fbpx

catalogue free

ผลิตกริ๊บต็อคแบบกลม

แบรนด์สินค้าที่เปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ที่กำลังมองหาของที่ระลึก ของสะสมให้ลูกค้า เปิดใจผลิตที่กริ๊บต็อกแบบกลมพิมพ์คละลาย น่ารักๆ พิมพ์ภาพคมชัดสวย สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก แถมสินค้า ที่แบรนด์ต่างๆ ให้ความนิยม เพราะ Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือพยุงมือเพื่อถ่ายรูป 

ใช้ง่าย ราคาถูก ของแจกที่ออกแบบเองได้ตามต้องการ จะพิมพ์ลายการ์ตูน โลโก้ ข้อความ ของแจกที่มีขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น คละแบบ คละลายได้ ที่ร้านผลิตที่ติดหลังมือถือ Griptok บริการออกแบบสินค้าให้แบบสวยๆ หรือจะออกแบบเองก็ได้ มาพร้อมการ์ดรองกระดาษ

griptok ที่ติดมือถือมีหลายชื่อเรียก เช่น Pop socket หรือ Phone holder เป็นต้น สาเหตุที่กริ๊บต๊อกเป็นสินค้าขายดี ที่แบรนด์นิยมทำเป็นของพรีเมี่ยม เพราะสามารถเป็นของที่ระลึกได้หลายโอกาส หลายเทศกาล

ออกแบบที่ติดมือถือสวยๆ แจกในช่วงเทศกาลได้ ของพรีเมี่ยม ขนาดเล็ก ราคาถูก เช่น Griptok พรีเมี่ยมของแจกเทศกาลปีใหม่ Griptok สวยๆ ลายการ์ตูน หลายเป็นของแจกที่เด็กๆ วัยเรียนก็ชื่นชอบ การติดตัว Griptok พิมพ์ลาย กลายเป็นไอเทมตกแต่งมือถือ

ตัวอย่างผลงานรับผลิตกริ๊บต็อก Griptok ที่ติดมือถือพิมพ์คละลายตามแบรนด์ conicle มีทั้งหมด 4 แบบ สีลาย พร้อมการ์ดรองสวยๆ Griptok แต่ละลายมีระบุชื่อของตัวการ์ตูนเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้ผู้ที่ร่วมกิจกรรมได้สะสมให้ครบทุกรูปแบบ

Griptok สวยๆ พิมพ์การ์ตูนของแบรนด์ Conicle Friends ยังเป็นพื้นที่โปรโมทแบรนด์ผ่านการใช้งานที่ติดหลังมือถืออีกด้วย อีกทั้งการพิมพ์การ์ดรองทำให้สินค้าดูมีมูลค่ามากขึ้น การ์ดรองนอกจากพิมพ์ลายที่ต้องการได้ ยังเป็นพื้นที่ที่พิมพ์รายละเอียดติดต่อ เพื่อให้ผู้รับและแบรนด์สินค้าได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น

 

ผลิตกริ๊บต็อคแบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อคแบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อคแบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อคแบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อคแบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อคแบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อคแบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อคแบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อคแบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อคแบบกลม

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตหน้ากากผ้ากันน้ำ พิมพ์ digital ลายการ์ตูน Bicycler

30-11-542 Hits:1019 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าพิมพ์เต็มใบพิมพ์ลายกี่สีก็ได้ ลดต้นทุน ได้ราคาถูกลง เทคนิคการพิมพ์หน้ากากแบบ digital printing เทรนด์งานพิมพ์ที่นิยมใช้กับการผลิตหน้ากากผ้าแฟชั่น อยากมีแมสสวยๆ พิมพ์แบรนด์ ด้วยผ้าไมโครพีชกันน้ำได้ ยางยืดสีแดง ไอเดียดีๆจากแมสผ้าลายพิมพ์ นักปั่นงาน Supersports 

Read more

ผลิตผ้ากันเปื้อนสีดำ สายปรับได้สีเหลือง พิมพ์ลายสวัสดี

30-11-542 Hits:2147 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมสายครัว ของแจกสายช่างกับผ้ากันเปื้อนพิมพ์แบรนด์ แบบเต็มตัวที่ป้องกันคราบเปื้อนจากการทำงาน ด้วยการผลิตผ้ากันเปื้อนสีดำ สายปรับได้สีเหลือง สามารถพิมพ์ลายได้หลากหลายสี เช่นเดียวกับงานผ้ากันเปื้อนคอมทวิลสวัสดี คล้องคอปรับความยาวได้ ด้านหลังแบบผูกใช้ง่าย พอดีตัว

Read more

รับทำPopsocket กริ๊บต๊อคติดมือถือลาย Happy Blessed day

30-11-542 Hits:715 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่ปีนี้มีของแจก ของขวัญให้เหล่าเพื่อน พนักงาน ลูกค้าที่รักด้วยไอเท็ม ที่ช่วยให้ผู้ใช้มือถือสะดวกสบาย ซื้อมือถือมาแพงๆ แต่ชอบทำมือถือตกบ่อยๆ Griptok น่ารัก ช่วยคุณได้ กับกริ๊บต็อคที่ติดหลังมือถือ ที่ช่วยให้ใช้งานมือถือได้อย่างมั่นคงขึ้น Griptok กลมๆ พิมพ์ลายชัด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ