กระเป๋าเป้สะพายหลัง สกรีน

รูปแบบกระเป๋าเป้สะพายหลังกีฬากันน้ำหูรูด ใช้งานได้ทุกเพศ เนื้อผ้าร่มเงาหนาคุณภาพ สามารถใส่เอกสาร อุปกรณ์กีฬา หรือกระเป๋าผ้าสำรอง เป้หูรูดสะพายหลังมีช่องซิปรูดเพื่อใส่ของได้มากขึ้น พิมพ์สกรีนโลโก้ chronicle อย่างสวยงาม เป็นของพรีเมี่ยมของแจกทุกโอกาส

ถุงผ้าสกรีนโลโก้ทรงเป้สะพายหลังเนื้อผ้าร่ม มีคุณสมบัติเนื้อเงาวาวบางเบา แต่ทนทาน การสั่งทำถุงผ้าสกรีนหูรูดผ้าร่มสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 5 กิโลกรัม รูปทรงของถุงผ้าร่มสะพายหลังทรงสี่เหลี่ยม เป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่นิยมสำหรับกระเป๋าผ้าแจกมาเป็นเวลานาน 

โดยทั่วไปรูปแบบกระเป๋าเป้ผ้าร่มหูรูดจะสั่งทำแบบไม่มีช่องซิปรูด แต่ภายหลังความต้องการของฟังก์ชั่นการใช้งานของถุงผ้าหูรูดมีเพิ่มมากขึ้น การแจกกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าพรีเมี่ยมที่สั่งทำมีการคำนึงถึงการใช้งานจริงมากกว่าวัตถุประสงค์ของงานที่ต้องการของพรีเมี่ยมเพื่อแจกเพียงอย่างเดียว 

ของพรีเมี่ยมหรือถุงผ้าพรีเมี่ยมถูกคิดถึงมุมของผู้ใช้งานจริงมากขึ้น ด้วยภาพลักษณ์ของถุงผ้าเป้สะพายหลังที่ใช้งานง่ายและเหมาะกับผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย จึงทำให้ถุงเป้สะพายผ้าร่มเพิ่มฟังก์ชั่นเพื่อให้ใส่ของมากขึ้น จึงเพิ่มช่องซิปรูดด้านหน้า กลายเป็นรูปแบบกระเป๋าเป้สะพายหลังผ้าร่ม แบบมีซิปรูดด้านหน้า 

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สกรีน

ถุงผ้าสะพายหลังหูรูด แบบมีซิปรูดด้านหน้า นอกจากเป็นรูปแบบกระเป๋าเป้ที่มีการใช้งานเพิ่มขึ้น การเพิ่มซิปรูดให้กระเป๋าผ้าก็ทำให้เพิ่มมูลค่าของสินค้าได้เช่นกัน เมื่อเปรียบเทียบกับรูปแบบเป้หูรูดธรรมดาสกรีนโลโก้ กับกระเป๋าเป้ผ้าร่มหูรูดที่มีซิปรูดด้านหน้าก็จะเห็นได้ว่า กระเป๋าเป้สะพายหลังแบบมีซิปรูดดูพรีเมี่ยม ดูแพงกว่า และน่าใช้งานมากกว่า 

ซึ่งสำหรับต้นทุนของถุงผ้าพรีเมี่ยมแบรนด์หรือหน่วยงานที่อยากได้กระเป๋าผ้าสะพายหลังไว้แจก หากเพิ่มงบเพียงเล็กน้อยแต่ได้กระเป๋าผ้าที่พรีเมี่ยมขึ้น และน่าใช้งานมากขึ้น ในมุมของการตลาดก็ถือว่ามีความคุ้มค่ามากกว่า เพราะกระเป๋าผ้าสะพายหลังผ้าร่มมีซิปจะช่วยสร้างการจำจด เนื่องจากผู้ใช้จะใช้งานบ่อยขึ้นกว่าฟังก์ชั่นกระเป๋าเป้ผ้าร่มธรรมดา

นอกจากนี้ผ้าร่มที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเลือกมาทำเป็นผ้าร่มเนื้อหนากว่าท้องตลาด ผ้าร่มกันละอองน้ำและระบายอากาศได้ดี ที่สำคัญมีสีให้เลือกจำนวนมาก ดังนั้นผ้าร่มจึงเหมาะสำหรับทำถุงผ้าพิมพ์แบรนด์หรือโลโก้หน่วยงาน

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สกรีน

ถุงผ้าสะพายหลังหูรูดสกรีนโลโก้ chronicle มีขนาด 13 x 16 นิ้ว ถุงผ้าขนาดมาตราฐานที่สามารถใส่เอกสารขนาด A4 ได้ ผลิตจากเนื้อผ้าร่มกันน้ำสีกรมท่า บริเวณด้านหน้าของถุงผ้าสกรีนโลโก้ 3 สี คือสีฟ้าอ่อน สีฟ้าเข้ม และสีขาว งานพิมพ์คมชัดสวยงาม 

ถุงเป้หูรูดสะพายหลังของ chronicle เป็นถุงผ้าร่มที่ดีไซน์เน้นสีกรมท่าทั้งเนื้อผ้าและสายเชือกหูรูด เชือกหูรูดที่ใช้ผลิตกระเป๋าทำจากวัสดุเส้นใยโพลีเอสเตอร์เป็นเส้นใยสังเคราะห์ที่ไม่กักเก็บความชืน ทำให้สายเชือกหูรูดไม่ขึ้นรา แห้งง่าย เป็นวัสดุที่นิยมนำมาผลิตถุงผ้าพรีเมี่ยมสำหรับนักกีฬา หรือถุงผ้าแบรนด์กีฬาเพื่อใช้สำหรับออกกำลังกาย

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สกรีน

ส่วนบริเวณสอดเชือกของถุงผ้าหูรูดของถุงผ้าสกรีนโลโกก้ chronicle เป็นรูปแบบตอกตาไก่ ซึ่งทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามีรูปแบบเป้หูรูดมีดีไซน์ของการสอดสายถุงเป้สะพายหลังที่นิยมด้วยกัน 2 วิธี

อย่างแรกคือรูปแบบถุงผ้าสะพายหลังหูรูด ที่ใช้วิธีสอดสายเชือกหูรูดด้วยตาไก่จะเป็นดีไซน์ที่มีวงแหวนโลหะตอกกับที่ตัวกระเป๋าผ้า วิธีนี้โรงงานต้องมีความเชี่ยวชาญและมีเครื่องจักรตอกตาไก่กระเป๋าผ้า

อีกวิธีที่นิยมไม่แพ้กันคือ การผลิตกระเป๋าเป้หูรูดที่สอดเชือกแบบแถบผ้า รูปแบบนี้จะเย็บแถบผ้าร่มที่ก้นกระเป๋าให้เป็นห่วงสอดเพื่อรอดเชือก ส่วนความสวยงามของทั้ง 2 แบบขึ้นอยู่กับความชอบของลูกค้า

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สกรีน

ขึ้นชื่อว่ากระเป๋าเป้สะพายหลังผ้าร่มที่มีช่องซิปรูด เอกลักษณ์ของรูปแบบถุงผ้าใบนี้คือตรงซิปรูดที่เลือกซิปผ้าไนล่อนคุณภาพดี ตัวซิปจึงรูดปิด-เปิดได้ง่าย ตัวซิปไนล่อนที่มีคุณภาพมีต้นทุนของตัวซิปที่ราคาสูงกว่าซิปพลาสติกหรือซิปผ้าทั่วไป จึงทำให้บางครั้งมีลูกค้าหลายรายสอบถามว่าทำไมราคาถุงผ้าเป้หูรูดของท้องตลาดจึงราคาถูกกว่ามาก เพราะกระเป๋าเป้ราคาถูก จะมีความคาดหวังของการเลือกใช้วัสดุเกรดต่ำ 

แต่สำหรับทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าที่เน้นงานคุณภาพ เราใส่ใจถึงวัสดุซิปผ้าที่เป็นเนื้อผ้าไนล่อน จึงทำให้ลูกค้าของเราติดใจสั่งทำถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ไปแล้วกลับมาทำซ้ำ และถุงผ้าหูรูดมีซิปรูดของทาง chronicle ก็เช่นกัน

ที่เป็นถุงผ้าหูรูดสะพายหลังสีกรมท่าและเลือกซิปรูดสีกรมท่าที่เข้ากับตัวกระเป๋า ตำแหน่งของตัวซิปรูดจะห่างจากปากกระเป๋าหูรูดเพียงเล็กน้อย สาเหตุเพื่อให้ใส่สิ่งของได้ง่าย และขณะเดียวกันเมื่อรูดถุงผ้าเวลาใช้งาน ตำแหน่งของซิปจะไม่บดบังโลโก้ ทำให้โลโก้ยังคงเห็นชัดเจนเมื่อสะพายหลัง

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สกรีน

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดสามารถใช้งานได้หลายโอกาส ขนาดของถุงผ้าหูรูดมักสอดคล้องกับกิจกรรมที่ต้องการนำไปใช้งาน เช่น ถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ใช้สำหรับแจกเป็นถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าใส่ของบริจาค แต่สำหรับถุงผ้าหูรูดขนาดกลางเหมือนของ chronicle มีขนาด 13*16 นิ้ว เป็นถุงผ้าหูรูดหรือเป้สะพายหลังเป็นถุงผ้าแจกที่นิยมสำหรับงานอีเว้ทน์ เช่น ถุงผ้าที่ระลึกพิมพ์โลโก้ของกิจกรรมวิ่งมาราธอน งานประชุมวิชาการ และถุงผ้าพรีเมี่ยมแจกสำหรับหน่วยงาน

ข้อควรคำนึงสำหรับแบรนด์หรือหน่วยงานที่ต้องการทำถุงผ้าที่ระลึกแบบหูรูด เพื่อเป็นถุงผ้าแจกเหมือนของแบรนด์ chronicle คือการเลือกโรงงานที่มีประสบการณ์ผลิตกระเป๋าผ้าที่มีความรับผิดชอบ รักษาคุณภาพของสินค้ามากกว่าการเลือกที่ราคาถูก 

เป้สะพายหลังพิมพ์แบรนด์เป็นถุงผ้าแจกที่เอาใจผู้ที่ชอบเดินทาง การสั่งทำเป้สะพายหลังหูรูดเหมาะสำหรับใช้ใส่สัมภาระมากๆ เช่น เป็นกระเป๋าพกพาสำหรับการเดินทาง ที่ต้องใส่กล้องถ่านรูป หมวกกันแดด แว่นตา แบรนด์หรือหน่วยงานจึงนิยมสั่งทำกระเป๋าเป้หูรูดสกรีนโลโก้

ให้กลุ่มเป้าหมายชอบการท่องเที่ยวที่เป็นผู้ที่ทำงานบริษัท ออฟฟิศ พนักงานราชการ หรือ กลุ่มผู้ที่รักการออกกำลังกาย กระเป๋าสะพายหลังสำหรับท่องเที่ยวเพื่อวันหยุดยาว กระเป๋าและกระเป๋าสะพายของเราทำขึ้นมาเพื่อช่วยคุณทุกเวลาที่คุณจะเดินทางไปไหน

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สกรีน

การเลือกสะพายหลังหรือเชือกหูรูดสำหรับผลิตถุงผ้าหูรูดทางโรงงานเลือกเชือกหูรูดที่มีขนาดเบอร์ 8 เป็นขนาดที่ไม่เล็กจนเกินไป ซึ่งบางรายจะเลือกเชือกหูรูดขนาดเล็กลงเพื่อประหยัดต้นทุน ทำให้สามารถทำราคาถุงผ้าหูรูดราคาถูก แต่สำหรับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราเลือกใช้เชือกขนาดใหญ่ที่พอดีกับการรับน้ำหนัก เน้นงานคุณภาพ ในราคาเดิม

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สกรีน

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สกรีน

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สกรีน

กระเป๋าเป้สะพายหลัง สกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตกริ๊บต็อก Griptok เคลือบเงา ลายการ์ตูน Bull VPN

30-11-542 Hits:397 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต็อกพิมพ์ลายแบรนด์ ของแจก ของที่ระลึกขององค์กรที่น่ารักๆ กับลายน้องกระทิง Bull VPN สีฟ้า เคลือบเงาวาว สวยๆ มาก เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบกริ๊บต๊อกฟรี คละได้ 2 ลาย พร้อมการ์ดสวยๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตัวติดหลังมือถือของหน่วยงาน

Read more

รับผลิตถุงผ้าใส่ช้อนซ้อม ของชำร่วย สกรีนโลโก้ for you

30-11-542 Hits:521 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสกรีนโลโก้น่ารักๆ จากผ้าดิบสีขาวครีม ราคาถูก ไซด์เล็ก สั่งตัดเย็บตามขนาดเพิ่มมูลค่าให้กับถุงใส่สินค้า สไตล์มินิมอล สำหรับเทรนด์รักษ์โลกที่ต้องไปให้สุด กับถุงผ้าของชำร่วยสวยๆ สกรีนโลโก้ หรือจะเป็นถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ เครื่องครัวอย่างช้อน ส้อม ก็เข้าท่า 

Read more

รับทำ หน้ากากผ้า 3 ชั้น สายคล้องคอ ให้กับ ARL

30-11-542 Hits:4373 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ระบบขนส่งมวลชน เป็นจุดศูนย์รวมส่งต่อผู้คนไปยังสถานที่ต่างๆ มีผู้บริการมากมาย หลากหลาย ทุกเพศ ทุกวัย หลากหลายสาขาอาชีพ ซึ่งระบบรถไฟฟ้า ARL (Suvarnabhumi Airport Rail Link) หนึ่งในระบบรถไฟฟ้าของเมืองกรุงเทพฯ เมืองหลวงของเรา 

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ