับทำPopsocket กริ๊บต๊อคติดมือถือลาย Happy Blessed day

30-11-542 Hits:742 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่ปีนี้มีของแจก ของขวัญให้เหล่าเพื่อน พนักงาน ลูกค้าที่รักด้วยไอเท็ม ที่ช่วยให้ผู้ใช้มือถือสะดวกสบาย ซื้อมือถือมาแพงๆ แต่ชอบทำมือถือตกบ่อยๆ Griptok น่ารัก ช่วยคุณได้ กับกริ๊บต็อคที่ติดหลังมือถือ ที่ช่วยให้ใช้งานมือถือได้อย่างมั่นคงขึ้น Griptok กลมๆ พิมพ์ลายชัด

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม 2โทน พิมพ์แบรนด์ Point AVE

30-11-542 Hits:1517 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยตกหลุมรักผลงานกระเป๋าผ้าที่เราผลิตเองไหม ตอบเลยว่าตกหลุมรักกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ทุกใบ ที่ลูกค้าสั่งผลิต เพราะความรู้สึกรักและเป็นส่วนหนึ่งกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ลูกค้าตั้งใจออกแบบ ทำให้เราใส่ใจและต้องการผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่สั่งทำอย่างดีที่สุด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ