fbpx

catalogue free

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

สั่งทำถุงผ้าร่มสีน้ำเงินสดสกรีนโลโก้สวยๆ เป็นผ้าร่มลายเรียบ ผลงานของการสั่งทำถุงผ้าร่มสีน้ำเงินพับเก็บได้ พรีเมียมสกรีน CS Rubber เป็นถุงผ้าพับได้ทรงถุงย่ามสะพายข้าง แบบพับเก็บในถุงใบเล็กที่เย็บติดกับตัวถุงผ้าใบใหญ่ เก็บกุ๊นงานด้วยกุ๊นสีน้ำเงินผ้าร่มแบบเดียวโดยรอบ

ซึ่งถุงใบเล็กๆที่เย็บติดกับตัวถุงผ้า สามารถประยุกต์ใช้เป็นช่องใส่ของจุกจิก เช่นกระเป๋าสตางค์ เหรียญ เป็นต้น การสั่งทำถุงผ้าพับได้ เพื่อเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม สามารถสกรีนข้อความ โลโก้ หรือลวดลายตามที่ทางแบรนด์ออกแบบมาได้

การสั่งทำถุงผ้าพับเก็บได้ ด้วยเนื้อผ้าร่ม มีคุณสมบัติกันละอองน้ำ เนื้อผ้าร่มของทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า เลือกเนื้อผ้าร่มที่มีเนื้อแน่น ไม่บางมาก เมื่อเทียบกับเนื้อผ้าที่ผลิตในท้องตลาด จึงเหมาะกับแบรนด์สินค้าที่ต้องการสั่งทำถุงผ้า เพื่อเป็นถุงผ้าแจกประชาสัมพันธ์ทางการตลาด

ขนาดของถุงผ้ามีขนาดใหญ่ จุของได้จำนวนมาก การพับเก็บถุงผ้าในถุงผ้าใบเล็ก ช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดพื้นที่ เพราะหลังจากพับเก็บทำให้เหลือขนาดถุงผ้าเพียง 1 ฝ่ามือ จะพกพาเป็นกระเป๋าผ้าสำรองเพื่อเป็นถุงผ้าแยกผ้าที่ใช้แล้วขณะไปท่องเที่ยว หรือเป็นถุงผ้าติดรถ ติดกระเป๋าสำหรับจ่ายตลาด

กระเป๋าผ้าพับได้จึงเป็นรูปแบบถุงผ้าลดโลกร้อนที่ใครๆ ชื่นชอบ เนื้อผ้าร่มมีหลายสี สกรีนลายสีอะไรก็ได้ เป็นทรงถุงผ้าที่ดูทันสมัยและมีแบรนด์ หน่วยงาน มากมายสั่งทำถุงผ้าพับเก็บได้ กับทางโรงงานจำนวนมากในแต่ละปี เป็น 1 ในรูปแบบถุงผ้ายอดฮิต ที่แบรนด์ต่างๆ ติดใจ แจกใครๆก็ชอบ สั่งทำเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่น พิมพ์ลาย Collection ให้กับแบรนด์ก็น่าสนใจเช่นกัน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ พิมพ์แบรนด์ Bangkok Freedivers

30-11-542 Hits:822 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าหูรูดใบใหญ่ๆ สะพายหลังได้ กับถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์ลายของแบรนด์ Bangkok Freedivers ที่สั่งทำกับโรงงานเรามาแล้วครั้งก่อน และครั้งนี้มาพร้อมกับลายพิมพ์ใหม่ที่สวยงามกว่าเดิมด้วย สกรีนโลโก้พร้อมลายปลาวาฬกับนักดำน้ำ ถุงผ้าหูรูดเป็นถุงผ้าใส่สิ่งของให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

Read more

สั่งผลิตแมสผ้าสีขาว ของแจก สกรีนโลโก้หน่วยงาน รู้ค่าพลังงงาน

30-11-542 Hits:1323 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ชะล้าใจยอดติดเยอะ การสั่งทำหน้ากากผ้าแจก ของที่ระลึก เลือกแมสผ้าที่เนื้อผ้ากันน้ำได้ ใส่ง่ายด้วยสายปรับคล้องคอ ที่โรงงานผลิตหน้ากากผ้าแนะนำผ้ามัสลินสีขาว ซักง่าย พร้อมงานสกรีนข้อความ สกรีนโลโก้หน่วยงาน รู้ค่าพลังงงาน เหมาะกับลูกค้า พนักงานในองค์กร

Read more

รับทำ Griptok พิมพ์ลายมงคล ลายส้มเซต chinses Orange

30-11-542 Hits:705 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำของแจกตรุษจีนลายมงคลด้วยไอเท็ม Griptok ไดคัทรูปส้ม เซต 4 ชิ้น เพื่อแจกเสริมมงคล ที่มีให้สะสม 4 แบบ คอลเล็คชั่นที่ติดหลังมือถือ ที่ผลิตขึ้นเพื่อเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ กับดีไซน์ส้มสวยๆ พิมพ์คมชัด พร้อมตัวอักษรจีนความหมายดีๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ