fbpx

catalogue free

รับผลิต Griptok

ของแจกโปรโมทหน่วยงานที่ใช้แจกงานอีเวนต์ ที่ผลิตด่วนๆ ใช้งานได้จริง อย่างที่ติดโทรศัพท์มือถือหรือ Griptok น่ารักๆ กลายเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยม รวมถึงสามารถออกแบบที่ติดมือถือด้วยงานพิมพ์ลายที่สวยๆ ถูกใจ พิมพ์ได้ไม่กำจัดสี ในราคาถูกมาก

ถือเป็นอีกสินค้าที่ร้านทำ Griptok อยากจะนำเสนอรูปแบบการออกแบบของพรีเมี่ยมโปรโมทหน่วยงาน อย่างตัวป๊อบติดมือถืออย่าง Griptok ที่ติดด้านหลังเคสมือถือ สำหรับช่วยพยุงมือถือแบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ใช้งานได้

การสั่งทำ Griptok แบบกลมที่พิมพ์ลายได้ไม่จำกัด กลายเป็นของพรีเมี่ยมที่หน่วยงาน ธุรกิจทั้งหลายต่างตื่นเต้น ที่อยากจะเห็นผลงานการออกแบบ Griptok ที่ตัวเองสามารถแบบได้เอง ซึ่งหน่วยงานที่ไม่มีทีมออกแบบก็ไม่ต้องเสียใจทางร้านผลิต Griptok ก็มีบริการออกแบบที่ติดมือถือลายที่หน่วยงานต้องการให้ฟรี พร้อมการ์ดรองสวยๆ 

กริ๊บต๊อกติดโทรศัพท์เริ่มต้นที่ 100 ชิ้น ออกแบบลายได้เอง แถมคละลายได้ ไว้แจกผู้ที่มาร่วมงาน เผื่อจะได้มีของที่ระลึกสวยๆ ให้คิดถึงกันแบบง่ายๆ ตัวกริ๊บต็อกพิมพ์ได้ Full color ไม่จำกัดสี เหมาะกับธุรกิจที่อยากมีของแจกให้ลูกค้าเพื่อโปรโมทธุรกิจ หน่วยงานที่อยากได้ของพรีเมี่ยมให้แขกที่มาร่วมงาน

 กริ๊บต๊อกแบบกลมมีขนาด 4x4 cm. พิมพ์ลายได้ทุกรูปแบบ เช่น พิมพ์โลโก้ ข้อความ พิมพ์ภาพ สีเหมือนจริง รูปแบบ Griptok เป็นของที่ระลึกสำหรับหน่วยงานมักนิยมพิมพ์โลโก้หน่วยงาน พร้อมสโลแกนเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ให้จดจำได้มากยิ่งขึ้น

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนโลโก้ หน่วยงาน Biodiversity

30-11-542 Hits:2080 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้ถุงผ้าแคนวาสพิมพ์ลายเต็มใบ ที่พิมพ์สีคมชัด เพราะโจทย์คือโลโก้หน่วยงานมากมายบนถุงผ้าที่ต้องการประชาสัมพันธ์ คราวนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอย่างเราจึงจัดเต็มเป็นถุงผ้าแคสวาสสะพายข้าง พิมพ์คมชัดเหมือนจริง แถมสวยงามตรงตามความต้องการแบบแป๊ะๆ แถมราคาดูจับต้องได้

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า พับได้ ผ้าร่มให้กับ Siam's Royal

30-11-542 Hits:2294 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รู้หรือไม่ คนพกพา กระเป๋าผ้า พับเก็บได้ มากกว่า คนละ 1 ใบ และขนาดของกระเป๋าผ้าหลัง พับเก็บ ก็ประหยัดพื้นที่เอามากๆ ต่อไปนี้ ไปช้อปปิ้ง ที่ห้างสรรพสินค้า ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องไม่มีถุงพลาสติกอีกแล้ว เพียงยื่นอก พกถุงผ้า ก็เป็นอีกหนึ่งเสียงที่ลดขยะพลาสติกได้

Read more

ผลิตถุงผ้าเชือกหูรูดสีขาวผ้าดิบใส่สิ่งของใบเล็ก สกรีนโลโก้ CMU School

30-11-542 Hits:233 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดสีขาวด้วยเนื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ พิมพ์แบรนด์ ขนาดใบเล็กๆ กลายเป็นถุงผ้าอเนกประสงค์เหมาะแก่การพกพา ใส่ของได้หลายอย่าง เหมาะใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ เลือกสีเชือกของถุงผ้าหูรูดได้ ออกแบบงานพิมพ์ได้ ราคาถูก ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบก็เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ