fbpx

catalogue free

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

สั่งทำถุงผ้าร่มสีน้ำเงินสดสกรีนโลโก้สวยๆ เป็นผ้าร่มลายเรียบ ผลงานของการสั่งทำถุงผ้าร่มสีน้ำเงินพับเก็บได้ พรีเมียมสกรีน CS Rubber เป็นถุงผ้าพับได้ทรงถุงย่ามสะพายข้าง แบบพับเก็บในถุงใบเล็กที่เย็บติดกับตัวถุงผ้าใบใหญ่ เก็บกุ๊นงานด้วยกุ๊นสีน้ำเงินผ้าร่มแบบเดียวโดยรอบ

ซึ่งถุงใบเล็กๆที่เย็บติดกับตัวถุงผ้า สามารถประยุกต์ใช้เป็นช่องใส่ของจุกจิก เช่นกระเป๋าสตางค์ เหรียญ เป็นต้น การสั่งทำถุงผ้าพับได้ เพื่อเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม สามารถสกรีนข้อความ โลโก้ หรือลวดลายตามที่ทางแบรนด์ออกแบบมาได้

การสั่งทำถุงผ้าพับเก็บได้ ด้วยเนื้อผ้าร่ม มีคุณสมบัติกันละอองน้ำ เนื้อผ้าร่มของทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า เลือกเนื้อผ้าร่มที่มีเนื้อแน่น ไม่บางมาก เมื่อเทียบกับเนื้อผ้าที่ผลิตในท้องตลาด จึงเหมาะกับแบรนด์สินค้าที่ต้องการสั่งทำถุงผ้า เพื่อเป็นถุงผ้าแจกประชาสัมพันธ์ทางการตลาด

ขนาดของถุงผ้ามีขนาดใหญ่ จุของได้จำนวนมาก การพับเก็บถุงผ้าในถุงผ้าใบเล็ก ช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดพื้นที่ เพราะหลังจากพับเก็บทำให้เหลือขนาดถุงผ้าเพียง 1 ฝ่ามือ จะพกพาเป็นกระเป๋าผ้าสำรองเพื่อเป็นถุงผ้าแยกผ้าที่ใช้แล้วขณะไปท่องเที่ยว หรือเป็นถุงผ้าติดรถ ติดกระเป๋าสำหรับจ่ายตลาด

กระเป๋าผ้าพับได้จึงเป็นรูปแบบถุงผ้าลดโลกร้อนที่ใครๆ ชื่นชอบ เนื้อผ้าร่มมีหลายสี สกรีนลายสีอะไรก็ได้ เป็นทรงถุงผ้าที่ดูทันสมัยและมีแบรนด์ หน่วยงาน มากมายสั่งทำถุงผ้าพับเก็บได้ กับทางโรงงานจำนวนมากในแต่ละปี เป็น 1 ในรูปแบบถุงผ้ายอดฮิต ที่แบรนด์ต่างๆ ติดใจ แจกใครๆก็ชอบ สั่งทำเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่น พิมพ์ลาย Collection ให้กับแบรนด์ก็น่าสนใจเช่นกัน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

ผลิตถุงพับได้ สกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตเสื้อผ้าพิมพ์ลายขนาด Freesize ไม่จำกัดสี คอกลม Go to Run

30-11-542 Hits:259 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เสื้อผ้าพิมพ์ลายขนาด Freesize ไม่จำกัดสี ใช้ได้ทั้งชายและหญิง เนื้อผ้าระบายได้ดี เนื้อผ้าไม่ยับคืนตัวเร็ว การสั่งผลิตเสื้อผ้า Full color ออกแบบลายได้เองทั้งหน้าและหลัง เหมาะสำหรับแจกเป็นเสื้อแจก ของพรีเมี่ยมสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมในงาน รูปแบบเสื้อคอกลมฟรีไซต์ ราคาถูกทำได้เร็ว

Read more

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่จิ๋วหูรูด สกรีนน่ารัก ของแบรนด์ Montra

30-11-542 Hits:2459 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้ากำมะหยีหูรูดสกรีนข้อความและโลโก้ พร้อมช่องทางติดต่อ ไอเดียดีๆ ของแบรนด์ Montra ที่สั่งผลิตถุงผ้าหูรูดขนาดจิ๋วๆ สวยๆ น่ารัก เพื่อเอาใส่เครื่องประดับสินค้า หรือของที่ระลึกอื่นๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าได้เป็นอย่างดี สามารถผลิตถุงผ้ากำมะหยี่จิ๋วหูรูด สกรีนน่ารัก ราคาถูก

Read more

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พิมพ์ print direct ลาย stay classy

30-11-542 Hits:401 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

น่ารักมากปังค์ไม่ไหวกับที่ติดมือถือ Griptok งานพิมพ์ print direct ของที่ระลึกสีสดใสงานพรีเมี่ยม คุณภาพเทียบเท่ากับของแจกระดับแบรนด์ขึ้นห้างในราคาสบายกระเป๋า ถูกแบบต้องสั่งทำซ้ำ เพราะว่างานพิมพ์ที่พิมพ์ลงบนเนื้อพลาสติกโดยตรงเนื้อสีติดทน งานไม่ดี เราไม่ทำ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ