fbpx

catalogue free

รับผลิต Pop Socket พิมพ์ลาย

Popsocket หรือ Griptok ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายน่ารัก เจาะกลุ่มลูกค้าทุกวัย เปิดความคิดสร้างสรรค์ผ่านดีไซน์ที่ติดโทรศัพท์ด้วยลวดลายเฉพาะตัว สะท้อนตัวตนของแบรนด์สินค้าและองค์กร ผ่านการใช้งานของกลุ่มเป้าหมาย ให้บอกต่อแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วยต้นทุนราคาถูก 

Popsocket พิมพ์โลโก้เป็นของพรีเมี่ยมที่ยอดเยี่ยม สำหรับแบรนด์สินค้าและหน่วยงานราชการ เพิ่มการจดจำแบรนด์ สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าและเพิ่มยอดขาย ไอเทมที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย เปลี่ยนของที่ระลึกให้เป็นสินค้าที่อยู่ในชีวิตประจำวัน

การสั่งผลิตที่ติดมือถือพิมพ์ลายสามารถเป็นได้ทั้งสินค้าที่ระลึก ของพรีเมี่ยม และสินค้าสร้างยอดขาย ผ่านงานดีไซน์ที่ศิลปินออกแบบเองได้ การสั่งทำ Griptok พิมพ์ลายไม่ได้เป็นเพียงของแจกเท่านั้น สำหรับลายที่ออกแบบตามเทศกาลสั่งพิมพ์บนตัว griptok ทำให้สินค้ามีจำนวนกำจัดที่เหล่าแฟนคลับต้องตามสะสม

สำหรับแบรนด์สินค้าที่อยากมีของสะสมดีไซน์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ผ่านที่ติดหลังโทรศัพท์อย่าง Griptok สามารถเริ่มได้จากศึกษาตลาดก่อนเริ่มขายหรือสั่งผลิต เช่น กลุ่มผู้ใช้งาน Griptok เป็นกลุ่มวัยรุ่น กลุ่มวัยทำงาน กลุ่มผู้ใหญ่ กลุ่มผู้ชื่นชอบกีฬา เป็นต้น

เพื่อให้แบรนด์สินค้าหรือศิลปินสามารถตั้งราคาขาย Griptok พิมพ์แบรนด์ได้อย่างเหมาะสม รวมถึงแนวทางการออกแบบของดีไซน์ตรงตามกลุ่มผู้ใช้งาน Pop Socket ของขวัญสุดพิเศษสำหรับลูกค้าและพนักงานของคุณ

ตัวอย่างผลงานการรับผลิต Pop Socket ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือพิมพ์ลาย CIMM หนึ่งในกลยุทธ์ที่สั่งผลิตที่ติดหลังมือถือเพื่อเป็นของที่ระลึก ส่งผ่านความรู้สึกดีๆ ขององค์กรไปยังผู้ใช้ทุกคนที่ได้รับสินค้า ด้วยข้อความแทนใจ เช่น เราจะคิดถึงกันตลอดไป 

การออกแบบดีไซน์ด้วยโทนสีสดใสเหมาะกับทุกกลุ่มทุกวัย เพื่อให้ Griptok ที่ติดหลังมือถือนำไปใช้งานได้ทันที การสั่งผลิต Griptok ดีไซน์เฉพาะตัวเริ่มต้นเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองพิมพ์ Full color ได้แบบไม่จำกัดสี จึงได้งานสวยถูกใจ ออกแบบได้ตามต้องการตอบโจทย์การใช้งานทุกวัตถุประสงค์

รับผลิต Pop Socket พิมพ์ลาย

รับผลิต Pop Socket พิมพ์ลาย

รับผลิต Pop Socket พิมพ์ลาย

รับผลิต Pop Socket พิมพ์ลาย

รับผลิต Pop Socket พิมพ์ลาย

รับผลิต Pop Socket พิมพ์ลาย

รับผลิต Pop Socket พิมพ์ลาย

รับผลิต Pop Socket พิมพ์ลาย

รับผลิต Pop Socket พิมพ์ลาย

รับผลิต Pop Socket พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำร่มพับได้ กันแดดเคลือบสารกัน UV หลากสี พิมพ์โลโก้ OAG

30-11-542 Hits:855 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของแจกที่ระลึกสำหรับแถมสินค้า หรือของที่ระลึกหน่วยงาน ด้วยร่มพรีเมี่ยม ราคาถูก เลือกสีได้ สกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ ร่มพับได้รับความสะดวกสบาย ขนาดเล็กกระทัดรัด จากการจัดเก็บที่ใช้งานได้ง่าย มีราคาที่ถูก น้ำหนักเบา โครงของร่มพับทำด้วยอะลูมิเนียม

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มสีกรมท่า ของแจกโรงพยาบาล Med music

30-11-542 Hits:1050 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม เป็นถุงผ้าแจกอเนกประสงค์ การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมแจกเพื่อร่วมสนุกกิจกรรมวิชาการ ถุงผ้าแจกผู้ที่มาร่วมสนุกกิจกรรมที่ทางหน่วยงานจัดขึ้น เนื้อผ้าร่มก็มีคุณภาพแต่กต่างกัน ขนาดของถุงผ้าร่มหูรูดเป็นขนาดมาตราฐาน เข้ากับสรีระผู้ใช้งาน

Read more

ถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด ผ้าลิปต็อคสีเขียวขี้ม้า แบรนด์ truffle

30-11-542 Hits:712 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นอกจากเสื้อผ้าที่เป็นสินค้าแฟชั่นที่แบรนด์ต้องพัฒนาดีไซน์อย่างสม่ำเสมอ ไอเทมอย่างกระเป๋าผ้าแฟชั่น ก็เป็นอีกคอลเล็กชันสินค้าที่เหล่าแบรนด์เสื้อผ้าก็ต้องมีติดไว้ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆเท่ถือว่าเป็นสินค้าพ่วงคอลเล็กชันที่สร้างรายได้ให้กับแบรนด์แฟชั่นไม่น้อย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ