fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าดิบ พร้อมสกรีน

กระเป๋าขนาดจัมโบ้ทรงชอปปิ้งแบบแบน ไม่ขยายก้นขยายข้าง ดีไซน์แนวมินิมอลแต่ไม่เหมือนใครแน่นอน ด้วยเนื้อผ้าดิบเนื้อหาทรงหูหิ้ว สำหรับใส่ของขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่โปรโมทแบรนด์ ทรงถุงผ้าทรงแฟชั่น ไม่ว่าขนาดไหนออกแบบได้ตามต้องการ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ

กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่พิเศษถูกออกแบบมาเพื่อใส่ของได้มากมาย ตัวอย่างสินค้าที่เหมาะกับกระเป๋าชอปปิ้งขนาดจัมโบ้ เช่น กระเป๋าผ้าใส่หมอนเพื่อให้ลูกค้าถือได้อย่างสะดวก เหมาะสำหรับการซื้อของใช้ในครัวเรือน หรือการชอปปิ้งเสื้อผ้าและสินค้าอื่นๆ ที่ต้องการพื้นที่มาก สามารถใส่ของได้จำนวนมากและรับน้ำหนักได้ดี

กระเป๋าชอปปิ้งผ้าดิบถูกดีไซน์ด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย ด้วยขนาดที่สั่งทำเป็นขนาดใหญ่พิเศษทำให้กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์หูหิ้วดูสะดุดตา ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบขนาดใหญ่ พร้อมสกรีนลาย Glamma

กระเป๋าผ้าดิบขนาดใหญ่พิเศษ (ขนาดจัมโบ้) มีสีขาวครีมและมีหูหิ้วที่แข็งแรง สำหรับการสะพายหรือถือได้อย่างสะดวกสบาย มีการพิมพ์คำว่า "GLAMMA" ด้วยตัวอักษรสีแดงขนาดใหญ่ที่ด้านหน้าของกระเป๋า ซึ่งช่วยเพิ่มความโดดเด่นและทำให้กระเป๋ามีความสวยงามและดูทันสมัย

กลุ่มลูกค้าที่เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าดิบขนาดใหญ่ เป็นกลุ่มวัยรุ่นที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง นอกจากความสามารถของความจุของกระเป๋า ดีไซน์กระเป๋าผ้าใหญ่จัมโบ้ เปรียบเสมือนแฟชั่นที่ทำให้ผู้ใช้งานเสริมความมั่นใจให้ใครๆ ต้องสะดุดตา

กระเป๋าขนาดใหญ่สามารถใส่ของช้อปปิ้งจำนวนมาก เช่น อาหาร, เสื้อผ้า, หรือของใช้ในบ้าน โดยไม่ต้องใช้ถุงพลาสติกหลายใบ นอกจากนี้ยังเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการมองหาถุงผ้าเพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายไว้ใส่สิ่งของ เพื่อให้ง่ายต่อการพกพาสินค้าระหว่างนำจัดส่ง เช่น ใช้ใส่กล่องพัสดุจำนวนมาก และถือโอกาสเป็นพื้นที่โปรโมทแบรนด์ไปในตัว

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าใบใหญ่พิเศษพิมพ์แบรนด์ ยังเหมาะกับแบรนด์สินค้าที่มองหาถุงบรรจุภัณฑ์ที่ใส่สินค้าขนาดใหญ่ เช่น เต็นท์สำหรับแคมปิ้ง เบาะลมสูญญากาศ ผ้าปูที่นอน กระเป๋าผ้าใบใหญ่ สามารถเป็นถุงผ้าสำรองที่พกพาได้ ติดรถยนต์ไว้ กลุ่มผู้ใช้งานสายลุยต้องมี

ข้อดีของกระเป๋าผ้าใหญ่พิมพ์โลโก้ที่แบรนด์ไม่ควรมองข้าม คือ ความค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่า เพราะการผลิตกระเป๋าผ้าจำนวนมากสามารถลดต้นทุนต่อหน่วยได้ ช่วยให้ธุรกิจสามารถแจกจ่ายได้มากขึ้น และยังเพิ่มโอกาสทางการตลาด เนื่องจากกระเป๋าผ้าที่มีแบรนด์จะเดินทางไปกับผู้ใช้ในที่ต่างๆ ทำให้แบรนด์มีโอกาสถูกเห็นโดยผู้คนมากมาย

การสั่งทำถุงผ้าใหญ่สะพายข้างแบบหูหิ้ว สามารถออกแบบสกรีนลายได้ตามต้องการ ราคาถูก เพราะผลิตจากโรงงานผลิตในไทยที่มีทีมงานออกแบบเพื่อให้แบรนด์สินค้ได้กระเป๋าผ้าที่ถูกใจ เริ่มต้นผลิตเพียง 300 ใบ

กระเป๋าผ้าดิบ พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าดิบ พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าดิบ พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าดิบ พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าดิบ พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าดิบ พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าดิบ พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าดิบ พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าดิบ พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าดิบ พร้อมสกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตพวงกุญแจที่ระลึกสายผ้าไนล่อน ตะขอเกี่ยวเงิน คละสี พิมพ์ลาย KIS

30-11-542 Hits:494 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบพวงกุญแจสายผ้าทำจากสายสำเร็จเส้นใยสังเคราะห์พร้อมตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงิน พิมพ์ข้อความโลโก้หน่วยงาน เพื่อแสดงถึงเอกลักษณ์ให้ผู้ใช้งานจดจำ พวงกุญแจผ้าสั่งทำเป็นของที่ระลึกหรือของชำร่วยองค์กรสำหรับแจกขนาดเล็กใช้งานได้จริงพกพาง่าย มีหลายสี ราคาถูก

Read more

สั่งทำแมสผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64

30-11-542 Hits:1511 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าทรง 3D ราคาถูก เย็บเข้ารูปหน้า เป็นของแจกนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ที่สั่งทำแมสผ้า ด้วยเนื้อผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64 พร้อมยางยืดแบบกลมอย่างดี ปรับสายได้ มี Stopper สีดำเพื่อสะดวกในการใช้งาน หน้ากากผ้าแพ็คใส่ถุงแก้วพร้อมแจกอย่าสวยงาม

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับได้ ซิปรูด ของ COFCO INTL

30-11-542 Hits:2914 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาแรงมากกก ฉุดไม่อยู่แล้วจร้า ยังมีแบรนด์ไหนที่ยังไม่ สั่งทำกระเป๋าผ้า พับได้ อีกไหม ?? นับว่าปีนี้เป็นปี แห่งกระเป๋าผ้าแคนวาส พับได้จริงๆ วันนี้ โรงงานทำกระเป๋าผ้า Thaidesignguru.com นำเสนอกระเป๋าผ้ารูปแบบใหม่ อีกแบบนึงที่ได้รับความนิยม

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ