รับทำผ้าปิดปาก พิมพ์โลโก้ ด่วน

อยากได้หน้ากากพิมพ์แบรนด์ด่วน แต่หลายร้านมีขั้นต่ำการสั่งผลิต สำหรับหน้ากากผ้ามัสลินสีขาว ของ ocpb ใช้เวลาผลิตเพียง 5 วัน ซึ่งหน้ากากผ้าในปัจจุบัน เป็นไอเทมที่สำคัญกับการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งในการทำงานออฟฟิศ และการทำงานกลางแจ้ง ทำให้เป็นสิ่งที่ต้องพกติดตัวตลอดเวลา

ทาง OCPB CONNECT แอพพลิเคชั่นของสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ได้สั่งผลิตหน้ากากผ้าทรง 3D ผ้ามัสลิน 3 ชั้น สีขาว สายคล้องหูแบบยางยืดแบน มีช่องใส่ใส้ไส้กรองอากาศด้านใน พร้อมสกรีนโลโก้ของแอพพลิเคชั่น สีน้ำเงินไว้ด้วย หลายธุรกิจที่ต้องการประชาสัมพันธ์ธุรกิจในช่วงเศรษฐกิจไม่ดีแบบนี้ อาจจะต้องคิดหนักหน่อยว่าจะใช้วิธีไหนดีให้ทุกคนรู้จักแบรนด์ของเรา และใช้งบประมาณไม่มากและมีประสิทธิภาพที่สุด ก็สามารถเอาไอเดียของหน่วยงาน OCPB CONNECT กันได้

ลองให้หน้ากากผ้าหรือผ้าปิดปากพิมพ์แบรนด์ของคุณ ประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของคุณเองเปลี่ยนจากจ้างสื่อโฆษณาเป็นให้พนักงานโฆษณาให้ผ่านยูนิฟอร์ม หน้ากากผ้า นอกจากจะได้โฆษณาแบรนด์สินค้ายังช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีกับแบรนด์อีกด้วย 

รับทำผ้าปิดปาก พิมพ์โลโก้ ด่วน

เหมือนกับหน่วนงานสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ที่เปิดตัวแอพพลิเคชั่น OCPB CONNECT  และเลือกสั่งผลิตแมสผ้ามัสลินสีขาว กับทาง thaidesignguru.com ทางเรา เป็นสื่อกลางช่วยประชาสัมพันธ์ เป็นของที่ระลึกของพรีเมี่ยม ที่ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้จริง อีกทั้งหน้ากากผ้ายังเป็นตัวแทน แทนความรู้สึกห่วงใยจากใจหน่วยงานถึงผู้ที่ใช้งาน

ทีมงานของเราก็ขอขอบคุณที่ลูกค้าไว้ใจให้เราได้ใช้บริการ โดยหน้ากากผ้า ทรง 3D สีขาว พิมพ์ลาย เรามีสต็อคสินค้าจำนวนมากทำให้สามารถเอาหน้ากากผ้าสำเร็จมาพิมพ์ลายให้ลูกค้าได้เวลาอันรวดเร็ว อย่างแมสผ้าพิมพ์โลโก้ของทาง OCPB CONNECT ใช้เวลาผลิตเพียง 5 วันเท่านั้น

หน้ากากผ้าพิมพ์โลโก้หน่วยงานของ OCPB CONNECT  สั่งผลิตที่จำนวน 50 ชิ้น ถูกสั่งผลิตในนามบริษัท สามก๊ก อีเว้น เอเจนซี่ จํากัด เป็นบริษัทจัดงานอีเว้นให้กับหน่วยงานราชการมากมาย การสั่งผลิตแมสผ้าครั้งนี้ เพื่อไว้แจกผู้ที่มาร่วมงาน สำหรับโรงงานผลิตแมสผ้าเองก็เข้าใจว่าการจัดงานมีรายละเอียดมากมายที่ต้องจัดเตรียมและมีระยะเวลาการเตรียมงานจำกัด การหาของที่ระลึก ของแจกเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมจึงมีความต้องการเร่งด่วน

อีกทั้งการจัดงานประชาสัมพันธ์จำเป็นต้องมีผู้มาร่วมงานจำนวนมาก การตั้งรับความปลอดภัยด้วยหน้ากากผ้า ทำให้ช่วยลดการแพร่เชื้อและการติดต่อได้ ไม่เพียงเท่านั้นหน้ากากผ้าพิมพ์แบรนด์ยังเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกให้กับแขกผู้ที่มาร่วมงาน

รับทำผ้าปิดปาก พิมพ์โลโก้ ด่วน

แมสผ้าพิมพ์แบรนด์จากโรงงานผลิต thaidesignguru.com ผลิตหน้ากากผ้าเองตัดเย็บด้วยตัวเองทุกชิ้น เราเลือกผ้ามัสลินที่มีคุณภาพเนื้อหนา ด้านหน้าเป็นผ้าสะท้อนน้ำ เราให้ความสำคัญตั้งแต่การเลือกผ้า การตัดเย็บ รวบถึงรูปทรงที่เข้ากับรูปหน้า สำหรับองค์กร หน่วยงาน แบรนด์สินค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก และมีข้อกำจัดเรื่องงบประมาณ การเลือกใช้หน้ากากผ้า หรือผ้าปิกปากพิมพ์โลโก้ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีเพื่อเป็นสื่อกลางระหว่างกับผู้รับบริการได้

 รับทำผ้าปิดปาก พิมพ์โลโก้ ด่วน

รูปแบบหน้ากากผ้าของหน่วยงาน OCPB CONNECT ผลิตจากผ้ามัสลินแท้ ที่ถักทอมาจากเส้นใยธรรมชาติสีขาว ชั้นนอกสุดเป็นผ้าสะท้อนน้ำ และอีก2ชั้นเป็นผ้ามัสลินเนื้อหนา สามารถซักทำความสะอาดได้มากกว่า 60 ครั้ง ทรงแมสผ้าที่สั่งทำเป็นรูปทรง 3D คือ มีรอยต่อของการตัดเย็บตรงกลางเข้ากับรูปหน้าของจมูกใช้ได้ทั้งหญิงและชาย หน้ากากผ้าทรง 3D มีคุณสมบัติ คือ ไม่บีบรัดจมูกเหมือนหน้ากากทรงแบบแบนทั่วไป สวมใส่สบายโค้งตามรูปหน้า ปกปิดครอบคลุม มิดชิด

คุณสมบัติของผ้ามัสลินที่ทางโรงงานผลิตเลือกใช้เป็นมาตราฐานที่กรมควบคุมโรคแนะนำ เพื่อให้สำหรับผลิตหน้ากากผ้าป้องกันเชื้อโรคและสารคัดหลั่งที่เกิดจากลมหายใจ การไอจาม ผ้ามัสลินเป็นผ้าที่เราใช้เป็นที่มีความหนา แต่ระบายอากาศได้ดี หายใจง่าย และสามารถกันน้ำได้ในระดับนึงด้วย ด้านในของหน้ากากผ้า มีช่องใส่ไส้กรองผู้ใช้งานสามารถซื้อไส้กรองเพิ่มเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันได้ หรือผู้ใช้งานบางคนอาจประยุกต์ใช้กระดาษทิชชูแทนก็สามารถทำได้

 

รับทำผ้าปิดปาก พิมพ์โลโก้ ด่วน

แมสผ้าสีขาว ทรง 3D มีขนาดความกว้าง 20 ซม. ความสูงขนาด 13 ซม. ความกว้างของสายคล้องถึงตัวหน้ากากผ้ามีระยะ 6.30 ซม สายคล้องหูแบบแบน ขนาดหนา 2 มม. เมื่อคล้องหู ก็ใส่สบาย ไม่ระคายเคืองหู หรือเจ็บหู ทำจากยางยืดแท้ ซักทำความสะอาดง่ายแต่แนะนำให้ซักด้วยมือเพื่อถนอมอายุการใช้งานของแมสผ้าให้นานยิ่งขึ้น ด้านในเป็นผ้ามัสลินมีช่องใส่ไส้กรอง โดยช่องใส่ไส้กรองมีประโยชน์คือเพิ่มฟิลเตอร์สำหรับป้องกันฝุ่นได้ 

ขนาดของแมสผ้าพิมพ์ลายคล้องหู ของทางโรงงานมีขนาดที่เหมาะกับทุกหน้าเป็นขนาด Freesize แต่อย่างไรก็ตามงานแมสผ้าเป็นงานฝีมือที่ต้องใช้คนเย็บเองทุกชิ้น ความพอดีของการสวมใส่สำหรับผู้สวมใส่อาจจะไม่สามารถทำให้พอดีกับรูปร่างของทุกคนได้ 100% แต่จะเป็นหน้ากากผ้าที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หากเป็นชาวต่างชาติหรือลูกค้าท่านใดที่ต้องการสั่งผลิตแมสผ้าพิมพ์ลายส่งต่างประเทศ ทางเราก็ขอแนะนำให้เป็น หน้ากากผ้าสกรีนโลโก้ รูปแบบสายคล้องคอ ปรับได้

การออกแบบของหน้ากากผ้า 3D ของ OCPB CONNECT ใช้วิธีการพิมพ์โลโก้ด้วยวิธีการพิมพ์ Flex เหมือนเทคนิคที่นิยมใช้สำหรับพิมพ์หมายเลขผู้เล่นบนเสื้อกีฬา ข้อดีของการพิมพ์โลโก้ด้วยวิธีพิมพ์ flex คือสามารถไล่สีได้ วัสดุที่พิมพ์บนผ้าเป็น PU ปลอดภัยจากการใช้งานและสูดดมจึงสามารถนำมาใช้กับการพิมพ์หน้ากากผ้าอนามัยได้ 

 

รับทำผ้าปิดปาก พิมพ์โลโก้ ด่วน

 

รูปแบบของโลโก้สำหรับพิมพ์ flex และตำแหน่งการพิมพ์ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า การพิมพ์แบบนี้มีข้อดีอีกอย่างคือ สามารถพิมพ์ข้อความ โลโก้แบบ Fullcolor หรือไม่จำกัดจำนวนสีได้ ดังนั้นลูกค้าจึงกำหนดตำแหน่งของโลโก้ และรูปแบบงานพิมพ์ได้ตามใจชอบ เหมาะกับการสั่งผลิตแมสผ้าพิมพ์โลโก้หน่วยงานที่จำนวนไม่มาก

ตำแหน่งของการพิมพ์โลโก้บนผ้าปิดปากนี้ เลือกตำแหน่งมุมซ้ายบนของผู้สวมใส่ ขนาดของโลโก้ คือ กว้าง 3 x สูง 2.7 ซม. 1 ด้าน 1 จุด  ซึ่งเป็นขนาดที่ไม่เล็กจนเกิดไปทำให้สามารถมองเห็นโลโก้ได้ชัดเจนขณะใช้งาน ส่วนพื้นที่ของหน้ากากผ้าด้านขวาของผู้สวมใส่ปล่อยว่างไม่มีงานพิมพ์

 

รับทำผ้าปิดปาก พิมพ์โลโก้ ด่วน

หน้ากากผ้าสีขาวหรือผ้าปิดปากสีขาวคล้องหู หลายคนอาจมองว่าเป็นความจำเจ แต่สีขาวก็ยังคงเป็นหน้ากากผ้าขายดีที่หลายคนนิยม เพราะความขาวที่ดูเป็นธรรมชาติทำให้เกิดความท้าทายแก่นักออกแบบดีไซน์ที่จะรังสรรค์ จัดวางโลโก้ ข้อความอย่างไรให้น่าดึงดูด ซึ่งพื้นขาวของหน้ากากผ้าจริงๆแล้วเป็นโทนสีที่ไม่ว่าโลโก้แบบไหนก็ทำให้ดูเด่นเห็นชัดได้กว่าสีพื้นอื่นๆนั้นเอง

ไอเดียของการสั่งทำหน้ากากผ้าสีขาว ที่นอกจากเป็นของแจกสำหรับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน หน้ากากผ้าสีขาวเหมาะมากสำหรับการทำ brand awareness เพราะจะมีหน้ากากผ้าสีไหนที่ทำให้คนหรือผู้พบเห็นจดจำแบรนด์คุณผ่านโลโก้ หรือสีประจำองค์กร์ ได้ชัดเจนเท่าสีขาว แล้วกิจการใดบ้างที่สีประจำองค์มีส่วนสำคัญให้ลูกค้าของคุณเลือกที่จะจดจำแบรนด์คุณหรือเลือกที่จะลืมคุณไปเลย หนึ่งในนั้นคือ ธนาคาร มหาวิทยาลัย แบรนด์เครื่องดื่ม เป็นต้น เพียงบอกว่าสีแต่ละสีแทนหน่วยงานอะไรเราเองก็พอจะเดาได้ง่ายๆแล้วใช่ไหม

รับทำผ้าปิดปาก พิมพ์โลโก้ ด่วน

ลักษณะของงานพิมพ์แบบ Flex โลโก้ OCPB CONNECT เป็นโลโก้โทนสีน้ำเงิน ไล่เฉดผสมที่เหลืองเป็นโลโก้ทรงกลม ร่วมกับข้อความใต้โลโก้ ตำแหน่งที่เหมาะสมกับงานพิมพ์จะเป็นมุมบนซ้ายหรือขวา การพิมพ์โลโก้ที่เป็นงานไล่สีร่วมกับข้อความหรือตัวอักษรนิยมเว้นขอบขาวของงานพิมพ์ เพื่อเพิ่มพื้นที่การเกาะของงานบนหน้ากากผ้ามากขึ้นเพิ่มความทนทานในการใช้งาน

ข้อดีของเลือกพิมพ์หน้ากากด้วยวิธี Flex ถือว่าเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการแมสผ้าแจกด่วน เพราะนอกจากลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบหน้ากากผ้าว่าเป็นทรงคล้องหูแบบ 3D หรือ Seamless ทำให้ลูกค้าสามารถสั่งทำแมสผ้าพิมพ์ลายที่จำนวนไม่มาก เพราะหน้ากากผ้าพิมพ์ลาย Flex เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 1 ชิ้น สำหรับการสั่งผลิตผ้าปิดปากหรืแมสผ้าจำนวน 100 ชิ้น ใช้เวลาเพียง 5 -7 วันเท่านั้น

หน้ากากผ้าพิมพ์ลายสต็อคพร้อมส่ง สามารถเลือกสีผ้าปิดปากสีดำหรือสีขาวได้ เพียงมีโลโก้ ข้อความ ชื่อที่ต้องการพิมพ์ก็ส่งมาได้เลย การสั่งทำหน้ากากผ้าแบบด่วนเหมาะกับลูกค้า เช่น หน้ากากผ้าแจกงานศพ หน้ากากผ้าแจกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบุญ ในงานบวช เป็นต้น

รับทำผ้าปิดปาก พิมพ์โลโก้ ด่วน

การที่เจ้าของงานเตรียมของแจก ของชำร่วย สำหรับงานต่างๆ หรืองานสัมมนา ที่กำลังจัดงานในช่วงโควิดนี้หากมอบหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า ก็จะสร้างความประทับใจแก่ผู้รับอย่างยิ่ง รวมถึงป้องกันแขกมาร่วมงานลืมพกมา จะได้ช่วยจัดการให้แขกมีหน้ากากสวมในงานแต่งหรืองานอีเว้นท์ได้ 100% และที่สำคัญทำให้ภาพรวมของงานคุณดูดีขึ้นมาอย่างแน่นอนเพราะทุกคนจะให้หน้ากากผ้าที่เหมือนกันทั้งงาน

รับทำผ้าปิดปาก พิมพ์โลโก้ ด่วน

การแพ็คหน้ากากผ้าก่อนส่งถึงมือผู้รับ สำหรับแมสผ้าพิมพ์ลายทุกชิ้นที่สั่งทำกับทางโรงงาน รวมถึงหน้ากากผ้าของงาน OCPB มีรูปแบบการแพ็คหน้ากากผ้าด้วยถุงแก้วแบบ 1:1 ชิ้น เพื่อให้ง่ายแก่การใช้งาน การแพ็คหน้ากากผ้าด้วยถุงแก้ว 1 ต่อ 1 ชิ้น เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกก่อนถึงมือลูกค้า ทำให้แมสผ้าดูน่าใช้งาน ที่สำคัญคือไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจึงทำให้ลูกค้า แบรนด์ หน่วยงาน ห้างร้านมีความสะดวกสบายที่จะนำแมสผ้าพิมพ์ลายของคุณไปแถมกับสินค้าหรือแจกลูกค้าที่คุณรักได้ทันที

รับทำผ้าปิดปาก พิมพ์โลโก้ ด่วน

การจัดส่งแมสผ้าพิมพ์ลาย ที่สั่งผลิตจะมีวิธีการส่งผ่านบริษัทขนส่ง J&T Express หรือบริษัทขนส่งเอกชน สำหรับออเดอร์น้อยกว่า 500 ชิ้น รวมถึงลูกค้าที่สั่งหน้ากากผ้าจากต่างจังหวัด โดยทางโรงงานจัดส่งให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนั้นระยะเวลาที่แจ้ง 10 -15 วันสำหรับออเดอร์ปกติ  และกรณีงานด่วน 5-7 วัน คือระยะเวลาผลิตสินค้า ส่วนระยะเวลาที่ลูกค้าได้รับขึ้นอยู่กับระทางของผู้รับนั้นเอง

แต่ในกรณีที่ลูกค้าต้องการของด่วนก็สามารถแจ้งทางโรงงานล่วงหน้าได้ โดยมีทางเลือกคือ เมื่อเสร็จสินค้าผลิตเสร็จลูกค้าสามารถมารับสินค้าได้ทันทีไม่ต้องรอรอบส่ง อย่างเช่น ลูกค้าหน้ากากผ้า OCPB ทางโรงงานมีบริการเรียกบริษัทขนส่งให้ลูกค้าทันทีภายในกรุงเทพ เพื่อไปส่งลูกค้าโดยแจ้งเก็บเงินค่าส่งปลายทางได้ ทำให้ลูกค้าได้ของเร็ว ทันเวลา 

รับทำผ้าปิดปาก พิมพ์โลโก้ ด่วน

ไอเดียเพิ่มเติมที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับของแจกอย่างหน้ากากผ้า หรืออยากให้แมสผ้าพิมพ์ลายคุณดูพรีเมี่ยมขึ้น ทำให้โดยแจกคู่กับแอลกอฮอล์สเปรย์ ซึ่งทางโรงงานเองก็รับจัดเซตหน้ากากผ้า แมสผ้า + แอลกอฮอล์สเปรย์ ในราคาพิเศษใครสนใจก็สอบถามได้ หรือติดสติกเกอร์บนซองแก้วอาจจะเป็นรายละเอียดเกี่ยวกับงาน ที่ทำให้ผู้รับสามารถร่วมกิจกรรมกับผู้จัดงานได้ เช่น scan QR CODE หรือมีการ์ดข้อความแทนความรู้สึกแนบไปก็ทำให้หน้ากากผ้าที่ดูธรรมดาสร้างมูลค่าได้มากกว่าที่คิด

รับทำผ้าปิดปาก พิมพ์โลโก้ ด่วน

ส่วนหน่วยงาน แบรนด์สินค้าอื่นๆ ที่อยากมีหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า พิมพ์โลโก้เป็นของตัวเองก็สามารถใช้ไอเดียหรือแนวคิดนี้ได้ เพราะว่าลืมว่าแมสผ้าก็เป็นเหมือนไอเท็มจำเป็นที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่น new normal และโปรโมทแบรนด์คุณได้เป็นอย่างดี ...หากแบรนด์คุณไม่เป็นที่รู้จัก ก็ควรเพิ่มคนให้รู้จัก แต่ถ้าแบรนด์เราเป็นที่รู้จักอยู่แล้วก็สามารถเพิ่มคนให้รู้จักคุณมากขึ้น ... เพราะฉะนั้นแมสผ้าคือสื่อที่หลายแบรนด์ดังนิยม คุณเองจึงไม่ควรพลาด

https://www.thaidesignguru.com
? LineID : @designguru (มี@ ด้านหน้าด้วย)
☎️ Tel: 088-6532999

#รับทำหน้ากากอนามัย #รับผลิตผ้าปิดปาก #รับผลิตหน้ากาก #อนามัยพิมพ์แบรนด์ #สั่งทำผ้าปิดปาก #สั่งทำผ้าปิดปากและจมูกสกรีนโลโก้หน่วยงาน #รับทำหน้ากากอนามัยสถาบันต่างๆ #หน้ากากเด็กเล็ก #หน้ากากเด็กอนุบาล #เด็กประถม #มัธยม #มหาวิทยาลัย

lth

 

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สะพายหลัง พิมพ์ลายเต็มใบ syringe games

30-11-542 Hits:71 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดสีดำ พิมพ์ลายสายเชือกหูรูดด้วยสายพีพีเป็นเส้นใยสังเคราะห์ แบรนด์สินค้าสามารถออกแบบลายกระเป๋าเองได้ ตัวกระเป๋าผ้าไม่เป็นจำเป็นต้องเป็นถุงผ้าสีดำเท่านั้น เทคนิคการพิมพ์ถุงผ้าหูรูดเต็มใบ ทำให้หน่วยงานสามารถพิมพ์สีถุงผ้าในสีขององค์กร หรือสีของแบรนด์ได้

Read more

รับผลิตกริ๊บต๊อกติดโทรศัพท์ Griptok แบรนด์ shudaxia

30-11-542 Hits:68 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์ลายแบรนด์ shudaxia ออกแบบแบบตละลาย 4 แบบ เป็นคอลเล็คชั่นแพนด้าน่ารักๆ น่าสะสม การสั่งทำ Griptok พิมพ์ลายสวยๆ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแถม กระตุ้นทางการตลาด เช่น เป็นของแจกร่วมสนุกผู้ที่ทำกิจกรรมกับทางแบรนด์ ด้วยต้นทุนราคาถูก

Read more

รับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM

30-11-542 Hits:80 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของแจกลูกค้าที่ร่วมกิจกรรม ประกอบ Griptok ให้เป็นสินค้าง่าย ไอเดียกิจกรรม DIY สำหรับการสั่งผลิตของที่ระลึก ผลงานการรับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM มีด้วยกัน 4 สี ด้วยกัน Griptok ของแจกราคาถูกที่ออกแบบได้เอง

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ