fbpx

catalogue free

รับทำ หน้ากากผ้าบริษัท

บริษัทจัดจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำ จากญี่ปุ่น แบรนด์ "Subaru" ในประเทศไทย Subaru เป็นแบรนดร์ถยนต์สัญชาติ ญี่ปุ่น ที่คุณภาพเทียบเท่ารถยนต์ สัญชาติ ยุโรป และกลุ่มลูกค้าในบ้านเราเป็นจำนวนมาก หลายคนคลั่งไคลในแบรนด์ Subaru จน กลายเป็นแฟนคลับ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มเพศชาย วัยทำงาน ที่ต้องการความรถคล่องตัว เกาะถนน และออกตัวแรง ได้สั่งจัดทำหน้ากากผ้าป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 (Covid 19) หน้ากากผ้าทรง จีบจมูก (Seamless) ผ้ามัสลิน สายคล้องหูแบบยางยืดแบน พิมพ์สกรีนหน้ากากด้านหน้าเต็มใบ ด้วยสีกรมท่า ซึ่งเป็นสีประจำทางแบรนด์ และโลโก้ Subaru ทางด้านบนขวามือ ด้วยระบบพิมพ์ Digitalprint

ทำให้ได้สวยงาม และถูกต้อง

รับทำ หน้ากากผ้าบริษัท

รับทำ หน้ากากผ้าบริษัท

รับทำ หน้ากากผ้าบริษัท

รับทำ หน้ากากผ้าบริษัทรับทำ หน้ากากผ้าบริษัท

 รับทำ หน้ากากผ้าบริษัท

 

จุดประสงค์ของการสั่งผลิตหน้ากากผ้า Subaru เพื่อให้พนักงานของ Subaru ได้ใช้ในการทำงาน เพราะการจำหน่ายรถยนต์แต่ละคัน นั้นมีขั้นตอนมากมาย หลากหลายแผนก เช่น ฝ่ายบริหาร ฝ่ายขาย และฝ่ายซ่อมบำรุง เป็นต้น โดยการทำงานของพนักงาน ล้วนต้องเจอกับลูกค้า พบปะ พูดคุย ที่ซื้อรถไม่มากก็น้อย หรืออาจต้องสนทนากับพนักงานด้วยกันเอง 

แผนกฝ่ายบริหาร แม้อาจไม่เจอกับลูกค้าบ่อยมาก แต่ต้องเจอกับพนักงานในสายงาน หรือผู้บริหารด้วยกันเอง ทั้งการประชุม พูดคุย อบรมต่างๆ ล้วนต้องใกล้ชิด พูด มีความเสี่ยงต้องเจอกับสารคัดหลั่ง ละอองน้ำ ที่อาจมีเชื้อโควิด 19 (Covid 19) จากการพูด ไอ จามจากพนักงานหรือผู้บริหารด้วยกัน หากไม่ใส่หน้ากากผ้า หรือแมสผ้า

แผนกฝ่ายขาย ต้องเจอลูกค้าตั้งแต่ลูกค้าเดินเข้ามาในโชว์รูม พูดคุย นำเสนอรถยนต์ ต่อรองราคา ติดต่อเซ็นสัญญา ซื้อ-ขาย รถยนต์  และบริการหลังการขายต่างๆ มีการต้องพูดคุยซึ่งกันและกันต่อหน้า ใกล้ชิดกับลูกค้า อาจมีสารคัดหลั่ง ละอองน้ำ จากการพูด ไปติดลูกค้า หากไม่ใส่หน้ากากป้องกัน รวมป้องกันจากการติดจากลูกค้าไปด้วย

แผนกฝ่ายซ่อมบำรุง โดยต้องเจอกับลูกค้าบ้าง และพนักงานทั่วไป นอกจากนี้ยังสามารถกันกลิ่นพวกน้ำมันเครื่อง ควันรถ ฝุ่น กลิ่นโคลน จากการซ่อมรถ

หรือนำไปใช้เป็นของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์กับทางบริษัท เพื่อให้ลูกค้าได้ของที่ระลึกที่สวยงาม สวมใส่กับชุดเสื้อผ้าต่างๆ ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือเที่ยว ก็สวยงาม เข้ากัน ลงตัว และป้องกันลดความเสี่ยงการแพร่และรับเชื้อโควิด 19 และฝุ่น มลพิษ ได้อีกด้วย

การใส่หน้ากากผ้ายังถือเป็นการปฏิบัติตามนโยบายของรัฐบาล คือ การป้องกันการแพร่และรับเชื้อโควิด 19 เมื่อไปยังสถานที่สาธาณะที่มีการรวมตั้งแต่ 2 คน ขึ้นไป เพื่อควบคุมการแพร่ระบาด ลดจำนวนยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่ให้น้อยลง ซึ่งในปัจจุบันประชาชนให้ความร่วมมืออย่างดีเป็นอย่างมาก

รับทำ หน้ากากผ้าบริษัท

Subaru mask Dimension 01

ทรงหน้ากาก Seamless (จีบจมูก) 3 ชั้น พร้อมช่องใส่แผ่นกรองอากาศ ที่ทาง Subaru ได้สั่งผลิตกับทางเรา ไทยดีไซน์กูรู มีข้อดี คือ ไม่มีรอยต่อระหว่างตรงกลางของหน้ากาก เพราะใช้ผ้ามัสลินชิ้นเดียวต่อ 1 ชั้น จะมีแค่การเย็บหัวท้ายของกลางหน้ากาก ทำให้การสวมใส่สบาย ไม่รู้ระเคืองถึงตะเข็บบริเวณสันจมูก และอีกทั้งสมารถพิมพ์สกรีนลายได้ทั้งแผ่นแบบไม่มีรอยต่อ

ผ้ามัสลินที่เราใช้เป็นผ้าที่หนากว่าผ้ามัสลินตามท้องตลาดทั่วไป แต่สามารถระบายอากาศได้ สามารถกันน้ำ และฝอยละอองน้ำ ที่เกิดจากการพูด ไอ จาม และอนุภาคขนาดเล็กได้ดี ทางการแพทย์แนะนำว่าเหมาะสมสำหรับทำหน้ากากผ้า

สายคล้องหูที่เราใช้เป็นแบบแบน ขนาด 2 มม. ใส่แล้วไม่เจ็บหู เพราะขนาดไม่ใหญ่เกินไป ที่สำคัญไม่ย้วยได้ง่าย

สนใจทำหน้ากากบริษัทหรือของพรีเมี่ยมแจกแก่ผู้มาซื้อรถยนต์ อู่หรือให้ช่างต่างๆ 

ข้อดีการสั่งทำหน้ากากผ้ากับ Thaidesignguru.com

1.มีประสบการณ์ผลิตให้กับแบรนด์สินค้า และสถาบันต่างๆ

2.มีกำลังผลิตหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า 50,000 - 100,000 ชิ้น/เดือน

3.สามารถพิมพ์ลายบนหน้ากากผ้าได้ทุกรูปแบบ พร้อมคุณภาพ และบริการดูแลหลังการขาย

4.ราคาที่นำเสนอรวม ตัวอย่างก่อนผลิตจริง ค่าออกแบบ และค่าจัดส่งดำเนินการจนถึงมือลูกค้า

5.เหมาะกับหน่วยงานรัฐ บริษัทเอกชน หรือสถาบันต่างๆ เพราะเรามีการออกใบกำกับภาษีพร้อม VAT 7% ตามกฎหมาย

6. ไม่ต้องคอยนาน เพียง 3 - 5 วัน สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งตัวอย่างหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า เพื่อเสนอผู้บริหาร เราเริ่มผลิตขั้นต่ำ 1 ชิ้น พิมพ์ลายด้วยวิธี Flex เท่านั้น
7.สายคล้องมี 2 แบบ ทั้ง 1) มีแบบยางยืดแบบแบน เน้นแมสผ้าแจกแถมสินค้าที่ราคาไม่แพง  2) แบบสายคล้องหู ปรับระดับความยาวได้ ด้วยยางกลมและมีตัว Stopper เพื่อปรับระดับ เน้นแมสผ้าแฟชั่นที่ดูมีราคา เหมาะกับหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าที่ต้องการมีหน้ากากผ้าพิมพ์ลายที่มีสวยงาม และทันสมัย อีกระดับ

รับทำ หน้ากากผ้าบริษัท

รับทำ หน้ากากผ้าบริษัท

 

วิธีการสั่งทำหน้ากากผ้าหรือผ้าปิดจมูก

1.เลือกแบบหน้ากากผ้า ทรง 3D หรือ ทรง Seamless (ทรงจีบจมูก)

2.แจ้งจำนวนที่ต้องการ หากน้อยกว่า 100 ชิ้น ขอสงวนวิธีการพิมพ์โดยใช้ flex เท่านั้น

3.สำหรับลูกค้าที่ให้ทางร้านรับผลิตผ้าปิดปาก พิมพ์ลาย ตั้งแต่ 100 ชิ้น จะใช้เทคนิคการพิมพ์ลายด้วยวิธีพิมพ์ดิจิตอล หรือ พิมพ์สกรีน ขึ้นอยู่กับรูปแบบลายพิมพ์ สำหรับข้อแนะนำสำหรับลายที่พิมพ์สกรีนควรเป็นลายที่ไม่เกิน 1-3 สี เช่น ข้อความ โลโก้ แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการพิมพ์ลายหน้ากากผ้า Fullcolor ทางโรงงานผลิตแมสผ้าขอแนะนำวิธี พิมพ์ดิจิตอล เริ่มขั้นต่ำที่ 500 ชิ้น คละแบบได้ 2 แบบ

4.การสั่งพิมพ์ลายบนหน้ากากผ้า สามารถพิมพ์ข้อความ โลโก้ ลายกราฟฟิก การ์ตูนได้ สามารถเลือกฟอนต์งานพิมพ์ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

5.ส่งรูปแบบหน้ากากผ้าพร้อมรายละเอียดทั้งหมด ที่ท่านต้องการ เพื่อสอบถามราคาทางไลน์ (LINE) @designguru มี @ ด้านหน้าได้เลย

"สนใจทำหน้ากากอนามัยแบบผ้า และรณรงค์ใส่หน้ากากไปด้วยกันเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค เลิก ลดใช้หน้ากากทางการแพทย์ เพื่อให้เพียงพอบุคลากรทางการแพทย์"

รับทำ หน้ากากผ้าบริษัท

ด้วยรักและห่วงใย

https://www.thaidesignguru.com
? LineID : @designguru (มี@ ด้านหน้าด้วย)
☎️ Tel: 088-6532999

#รับทำหน้ากากอนามัย #รับผลิตผ้าปิดปาก #รับผลิตหน้ากาก #อนามัยพิมพ์แบรนด์ #สั่งทำผ้าปิดปาก #สั่งทำผ้าปิดปากและจมูกสกรีนโลโก้หน่วยงาน #รับทำหน้ากากอนามัยสถาบันต่างๆ #หน้ากากSubaru #หน้ากากผ้าของพรีเมี่ยม #หน้ากากรถยนต์ #หน้ากากโชว์รูม #หน้ากากพนักงาน #หน้ากากช่าง

 

lth

 

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ พิมพ์ลาย Thane

30-11-542 Hits:348 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำซองผ้ากำมะหยี่ ใส่จิวเอลรีหรือเครื่องประดับ ซองผ้าสั่งทำตามแบบ เป็นซองผ้าอเนกประสงค์ แบบพกพาพร้อมสกรีนโลโก้ ผลิตจากเนื้อผ้ากำมะหยี่ เพื่อกันฝุ่น เช่นเป็นซองใส่แว่นตา ซองใส่กระเป๋า ซองใส่อุปกรณ์ไอที มีลักษณะซองผ้าแบบฝาปิด เย็บเก็บงานด้านข้างทั้งสองด้าน 

Read more

กระเป๋าผ้าพกพา travel kit bag แบรนด์ M travel

30-11-542 Hits:1598 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เพิ่มความสะดวกสบายในการจัดสัมภาระสำหรับการท่องเที่ยวด้วยกระเป๋าผ้าพกพาพิมพ์ลาย สไตล์ travel kit bag นับว่าเป็นไอเดียที่ดีสำหรับบริษัททัวร์ที่อยากทำกระเป๋าผ้าคอลเล็คชั่นการท่องเที่ยว หารายได้ 2 ต่อกับกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้แถมแพ็คเกจทัวร์เพิ่มความพรีเมี่ยม

Read more

รับทำที่จับหลังมือถือ Griptok พิมพ์แบรนด์ me more

30-11-542 Hits:785 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่จับหลังมือถือดีไซน์โฉบเฉี่ยวสีชมพูบานเย็น ของแจก ของพรีเมี่ยม ที่ดูทันสมัย งานสวยๆ มีมาให้อวดกันอีกแล้ว กับผลงานการรับทำที่จับหลังมือถือ Griptok พิมพ์แบรนด์ me more สีสดสวย ที่มาพร้อมการ์ดรอง ชมพูแดงม่วง สีของแบรนด์ Memore.gelato

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ